báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                               

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngô Đ Lượng: ĐĂ NẠP ĐƠN Đ̣i BĂI NHIỆM NV Phát Bùi

 
Ngô Đ Lượng: ĐĂ NẠP ĐƠN Đ̣i BĂI NHIỆM NV Phát Bùi


MC Nam Lộc khiến hàng ngàn người bị “Choáng” v́ một Email và đâu là nguyên nhân?

Kính mời xem bài trả lời của tôi (Ks Nguyễn Tấn Thọ) gởi cho MC Nam Lộc.

Phần trả lời của tôi là màu đỏ,  ngay bên dưới từng đoạn văn của ông MC Nam Lộc.

Kính thưa ông Nguyễn Tấn Thọ

Lâu lắm không gặp ông kể từ ngày bà Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn của ông mất chức và dự án "định cư Thương Phế Binh" mà ông và bà Janet phô trương ra công chúng đă ch́m vào quên lăng.

Cách viết và văn từ MC Nam Lộc dùng, tự nó nói lên cái giá trị của ông rồi. Tôi thật thất vọng về MC Nam Lộc, người mà ít nhiều trước đây tôi cũng có cảm mến khi c̣n là MC của Trg Tâm Asia .Tôi nghĩ độc giả, hay khán giả  đọc được, nghe được, như thế th́ họ sẽ tự hỏi rằng: Nam Lộc đây sao? MC Nam Lộc là vậy ư?

Cái lư do mà bất cứ đồng hương nào cũng thắc mắc là tại sao ông nói rằng “TNS Janet Nguyễn của tôi mất chức” Tôi nghĩ MC Nam Lộc tự hào là MC chuyên nghiệp th́ phải biết dùng chữ cho chính xác chứ. TNS Janet là của tôi ư?

Một cách chính xác, th́ TNS Janet là TNS của các cử tri trong Khu Vực 34 mà bà đại diện. Không biết MC Nam Lộc có ở trong khu vực 34 ấy không? Nếu MC Nam Lộc cư ngụ trong khu vực ấy, th́ dù MC Nam Lộc có không bỏ phiếu cho bà đi nữa th́ bà vẫn là TNS của MC Nam Lộc đó. Thêm nữa, V́ bà là người Mỹ gốc Việt đắc cử chức TNS đầu tiên tại Quốc Hội Cali, th́ tuyệt đại đa số đồng hương không chỉ ở Cali mà cả ở Hải Ngọai này đều vui mừng và hănh diện.. Tôi, hay MC Nam Lộc, hay bất cứ ai cũng tự hào là người Việt chúng ta có những vị dân cử đấu tranh thực sự cho dân chủ, và tự do. Chính v́ thế mà khi được mời làm Đại Diện cho Bà Janet tại miền Bắc California, tôi đă nhận lời giúp, để làm chiếc cầu nối giữa đồng hương và văn pḥng của Bà. Tương tự như trước đây, tôi cũng đă từng giúp làm Đại Diện cho DB Trần Thái Văn tại miền Bắc California, lúc DB TTVan là vị DB người Mỹ gốc Việt đầu tiên tại Hạ Viện Cali. C̣n những chuyện riêng tư, đời sống cá nhân hay những đố kỵ, ganh tỵ của mỗi vị, xin miễn bàn ở đây.

Chuyện nào ra chuyện ấy, xin MC Nam Lộc đừng lẫn lộn, chuyện hôm nay không liên quan ǵ với TNS Janet Nguyễn c̣n chức hay mất chức, không liên quan ǵ đến dự án định cư TPB mà MC Nam Lộc cố t́nh kéo vào.

Cách viết ấy thể hiện sự cái tính chất sân si, cay cú, đâm thọc … mà một MC có tư cách và chuyên nghiệp như ông tự hănh, không nên có.

Cám ơn ông, bất chợt chuyển bài viết của một vị nào đó cho tôi. Xin minh xác rơ, đây là bản tin láo khoét. Tôi không nằm trong Ban Tổ Chức hay là thành viên của hội Công Lư Cho Nạn Nhân Formosa (JFFV) như bọn phao tin giả vừa phổ biến, mà chỉ là một người điều khiển chương tŕnh chuyên nghiệp được mời tham dự mà thôi. Tuy nhiên không phải ai mời tôi cũng cộng tác nếu đó không phải là một việc làm có ư nghĩa.

Bất chợt chuyển bài là không đúng. Tôi cố ư chuyển những email này là v́ những email ấy có cùng quan điểm với tôi.

Tôi đang gởi đến những quư vị có trong email list của tôi những email, hay bài viết ngắn, hay vài chữ trong cái email của ai đó trên diễn đàn, để chia xẻ quan điểm của họ, hoặc thái độ phẫn nộ trước những sự việc trớ trêu đă xảy ra trong đêm gây quỹ, nhằm mục đích thuê LS kiện công Ty Formosa, tại nhà hàng Dynasty, San Jose mà ông làm MC cùng với nhiều MC khác.

Ông nặng nề cho rằng: Đây là bản tin láo khoét chỉ v́ MC Nam Lộc không phải là thành viên BTC ư?

Sao vội vă thế MC Nam Lộc, có láo khoét ǵ đâu hả. Cho dù ông không “nằm” trong BTC, cũng không là thành viên của Hội Công Lư Cho Nạn Nhân Formosa, th́ chỉ là sự lầm lẫn thôi nếu ai đó nghĩ MC Nam Lộc nằm (không đứng) trong BTC. Lỡ MC Nam Lộc không nằm mà đứng th́ ai biết? Chỉ có MC Nam Lộc tự biết có đứng tên trong đó hay không? Cho nên khoan vội hùng hổ đă nhé MC Nam Lộc nhe. Khi tôi chuyển lên diễn đàn, là chuyển hết các nội dung email ấy. Theo tôi, những suy nghĩ, ư tưởng, nhận định, từ thấp lên cao, từ nhẹ nhàng đến phẫn nộ… là có lư do của từng vị ấy. Chính ông cũng phẫn nộ khi nghĩ rằng có người đặt ông “nằm” trong BTC. Nhưng MC Nam Lộc thật vội vàng viết ra một từ “láo khoét”trong t́nh huống không cần thiết phải như vậy. Tiếc cho MC Nam Lộc là một người chuyên nghiệp, mà thiếu vắng từ ngữ nhẹ nhàng, văn hoa. Tiếc lắm MC Nam Lộc ơi.

V́ sao MC Nam Lộc cộng tác với chương tŕnh này vậy? Theo MC Nam Lộc v́ đây là việc làm có ư nghĩa ư? Ư nghĩa ǵ hở MC Nam Lộc?

Khi đánh giá mục đích là cần thiết và đúng việc (ví dụ làm MC cho DNH Cám Ơn Anh) nên đồng ư tham gia dù không có tiền, hay chỉ cần có tiền, có danh, hay có cả hai, hay không cần biết đến mục đích là đen hay trắng.

Tôi cũng chỉ làm những việc mà tôi cho là có ư nghĩa, nhưng cách nghĩ về ư nghĩa của tôi khác cách nghĩ của MC Nam Lộc đó. Với tôi, cách nghĩ về ư nghĩa trong chuyện gây quỹ thuê LS kiện công Ty Formosa là việc làm trời ơi, tào lao thiên địa. Từ mấy tháng trước, nhiều vị có tên tuổi trong cộng đồng ở San Jose đă mời tôi tham gia vào BTC. Tôi trả lời là không ủng hộ cách làm này nên không tham gia. Tôi không đào sâu vấn đề vào thời điểm ấy để những người không mời được tôi vào BTC khỏi buồn. Tôi cũng thẳng thắn nói với họ là tôi không tham dự buổi tổ chức này được. Tôi tôn trọng quan điểm của bất cứ ai dù có khác biệt, nhưng chúng tôi vẫn là bạn hữu của nhau.

Đó là lư do mà sau khi biết được những chuyện không hay xăy ra trong ngày tổ chức, và thêm những commnet dài ngắn qua email, qua text, tôi có thêm những người cùng quan điểm, nên tôi chuyển đi như một chứng minh với những người đă mời tôi trước đây.

Có điều ǵ thắc mắc xin ông liên lạc trực tiếp với hội JFFV thay v́ dựa vào tên tuổi của tôi để được mọi người chú ư như bọn "sán lăi" vẫn thường làm.

Tôi chẳng có ǵ thắc mắc để liên lạc với Hội JFFV này, v́ tôi đă nghi ngờ mục đích của họ từ ban đầu là lập lờ và không thể tin vào sự minh bạch trong việc gây quỹ.

Nhưng câu văn kế tiếp của MC NL viết rằng: “…thay v́ dựa vào tên tuổi của tôi để được mọi người chú ư như bọn “sán lăi” vẫn thường làm”.

Thêm lần nữa, tôi không thể nghĩ đây là văn từ của MC Nam Lộc xuống cấp như thế được. MC Nam Lộc không chỉ hồ đồ, hợm hĩnh, mà cách dùng từ ngữ thuộc loại giang hồ, đá cá lăn dưa như thế (với bà HLChi th́ gọi là ngôn ngữ vô giáo dục). Xin thưa với tất cả quư vị, có ai cần phải dựa vào uy tín của MC Nam Lộc, cho tôi biết với, để hỏi quư vị cho ra lẽ v́ sao?

Tên tuổi của MC Nam Lộc là ǵ cơ? Một người MC tự hănh cho là chuyên nghiệp, một người quảng cáo bán thuốc cao đơn hoàn tán, một thiện nguyện viên làm công tác từ thiện (cần xét lại sau những bài viết trước đây ở Úc viết thư cho Bs Bùi Trọng Cường, và Ls Vơ Trí Dũng, sau đó Bs Nguyễn Mạnh Tiến viết trả lời cho MC Nam Lộc, và gần đây là việc Bs Trần Văn Tích bên Đức tháng 3/2019, bây giờ viết cho tôi và tôi trả lời cho MC Nam Lộc)

Tên tuổi của MC Nam Lộc là tên tuổi bị từ chối bên Úc, rồi bên Đức phải không ông?…Bởi v́, uy tín của MC Nam Lộc chỉ c̣n zero, v́ ngôn ngữ của MC Nam Lộc là ngôn ngữ mà Bs TV Tích bên Đức đă nói: Thưa Anh Nam Lộc, Theo văn hoá mạng lưới, chỉ có dùng lư luận để phản bác lư luận, triệt để không được lăng nhục cá nhân người khác v́ khi ḿnh mạ lỵ tha nhân là ḿnh đă tự khinh bỉ ḿnh trước, do thiếu tự trọng. Chúng ta đều được thừa hưởng nền văn hoá quốc gia, chúng ta chớ nên tỏ ra vô văn hoá …

Vậy cái tên tuổi như MC NL th́ ai cần dựa đây?

 PS: Xin ông đọc bài nhận xét dưới đây để học thêm được các hoạt động mới nhất của tôi:

Chỉ có một câu văn cuối mà MC Nam Lộc lên mặt, kênh kiệu, ngạo mạn… thế này là tự ông giết ông. Nếu MC Nam Lộc vẫn tiếp tực như thế, th́ ông sẽ bị nhiều người khinh khi mà thôi.

Ở MC Nam Lộc có ǵ để học ngoài mớ lư luận lá cải, hay học về các hoạt động mới nhất của MC Nam Lộc ư? Hoạt động v́ lợi v́ danh, bất cố liêm sĩ th́ học làm ǵ hở MC Nam Lộc, viết lách th́ móc ḷ, văn từ th́ kiểu chợ búa… Tóm lại với tôi, MC Nam Lộc là con Zero to tướng. Tôi cần điểm 10, chứ tôi không cần con Zero.

Tôi và ông đều trên 70 cả rồi đó, hăy để lớp đàn em, hậu duệ học hỏi những cái hay đẹp, và cả cái phẩm cách làm người lương thiện, ăn nói có văn hóa th́ mới phải nghe ông.

Hy vọng lần sau ông nên phối kiểm kỹ lưỡng trước khi phổ biến, kẻo lại bị hố như vụ "định cư Thương Phế Binh VNCH" ngày trước.

 Chúc ông luôn sáng suốt và khỏe mạnh,

Nam Lộc

Ks. Tho Nguyentan

(408) 713 - 8663

On Wednesday, August 7, 2019, 08:59:38 PM PDT, loc nguyen <namlocnguyen@yahoo.com> wrote:

Kính thưa ông Nguyễn Tấn Thọ,

Lâu lắm không gặp ông kể từ ngày bà Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn của ông mất chức và dự án "định cư Thương Phế Binh" mà ông và bà Janet phô trương ra công chúng đă ch́m vào quên lăng.

Cám ơn ông, bất chợt chuyển bài viết của một vị nào đó cho tôi. Xin minh xác rơ, đây là bản tin láo khoét. Tôi không nằm trong Ban Tổ Chức hay là thành viên của hội Công Lư Cho Nạn Nhân Formosa (JFFV) như bọn phao tin giả vừa phổ biến, mà chỉ là một người điều khiển chương tŕnh chuyên nghiệp được mời tham dự mà thôi. Tuy nhiên không phải ai mời tôi cũng cộng tác nếu đó không phải là một việc làm có ư nghĩa.

Có điều ǵ thắc mắc xin ông liên lạc trực tiếp với hội JFFV thay v́ dựa vào tên tuổi của tôi để được mọi người chú ư như bọn "sán lăi" vẫn thường làm.

Hy vọng lần sau ông nên phối kiểm kỹ lưỡng trước khi phổ biến, kẻo lại bị hố như vụ "định cư Thương Phế Binh VNCH" ngày trước.

Chúc ông luôn sáng suốt và khỏe mạnh,

Nam Lộc

PS: Xin ông đọc bài nhận xét dưới đây để học thêm được các hoạt động mới nhất của tôi.

C̣n ai vận động tiền bạc để kiện th́ cho biết kiện ơ đâu? Luật sư nào? Nộp hồ sơ chưa? Tốn bao nhiêu? Đ̣i bồi thương bao nhiêu? Bao nhiêu người là nạn nhân ? Bao nhiêu người đứng đơn?

Nhóm này không có tư cách pháp ly để kiện v́ đâu là nạn nhân khi không bị thiệt hại!!!

Ngày 10 thang 05, 2017 tại Quốc hội My nhóm Vietnam for Progress cua Bs Nguyễn thể B́nh tổ chức hội thảo ve Formosa nhưng các luật gia Mỹ cho rằng VN đă nhận bồi thuong thi kiện ai? Kiện ǵ? Sau đó ch́m xuồng luôn vụ kien Formosa!

Về MC Nam Lộc, th́ năm 2018 tuyên bố về hưu nên không giúp TPB nhưng gần đây lại xuất hiên khắp nơi  gây quỹ cho VOICE, Formosa...Vậy việc giúp TPB không c̣n cần thiết hay sao?

Nguyễn thanh B́nh 

On Wed, Aug 7, 2019, 9:36 AM Nang <nangtheky21@gmail.com> wrote:

Thêm một lần nữa “Thành Tŕ Chống Cộng” bị đá thủng lưới. 

Bao nhiêu hội đoàn, bao nhiêu “nhân SỈ” có mặt trong tiệc để cho chúng chửi vào mặt? Ngây thơ thật! Đẹp mặt thật!

Chống cộng thế này th́ vài chục thế hệ nữa?

Lê B́nh

nang21.com

 

Về dạ tiệc gây quỹ t́m công lư cho nạn nhân Formosa.

Hoàng Lan 

Chiều chủ nhật vừa qua, ngày 4 tháng 8 năm 2019 tại nhà hàng Dynasty đường Story San Jose đă có một buổi “Dạ tiệc ca nhạc gây quỹ 2019 công lư cho nạn nhân Formosa”. Đó là những ǵ đọc được ở trên poster. 

Như chúng ta đă biết, nhà máy thép Formosa ở tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam đă thải những chất độc và làm hủy diệt môi trường biển kéo dài 250km ở trung phần của nước Việt Nam. Biến cố nầy đă gây ra hàng loạt cá chết và hệ lụy của nó là bao nhiêu ngư dân ở vùng đấy không có công ăn việc làm v́ họ không thể đi đánh đánh cá, không thể đi bắt những con cá bị độc như vậy vi không ai mua hết. Trong một thời gian họ không có được lợi tức ǵ cả, con cái của họ đă phải nghỉ học và nhiều gia đ́nh cả cha, mẹ, con cái phải đi qua những nước láng giềng Lào hay Campuchia làm thuê làm mướn để có miếng ăn. Thảm họa cho dân như thế nhưng cái đảng cầm quyền Việt cộng không giúp ǵ người dân cả. Hơn thế, mọi người có thể thấy được rằng cái đảng cầm quyền Cộng sản đă tiếp tay với nhà máy Formosa bất chấp những nguy hại cho sức khỏe của người dân. Nhà máy Formosa này được coi là của Đài Loan nhưng thực chất nó là của người Tàu, Tàu cộng.

Điều đáng nói là khi chuyện xảy ra tập đoàn quản trị nhà máy đă trân tráo mà hỏi người dân là muốn có thép hay là muốn có cá. Câu hỏi xấc xược và thách thức đó đă làm cho người dân phẫn nộ phản ứng và cuối cùng th́ tập đoàn quản trị của nhà máy đă bằng ḷng đền cho người dân, cho những cái thiệt hại đó là 500 triệu Đô la (USD). Nhưng quư vị có thể tin được không, chỉ vài ngày sau đó Nguyễn Phú Trọng đă đến thăm nhà máy với vẻ mặt rất tươi cười và tuyên bố rằng nhà máy không có ǵ sai trái cả. Một điều tệ hại và đáng chê trách, đáng bị lên án của nhà cầm quyền Việt Cộng là ngay sau đó họ đă miễn thuế hơn 14 tỷ đồng VN cho nhà máy Formosa. Tính ra th́ tiền miễn thuế đó nhiều hơn số tiền 500 triệu đô la một ít có nghĩa là tính đi tính lại th́ nhà máy Formosa vẫn được lời. Chỉ dân th́ vẫn bị thiệt tḥi. Trong khi đó người dân được tin là Nguyễn Phú Trong đă được Formosa tăng 1 pho tượng bán thân NPT bằng vàng ṛng!!

Đến hôm nay th́ chuyện đă xảy ra hơn 3 năm rồi từ ngày 16 tháng 4 năm 2016. Cũng đă có nhiều nhóm đoàn thể gửi những lá thư thư khiếu nại với những nơi có thẩm quyền với nhà máy Formosa. Chẳng hạn như nhóm Anh Em Thiện Chí ngoài việc thắp nến tưởng niệm thảm họa tỏ sự đồng cảm với nạn nhân cũng đă gửi thư cho tổng thống Thái Anh Văn của Đài Loan để phản đối và yêu cầu can thiệp. Có rất nhiều người, nhiều đoàn thể đă bằng cách nầy, cách khác giúp đỡ nạn nhân thảm họa Formosa. nhóm Hoa Vàng và Mê Linh đă tổ chức văn nghệ và góp tiền cứu trợ nạn nhân Formosa https://www.youtube.com/watch?v=LBHNe1JTTlA&t=247s

Hôm nay th́ th́ có nhóm của bà Nancy Bùi, ca nhạc sĩ Nam Lộc tổ chức một buổi dạ tiệc gây quỹ để kiện công ty Formosa này cho những nạn nhân ở trong nước.

Nh́n trên poster th́ chúng ta có thể thấy các tên tuổi như MC Nam Lộc, MC Đỗ Quang Hưng, Lệ Điệp. Bà Nancy Bùi (Triều Giang) dù không thấy tên trên poster nhung được coi như là linh hồn của buổi tiệc này. Ngoài ra c̣n thấy có Nguyễn Trung Cao, Trần Hiếu. (những khuôn mặt mốc moi tiền đồng hương)

Hơi có một chút lấn cấn là cái nhà hàng Dynasty này được coi như là rất thân với những phe không hoàn toàn đứng về phía những người Việt Nam tị nạn cộng sản ở San Jose này. Có nhiều hội đoàn đă thẳng thừng tuyên bố rằng họ không bao giờ bước chân vào cái nhà hàng này tại v́ nhà hàng này được coi là nơi những phái đoàn trong nước hay thân cộng thường lui tới. Mục đích của buổi dạ tiệc này rơ ràng là rất đáng khuyến khích, hỗ trợ, nên chúng tôi đă không tiếc thời gian và tiền bạc tham dự buổi ca nhạc này, bỏ qua những lùm xùm về MC Nam Lộc và cả những điều trên nét về bà Nancy Bùi Triều Giang. 

Phần mở màn của chương tŕnh là chào cờ Việt, Mỹ và phút mặc niệm. Sau đó đó một vài ca sĩ hát rồi đến phần bán đấu giá của bà Lệ Điệp. Xem ra cũng vui, hấp dẫn và không có ǵ đáng phàn nàn hết.

Nhưng sau đó th́ cô ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung lên hát bài “Quê hương là chùm khế ngọt”. Chắc quư vị cũng biết bài hát này bị dị ứng với cộng đồng tỵ nạn cộng sản (tôi không biết ở các nơi khác nhưng tôi biết chắc ở San Jose này đă có nhiều ca sĩ hát và bị phản đối rồi). Không hiểu tại sao hôm nay ban tổ chức lại đưa bài hát này vào chương tŕnh và trước đó th́ MC Nam Lộc cũng đă có giới thiệu ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khá ân cần, hơi đặc biệt. 

Dĩ nhiên là ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng bị phản đối.

Mọi người đă phản đối là tại sao lại chọn bài hát này? Tại sao lại quảng cáo cho Việt cộng như thế? Quê hương có thực là chùm khế ngọt không khi mà đường phố th́ ngập đầy, chất độc tràn lan trong thức ăn nhập cảng từ Tàu, và mọi người th́ th́ khốn đốn với những chất thải từ nhà máy Formosa? Sau bài hát đó, cô ấy và bé Hải Âu lại hát tiếp bài “Mái Đ́nh Làng Biển”. Hai bài hát đều từ nhạc sĩ trong nước sáng tác. Tôi nghe nhiều tiếng x́ xầm bài này cũng là của của việt-cộng đấy…(ư nói là là ở trong nước) không phải là nhạc vàng ngày xưa, mà cũng không phải là nhạc của người Việt Nam bây giờ sáng tác một cách vô tư về t́nh cảm, nhưng mà nó mang một chút hơi hướng ǵ tuyên truyền. Không cần ở lời bài hát tuyên truyền nhưng mà ở cái giai điệu làm cho cho 1 số thực khách của buổi tiệc hôm ấy không được vui.

Tôi tự hỏi tại sao ban tổ chức lại có vẻ thách thức với cộng đồng tỵ nạn cộng sản ở đây như thế này? Chúng tôi không c̣n hứng thú nghe nhạc và tham dự kiêu vũ nữa nên về sớm. Sau đo th́ một cô bạn của tôi ngồi ở bàn khác kể lại chuyện bàn của cô đă phản đối vụ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung hát bài “Quê hương là chùm khế ngọt”, và cô đă viết trên facebook của cô thế này: “Phản ứng của các chiến hửu VNCH đă làm nổ tan không khí tanh hôi CSVN, kẻ thù không đội trời chung của tất cả những gia đ́nh đă bỏ quê hương ra đi v́ 2 chử Tự Do!!!

Đỗ Quang Hưng đến bàn chúng tôi và lớn tiếng phản đối các chiến hửu đă có phản ứng dữ dội đối với sự kiện này và c̣n nói: “quư vị phải tranh đấu smart chứ không phản đối như vậy”: có nghĩa là phải im lặng cho ban tổ chức tiếp tục ‘cái sứ mệnh’ tiếp tục chương tŕnh ca hát dù là ca nô đang hát ḥ nhạc CSVN.”

Thật là không thể tưởng tượng được. Tại sao một người MC lại có thể nói những lời như thế đối với thực khách. Sau đó th́ có một người ngồi cùng bàn với cô bạn tôi đă phàn nàn và đ̣i ban tổ chức phải xin lỗi. 

Cuối cùng th́ ban tổ chức cũng phải xin lỗi nhưng cũng theo facebook trên: “Ban Tổ Chức nói các bài hát VC ngoài chương tŕnh và xin lỗi khán giả ngay nhưng CĐ người Việt Tỵ Nạn CS sẽ nhớ măi sự bôi nhọ này!!!

Chúng tôi ũng hộ kiện Formosa t́m công bằng cho người dân VN chứ không phải đến nghe ca nô xưng tụng CSVN!!! “ (xem lại cách gây quỹ  rồi bỏ túi này - Nhiều người không tin tưởng ủng hộ đâu, chỉ một số vị c̣n nhẹ dạ để bọn chúng móc túi đó mà thôi)

Người xin lỗi là bà Nancy Triều Giang. Thà bà ta chỉ xin lỗi đă sơ sót thôi tôi c̣n thấy dễ cảm thông hơn, đằng này giải thích kiểu đó th́ tôi thấy xấu hổ cho ḿnh là đă chọn nhầm những người không có tự trọng để mà nói thực với sự hiểu biết của họ, để nói thực với những ǵ họ đă làm. Một sự phủ nhận trách nhiệm đáng xấu hổ đến thế là cùng.

Nếu quí vị xem phóng viên Nghê Lữ (phóng viên luộm thuộm, dài ḍng, ba láp, nhục nhă, bị tên trọc phú đá đít rồi mà không trốn biệt đi cho đỡ xấu hổ, mà vẫn cứ chường mặt ra) phỏng vấn ban tổ chức sẽ thấy ở phút 10:20 ông nói hăy nghe cô Lệ Điệp nói về 1 chương tŕnh đă được chuẩn bị chu đáo thế nào!! https://www.youtube.com/watch?v=1PbIBUBuuJ8

Vậy ban tổ chức chuẩn bị chu đáo ra sao mà không nắm vững được chương tŕnh hay là họ không có chương tŕnh ǵ cả cho nên mới có thể để xen vào những bài hát mà họ không biết? Cứ tạm tin là họ không biết như lời họ nói đi. Nhưng mà như thế th́ đủ thấy thất vọng quá rồi.