báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Donald Trump VẠCH TRẦN Obama gây CHẤN ĐỘNG HOA KỲ| Tin Hoa Kỳ 2/8/2019

T̉A ÁN LIÊN BANG BÁC ĐƠN KIỆN TT TRUMP VỤ LEAK EMAILS, (xem video click vào h́nh)

*

KHỦNG KHIẾP! Dân Hồi Giáo/ Phạm Tín An Ninh

    Chúng ta không hề biết rằng, hiện nay cả Âu Châu đang sống dở chết dở, v́ t́nh trạng dân Hồi Giáo đang “ tự nhiên c̣n hơn người Hà Nội ” tại các đất nước này. Một ngày họ cầu nguyện 4, 5 lần. Một lần cầu nguyện, vài chục ngàn người tràn ra khắp đường phố quỳ gối cầu nguyện. Xe cộ nào lạng quạng đến gần họ đập nát tanh bành. Bởi ra đường cầu nguyện là quyền tự do của họ. Phóng viên đến phỏng vấn lạng quạng, họ phun nước miếng vào mặt, đấm luôn phóng viên, đập nát máy quay phim. Đụng tới là họ đấm thẳng tay. Cảnh sát tới th́ ném bom xăng đốt xe. Họ thản nhiên hăm hiếp đàn bà con gái địa phương. Khi hỏi, họ trả lời tỉnh bơ:

    “Thầy thuốc bảo tôi phải làm vậy một lần một ngày. Chúng tôi ở đây có 400 người phải cần nhiều đàn bà hơn nữa. Chứ nếu không chẳng lẽ một người đàn bà đó phải chịu 400 lần hăm hiếp à.” 

    Họ tuyên bố sẽ lấy 4, 5 vợ cùng một lúc để 20 năm sau sẽ biến cả Âu Châu thành xứ sở của Hồi Giáo. Lúc đó, dân da trắng, ai không cải theo đạo Hồi sẽ bị chặt đầu quăng xuống địa ngục. Bà thủ tướng Angela Merkel của Đức đang méo mặt cũng v́ t́nh trạng Hồi Giáo nhập cư này. Anh, Pháp, Ḥa Lan, Thụy Điển, Đan Mạch cũng phải tiêu điều.

    Khởi đầu là Đức phát động phong trào nhận di dân Hồi Giáo. Từ đó, các nước Âu Châu tiếp bước. Bây giờ toàn dân Âu Châu đă quá kinh hoàng cho cái việc nhận dân tỵ nạn Hồi Giáo này. Hiện nay, Thụy Điển là nước được mệnh danh là thủ đô của Châu Âu về nạn hiếp dâm do người tỵ nạn Hồi Giáo đem lại. Khi đem vấn đề này ra thảo luận, th́ người Hồi Giáo nói:

    “Nếu một người phụ nữ đi ra ngoài đường một ḿnh bị hiếp dâm là lỗi của của người đó. Bởi cô ta chỉ có mặt ở đó để dụ dỗ đàn ông. Cô ta nên ở trong nhà như những người đàn bà Hồi Giáo.” (If a woman gets raped walking in the public alone, then she, herself is at fault. She is only seducing men by her presence. She should have stayed home like a muslim woman.) 

    Họ hiếp dâm con gái từ 13, 14 tuổi đến cả bà già 70 tuổi. Không chừa một ai. Nhưng có điều lạ là không một hăng truyền thông ḍng chính nào đăng tin rơ ràng. Nhất là giới truyền thông ḍng chính Hoa Kỳ, ví dụ CNN, CBS, NBC, ABC. Nhập cư đến đâu, họ tự xem đó là lănh thổ của họ. Luôn biểu t́nh bạo động đập phá khắp nơi. Dân chúng địa phương chịu hết nổi. Nhưng chính phủ các nước này cũng chẳng làm được ǵ. Tại các quốc gia Châu Âu này, nếu nhân viên cảnh sát nào than phiền về sự lộng hành của dân Hồi Giáo, liền bị đuổi việc v́ bị kết tội là kỳ thị chủng tộc. Dĩ nhiên phải có nguyên nhân chính trị sâu xa. Dễ ǵ chúng ta hiểu rơ được ẩn t́nh phía sau những âm mưu toàn cầu này.

    Sẵn đây, chúng ta cũng nên đi một ṿng thế giới, từ Âu Châu, sang Mỹ Châu, cả Á Châu, để biết sơ qua về vấn nạn của những người Hồi Giáo nhập cư.

Hồi giáo tại Thụy Điển

 

    Một người mẹ 29 tuổi có hai con nhỏ, bị 12 người tỵ nạn Hồi Giáo hăm hiếp liên tục trong 7 tiếng đồng hồ. Trong khi những người khác đang nh́n xem vỗ tay tán thưởng và gọi nạn nhân là “con đĩ ” và đồ“sâu bọ”, v́ không chịu che mặt khi ra đường. Nạn nhân, sau đó phải ngồi xe lăn và tinh thần bị khủng hoảng nặng nề. Tuy nhiên, truyền thông ḍng chính ém nhẹm vụ này, và các giới chức chính phủ cho rằng Thụy Điển không được trục xuất những kẻ này. V́ làm vậy sẽ bị kết tội là kỳ thị chủng tộc.

Hồi giáo tại Ư

Hồi giáo tại Pháp

Hồi giáo tại Ḥa Lan

Hồi giáo tại Đức

Hồi giáo tại Áo

Hồi giáo tại Đan Mạch

Hồi giáo tại Hy Lạp