báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  

Lời chứng số 18

TÂM THƯ LINH MỤC NGUYỄN VĂN LƯ KÍNH GỬI ÔNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG

& BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

ngày 18-6-2018.

Kính thưa tất cả Các Vị !

1. Năm 2009, tôi bị tai biến mạch máu năo 3 lần. Một số bác sĩ chuyên khoa quốc tế thăm & tiên đoán, tối đa tôi sẽ về Nhà Cha Trời năm 2018. Nay Giặc Tàu tràn ngập, Tổ Quốc & Quốc Dân Việt quá nguy cấp, tôi thấy có trách nhiệm kính gửi Tâm Thư này đến Các Vị như Lời Tâm Sự cuối cùng. Kính mong Các Vị đón nhận để Tổ Quốc-Dân Tộc được độc lập, tự do, dân chủ, ḥa b́nh, an vui thực sự !

*** Từ tháng 4-1975, với nhiệm vụ Thư kư Ṭa Tổng Giám mục Huế, tôi dấn thân đấu tranh cho Tự Do Tôn Giáo tại Việt Nam ngay. Muốn có Tự Do Tôn Giáo, phải có Tự Do Ngôn Luận; muốn có Tự Do Ngôn Luận, phải có Tự Do Dân Chủ; muốn có Tự Do Dân Chủ, phải đuổi Giặc Tàu Ác Cộng & thoát Việt Nô Cộng.Muốn đạt điều rất cần thiết & rất khó này, phải có lực đoàn kết của Toàn Dân.

*** Năm nay tôi 72 tuổi, suốt đời tôi chưa hề ghét ai. Những ai càng gian ác, tôi càng nhớ Hy Sinh Hiệp Nguyện cho họ mỗi đêm ngày như các bạo chúa Nêrô, Tần Thủy Hoàng, Hitler, Lênin, Stalin, Mao Trạch Đông, Hu Zhiming, Pôn Pôt… Suốt đời tôi chỉ t́m kiếm Thiên Chúa, Cha Nhân Loại qua Sự Thật, Công Lư, Đạo Đức…Tôi chỉ có T́nh Thương bao la không bao giờ cạn & chưa bao giờ đủ. Ngày 18-5-2001, tôi bị Côn An Thừa Thiên Huế bắt tại Giáo xứ An Truyền, Huế. Sáng 19-5-2001, tôi nói với các Côn An ấy : Các anh sợ tôi, th́ bắt tôi, nhưng đố các anh ghét tôi được, khen giỏi. Tôi có 3 sức mạnh các anh không thể thắng được : Đầu tiên, tôi có Thiên Chúa, Lẽ Phải, Sự Thật & T́nh Thương. Các anh không có. Thứ 2, các anh làm khổ ǵ, tôi chỉ cười & cảm ơn. Càng khổ càng mừng, càng khổ càng Tạ Ơn Cha Trời ! Thứ 3, sau lưng tôi có một Đạo quân vô cùng đông mạnh, ngoài Thiên Chúa & Thiên Quốc, tôi c̣n có tỉ tỉ vô số các em Thai Nhi bị trục giết toàn cầu. Các em luôn đẩy tôi lên & nói : Từ 1975, anh là đội trưởng của các em, anh hăy tiến lên bênh vực quyền sống cho các em ! Sức mạnh nào thắng được Đoàn Quân chúng tôi ? Tất cả côn an đều cúi đầu không ai dám trả lời. Hôm nay tôi cũng gửi đến tất cả Các Vị những lời chân thành này. Ai không tin, cứ mời thử !!!

2. Sau 1975, cũng như nhiều người, nhiều nhà trí thức & Chức Sắc cao cấp trong các Tôn Giáo, chúng tôi đều bị lầm độc quá nặng về Hồ Chí Minh, một số người c̣n gọi là Đức Thánh Hồ. Nhờ ở tù 5 lần : 1977, 1983-1992, 2001-2005, 2007-2010, 2011-2016, tôi may mắn được gặp hơn 10 Tù Nhân biết khá rơ về HCM. Từ 2013, nhiều tài liệu xác định chắc chắn 100% về Hu Zhiming này.Hôm nay, chúng ta phải cùng giúp nhau giải thoát khỏi tên siêu gián điệp Tàu Chệt đại gian cực ác này, đă lừa gạt được gần cả thế giới suốt 88 năm nay ! Hu Zhiming đă hứa trao VN cho Tàu từ 1930. Năm 1990, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng kư Mật ước tại Thành Đô, Tứ Xuyên với kế hoạch trao VN cho Tàu Cộng. Vũng Áng, bauxit Tây Nguyên, quần đảo Vân Đồn…đă do Tàu quản lư. Quân Tàu đă tràn lan khắp VN. Toàn Dân Việt nay đều hiểu chính Các Vị đang thực hiện các cao điểm giai đoạn cuối !

3. Xung quanh Các Vị, ngày đêm luôn có hàng triệu Quốc Dân Việt CHỈ MUỐN GIẾT CÁC VỊ,ĐỂ ĐUỔI GIẶC TÀU ÁC CỘNG, CỨU NƯỚC THÀNH CÔNG. Nhưng chính chúng tôi luôn kiềm chế các Bạn này, khuyến khích Họ chỉ dùng các biện pháp tuyệt đối ôn ḥa bất bạo động thôi ! Vậy, Ai đă quá mê lầm & bị xích cùm nô lệ Tàu Ác Cộng quá chặt rồi, như Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm, Nguyễn Thị Kim Ngân, Đinh Thế Huynh, Phạm Minh Chính, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Quốc Vượng… th́ nên TỰ ĐỘNG RÚT LUI, QUA CON ĐƯỜNG ÔN H̉A KHÔN NGOAN NHẤT mà chúng tôi đă công khai kêu gọi 75 lần suốt hơn 1 năm nay là HĂY GIẢI THỂ BỘ CHÍNH TRI NGAY. Sau Tâm Thư này, nếu thấy Các Vị vẫn u mê ngoan cố, th́ sức kiên nhẫn chịu đựng của Toàn Dân có hạn, chắc chắn sẽ có bạo lực xảy ra. Tất nhiên các nạn nhân đầu tiênlà chính các Vị, không trách ai được !!!

4. Hai chú Nguyễn Phú Trọng & Tô Lâm phải ngừng ngay hợp tác với Tàu Ác Cộng, dùng côn đồ Cờ Đỏ đi đánh phá đàn áp Quốc Dân Việt đang Biểu T́nh khắp Việt Nam, chất nặng tội ác của các chú tận đáy âm phủ. Sám hối đền bù bao giờ cho hết ? Chú Tô Lâm, dù có Tàu Ác Cộng & Côn đồ Cờ Đỏ của chú Nguyễn Phú Trọng hỗ trợ, không thể giết hết 95 triệu Quốc Dân Việt được !Đừng ngu dại động vào tôi, phải bị hầu hết cộng đồng Quốc Tế Dân chủ cắt đứt mọi hỗ trợ & làm ăn ngay. Tôi đang tuyệt thực mỗi tuần 3 ngày, mỗi ngày 24 giờ để Hiệp Thông với Dân Biểu T́nh. Sẽ tuyệt thực vô thời hạn ngay khi Tay Sai của chú Tô Lâm bắt tôi. Nếu tôi về nhà Cha Trời, đêm đầu tiên, tôi sẽ xin phép Cha Trời về thăm mỗi Vị, để giúp mỗi Vị thành tâm sám hối, may ra được tha thứ & Cứu Độ ! Ai không tin, xin mời thử ngay !!!

5. Hôm nay Ai cố chấp “V́ Ghế Quên Dân V́ Thân Bám Trụ”, th́ đang đồng lơa với Giặc Tàu Ác Cộng cướp Nước, không thể xứng đáng làm người Dân Việt & bị Quốc Dân lên án nặng dài măi măi !

Kính chào tất cả Quư Vị. Xin luôn Hy Sinh Hiệp Nguyện.

Linh mục Tađêô Nguyễn Văn Lư, Nhà hưu dưỡng Tổng Giáo phận Huế, ngày 18-6-2018.