News - Thời sự                                                    
 

 

 

 

 

 

 

 

Thông điệp của Thẩm phán Jeanine nói với DB Rashida Tlaib,

 

Tuần này, nữ Dân biểu mới được bầu, Rashida Tlaib, chỉ vài giờ sau khi vinh dự được tuyên thệ trước Quốc hội Mỹ đă chửi Tổng thống một cách thô tục.

Rashida, đất nước của chúng tôi cho phép gia đ́nh bà đến đây, bắt đầu một cuộc sống mới ở Mỹ với tất cả các lợi thế, sự bảo vệ và đặc quyền của nó, không giống như những ǵ họ trải qua ở Palestine, và hành động đầu tiên của bà sau khi được phép tham gia, giành được một vị trí trong Quốc hội là để nguyền rủa tổng thống Mỹ?

Hứa luận tội ông ta, hoàn toàn không có sự thật nào để hỗ trợ cho cáo buộc này, vi phạm Hiến pháp mà bà vừa thề sẽ ủng hộ.

Và nhân tiện, Rashida cho tôi xem nơi nào trong Hiến pháp nói rằng bà có thể luận tội một Tổng thống v́ bạn ghét ông ta?

Một Quốc gia vĩ đại nhất trên Trái đất, thông qua sự rộng lớn của nó đă mở cánh cửa và đưa ra tấm thảm chào mừng cha mẹ bà, những người mà tôi chắc chắn đă cảm ơn Chúa khi họ đến đây, và bà lên sân khấu Quốc gia, gọi Chỉ huy trưởng chúng tôi "mf’er" trong một diễn đàn công cộng? C̣n đ̣i hỏi luận tội?

Bà là ai?

Điệu nhảy của bà phải là trong và dưới lá cờ Mỹ. Bà đă hứa bỏ phiếu chống lại tất cả viện trợ quân sự cho đồng minh duy nhất của Mỹ ở Trung Đông, Israel, v́ họ phân biệt đối xử với người Palestine.

À, chúng tôi biết bà là Dân chủ Xă hội chủ nghĩa như Winston Churchill nói: "Chủ nghĩa xă hội là một triết lư của sự thất bại. Tín ngưỡng của sự thiếu hiểu biết, và phúc âm của sự đố kị" và mặc dù người Palestine từ quê hương của bà có thể vẫy cờ cho bà, nhưng bà là người Mỹ trong Quốc hội Mỹ đại diện cho người Mỹ, thưa bà, công việc của bà không phải cho người Palestine.

Phân biệt chủng tộc ? Bà không thích Israel. OK, tôi có một ư tưởng. Khi người Palestine và PLO hỗ trợ Mỹ như Israel, th́ chúng tôi sẽ không cần gửi tiền cho Israel và trong trường hợp bà không biết, Hamas là một tổ chức khủng bố được tạo ra từ Palestine.

Bà thực sự chống phân biệt chủng tộc? Hay chỉ là chống Israel? Giống như bạn của bà, Linda Sarsour, bà có muốn Israel bị loại ra biển không? Trước hết, hăy làm những ǵ bà được bầu chọn, đứng lên bảo vệ đất nước và dân Mỹ.

 

Tôi nhắc lại, người Mỹ muốn có một nền kinh tế mạnh mẽ để họ có thể kiếm việc làm, đặt thức ăn lên bàn, trả tiền thuê hay nợ nhà. Họ muốn an toàn và an ninh cho gia đ́nh họ. Họ muốn Luật pháp được áp dụng b́nh đẳng, không có người nào trên nó và không ai dưới nó.

Người dân muốn các nhà Lập pháp làm việc, không lăng phí thời gian hoặc tiền thuế của người dân và thay vào đó, làm việc hướng tới những mục tiêu tốt đẹp thay v́ tham gia vào các cuộc trả thù cá nhân chống lại Tổng thống.

Nhưng sự giả nhân nghĩa không chỉ là của bà, đó là cách làm mới của đảng bà. Họ nói về một tṛ chơi hay, sự văn minh, cùng nhau làm việc, làm việc cho dân Mỹ, không tập trung vào sự ghét bỏ, và chẳng có ǵ ngạc nhiên, việc đầu tiên của họ vào ngày khai mạc, đảng đa số Hạ viện nói về việc ghét TT Trump.

Dân biểu Dân chủ Brad Sherman ở California đă lăng phí thời gian để giới thiệu các bài viết luận tội chống lại TT Trump, ngay khi chúng tôi có báo cáo về việc làm tốt nhất, đất nước này mới thấy trong gần một thập niên.

 

Điều đó có ư nghĩa với bà không, Rashida? Và đồng nghiệp Dân chủ Steve Cohen của Tennessee của bà đă đưa ra việc sửa đổi Hiến pháp để huỷ bỏ Đại cử tri đoàn, một nỗ lực trắng trợn vi phạm Hiến pháp.

Sự căm ghét của đảng Dân chủ đối với Tổng thống là đáng kinh ngạc. Đạo đức giả của họ thật đáng kinh ngạc. Dân chủ của bà chỉ ghét Tổng thống. Dân biểu DC Hank Johnson trong tuần này đă so sánh Trump với Hitler.

Bà gọi ông ấy là "mf'er" v́ bà không thích cách ông ấy nói chuyện, nhưng bà không có can đảm đứng sau lời nói đó, v́ đối diện với báo chí, bà thút thít và chạy khỏi truyền thông Mỹ.

Có phải Nancy Pelosi đă giúp bà trở lại, Rashida?

Tổng thống đang cải thiện nền kinh tế, làm chúng ta an toàn hơn v́ muốn xây dựng một bức tường và bạn muốn luận tội ông?

Đây có phải là những ǵ chúng ta có thể mong muốn trong 2 năm tới? Luận tội? Bà muốn Donald Trump rời khỏi văn pḥng?

Hăy cẩn thận về những ǵ bà mong muốn. Ông ấy không phải là người duy nhất có thể được bỏ phiếu vào năm 2020.Judge Jeanine Pirro