báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin Vui: Quả Báo Kẻ Ra Lệnh Cẩu Lư Hương Đức Thánh Trần ở Sài G̣n Đột Tử Hưởng Thọ 53 tuổi.

***

Thông Báo Cuộc Biểu T́nh & Tuần Hành ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Frankfurt

HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN TẠI FRANKFURT VÀ VÙNG PHỤ CẬN
Verein der vietnamesischen Flüchtlinge in Frankfurt und Umgebung e.V.
- gemeinnützig anerkannt - Registrier-Nummer: 7779 Amtsgericht Frankfurt am Main
Frankfurt am Main, ngày 27 tháng 02 năm 2019

Thông Báo

Cuộc Biểu T́nh & Tuần Hành ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Frankfurt


Kính thưa quư Tổ chức, Đoàn thể NVTN Quốc Gia chống cộng,

Kính thưa Quư Hội viên và Đồng hương NVTN tại Frankfurt & vùng phụ cận!

Theo thông lệ hằng năm, nhằm ḥa vào ḍng đấu tranh v́ một nước „Việt Nam Tự Do & Dân Chủ & Độc Lập“ của các Tổ chức, Đoàn thể NVTN khắp nơi trên thế giới, nhân ngày Quốc Hận 30.04. lần thứ 44 Hội NVTN tại Frankfurt phối hợp với các Tổ Chức & Hội Đoàn NVTN trong vùng tại miền Trung-Nam Đức sẽ tổ chức

"Biểu t́nh & Tuần Hành" ngày Quốc Hận lần thứ 44 từ 12:00 – 17:30 giờ ngày thứ bảy 27.04.2019 trước Tổng lănh sự Việt cộng tại Kennedyallee 49, 60596 Frankfurt am Main

Tuần hành vào phố chính và biểu t́nh nhằm biểu dương tinh thần đấu tranh của NVTN chúng ta và tố cáo tội ác của Việt cộng trước công luận.

V́ đại nghĩa chung đóng góp trong sinh hoạt đấu tranh của cộng đồng NVTN tại Đức năm nay sẽ đi đến mục đích tố cáo tội ác, lên tiếng thay cho đồng bào tại Quốc nội đang chịu thống khổ, điêu linh dưới ách thống trị của tà quyền Việt cộng. Đồng thời vạch trần tội thông đồng hiến dâng biển đảo và đất Tổ cho giặc Tàu cộng, phục vụ cho tiến tŕnh Hán Hoá Dân Tộc Việt của tập đoàn Hán Nô Ba Đ́nh!

Thời điểm 2020 đánh dấu Bắc Thuộc lần thứ 5 đă đến!
Tập đoàn Hán nô tại Ba Đ́nh đă tiếp tay cho giặc Tàu để chiếm lănh thổ, lănh hải của Tộc Việt và đầu độc diệt chủng dân Nam!

Chúng tôi trân trọng kính thông báo đến quư Đoàn thể, Tổ chức và Đồng hương NVTN tại Frankfurt và vùng trung nam nước Đức về cuộc biểu t́nh nêu trên; Đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ của quư vị trong việc chuyển tiếp thông báo này đến với thân hữu xa gần để họ cùng tường và cùng tham gia.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi kính mời sự hỗ trợ, tham gia góp tiếng nói của quư vị trong ngày Quốc Hận lần thứ 44 năm nay tại Frankfurt.

Trân trọng kính chào Quư vị trong tinh thần v́ Đại Nghĩa Dân Tộc!

TM. Hội NVTN tại Frankfurt và vpc
Hội Trưởng,
Vơ Hùng Sơn

***Lưu ư: Ban Tổ chức đă chuẩn bị thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan nhân quyền, báo chí và truyền h́nh Đức về cuộc biểu t́nh tuần hành nhân ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Frankfurt, ngày Việt gian cộng sản cướp chính quyền VNCH (30.4.1975) và tố cáo tội ác Việt cộng gieo tang thương cho toàn dân tộc & âm mưu cấu kết với giặc Tàu để Hán hóa Việt Nam!

Ban tổ chức sẽ gửi thư mời cùng bản chi tiết kỷ thuật của cuộc biểu t́nh nhân ngày Quốc Hận lần thứ 44 tại Frankfurt đến Quư vị tiếp theo.


***************************************************
Phần Ghi Chú

cuộc biểu t́nh & tuần hành ngày thứ bảy 27.04.2019 tại Frankfurt.

1.- Địa điểm Biểu T́nh trước TLS Việt cộng tại Frankfurt:
- đường Kennedyallee 49, 60596 Frankfurt am Main
- hướng dẫn theo nguồn: 

https://maps.google.de/maps?client=opera&oe=utf-8&channel=suggest&gws_rd=ssl&um=1&ie=UTF-8&fb=1&gl=de&cid=10345507371707947343&q=vietnamesischen+konsulat+in+Frankfurt&sa=X&e
i=zzscVaq3K433O8KlgfgO&ved=0CB8QtQMwAQ&output=classic&dg=brw


**2.- Đoạn đường tuần hành từ TLS Việt cộng vào khu thương mại của Frankfurt:

- Demo-Umzug (Demo-Strecke): - (Kennedyallee 49, 60596 Frankfurt > Hans Thoma Straße > Schweizer Straße > Untermainbrücke > neue Mainzer Straße > Friedenstraße > Kaiserstraße > Roßmarkt > Hauptwache).

***3.- Địa điểm Meeting tại Hauptwache – 60313 Frankfurt.

https://www.google.de/maps/@50.1123375,8.6764072,59m/data=!3m1!1e3 

Tích cực tham gia biểu t́nh để yểm trợ tinh thần cho những cuộc xuống đường đấu tranh giải thể chế độ độc tài giành độc lập, tự do, dân chủ và nhân quyền của đồng bào tại quốc nội! hầu thoát ách nô lệ ngàn năm mà Việt cộng và Tàu cộng đang thông đồng thực hiện chủ trương Hán Hóa của Tàu cộng bằng hiệp ước Thành Đô kư ngày 03 và 04.09.1990 (30 năm tự trị sắp xong)!

Nhất thiết không kéo dài thời gian để Việt cộng cấu kết với Tàu thực thi nốt chương tŕnh Hán hóa dân tộc Việt, bằng chiêu bài bịp bợm kêu gọi đoàn kết và ḥa hợp ḥa giải dân tộc của Việt cộng.

Tại Quốc Nội: Toàn Dân cùng nhau xuống đường đập tan âm mưu dâng hiến biển đảo và sáp nhập đất Việt vào lănh thổ giặc Tàu của tập đoàn bạo quyền Việt cộng!

***Dưới đây là nguồn lưu trữ h́nh ảnh sinh hoạt với cờ Tổ Quốc trong dịp tổ chức tết Kỷ Hợi ngày 09.02.2019 tại Frankfurt, đă được đài truyền h́nh Hessischer Rundfunk tŕnh chiếu trong chương tŕnh Hessenschau vào ngày chủ nhật lúc 19:30 giờ ngày 10.02.2019.

https://www.hessenschau.de/tv-sendung/sendungsarchiv/index.html 

https://www.hessenschau.de/tv-sendung/40-jahre-boatpeople-in-hessen,video-83804.htm l

https://www.ardmediathek.de/ard/player/Y3JpZDovL2hyLW9ubGluZS80NTgwMw/hessenschau-ganze-sendung 

H́nh ảnh buổi tổ chức Tết Kỷ Hợi tại Frankfurt được lưu trữ nơi đây:

https://photos.google.com/share/AF1QipPEGhbTdEEwopCC-aPPN1K5Tjl6mwt1b_OCAnedvmyClUmdGdJUYxjad_gcQUyiFA?key=SnRoUWEteXFQbnJvMU9yNkwtY3VDVG5Da3ZWeDZ3