hnh trang cuộc đời                                                   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LỜI TẠ ƠN KH NI

Cm ơn những người bạn đ phản bội ti năm no.  Đau khi bị phản bội!  Nhưng Người đ dạy cho ti hiểu bi học về tnh bạn chn thật l tnh thương của người đ hy sinh tnh mạng v bạn hữu của mnh.

Cm ơn người yu đ phụ tnh ti năm xưa.  Hận khi bị phụ rẫy!  Nhưng Người đ dạy ti biết trn qu tnh yu của Người đ dm yu thương đến cng!

Cm ơn kẻ th, những người đ bắn gục ti trn chiến trường năm no, đ đẩy ti lao đao khốn kh trong chốn lao t năm xưa.  Người đ v tnh tạo cơ hội cho gia đnh ti giờ đy được bnh an định cư nơi thin đường của trần thế, đ cho ti cơ hội để sống cu: hy yu kẻ th v cầu nguyện cho những kẻ ngược đi anh em.

Cm ơn những đứa con hoang đ lm ci lng mẹ cha tan nt.  Thất vọng, buồn tủi ngập trn con ơi!  Nhưng con đ cho cha mẹ cơ hội để nn thnh.

Cm ơn những bậc cha mẹ bất hảo đ khng yu thương v dạy dỗ con ci mnh như bổn phận đng phải lm.  Cay đắng khi bị hất hủi mẹ cha ơi!  Nhưng Người đ lm cho tri tim con lun kht khao tm kiếm Tnh Yu.

Cm ơn những vấp ng của tuổi thanh xun.  Ngươi đ lm cho ta biết khim nhường hơn.

            Cm ơn những tội lỗi m phận người yếu đuối vấp đi phạm lại nhiều lần trong đời.  Ngươi đ cho ta cơ hội cảm nếm lng nhn từ v bin của tnh Người.

Cm ơn những quyết định sai lầm thưở no đưa đến hon cảnh ngang tri hm nay.  Ngươi đ dạy ta biết phấn đấu vươn ln trong nghịch cảnh cuộc đời.

Cm ơn hai chữ kiếp ngho gắn liền với số phận hẩm hiu.  Đi lc ta ght ngươi nhưng ngươi đ lm cho ta dễ dng tiến hơn vo  Phc thay ai c tm hồn ngho kh v Nước Trời l của họ.

Cm ơn những lần thất nghiệp cay đắng, những lần ph sản, bị lừa gạt, mất nh, thua stock trắng tay.  Ngươi đ dạy cho ta hiểu nghĩa của cải ph du ở đời ny.  Ph vn, quả l ph vn.  Ph vn, quả l ph vn.  Tất cả chỉ l ph vn!

           Cm ơn những lần thất bại chề nhục nh.  Biết bao bi học ta đ học được từ nơi ngươi.

            Cm ơn căn bịnh hiểm ngho m ta đang mang.  Nhờ ngươi m linh hồn ta thức tỉnh phận người mỏng dn chng qua.  Ngươi đ gip ta biết yu qu những giy pht t ỏi cn st lại trn ci đời tạm ny. ./.