báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

[Bài Viết - Article]                                                                           
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đoạn phim hiếm biểu t́nh từ phan thiết sau luật an ninh mạng.upload 23-6-2018

***

CHẾT LÀ CÙNG, VIỆC G̀ MÀ SỢ?!Bằng Phong Đặng văn Âu
 

 

TÂM T̀NH VỚI BÁC SĨ TÔN THẤT SƠN

 Bác sĩ Tôn Thất Sơn thân mến,

Khi bác sĩ phụ trách giải phẫu tim của tôi kư giấy cho tôi được rời bệnh viện, ông căn dặn tôi không được bưng một vật ǵ nặng hơn 5 pounds, đi đứng thong thả và đặc biệt đừng lo nghĩ điều ǵ lao tâm khổ trí. Phải an dưỡng tinh thần th́ sẽ mau hồi phục.

Nhưng trước t́nh h́nh sôi bỏng của Đất Nước, ḷng tôi như lửa đốt, nên bất chấp lời dặn của bác sĩ, tôi đă ngồi lên viết một bài góp ư với đồng bào trong nước. Tựa đề bài viết là: “CHẾT LÀ CÙNG, VIỆC G̀ MÀ SỢ!?”. Tựa đề bài viết đó không phải do tôi nghĩ ra, mà là câu trả lời của bạn tôi, một Đại đội trưởng Bộ Binh.

Đây là bài viết đă được nhạc sĩ Lê Dinh đưa lên mạng:

http://www.ledinh.ca/2018%20Bai%20Bang%20Phong%20Chet%20La%20Cung.html

Trong thời chiến tranh Việt Nam, đă có rất nhiều trường hợp cấp chỉ huy gọi trọng pháo hay phi cơ khu trục, pháo hay thả bom xuống đầu họ khi căn cứ pḥng thủ bị tràn ngập bởi biển người Việt Cộng. Bạn tôi, một Đại đội trưởng Bộ Binh, đă từng ở trong t́nh thế đánh “xáp lá cà” (cận chiến) với địch quân, cũng yêu cầu khu trục thả bom xuống đầu ḿnh và sống sót.

Tôi khen bạn tôi anh dũng, can trường. Bạn tôi thản nhiên trả lời tỉnh queo: “Trước sau ǵ cũng chết. Vậy trước khi tao chết, tao cũng phải nhờ phe ḿnh giết chết vài chục thằng Việt Cộng chết theo th́ mới hả cái vong linh. Việc đéo ǵ mà sợ!?”.

Tôi đă dùng câu trả lời của bạn tôi để làm tựa đề bài viết đề nghị đồng bào ḿnh thực hiện, nhưng tôi cố t́nh đục bỏ chữ “ĐÉO” v́ sợ đồng bào chê trách tôi viết lời khiếm nhă.

Thực ra, chữ “ĐÉO” mà bạn tôi dùng rất đắc địa, bởi v́ nó nói lên sự bất cần khi lâm vào t́nh trạng không c̣n một lựa chọn nào khác. Tôi thiết nghĩ đồng bào ḿnh bị bọn cầm quyền bán nước Việt Cộng đẩy vào chỗ chết trong tay kẻ thù truyền kiếp, th́ không c̣n cách ǵ hơn là liều mạng xông vào cửa tử để may ra c̣n thoát đến cửa sinh.

Tôi không có tư cách ǵ để viết “LỜI HIỆU TRIỆU QUỐC DÂN”, bởi v́ tự nghĩ thân phận của ḿnh không hơn hạt cát ngoài sa mạc hay giọt nước trong đại dương. Lại thêm, ḿnh đang sống nơi an toàn ở nước ngoài mà kêu gọi đồng bào ḿnh liều chết sử dụng bạo lực chống lại bạo quyền là không đúng. V́ vậy, tôi chỉ đề nghị mà thôi! Nếu đồng bào thấy hữu lư th́ làm; c̣n nếu chấp nhận chết bởi quân Tàu Cộng th́ cứ việc an nhiên tự tại!

Tôi không tin tưởng vào đấu tranh bất bạo động hay ôn ḥa mà có thể cứu lấy bản thân hay cứu được nước nhà. Sở dĩ cuộc đấu tranh ôn ḥa bất bạo động của Thánh Gandhi thành công là bởi v́ Đế quốc Anh ư thức thời kỳ thuộc địa sẽ phải chấm dứt. Nếu họ cứng rắn đàn áp, chắc chắn Ấn Độ sẽ bị phong trào cộng sản quốc tế sẽ gửi cán bộ đến đất Ấn để sử dụng chiến tranh khuynh đảo dưới chiêu bài giải phóng dân tộc. Đó là lư do tại sao những thuộc địa của Đế quốc Anh không bị rơi vào tay cộng sản, giống như thuộc địa của Thực dân Pháp. Trái lại, bọn cầm quyền bán nước Việt Cộng không tim không óc đă công khai hạ quyết tâm “Thà mất nước hơn mất đảng” th́ chúng sẽ thay mặt quân xâm lược Trung Cộng để tàn sát dân ta.

Sau 30 Tháng 4 năm 1975, Việt Cộng đă hoàn thành nhiệm vụ làm tay sai cho Trung Cộng. Chúng đối xử với đồng bào cùng huyết thống không khác súc vật. Tôi gợi ư cho đồng bào hăy nghĩ tới cái ngày nước ta bị Trung Cộng đô hộ th́ chính bọn tay sai Việt Cộng sẽ mổ cơ thể đồng bào để lấy nội tạng mà dâng cho quan thầy của chúng. Như ở Tây Tạng hay ở Tân Cương, thâm chí như ngay ở Trung Cộng những người theo Pháp Luân Công cũng bị mổ sống lấy nội tạng.

Tôi không cường điệu hóa hay bi thảm hóa t́nh trạng bi đát đó đâu! Bởi v́ trong quá khứ đă có sự kiện những tên Việt Cộng cao cấp đem cha mẹ chúng đấu tố, làm nhục công khai nơi đấu trường cho đến chết. Đă là Việt Cộng th́ chẳng điều ǵ dù tàn bạo, man rợ tới đâu mà chúng từ chối thi hành.

Hành động để sống c̣n là tùy đồng bào quyết định, tôi chẳng xúi giục. Tôi nguyên là chiến binh VNCH từng đem sinh mạng của ḿnh để xông pha nơi trận mạc. Sau khi buông súng, tôi vẫn tiếp tục chiến đấu v́ SỰ THẬT chống lại sự DỐI TRÁ, BỊP BỢM khiến cho băng đảng Kháng Chiến Ma Hoàng Cơ Minh dọa bắn dọa giết mà vẫn không lùi bước. Vậy tôi đâu phải là cái thứ “trùm mền hô xung phong” để thúc đẩy người dân vô tội đi vào chỗ chết như bọn “dư luận viên” tay sai Việt Cộng khích bác? Cho nên tôi càng thấy lời đề nghị quyết tử của ḿnh khiến cho bọn cầm quyền run sợ, nên chúng phải sai bọn “dư luận viên” đả phá tôi.

Tôi cho rằng thời điểm này là trận chiến cuối cùng, để hoặc thanh toán toàn bộ quân Việt Cộng bán nước hoặc chịu số phận nô lệ đưa đến họa diệt chủng.

Bác sĩ Tôn thất Sơn thân mến,

Trong cơn dầu sôi lửa bỏng, bọn cầm quyền Việt Cộng toa rập với kẻ thù truyền kiếp để thôn tính Đất Nước Việt Nam, chắc chắn ṇi giống ta sẽ bị chúng tiêu diệt giống dân Tây tạng, Tân Cương. V́ quá lo lắng trước viễn ảnh đó, dù trong thời kỳ dưỡng thương, tôi cũng cố gắng cống hiến suy nghĩ của ḿnh để may ra đồng bào nhận thấy nguy cơ diệt chủng mà hành động th́ mai này khi  hai tay buông xuôi tôi cũng an ḷng.

Buồn quá bác sĩ Sơn ạ! Nh́n thấy Đất Nước bị bọn Việt Cộng bán cho ngoại bang mà đành trơ mắt ngó! Tôi chỉ c̣n hy vọng đồng bào liều chết như dân Romania nổi lên giết cặp vợ chồng Nicolae Ceausescu thôi! Đôi ḍng tâm sự với Sơn và bằng hữu khắp bốn biển năm châu nỗi ḷng đau đớn của ḿnh. Căm thù này làm sao nguôi được?

Bằng Phong Đặng văn Âu, bạn của Sơn.

Quận Cam, Ngày 22 tháng 6 năm 2018

   ****

                                             

CHẾT LÀ CÙNG, VIỆC G̀ MÀ SỢ?!Bằng Phong Đặng văn Âu 

Kính thưa đồng bào quốc nội,

Dưới đây là đôi điều suy nghĩ và đề nghị của một chiến binh già nua, bệnh hoạn, gần đất xa trời, nhưng trong ḷng luôn luôn hừng hực lửa căm thù bọn đầu nậu Việt Cộng bán nước buôn dân. Xin đồng bào đừng cho đây là lời hiệu triệu, bởi v́ người chiến binh già này chẳng là cái thá ǵ để dám viết lời HIỆU TRIỆU QUỐC DÂN

Nguyễn Ái Quốc chết từ năm 1930. Mao Trạch Đông dùng một tên Tàu, lấy bí danh Hồ Chí Minh để làm lănh tụ cuộc cách mạng Việt Nam. Nếu Hồ Chí Minh là người Việt th́ Bộ Chính Trị Việt Cộng đă cho thử DNA để xác nhận lănh tụ của chúng không phải là tên Hồ Quang trong Đệ Bát Lộ Quân như Bắc Kinh đă tiết lộ. Bè lũ Việt gian như Trường Chinh, Vơ Nguyên Giáp, Phạm văn Đồng dù biết chắc Hồ Chí Minh là thằng Tàu Khựa, chúng cũng giấu nhẹm, v́ chúng theo chủ nghĩa quốc tế th́ Tàu hay Ta đều như nhau. Bọn này thông đồng với Hồ Chí Minh du nhập vào đất nước chủ nghĩa Mác-Lê và cưỡng bức nhân dân Việt Nam làm anh em môi hở răng lạnh với kẻ thù truyền kiếp là để chuẩn bị dâng Việt Nam cho Tàu. Bởi v́ chủ nghĩa Mác-Lê đề cao chủ trương “vô tổ quốc” (chấp nhận không có quốc gia) và xin làm em kẻ thù truyền kiếp là rước voi về dầy mồ. Lại thêm nâng trí thức lên tầng lớp ưu tiên cần phải đào tận gốc, trốc tận rễ là Hồ Chí Minh và đồng bọn có ư đồ biến toàn dân Việt Nam không c̣n ai có trí tuệ để nh́n thấy tai họa Trung Cộng đang đổ xuống đầu ṇi giống Việt.

Từ ngày thành lập Đảng năm 1930 đến nay, Việt Cộng chưa bao giờ làm bất cứ điều ǵ v́ ích quốc, lợi dân như cái khẩu hiệu đểu giả “Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc” mà chúng rêu rao. Sau khi nắm trọn quyền lực trong tay, Việt Cộng không cần giấu giếm thủ đoạn lừa đảo. Chúng đă công khai thú nhận “Đảng ta đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng”. Chúng trắng trợn nêu cao câu khẩu hiệu “C̣n Đảng, C̣n Ḿnh” và “Thà Mất Nước, hơn Mất Đảng”. Với một bọn cầm quyền bất cố vô liêm sỉ, mặt trơ trán bóng đến thế, th́ thử hỏi đồng bào c̣n cách ǵ tồn tại trên mảnh đất do Tổ Tiên dày công xây đắp? Không lẽ đồng bào chấp nhận làm súc vật? Thậm chí con vật không xương sống như loài giun mà khi bị dầy xéo quá, c̣n biết quằn!

Chính bọn Việt Cộng đă âm mưu toa rập với kẻ thù truyền kiếp để tiêu diệt ṇi giống Tiên Rồng nhằm biến đồng bào ta thành bộ tộc Hán; chứ không c̣n nghi ngờ ǵ nữa!

Do đó khi c̣n trẻ, tôi đă t́nh nguyện tham gia vào Quân Đội để quyết sống chết chống lại quân xâm lược Bắc Việt ngoài chiến trường. Tôi đă không tiếc lời nguyền rủa bọn Việt Cộng đội lốt Thày Chùa, Cha Cố, Trí Thức to mồm hô hào chống chiến tranh, biểu t́nh đuổi Mỹ để văn hồi ḥa b́nh bất cứ giá nào.

Khi được tin hai anh Đoàn văn Vươn, Đặng Ngọc Viết tự chế vũ khí để chống lại bọn Công An cướp đất, tôi liền viết bài kêu gọi mỗi người trong nước hăy noi gương hai anh, hăy dùng bất cứ thứ ǵ làm vũ khí, liều chết nổi lên giết bọn tay sai ngoại bang. Chẳng lẽ tám mươi (80) triệu người không thể diệt mười (10) triệu đảng viên Việt Cộng và thân nhân của chúng hay sao? Ngoan ngoăn chấp nhận để cho Việt Cộng đè đầu cưỡi cổ th́ trước sau cũng chết một cách nhục nhă dưới gót dày Trung Cộng.

Khi nghe tin Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố “Đừng v́ hàng chữ bốn tốt và mười sáu chữ vàng mà đánh mất chủ quyền quốc gia?”, tôi cũng đă viết thư cho Nguyễn Tấn Dũng đang có quyền hành tuyệt đối hăy bắt toàn bộ bọn Việt Gian làm tay sai cho Trung Cộng trong Bộ Chính Trị, trong Ban Chấp Hành thả xuống biển và tuyên bố giải tán Đảng Việt Cộng, giành lại chủ quyền quốc gia, ắt sẽ được toàn dân phong Thánh. Tiếc thay! Nguyễn Tấn Dũng mang tên Dũng, nhưng chỉ là anh hèn, không có “Máu Anh Chị” của dân Miền Nam để làm cuộc cách mạng cung đ́nh mà dù thất bại cũng sẽ được lịch sử tuyên dương, toàn dân đời đời nhớ ơn!

Những nhà trí thức đấu tranh dân chủ trong nước phản đối đề nghị của tôi cổ súy dùng bạo lực lật đổ bọn cầm quyền tay sai Trung Cộng. Tôi hỏi lại: Ngày xưa Hai Bà Trưng chống cuộc xâm lăng của quân Nam Hán bằng đường lối đấu tranh ôn ḥa hay chiêu binh măi mă để giành quyền tự chủ? Hoàng Đế Quang Trung đem quân ra Bắc đánh Tôn Sĩ Nghị để đuổi bọn Măn Thanh về Tàu là đấu tranh bất bạo động hay vũ lực?

Kính thưa quư vị lănh đạo các tôn giáo,

Đứng trước sự kiện bọn Việt Cộng cương quyết làm tay sai choTrung Cộng để biến ṇi giống ta thành người Hán, th́ ta phải dùng bạo lực là ta có chính nghĩa để chống lại họa diệt chủng. Vậy xin các Ngài lănh đạo tôn giáo tạm ngưng đem hạnh Từ Bi của Đức Phật Thích Ca hay ḷng bác ái của Chúa Jesus để rao giảng cho tín đồ. Xin các Ngài hăy kêu gọi tín đồ phải dùng mọi vũ khí đang có trong tay để tiêu diệt loài Quỷ Đỏ, bất kể Việt Cộng hay Trung Cộng. Phải đổ máu mới chiến thắng Quỷ Đỏ.

Bằng cớ là Ngài Đạt Lai Lạt Ma rao giảng lời Phật dạy rất hay ho mà không thể lấy lại nước cho người Tây Tạng. Đức Giáo Hoàng Francis ḥa giải với Trung Cộng mà Giáo Hội Chui của Công Giáo ở nước Tàu bị bách hại tàn khốc hơn.

Cho nên kêu gọi đấu tranh ôn ḥa, bất bạo động với bọn cầm quyền man rợ là mắc mưu kẻ thù, là chấp nhận chết dần chết ṃn trong hỏa ngục Đỏ.

Tháng 4 năm 1975, bọn Việt Cộng hoàn thành cuộc xâm lăng Miền Nam, đă đối xử với người đồng chủng rất tàn bạo, rất man rợ. Khi Trung Cộng hoàn thành công cuộc Hán hóa, chúng sẽ đối xử tàn bạo, man rợ đối với chủng tộc Việt gấp vạn lần bọn Việt Cộng. Lúc bấy giờ đồng bào muốn vượt biển, vượt rừng cũng không c̣n cơ hội nữa. Bởi v́ ngoài biển th́ bọn Trung Cộng đă chiếm và rừng th́ bọn Cao Mên sẽ cáp duồn!

Do đó đồng bào phải xông vào cửa tử th́ đồng bào mới có cơ may thoát ra cửa sinh!

Đối với loài thú hoang dă có nguy cơ diệt chủng c̣n được Hội Bảo Vệ Súc Vật trên thế giới t́m cách bảo tồn. Huống chi 90 triệu người Việt bị bọn Việt Cộng thông đồng với kẻ thù truyền kiếp, đang đổ máu chống lại nạn diệt chủng mà không được nhân loại quan tâm? Vậy tại sao ta không chịu đổ máu để cho ḍng máu Lạc Việt trường tồn?

Khi dự Hội nghị APEC ở Việt Nam, Tổng thống Donald J. Trump nhắc đến uy danh Hai Bà Trưng đă nổi lên chống Mă Viện là ngầm gửi cho nhân dân Việt Nam một thông điệp rằng Việt Nam vốn có ḍng máu hào hùng, bất khuất chống ngoại xâm trong huyết quản, nếu chấp nhận đổ máu đứng lên thi Hoa Kỳ sẵn sàng tiếp tay. Tôi tin rằng Tổng thống Donald J. Trump sẽ giữ lời cam kết, v́ ông biết rất rơ về giấc mộng bành trướng của Trung Cộng.

Nên nhớ rằng không một quốc gia nào giúp ḿnh nếu ḿnh chấp nhận làm nô lệ!

Phải lấy máu để đ̣i nợ máu, thưa Đồng Bào!

Không phải v́ ở nước ngoài an toàn, nên tôi mạnh dạn xúi giục đồng bào sử dụng bạo lực. Tôi rất ư thức mạng sống của tôi nằm trong tay Việt Cộng, bởi v́ chúng có một triệu cách giết tôi mà không để lại dấu vết! Giống như chúng đă cho mật vụ sang Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh một cách dễ dàng! Tôi chấp bị Việt Cộng giết để gửi đến đồng bào đề nghị này, v́ tôi nhận thấy không c̣n có cách ǵ khác để đồng bào có thể trứ khử bọn Việt Cộng.

Là tín đồ Phật giáo, mang tinh thần vô úy của Đức Phật, nên tôi không sợ chết v́ Đại Nghĩa. Việt Cộng chỉ có thể hủy diệt xác thân tôi, nhưng tinh thần tôi sẽ bất diệt với câu nói uy dũng của Trần B́nh Trọng:

“Ta thà làm quỷ nước Nam
C̣n hơn làm vương đất Bắc”.

Kính thưa Đồng Bào Việt Nam,

Mỗi một người Việt Nam hay tự nguyện làm ngọn đuốc để tiêu diệt loài Quỷ Đỏ Trung Cộng, Việt Cộng th́ ṇi giống Lạc Hồng mới trường tồn!

Bạo lực! Bạo lực! Bạo lực! để cứu nước! V́ không c̣n con đường nào khác!

Tôi xin hoan nghênh anh chị em DÂN TRỊ ở Nha Trang đă ra tay diệt Trung Cộng! Ước mong sao tổ chức DÂN TRỊ lan khắp mọi miền Đất Nước!

Phải có căm thù mới có động lực đấu tranh! Cuộc đấu tranh này là cuộc đấu tranh cuối cùng để bảo vệ chủng tộc. Nếu đồng bào lùi bước th́ sẽ không c̣n cơ hội nào nữa!

Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu

Thành phố Westminster, Quận Cam, Hoa Kỳ. Ngày 18 tháng 6 năm 2018.

10200 Bolsa Avenue. Westminster, California 92683