News - Thời sự                                                    
 


 

 

 

 

 

Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

Một bông hồng cho Thị trưởng Tạ Đức Trí bảo vệ Cờ Vàng

 

Ngô Kỷ và Thị Trưởng Tạ Đức Trí tại Little Saigon 22-2-2018

Little Saigon 24 tháng 2 năm 2018

Kính mời quư vị và các bạn bấm vào Link Youtube dưới để theo dơi chương tŕnh “Chuyện Khó Nói” do Ngô Kỷ và Chris Phan thực hiện vào ngày 23 tháng 2 năm 2018 dài 2 giờ 12 phút, với đề tài “Đặt vấn đề với Thị Trưởng Tạ Đức Trí , Hội Đồng Thành Phố Westminster, đại gia Phạm Hoàng Bắc, tại sao xây cất Thương Xá “Sài G̣n Xưa” kinh phí 120 triệu đô la, ngay trung tâm thủ đô tỵ nạn Little Saigon mà lại không dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ? Có phải là cộng sản không?”

 

 

 

Ngô Kỷ đặt vấn đề tại sao Thương Xá “Sài G̣n Cũ” không dựng Cờ Vàng?
https://www.youtube.com/watch?v=wSE5CVvwJ4s&feature=youtu.be

Ngô Kỷ đặt vấn đề tại sao Thương Xá “Sài G̣n Cũ” không dựng Cờ Vàng?

Chương tŕnh “Chuyện Khó Nói” do Ngô Kỷ và Chris Phan thực hiện, đặt vấn đề với Thị Trưởng Tạ Đức Trí , Hội Đồng…

Kính thưa Quư Đồng Hương và Các Bạn,

Sau khi quư vị và các bạn nghe xong sự tŕnh bày của chúng tôi ở trong cái Youtube trên, tôi xin thông báo cho quư vị và các bạn một tin khá vui, là sáng nay tôi vô t́nh gặp Thị Trưởng Tạ Đức Trí tại nghĩa trang Peek Family vùng Little Saigon, và tại đây chúng tôi đă thảo luận về vấn đề tại sao Thương Xá “Sài G̣n Xưa” sắp xây cất lại không có dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, th́ Thị Trưởng Tạ Đức Trí cho biết là tối hôm qua ông có nghe chương tŕnh hội luận Livestream của chúng tôi về vấn đề này, và ông khẳng định với tôi rằng ông sẽ bằng mọi cách ông thuyết phục cho được ông đại gia Phạm Hoàng Bắc phải dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trong khu vực Thương Xá “Sài G̣n Xưa” ngay tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon. Ông hứa chắc chắn với tôi là ông sẽ làm được vấn đề đó rất ư nghĩa, cần thiết, hợp t́nh, hợp lư. Ông c̣n cho biết thêm là ngoài vấn đề ông yêu cầu ông đại gia Phạm Hoàng Bắc dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, ông c̣n yêu cầu ông đại gia Phạm Hoàng Bắc hỗ trợ cho các tổ chức, hội đoàn sinh hoạt trong cộng đồng.

Tôi có nói với ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí là tôi chỉ đ̣i hỏi ông đại gia Phạm Hoàng Bắc phải dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trong khu vực Thương Xá “Sài G̣n Xưa” mà thôi, chứ c̣n các việc khác th́ tôi không hề quan tâm v́ nó không là mục đích và cũng không nằm trong chương tŕnh hành động của tôi.

V́ tin lời tŕnh bày và hứa hẹn của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, do đó nay tôi xin gởi tặng một bông hồng “online” cho ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, như một sự ghi nhận thiện chí và sự quan tâm của ông về vấn đề mà tôi đă nêu lên. Tôi hy vọng là với quyền hành của một Thị Trưởng, và tấm ḷng ái quốc của một vị cựu chủ tịch cộng đồng, ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí sẽ thực hiện được điều ông mong muốn. Chờ xem!

Trong giờ phút này, tôi chưa thể khẳng định kết quả sẽ ra sao, tuy nhiên dù tương lai sẽ xảy ra t́nh huống nào chăng nữa, suông sẻ hay trở ngại, tốt đẹp hay tệ hại th́ sự quyết tâm đấu tranh của tôi sẽ không ngừng nghĩ cho tới khi đạt thắng lợi hoàn toàn.

Tôi rất thất vọng, phẩn nộ và khinh bỉ 5 tên ủy viên trong Ủy Ban Quy Hoạch của Thành Phố Westminster đă tỏ ra tắc trách, vô ư thức, ngu xuẩn khi đă “nhắm mắt” bỏ phiếu “thuận” cho dự án số 2017-06 trong nghị tŕnh mà không hề nêu ra vấn đề “trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ” cần phải được dựng lên trong khu vực Thương Xá “Sài G̣n Xưa.” Đó là những tên Andrew Nguyễn, Quỳnh Giao Nguyễn, Tony Bùi, Anita Rice và Carlos Manzo, mà những tên ủy viên này là do các vị thị trưởng, phó thị trưởng, 3 nghị viên trong thành phố bổ nhiệm. Liệu các ủy viên này có “ăn hối lộ” hay không mà bỏ phiếu thuận một cách vô trách nhiệm như vậy? Đây là câu hỏi cần có câu trả lời.
https://www.nguoi-viet.com/little-saigon/westminster-se-co-khu-sai-gon-xua-o-little-saigon/

Kính thưa Quư đồng Hương và Các Bạn,

Theo kế hoạch, th́ dự án sẽ được đưa ra trước Hội Đồng Thành Phố quyết định vào Tháng Tư trước khi công tŕnh xây cất có thể bắt đầu nếu được chuẩn thuận, do đó vị thị trưởng, phó thị trưởng, 3 nghị viên trong Hội Đồng Thành Phố Westminster, (đặc biệt có tới 3 người Việt Nam chiếm đa số trong Hội Đồng Thành Phố) có đủ thời gian để nghiên cứu cẩn thận trước khi bỏ phiếu, đặc biệt cần đ̣i hỏi ông đại gia Phạm Hoàng Bắc phải đồng ư dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trong khu vực Thương Xá “Sài G̣n Xưa.”

Tôi cũng lấy làm chán chường, khinh bỉ các “ông to bà lớn” trong cộng đồng, mà trong đó có 2 Ban Lănh Đạo Cộng Đồng tại Nam Cali, Hội Đồng Liên Tôn, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia, Ủy Ban Bảo Vệ Cờ Vàng, các đảng phái chính trị, các lực lượng Quân Nhân VNCH, hàng trăm hội đoàn, các cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ v.v… đă làm ngơ, ngậm miệng và bất động về sự kiện Thương Xá “Sài G̣n Xưa” không dựng trụ cờ Vàng Ba Sọc Sỏ, mà tin tức này đă được báo Người Việt phổ biến công khai từ hơn 6 tháng qua vào ngày 18 tháng 8 năm 2017
https://www.nguoi-viet.com/little-saigon/voi-hinh-anh-sai-gon-xua/ , và tôi đă viết bài “báo động” ngay, vào ngày 21 tháng 8 năm 2017. (Xin đọc bài viết 21-8-2017 được đính kèm ở dưới để chứng minh.)

Tôi xin đính kèm dưới đây địa chỉ và số phone của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí, để ai quan tâm đến vấn đề này th́ liên lạc góp ư với ông, cũng như gop ư với ông phó thị trưởng cùng 3 vị nghị viên trong thành phố Westminster, để họ nghe tiếng nói và nguyện vọng của quư vị và các bạn.

Kính thưa Quư Vị và Các Bạn,

Đây là chuyện chung chứ không phải chuyện riêng tư của cá nhân tôi, do đó tôi hy vọng nhiều người sẽ gióng lên tiếng nói để tranh đấu cho Chính Nghĩa Quốc Gia. Chúng ta không chấp nhận bất cứ thế lực nào, tiền bạc nào có thể khuynh lác lá phiếu của Hội Đồng Thành Phố Westminster, nhằm khinh thường và phủ nhận sự hiện hữu và giá trị của lá cờ Vàng ba Sọc Đỏ linh thiêng và cao quư của dân tộc và của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại. Chúng ta không thể để Cộng Sản Việt Nam tḥng dài cánh tay ra hải ngoại để “hối lộ” Hội Đồng Thành Phố Westminster lọt vào quỷ đạo của chúng trong việc “tiêu diệt” sự hiện hữu và giá trị của lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.

Tôi theo dơi t́nh h́nh biến chuyển và sẽ tường tŕnh tiếp về diễn tiến sự việc này.

Trân trọng,

Ngô Ky
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022
Facebook: KY Ng