báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 


6 loại trái cây trung quốc cực độc đang tràn ngập chợ việt mẹ nhớ tránh xa kẻo rước họa vào nhà

https://youtu.be/mfMvB4YqVR0

 

Phát hin loi thuc làm bng tht người có xut x t Trung Quc

Ngành công nghip hoá cht đc hi ca Trung Quc đă đem nhng sn phm giết người xâm nhp vào vô s các nước, đc bit nhng nước có nn kinh tế chm phát trin.

 Mi đây, đt nước Nigeria đă phi công b báo đng khn cp khi phát hin hàng trăm ngàn viên thuc có xut x t Trung Quc được làm bng tht người. T chc tiêu chun ca Nigeria xác nhn dược phm t Trung Quc làm bng tht người. Th thuc ghê tm này dng viên con nhng được qung cáo h tr sc đ kháng, điu tr mt s bnh nan y giai đon cui… chúng được buôn lu qua đường chuyn thư quc tế vào Nigeria.

Cơ quan t́nh báo Nigeria đă điu tra và cho rng “các thi th này được ct thành tng miếng nh, sau đó sy khô trước khi chế biến thành bt. Chúng được sn xut vi s lượng ln ti mt tnh thành phía đông bc Trung Quc. Loi thuc này b cnh sát Hàn Quc tch thu và đă được B an toàn thc phm Hàn Quc xác đnh cha 18.7 t virus, trong đó có virus bnh viêm gan B.

Thông tin trên khiến dư lun trong nước rúng đng, càng lo ngi hơn khi Trung Quc là quc gia có đường biên gii ngay sát Vit Nam. T́nh trng buôn lu, nhp lu hàng hoá t Trung Quc sang Vit Nam luôn mc báo đng. Chính v́ thế loi dược phm Trung Quc làm t tht người đang gây ra tâm trng bt an cho người Vit. V phía nhà cm quyn Vit Nam cũng va có công văn ca B Y tế gi 63 tnh thành, khng đnh Vit Nam không cho phép đăng kư, sn xut, nhp khu và lưu hành các loi thuc làm t tht người ca Trung Quc

Da trên thuyết vô thn và duy vt, ch nghĩa cng sn được xem là điu ti t nht trong lch s loài người. Ch nghĩa cng sn to ra nhng loi người bt nhân, tàn nhn vi nhng hành đng kinh tm. Thế nhưng ngày nay trên thế gii hin vn c̣n s ít nhng quc gia cai tr bng th ch thuyết khn nn y. Nhng đt nước cng sn y không ch đem li ni thng kh cho người dân ca ḿnh mà c̣n gây ra biết bao điu khng khiếp cho nhân loi. Trung Quc, mt đt nước sn sinh ra vô vàn th hoá cht đc hi vi mc đích đu đc người dân trong nước cũng như trên toàn thế gii. Thuc làm t tht người ca Trung Quc có th xem là loi loi sn phm ghê rn do qu satan đem li.