News - Thời sự                                                    
 


 

 

 

 

 

Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính thưa quý đồng hương,

 

 Chiến thắng của chúng ta vừa qua trong cuộc Bầu Cử Sơ Bộ đã thúc đẩy đối thủ của chúng ta tăng cường tài chánh cũng như thủ đoạn đề giành lấy chức vụ Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, Điạ Hạt 34 của cộng đồng chúng ta trong cuộc Bầu Tổng Tuyển Cử Tháng 11. Theo tin tức truyền thông báo chí gần đây cho thấy, đối thủ của chúng ta sẽ “dồn hết sức lực và tài chánh để đánh bại Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn.”

 

Các phe phái đối thủ của chúng ta đă bắt đầu đổ hàng trăm ngàn đô la để đánh phá chống lại chúng ta và đây chỉ là sự khởi đầu của đối thủ. Xin quư đồng hương giúp và ủng hộ tôi tiếp tục chống lại sự đánh phá từ các phe phái của đôi thủ chúng ta ngay hôm nay. 

 

Xin đóng góp ủng hộ ngay hôm nay !!! Tôi rất cần sự giúp đở của quư đồng hương.

 

 

 

 

Chỉ trong vài tuần, đối thủ của chúng ta và cũng chính là bạn đồng nghiệp của cựu Thượng Nghị Sĩ Tom Hayden là một người phản chiến và thân Cộng Sản Việt Nam trong cuộc chiến Việt Nam, họ sẽ dùng tài chánh vô bờ bến của họ để truyền bá thông tin sai lạc và dối trá nhằm chia rẽ cộng đồng của chúng ta. Họ vẫn c̣n chưa vừa lòng mặc dù họ đă dùng áp lực buộc tôi rời khỏi Phiên Họp Khoáng Đại Thượng Viện trong năm qua, nhưng tôi đă cương quyết đứng vững để lên tiếng chống lại sự vinh danh của cựu Thượng Nghị Sĩ Tom Hayden là một người thân Cộng Sản và để họ phải hiểu rỏ sự tác hại của những ǵ ông đă làm chống lại cộng đồng và đất nước Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta trong chiến tranh Việt Nam.

 

Chúng ta đă chứng minh cho Quốc Hội Tiểu Bang California ghi nhận được sức mạnh đoàn kết của cộng đồng Việt Nam và tiếng nói của người Việt Nam Cộng Ḥa phải được lắng nghe để có được sự trung thực về lịch sử chiến tranh Việt Nam khi được giảng dạy trong các trường học trên toàn tiểu bang. Và đối thủ của chúng ta hiểu được họ không thể chiến thắng khi chúng ta cùng đoàn kết. Tất cả những sự thành công trong những năm qua của chúng tôi là nhờ vào sự hết ḷng kiên tŕ ủng hộ của quư đồng hương đă giúp tôi có thể tiếp tục là tiếng nói của cộng đồng chúng ta tại Thượng Viện Tiểu Bang.

 

Xin quư đồng hương cùng tôi hôm nay chống lại những chiến dịch lừa dối chia rẽ cộng đồng chúng ta do những phe phái ủng hộ Tom Hayden.

Cùng đoàn kết chúng ta quyết tâm giữ tiếng nói người Việt Nam tại Thượng Viện Tiểu Bang California.

 

Tôi chân thành cám ơn ḷng yêu thương và sự ủng hộ của quư đồng hương!

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

 

Ủng hộ bằng chi phiếu, xin gởi về:  Janet Nguyen for Senate 2018, 12866 Main Street, Suite 202, Garden Grove, CA 92840

 

**Ghi chú: Xin ghi điện thoại hoặc email trên tấm chi phiếu để trong trường hợp chúng tôi cần liên lạc.