News - Thời sự                                                    
 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

Cộng Đồng lên án Vietface TV, Thúy Nga Paris By Night,

 

 

 

Little Saigon ngày 11 tháng 3 năm 2018,

 

Kính thưa Quư Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

 

Mời Quư Vị bấm vào Link này để đọc bài viết hôm nay. V́ bài khá dài và có nhiều h́nh ảnh nên không tiện đưa lên net, nên đọc bài qua cái Link dưới này:

 

Cộng Đồng lên án Vietface TV, Th úy Nga Paris By Night, Phát Bùi, Tyler Diệp bưng bô Việt cộng, Tàu cộng phản bội C ộng Đồng, Tổ Quốc

http://chauxuannguyen.org/2018/03/12/cong-dong-len-an-vietface-tv-th-uy-nga-paris-by-night-phat-bui-tyler-diep-bung-bo-viet-cong-tau-cong-phan-boi-c-ong-dong-to-quoc/

 

 
Biểu t́nh Việt Face-Thúy Nga Paris - C̣n Tyler Diep và Phát Bùi th́ sao?

 

 

Trích một phần trong bài viết hôm nay:

 

 

Little Saigon ngày 11 tháng 3 năm 2018

 

Kính thưa Quư Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

 

T́nh h́nh chính trị cộng đồng tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon đang gặp nhiều rối rắm và dồn dập tai ương, trong đó một số sự kiện nổi bật, xin mời bấm vào Link Youtube do tôi và Chris Phan thực hiện "Chuyện Khó Nói" gần đây là một số việc như sau: 

Biểu t́nh Việt Face-Thúy Nga Paris - C̣n Tyler Diep và Phát Bùi th́ sao?

https://www.youtube.com/watch?v=YoZ1uaOJkug

 

 

1) Việt gian Bùi Thế  Phát tức Phat Bui, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali kiêm Nghị viên thành phố Garden Grove thông đồng và cấu kết với cộng sản Việt Nam, mà điển h́nh là Phát Bùi đă ngồi cùng bàn dự tiệc "ḥa giải" với tên Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh, mà trên bàn ăn có trưng lá cờ máu cộng sản Việt Nam vào ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại khách sạn Double Tree Los Angeles.

 

2) Việt gian Phát Bùi đă lợi dụng chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove, nên hắn đă đưa ra Dự Luật Cho Phép Tàu Cộng đầu tư nhiều tỷ đô là vào thành phố Garden Grove, để Tàu cộng có cơ hội mua rất nhiều bất động sản, mobilehome, chợ búa v.v.... tại thành phố Garden Grove, với mục đích là tăng giá mướn Mobilhome lên cao gấp đôi, nhằm có lư do  tống xuất các dân cư Việt Nam tỵ nạn ra khỏi thành phố Garde Grove, rồi đưa dân Tàu cộng nhập cư vào thành phố Garden Grove, để biến thành phố Garden Grove trở thành China Town hay Little China.   

 

3) Đài truyền h́nh Vietface TV là "con" của Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night, cộng tác và nhập phim ảnh từ đài "Phát Thanh và Truyền H́nh Vĩnh Long" trong suốt 10 năm nay với mục đích tuyên truyền cho Nghị Quyết 36 của cộng sản Việt Nam.

 

4) Phó thị trưởng thành phố Westminster,vùng thủ đô tỵ nạn Little Saigon là Tyler Diep, tức Diệp Miên trường, đang cộng tác chặc chẽ làm Xướng Ngôn Viên, hơn thế nữa Tyler Diệp c̣n giữ một vai tṛ rất quan trong cho đài Vietface TV, đó là chức vụ Giám Đốc Chính Trị (News anchor and political director for Vietface TV,) với vai tṛ này Tyler Diệp chắc chắn biết tất cả đường lối, chính sách của đài, cũng như mọi sự quan hệ chính trị giữa đài Vietface TV và đài Phát Thanh Truyền H́nh Vĩnh Long và cộng sản Việt Nam nói chung. Nói có sách mời quư vị và các bạn bấm vào Link báo Los Angeles vào ngày 31 tháng 1 năm 2015 có viết một phần như sau:

"While Latino news outlets such as Univision and Telemundo often focus on state and national issues, reporters in Little Saigon favor a hyper-local focus, often covering Vietnamese candidates in exhaustive and relentless detail, said Tyler Diep, news anchor and political director for Vietface TV. "It makes a huge difference," he added.

By Christopher Goffard and Anh Do

Jan 31, 2015

http://www.latimes...com/local/orangecounty/la-me-adv-asian-oc-20150201-story.html 

Kính thưa Quư Đồng Hương và Các Bạn Facebookers, 

 

Vấn để biểu t́nh chống đối cơ sở Vietface TV và Trung Tâm Thúy MNga Paris By Night được các tổ chức đấu tranh trong cộng đồng lo liệu và giải quyết, riêng tôi th́ chú trọng đến hai việc:

 

-Thứ nhất là đ̣i hỏi Tyler Diệp tức Diệp Miên trường phải chấm dứt làm việc và cộng tác cho Vietface TV và Thúy Nga Paris By Night, nếu không th́ tôi sẽ lănh đạo cuộc biểu t́nh và chống đối cuộc tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang của Tyler Diệp dài hạn, để đánh sập con đường chính trị của Tyler Diệp. Trong quá khứ, khi Tyler Diệp hợp tác làm việc cho báo Việt gian Người Việt, và lợi dụng chức vụ Nghị Viên Thành Phố Westminster để đưa ra Dự Luật cấm Đoàn Biểu T́nh Tự Phát Chống Báo Người Việt  không được phép đậu xe trên lề đường công cộng trước mặt tiền ṭa soạn báo Người Việt quá 40 phút, thay v́ 3 ngày như luật lê tứ lâu nay. Sự "bưng bô" báo Người Việt của Tyler Diệp khiến tôi tức giận và phẩn nộ, đưa đến việc tôi lănh đạo cuộc chống đối Tyler Diệp đưa đến việc Tyler Diệp bị thất cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster trong khi Tyler Diệp có trong tay 150,000 đô la trong quỹ tái tranh cử vào năm 2012. Đây là một thất bại và là vết nhơ trong con đường chính trị của Tyler Diệp.

 

Tôi đặt vấn đề với nhưng người có liên hệ mật thiết với Tyler Diệp có thái độ ǵ với Tyler Diệp khi Tyler Diệp đang làm việc và cộng tác với đài Vietface TV và Thúy Nga Paris By Night tuyên truyền cho Nghị Quyế 39 cộng sản Việt Nam. Những người tôi muốn đặt vấn đề là Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống cộng Sản Và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, HTo63ng hội Trưởng Tổng Hội Cản Sát Quát Gia, kiêm Phá tá Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, ông Lê Văn Sáu, Chủ tịch Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa, Thượng Ngji5 Sĩ Janet Nguyễn, Giám sát Viên Andrew Đỗ, và các vị Dân Cử khác....

 

-Thứ hai tôi lên án và phản đội sự phản bội cộng đồng và tổ quốc của Việt gian Phát Bùi. Tôi đ̣i hỏi Việt gian Phát Bùi phải từ chức khỏi chức vụ Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ngay lập tức. Nếu Việt gian Phát Bùi c̣n tiếp tục ngoan cố, th́ tôi và đồng hương sẽ bằng mọi cách tẩy chay và truất phế ông khỏi chức chủ tịch cộng đồng và nghị viên thành phố Garden Grove.

 

Tôi sẽ tŕnh bày đầy đủ các diễn tiến những vấn đề nêu trên. Tôi có trưng dẫn một số tài liệu, phim, ảnh ở phần PHỤ ĐÍNH dưới để quư vị nắm bắt rơ ràng vấn đề.

 

Trân trọng,

 

Ngô Kỷ

ngokycali@gmail.com

(714) 404-7022

Facebook : Ngô Kỷ

https://www..facebook.com/profile.php?id=100024482302908

 

Biểu t́nh Việt Face-Thúy Nga Paris - C̣n Tyler Diep và Phát Bùi th́ sao?

https://www.youtube.com/watch?v=YoZ1uaOJkug&feature=youtu.be

Published on Mar 9, 2018

Cộng Đồng sẽ biểu t́nh Việt Face - Thúy Nga Paris - C̣n Tyler Diep và Phát Bùi th́ sao? CHUYỆN KHÓ NÓI: Ngô Kỷ và Chris Phan đ̣i hỏi Phó Thị Trưởng Tyler Diệp rút lui khỏi chức Xướng Ngôn Viên Việt Face v́ đài này liên hệ với CSVN. C̣n Phát Bùi th́ phải từ chức chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali v́ "bắt tay" với CSVN, ủng hộ Tàu cộng, về Việt Nam làm ăn nhiều lần, vi phạm Nội Quy Cộng Đồng. Chương tŕnh Chuyện Khó Nói thực hiện ngày 9 tháng 3 năm 2018.

 

__._,_.___

Phát Bùi

Phạm Quang Vinh

Tyler Diệp (ṿng tṛn đỏ)