báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

  

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HĂY PHÂN BIỆT NHỮNG THÀNH PHẦN ĐÁNH PHÁ TT TRUMP

 

  Kính Thưa Quí Đồng Hương.

   Trong một nước Tự Do. Quyền Tự Do Ngôn luận và quyền bày tỏ lập trường và quan điễm luôn được tôn trọng. Một Tổng Thống luôn có người bênh và người chống, đó là chuyện b́nh thường. Nhưng đối với TT Trump, thành phần chống đối RẤT ĐA DẠNG VÀ NHIỀU ÂM MƯU KHÁC NHAU. Chúng ta hăy phân tích.

- Thứ 1 : Kể từ ngày TT Trump vừa trúng cử, chưa một ngày làm việc đă nhận sự đánh phá ác liệt từ nhóm Dân chũ, Truyền thông thổ tả và cái đám việt gian nhộng đỏ. Nhưng chúng ta hăy nh́n nhận như thế nầy, mặc dù nhóm Dân chũ đánh phá TT Trump RẤT ÁC LIỆT VÀ KHỦNG KHIẾP NHẤT. V́ Bà Clinton đă thua cuộc một cách ĐAU ĐỚN VÀ TỦI NHỤC, cho nên phải t́m mọi cách hạ bệ TT Trump để giành lại QUYỀN LỰC VÀ RỬA MỐI NHỤC. Nhưng một điều quan trọng là vấn đề TT Trump chống Tàu cộng, th́ được TRÊN 90% ĐẢNG DÂN CHŨ ỦNG HỘ HẾT M̀NH, đôi khi c̣n muốn TT Trump chống nhiều hơn nữa. V́ ai cũng nhận ra rằng TÀU CỘNG LÀ MỐI HIỄM HỌA không riêng ǵ cho Nước Mỹ mà c̣n cho toàn thể Nhân loại. 

  Chống đối hay bênh vực cho một Tổng Thống đó là quyền Tự Do của tất cả công dân Mỹ. Nhưng điều quan trọng là họ luôn luôn đặt TỔ QUỐC LÊN TRÊN HẾT. 

- Thứ 2 : Thành phần chống đối thứ 2 đó là một số người Việt. Bọn nầy là BỌN TÉP RÊU ẾCH NHÁI, không có cửa nào để TRANH GIÀNH CHỨC VỤ VÀ KHÔNG CÓ MỐI NHỤC NÀO đối với việc  Bà Clinton thua cuộc và TT Trump đắc cử. Nhưng tại sao bọn nầy lại chống đối dữ dằn vậy ??? Đơn giản tại v́ TT TRUMP CHỐNG TÀU CỘNG. Ba mục tiêu chính mà bọn nầy đưa ra để đánh phá TT Trump là :
 
   - Gia đ́nh TT Trump buôn bán làm ăn với Tàu cộng.
   - TT Trump không quan tâm và đ̣i hỏi Nhân quyền cho Việt Nam. 
   - TT Trump không bao giờ đánh Tàu cộng mà cùng bắt tay để hai bên cùng có lợi. 

   Những vấn đề trên, bọn nầy đánh phá và tuyên truyền CHỈ TẬP TRUNG VÀO GIỚI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS MÀ THÔI. Bọn chúng không bao giờ dám công khai trên các phương tiện truyền thông của Mỹ, v́ những vấn đề trên chỉ làm TR̉ CƯỜI CHO THIÊN HẠ MÀ THÔI. Điều để ư là bọn chúng thường rỉ tai tuyên truyền ở những người ngây thơ, nhẹ dạ và cả tin, hoặc nơi các quán Café, nơi gặp mặt dăm bảy người hay nơi đầu đường xó chợ.

- Thứ 3 : Tôi sẽ trả lời từng phần trên cho Quí Vị rơ :

   - Gia đ́nh TT Trump buôn bán làm ăn với Tàu cộng. 

   Nếu người Mỹ đem Công ty và Hăng xưỡng tại Mỹ QUA TÀU SẢN XUẤT, tức là lấy đi công việc làm của Dân Mỹ đưa qua cho Dân Tàu. Điều nầy CÓ LỢI CHO TÀU VÀ HẠI CHO MỸ. C̣n nếu sản xuất hàng tại Mỹ như đồ phụ tùng máy bay, hàng điện tử cao cấp, hàng thời trang, nước hoa hay nông sản.v.v…   rồi đem qua Tàu bán đem tiền về Mỹ. Điều nầy HOÀN TOÀN CÓ LỢI CHO MỸ. Như chúng ta đă thấy TT Trump yêu cầu Tàu cộng MỞ CỬA THỊ TRƯỜNG để cho Mỹ và các nước vào buôn bán đó sao !!! Vậy th́ câu trả lời là Gia đ́nh TT Trump CHỈ LẬP CỬA HÀNG BUÔN BÁN hàng Thời trang cao cấp và nước hoa tại Tàu, rồi đem tiền về Mỹ. Vậy th́ lợi hay hại cho Mỹ đây ??? Hỏi tức là đă trả lời !!! 
  Cho nên phải phân biệt rơ ràng 2 dạng làm ăn với Tàu cộng rồi hăy phán xét. Đừng hồ đồ tuyên truyền chụp mũ.

   - TT Trump không quan tâm và đ̣i hỏi Nhân quyền cho Việt Nam.

   Từ ngày có đảng csVN cho đến nay, điều mà họ ÁM ẢNH VÀ SỢ HẢI NHẤT đó là Dân Chũ và Nhân Quyền, bọn csVN đă từng tuyên bố bỏ điều 4 Hiến pháp là tự sát. Chính v́ vậy mà BẤT CỨ GIÁ NÀO họ cũng không chấp nhận Tự Do và Dân chũ. Bây giờ nếu Mỹ LÀM CĂNG VÀ Đ̉I HỎI về Nhân quyền nhiều quá, đương nhiên và chắc chắn csVN sẽ BÁM VÀ NGĂ THEO TÀU CỘNG để tồn tại được ngày nào hay ngày đó. Làm chính trị th́ phải khôn khéo, nhu cương tùy lúc. Cho nên con đường của Mỹ họ đi là trước tiên hăy VE VẢN VÀ LÔI KÉO CSVN VỀ PHÍA MỸ. Một khi đă theo Mỹ và dứt điễm khỏi tàu rồi, đương nhiên csVN phải THEO ĐƯỜNG LỐI CỦA MỸ. Lúc đó Tự Do và Dân Chũ sẽ đến mấy hồi. 

  - TT Trump không bao giờ đánh Tàu cộng, mà cùng bắt tay để hai bên cùng có lợi.

  Vấn đề Mỹ có quyết tâm đánh Tàu cộng hay không ??? Th́ hiện nay MỌI NGƯỜI ĐĂ THẤY RƠ. Nếu không đặt Tàu vào đối thủ NGUY HIỄM NHẤT cần phải tiêu diệt, th́ về Quân sự Mỹ phải dồn lực lương Hải quân hùng mạnh vào Biển đông và liên minh với các Nước như : Nhật, Ấn, Úc, Anh, Pháp, Đức để làm ǵ ??? Nếu không quyết tâm tiêu diệt Tàu cộng, th́ TT Trump phải chọn Nội các và cố vấn toàn là những người chống Tàu để làm ǵ. Nếu không muốn đánh Tàu cộng, th́ TT Trump phải đánh Kinh tế về tăng thuế để cho nhiều Hăng xưỡng trong nước đóng cửa và hàng loạt các Công Ty nước ngoài đang làm ăn tại Tàu cộng phải rút chạy, làm cho Tàu cộng điêu đứng. 

   Những việc TT Trump làm như trên để chống Tàu cộng, làm cho người Việt Khắp nơi, trong cũng như ngoài nước PHẤN KHỞI VÀ VUI MỪNG. C̣n việc chống Tàu sẽ có kết quả như thế nào, th́ thời gian sẽ trả lời. Thế th́ tại sao lại có những thành phần người Việt LẠI ĐI TUYÊN TRUYỀN NGƯỢC LẠI. Âm mưu và mục đích của bọn chúng là ǵ ??? Âm mưu của bọn chúng là làm cho những người Việt yêu nước chống cộng BI QUAN VÀ CHÁN NẢN, v́ Tàu c̣n tồn tại th́ csVN sẽ tồn tại, làm cho những người Việt yêu nước MẤT TINH THẦN, KHÔNG HY VỌNG VÀ BUÔNG XUÔI. Mục đích và Âm mưu thấp hèn của bọn chúng là vậy.

    Vậy bọn nầy NHẬN LỆNH CỦA AI mà phải tuyên truyền ngược lại như vậy ??? Đến đây Quí Vị đă nhận diện ra bọn nầy chưa ??? Câu trả lời. Đó là bọn việt gian nhộng đỏ NHẬN LỆNH CỦA CSVN mới làm như vậy mà thôi. Rơ chưa Quí Vị. 

   Câu trả lời cuối cùng cho bọn việt gian nhộng đỏ là. Một Nước không bao giờ CÓ HAI VUA. Thế giới không bao giờ CÓ HAI TRÙM. Một trong hai nước là Mỹ hoặc Tàu phải có một nước sụp đổ. KHÔNG BAO GIỜ CÓ HAI NƯỚC CÙNG TỒN TẠI TRÊN THẾ GIỚI NẦY.

Xin Quí Đồng Hương hăy Đoàn kết và Vững tin. Đừng bao giờ nghe theo lời Tuyên truyền của bọn việt gian nhộng đỏ.

Lê văn Hoàng

****

Ai trong số các quí vị trong cái youtube nầy

sẽ thay thế TT Trump làm tổng thống nước Hoa Kỳ (sau khi truất phế TT Trump)

 
Cộng đồng người Việt họp đ̣i lật đổ TT Donald Trump
(Nhóm Phan Kỳ Nhơn)