báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

Bùi Dương Liêm phỏng vấn Giáo Sĩ Huỳnh Quốc B́nh nói về Dự Luật Phá Thai vô thời hạn của Dân Biểu Virginia  Kathy Trần.
 


The Sick Truth About Late-Term Abortion


Dự Luật Phá Thai [Cathy Trần]  dưới mắt Giáo Sĩ Huỳnh Quốc B́nh

https://youtu.be/X7YuvZL0TwY

@@@

Kim  Ái

MẸ GIẾT CON RỒI

Những ngày qua, cả thế giới quá sửng sốt, nói nôm na là “dậy sóng” qua tin tức bà Kathy Trần, một nữ dân biểu tiểu bang Virginia ở Richmond, thuộc đảng Dân Chủ, đại diện địa hạt 42 của viện Dân Biểu  Virginia đă bảo trợ một dự luật cho phép phá thai đến giai đoạn cuối, nói cách khác là đứa trẻ sắp ra đời. “Khi một nhà lập pháp đảng Cọng Ḥa hỏi bà Trần, một dân biểu đảng Dân Chủ nhiệm kỳ đầu, trong một phiên điều trần lập pháp trong tuần này rằng có phải dự luật của bà sẽ cho phép việc phá thai được thực hiện khi người phụ nữ đang trở dạ và sắp sửa sinh con hay không, bà trả lời có” .

Bà Kathy Trần đă bị, chẳng những người của tiểu bang Virginia mà cả nước Hoa Kỳ và cả thế giới lên án nặng nề, nhứt là người Việt những người đă quan niệm “người Việt bầu cho người Việt” đă hết sức xấu hổ ăn hận việc làm của ḿnh đă bầu lầm kẻ “giết em bé” hoặc là “loài quỷ sứ”. Mặc dù sau khi bị lên án nặng nề bà có nói là bà đă sai, nhưng với đoạn văn nêu trên, với môt người mẹ có 4 con, và đang là nữ dân biểu, bà Kathy Trần không c̣n lời nói nào có thể sửa chữa hành độc độc ác do tự ḿnh làm ra

 “Ngựa non háu đá”? Bà  Kathy Trần có thể đă muốn qua mặt bà Hillary về chuyện chấp nhận phá thai vào phút chót hay bà nghĩ làm như vậy đảng Dân Chủ sẽ ủng hộ bà trong các kỳ tranh cử tới, để đưa bà lên làm dân biểu nghị sĩ Liên Bang và sẽ ra ứng cử đoạt chúc “nữ Tổng Thống Hoa Kỳ đầu tiên”? Không có tư cách thổ sinh tại Hoa Kỳ th́ bà không đủ điều kiện rồi, ông Obama may mắn thoát được lưới trời, nhưng bà th́ không.

Có thể nói Kathy Trần là một kẻ hám danh đến độ bất chấp tất cả, nhưng ở trên đời này có những điều mà ngoại trừ những “kẻ quỷ sứ” như bà đă được phong tặng, c̣n với một con người dù có đam mê danh vọng đến đâu cũng không thể bất chấp được. Đó là t́nh Mẹ với Con. Rồi bà sẽ thấy.

Ở Việt Nam hiện nay, có những cô gái cùng đường đă làm nghề “vốn trời cho”, nhưng khi bị đưa ra ṭa án Việt Cọng, họ đă mắng vào mặt các quan án Việt Cọng: “Tôi bán trôn chứ không bán nước”. Xă hội đă vùi dập họ, đă bị đời khinh bỉ, nhưng họ c̣n chừa một mẫu lương tâm KHÔNG BÁN NƯỚC. Họ vạch mặt những tên ngồi xử án họ, nhưng họ c̣n có lương tâm hơn bọn chúng: bán trôn chứ không bán nước. Dù có hám danh đến đâu cũng phải nên nghĩ lại.

Cách nay khá lâu, tôi có đọc một mẫu tin mấy đưa nhỏ học tiểu học ở Hoa Kỳ này lấy làm nhục nhả, xấu hổ, bị bạn bè “không thèm làm bạn”, không thèm chơi với chúng chỉ v́ mẹ của chúng chụp h́nh khỏa thân đăng trên tạp chí Playboy. Không biết bà Kathy Trần có nghĩ đến t́nh huống các con của bà khi chúng bị bạn bè xa lánh chỉ v́ chúng có người mẹ bị cho là “giết em bé” hay là “đồ quỷ sứ”? Có khi nào bà Kathy Trần nghĩ đến lúc phải trả lời câu hỏi của các con bà: tại sao bà không phá bỏ chúng lúc chúng c̣n trong bụng bà; hay sắp sửa ra khỏi ḷng bà? Có phải lúc đó không có đủ 3 bác sĩ tham vấn giúp mẹ nên mẹ phải cho con ra đời v́ vậy trong dự luật của mẹ mẹ bớt đi 2 bác sĩ? Bà Kathy Trần có khi nào phải chịu đựng những cái nh́n của các con nh́n bà như là kẻ “giết em bé”? hay “đồ quỷ sứ”. Và cuối cùng, bà có nghĩ rằng các con của bà sẽ hỏi bà tại sao Trời bắt con phải làm con của mẹ? Giá lúc đó mẹ giết con như mẹ đă cho phép các phụ nữ khác giết con, con sẽ không phải gánh chịu cái nhục nhả, làm con mẹ, một người vô đạo đức.

Mong bà Kathy Trần, bà Hillary và những bà khác nên suy nghĩ lại.

Kim Ái