báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                           


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

"Đội Quân Không Tiếng Súng" của Trung Cộng  công khai  Tấn Công Diệt Chủng Việt Nam

 

Thành phần ṇng cốt trong “đội quân không tiếng súng” này gồm có: lực lượng tác chiến trên đất liền với mác “doanh nhân”, lực lượng hải quân trá h́nh ngư dân và đơn vị chế tạo vũ khí sinh học “hàng độc”. Với một kế hoạch chặt chẽ và kỹ thuật che giấu tài t́nh, đội quân này đang thầm lặng giết chết người dân Việt Nam, mang về hàng bao tải tiền củng cố cho sức mạnh Trung Cộng.

 

Phụ nữ Việt Nam được rao bán trên web Trung Cộng với giá 1.500 USD. Theo báo chí Trung Cộng phản nh th́ “các cô dâu Việt đều ở độ tuổi dưới 25, sinh sống rải rác ở mười mấy tỉnh thành tại VN. (Ảnh: nld.com.vn)

 

Nhằm đảm bảo tính bảo mật, sách lược dă man này được chia thành những giai đoạn như sau:

Giai đoạn I: Tận thu

Một trong những sự kiện không thể không nhắc tới là hiện tượng từng đoàn doanh nhân Trung Cộng sang Việt Nam tung tiền mua giá cao, vơ vét hàng nông sản, nhu yếu phẩm từ thủy sản, đường cát, heo, gà, vịt, trứng gà, vịt cũng bị thu mua chất hàng đống.


Tù Nhân Lương Tâm VN trong tương lai gần sẽ bị mổ sống lấy nội tạng như TC đă đối xử với Pháp Luân Công

 

Đặc biệt vịt sống là sản phẩm bị chiếu cố tận t́nh nhất, khiến giá mỗi con từ 60.000 đồng/con tăng vọt lên 120.000 đồng, tức tăng gấp đôi. Hiện tượng này đă có vài năm nay, nhưng thời gian gần đây, số lượng bị “vét” lên quá cao và không có dấu hiệu nào cho thấy “cơn dịch vét hàng” chấm dứt. Chỉ riêng điều này đă khiến vật giá leo thang ngay tại Việt Nam v́ thiếu hàng để bán và người dân trong nước.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Sắc, Phó Chủ tịch VASEP, thời điểm đó đă có 147 doanh nghiệp ngưng chế biến và xuất khẩu hải sản để chuyển sang sản xuất các mặt hàng khác, “nguyên nhân do các thương nhân Trung Cộng sang tận nơi mua hải sản mà ngư dân đánh bắt về”.

Dàn xe container đang chờ để chở ớt ra cửa khẩu, xuất bán sang Trung Cộng. – (Ảnh: danviet.vn)

 

VASEP c̣n cho biết có t́nh trạng thương nhân Trung Cộng “tranh giành, đón mua” tại các cảng cá hoặc thậm chí ngay tận ngoài biển. Các công ty Việt Nam thiếu hàng xuất cảng, đẩy giá mua lên cao mà vẫn không cạnh tranh nổi với độ vung tiền của các doanh nhân Trung Cộng. Miền Trung bị ảnh hưởng bởi “cơn dịch vét hàng” nặng nhất. Hậu quả là giá tôm trắng vọt lên 90.000 đồng/kg, trong lúc năm ngoái giá mua chỉ là 57.000 đồng/kg.

Ngoài ra, các tên thương gia trọc phú này c̣n nhắm vào hồ tiêu. Theo lời ông Đỗ Hà Nam, Chủ tịch Hiệp Hội Tiêu VN (VPN), cho biết: “Đă có 20% toàn bộ sản lượng tiêu VN bị thương lái Trung Cộng thu vét“. Cao su cũng vậy, có đến 70% số cao su làm ra ở VN đă vượt biên vào Hoa Lục.

Giai đoạn II: Triệt để cạn kiệt nguồn cung

Thủ đoạn tận thu này nay c̣n được biến tướng tinh vi hơn, mục tiêu nhằm vào những “mặt hàng lạ” mang tính chiến lược tận diệt nguồn hàng như thu mua lá măng cầu, nụ thanh long, cau non, cam non, ốc bươu vàng, gỗ sưa, dứa, dừa non, rễ sim, hoa ngâu, lá cây phong ba, hạt chè, xơ dừa, sừng, móng trâu ḅ đến đuôi trâu, phân trâu…

Trong khi đó tại ngoài khơi, ngày càng nhiều thuyền cá của Việt Nam “gặp nạn” khi đánh bắt ở các vùng biển xa, bị tấn công bởi “tàu lạ” với trang bị vũ khí. Hàng ngh́n ngư dân bị nước ngoài bắt mỗi năm, khi hoạt động trong các vùng biển chồng lấn.

Một lư do khác khiến lượng hải sản đánh bắt được ít đi, là do Trung Cộng đang đơn phương áp đặt lệnh cấm đánh bắt hải sản tại các vùng biển mà Trung Quốc yêu sách chủ quyền. Hàng năm Bắc Kinh vẫn đưa ra lệnh cấm đánh bắt, năm sau dài hơn năm trước, với mục đích được nói là để “bảo vệ nguồn hải sản”.

Giai đoạn III: Tuồn “hàng độc” số lượng lớn

Sau khi hút hết “hàng sạch” của thị trường Việt Nam, đơn vị chế tạo và sản xuất vũ khí sinh học “hàng độc” cung cấp cho các thương buôn Trung Cộng vượt qua biên giới tuồn vào Việt Nam bán với giá vừa túi tiền của đại đa số đồng bào lao động để đầu độc người dân Việt Nam trên qui mô cả nước, gây ra hiện tượng “giàu ăn sạch, nghèo ăn độc”. Tượng trưng như:

Gạo nhựa Trung Cộng:

Sau khi tung tiền vơ vét cả triệu tấn gạo của Việt Nam chở sang Trung Cộng. Liền sau đó, “gạo nhựa” được thương lái tung vào Việt Nam đă xuất hiện trên thị trường, đó là một loại gạo giả làm bằng khoai lang/khoai tây xay nhuyển rồi trộn với bột nhựa (resin). Gạo nhựa Trung Cộng nấu trên 30 tiếng vẫn không làm hạt gạo nát nhừ, hột cơm vẫn nguyên vẹn và không dính vào nhau. Tất cả các gạo nhựa đều cùng kích thước và màu sắc giống nhau.

Sữa nhiễm độc Trung Cộng – (Ảnh: vneconomy.vn)

Sữa độc Melamine:

Melamine là hóa chất dùng để sản xuất nhựa, được trộn vào các sản phẩm sữa để chúng trông giàu protein hơn, đánh lừa thị giác giới tiêu thụ khiến các em nhỏ uống vào sẽ mắc bệnh “sạn thận”.

Các hăng thông tấn nước ngoài cũng đă đưa tin về loại sữa độc này làm tử vong 4 em bé và làm hơn hàng trăm ngàn trẻ em khác mắc bệnh vào năm 2008. Sau đó, chính quyền Trung Cộng đă t́m thấy và tịch thu 170 tấn sữa bột độc hại này. Số 170 tấn sữa độc melamine không được Trung Cộng thiêu hủy mà tái phối trí lại để đưa vào thị trường Việt Nam tiêu thụ với giá rẻ khoảng 62.000 đồng/kg, rẻ hơn so với sữa bột khác.

Lục phủ ngũ tạng của gia súc và gia cầm:

 

Nội tạng động vật từ Trung Cộng ào ạt theo đường biên giới nhập vào Việt Nam – (Ảnh:nld.com.vn)

Hằng ngày, những con buôn Trung Cộng lợi dụng nhập cảnh không cần chiếu kháng, để đưa hàng ngàn tấn hàng độc ồ ạt vượt qua biên giới vào Việt Nam tiêu thụ. Phần lớn hàng độc được thương lái Việt Nam chiếu cố nhiều nhất như: tim, cật, thận, ḷng heo, chân gà, vịt, cánh cổ, trứng non, ḷng mề…

Những sản phẩm đă được ngâm tẩm và ướp bằng hóa chất như formol (dùng để ướp xác chết) để giữ tươi được lâu ngày, chống thối rữa.   Một người đi chào hàng nói với đối tác: “Yên chí đi! Có để đến nửa tháng nữa cũng chưa thối đâu. Đă tẩm ướp thứ đó rồi th́ có chôn xuống đất tới cả tháng, đào lên vẫn c̣n tươi nguyên”.

Trứng gà, vịt giả, nhiễm Melamine:

Loại hàng độc này tập trung tại “tổng kho trứng” chợ Sẻo Cái ở Hà Khẩu, muốn mua bao nhiêu cũng có. Đây là một chợ khá lớn, bày bán mọi loại thực phẩm tươi, vệ sinh rất kém, bẩn thỉu và lầy lội, tấp nập nhiều con buôn đến mua bán hàng, đặc biệt là mặt hàng trứng gà các loại.

 

Những quả trứng phát hiện có melamine ở Hong Kong được nhập khẩu từ một nông trại tại Trung Cộng. Ảnh: Asia News.

Quưt: Quưt Trung Cộng vỏ dày, bị đánh bóng và bóc vỏ, hai đầu múi quưt thường khô.

Hồng: Hồng Trung Cộng rất dễ nát nên hàng nhập lậu thường được tẩm nhiều hóa chất bảo quản h́nh dáng. Ngoài ra, hồng Trung Cộng có vỏ rất đẹp, màu vỏ đỏ đậm do bị bôi phẩm màu.

Dưa hấu: Phần lớn dưa hấu bán trên thị trường loại vỏ vàng, ruột cũng màu vàng là của Trung Cộng, gắn mác New Zealand. Loại dưa hấu này hay bị tiêm nước đường hóa học vào trong ruột nên khi bổ ra sau vài tiếng, ruột sẽ bị mềm nhũn.

Buôn phụ nữ trẻ em Việt Nam sang Trung Cộng:

Chị Hoàng thị Hiệu bị lừa dẫn sang Trung Cộng để bán và may mắn thoát khỏi bọn buôn người. Vụ việc gây xôn xao dư luận thời gian qua về 1 phụ nữ Việt Nam được giải cứu diễn ra vào trưa ngày 11/3 tại TP. Quế Lâm, Trung Cộng. – (Ảnh: FB)

Liên tục những năm gần đây t́nh trạng buôn người ở biên giới Việt – Trung tăng cao.

Theo số liệu của Ban chỉ đạo Pḥng chống tội phạm cho thấy, tại Việt Nam, trong giai đoạn 2011-2015, các địa phương đă phát hiện gần 2.000 vụ buôn bán người với hơn 3.800 nạn nhân. Trong đó, trên 85% số nạn nhân là phụ nữ và trẻ em.

 

T́nh h́nh mua bán người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em diễn biến phức tạp với các thủ đoạn tinh vi của tội phạm trên cả 63 tỉnh thành.

Điển h́nh như vụ việc Nguyễn Thị Ngọc Hiền (Đồng Nai) thu gom 25 trẻ sơ sinh bán sang Trung Cộng; vụ việc Công an TP.Cần Thơ bắt 10 đối tượng đưa 75 người thuộc các địa phương phía Nam sang Trung Cộng, Singapore bán thận.

Ở phía Bắc, chỉ riêng ở Hà Giang, từ năm 2010 đến nay phát hiện gần 80 vụ mua bán, lừa gạt hơn 100 trẻ em, trong đó có vụ việc Vàng Thị Sen (SN 1994, Hà Giang) đă dùng “mỹ nhân kế” và cho người đàn ông này quan hệ t́nh dục nhiều lần để dụ dỗ đưa sang bên kia biên giới để bán.

 

Hơn 2 TRIỆU học viên Pháp Luân Công bị chính quyền Trung Cộng giết lấy nội tạng, thông tin này bị bưng bít nhiều năm qua – (Ảnh: chongmocuoptang.com)

Ngoài ra điều lo sợ nhất cho người dân Việt Nam khi ở sát đường biên với một nước mà chính quyền (Trung Cộng) đang hậu thuẫn mua bán nội tạng người, riêng học viên Pháp Luân Công bị chính phủ Trung Cộng giết lấy nội tạng là hơn 2 TRIỆU nạn nhân.

Đây được xem là tàn ác chưa từng có trong lịch sử nhân loại về mức độ và quy mô.

Một sự thật rơ ràng, Trung Cộng đă và đang dùng “vũ khí sinh học” dưới h́nh thức “hàng độc” và lây lan tội ác để đầu độc nhân loại, trong đó có Việt Nam. Để đối phó với một âm mưu chặt chẽ như vậy, cần phải có sự đoàn kết mạnh mẽ, cái tâm và cái tầm của từng người dân trong nước.