News - Thời sự                                                    
 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


San Jose, ngày 29 tháng 1 năm 2018


Kính thưa quư Niên Trưởng, quư Chị và quư Bạn,


Trong thời gian hai tuần vừa qua, tập thể CSVSQ/TVBQGVN chúng ta đă hết sức vui mừng và hănh diện về việc quyển sách Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam Theo Ḍng Lịch Sử (TVBQGVN/TDLS) đă hoàn tất.

 
Kết quả này đến từ nỗ lực và quyết tâm của tất cả chúng  ta, nhờ vào sự điều hành hữu hiệu, phối hợp nhịp nhàng và nhất là sự tận tuỵ làm việc trong một thời gian dài của các CSVSQ trong Ban Điều Hành ĐDCK, Ban Biên Soạn, Ban Kiểm Soát, Ban Tr ịSự và Ban Phân Phối; nhờ các chị, các cháu và các CSVSQ khác tại từng địa phương đă hăng hái hỗ trợ mà chúng ta đă có được quyển sách quư báu TVBQGVN/TDLS trong tài sản của đại gia đ́nh Vơ Bị. 

Thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội 21 (BTC-ĐH21) tại San Jose, CA, chúng tôi xin gởi lời cám ơn, đồng thời ca ngợi thiện chí đóng góp, khả năng làm việc hữu hiệu của từng anh chị em đă dành cho tập thể Vơ Bị và cho quyển TVBQGVN/TDLS.


Bên cạnh niềm vui đó, chúng tôi cũng cám ơn CSVSQ Lưu Xuân Phước K24 Trưởng Ban BĐH-ĐDCK đă giúp BTC-ĐH21 gửi thư yêu cầu các Khóa, Hộ icung cấp địa chỉ của các thành viên để BTC-ĐH21 có thể gửi thiệp mời tham dự đại hội đến từng CSVSQ. Công việc này vẫn đang tiến triển tốt đẹp và thiệp mời sẽ được BTC-ĐH21 gửi ra trong một thời gian ngắn sắp tới.

Xin quư CSVSQ Đại Diện Khóa, quư CSVSQ Hội Trưởng tiếp tục bổ túc địa chỉ bưu tín của các thành viên và nhanh chóng gửi về CSVSQ ThưKư BTC-ĐH21:

 

CSVSQ Nguyễn Gia Thiếu K30


Emai:
thieuk30@yahoo.com  


Danh sách thư tín do quư vị cung cấp sẽ được bảo mật một cách thận trọng và chỉ được dung cho nhu cầu thư tín của Đại Hội 21 mà thôi. Nếu quư vị gặp trở ngại trong việc thu thập danh sách, xin cũng báo cho CSVSQ Thư Kư biết ngay để được giúp đỡ. 

 

*
*  *

 

Thưa quư Niên Trưởng và quư Bạn,


Trước đây, vào tháng 5, 2017, tại Đại Hội Đại Diện Các Khóa đă được tổ chức tại San Jose, CA, tập thể CSVSQ/TVBQGVN đă quyết định:
 

1-Hoàn thành quyển sách Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam Theo Ḍng Lịch Sử trong thời gian sớm nhất.


2. Tổ chức Đại Hội Vơ Bị lần thứ 21, vào năm 2018, tại San Jose, Bắc California chiếu theo quyết định số 6, ngày 26/6/2016 của Đại Hội Đồng trong Đại Hộ iVơ Bị lần thứ 20 tại Westminster, California.


Quyế tđịnh thứ #1 của Đạ iHội Đại Diện Các Khoá đă được thi hành và đă đem lại kết quả mỹ măn. 

Để việc thi hành quyết định thứ #2 có thể thành công tốt đẹp, Ban Tổ Chức Đại Hội 21, San Jose, Bắc CA thiết tha mong mỏi sẽ nhận được sự quan tâm hết mực và sự tận t́nh tiếp tay cộng tác của tất cả quư Niên Trưởng, quư Bạn vốn luôn nặng long ưu tư đến Danh Dự và Trách Nhiệm của những người CSVSQ/TVBQGVN.

Tại Đại Hội 21, San Jose, Bắc CA, sự tham dự tích cực của quư Niên Trưởng, quư Bạn sẽ mạnh mẽ minh định rằng:
 

1-Tổng Hội CSVSQ/TVBQGVN luôn luôn là một tập thể chống Cộng. 

2-.Tổng Hội CSVSQ/TVBQGVN phải được đại diện và điều hành bởi những CSVSQ có tinh thần trách nhiệm và có tư cách, xứng đáng với sự kỳ vọng của tập thể CSVSQ Vơ Bị vốn đă từng chiến đấu và đổ máu cho những lư tưởng cao đẹp.


Sự tham gia, cổ động và yểm trợ của tất cả các CSVSQ/TVBQGVN, của các chị và các cháu TTNĐH là một điều hết sức cần thiết để đưa đến sự thành công của ĐạiHội 21, được tổ chức tại San Jose, BCA vào những ngày 11, 12, và 13 tháng 5, năm 2018.

Chúng ta phải làm hết sức của ḿnh để xây dựng lại một TổngHội vốn đang bị áp chế và điều hành bởi những thành phần CSVSQ đă không c̣n xem trọng hai chữ Danh Dự.  

Trách Nhiệm của một người CSVSQ/TVBQGVN không cho phép chúng ta đứng khoanh tay nh́n kẻ khác đem Danh Dự củaTrường Mẹ ra làm nhơ nhuốc với những chiêu bài như "Không Chống Cộng, Chỉ Chống Cái Ác."


Đạ iHội 21, San Jose, CA năm 2018 chính là nơi tất cả các CSVSQ/TVBQGVN chúng ta phải quyết tâm lên đường đến tham dự, để cùng nhau xây dựng lại Tổng Hội.  

BTC-ĐH21 chúng tôi nguyện sẽ làm việc hết sức ḿnh để đón tiếp quư Niên Trưởng, quư Bạn và quư Chị trong một Đại Hội có tầm quan trọng lịch sử của tập thể CSVSQ/TVBQGVN tại hải ngoại kể từ hơn 40 năm qua.

Chúng tôi kính chúc toàn thể quư Niên Trưởng, quư Chị, quư Bạn và Bửu Quyến một Năm Mới Mậu Tuất dồi dào sức khoẻ, cát tường như ư. Xin hẹn gặp quư vị vào tháng 5/2018 trong ĐạiHội 21 tại San Jose.


Trân trọng kính chào, 

 

Trưởng Ban Tổ Chứ cĐại Hội 21, San Jose, CA
CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi K20