báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

The Vietnamese American Community of the USA

 6050 Dawson Blvd., Ste: A-B, Norcross, GA 30093

Websites: http://tienggoicongdan.com/

vacusa.wordpress.com

Email: md46usa@gmail.comntramy99@yahoo.com

TEL : (512) 800-7227, (404) 409-8992

__________________________________________________

 

 

Ngày 27 tháng 12 năm 2018

 

Kính gởi:

 - Quư Đồng Bào trong và ngoài nước.

 - Quư Tổ chức, Hội đoàn Người Việt Quốc Gia.

 - Quư Cộng Đồng Thành Viên CĐNVQGHK.

 

THƯ CHÚC TẾT CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

 

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin gửi đến đồng bào trong và ngoài nước, quư tổ chức hội đoàn của người Việt Quốc Gia trên toàn thế giới và quư Cộng Đồng thành viên lời chúc chân thành cho một năm mới thành công về mọi phương diện..

Năm 2018, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đă cùng các cộng đồng thành viên nhiều địa phương tổ chức, tham gia vào nhiều sinh hoạt đấu tranh chống Trung Cộng, chống Việt Cộng; yểm trợ tích cực cho các nhân vật chống đối trong nước vừa bằng truyền thong vừa bằng vật chất.

Trong thời gian qua, có nhiều nguồn tin không chính xác cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang trục xuất người Việt tị nạn Cộng Sản. Điều này đă gây hoang mang, lo sợ trong cộng đồng. Chúng tôi xin minh chính rằng chính phủ Hoa Kỳ không hề chủ trương trục xuất người Việt tị nạn. Sự thật là chính sách trục xuất đă có từ hàng chục năm qua, nhắm vào những người cư trú bất hợp pháp và đặt ưu tiên trục xuất những người bất hợp pháp mà lại vi phạm pháp luật các tội h́nh sự. Đó là một điều thông thường mà bất cứ quốc gia nào cũng làm.

V́ vậy, những người Mỹ gốc Việt đă có quốc tịch th́ không cần lo ngại ǵ. C̣n những người có thẻ xanh (thường trú hợp pháp) nào sinh sống làm ăn lương hiện, tôn trọng luật pháp th́ hăy an tâm. Không ai dám đụng chạm đến quư vị.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ kêu gọi tất cả quư đồng bào, đồng hương v́ sự tồn vong của tổ quốc, ṇi giống mà góp phần tích cực và thiết thực vào cuộc đầu tranh chung. Trước mắt là giữ vững thành tŕ chống Cộng trước sự xâm nhập ngày càng nhiều của bọn t́nh báo, gián điệp Việt Cộng. Tỉnh táo phân biệt ai là bạn, ai là thù, ai là những kẻ mơ hồ về lập trường sẵn sàng làm lợi cho Việt Cộng. Kế đó là yểm trợ các phong trào trong nước qua h́nh thức vận động quốc tế, nhanh chóng chuyển tải tin tức đấu tranh cho đồng hương trong và ngoài nước để tạo một khí thế chung khích lệ những người đang đứng đầu sóng ngọn gió, trực diện với quân thù.

Trước thềm năm mới, thay mặt tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, chúng tôi xin chúc tất cả quư vị một mới hạnh phúc, thịnh vượng.

 

Trân trọng kính chào toàn thể đồng bào.

 

TM Hội Đồng Đại Diện, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

 

Đỗ Văn Phúc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Nguyễn TràMy

Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành

 

Nguyễn Văn Tần

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát