báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

****

 

 GIẤC MƠ CỦA NGƯỜI VIỆT NAM/Phạm Hồng Thúy

 

NƯỚC VIỆT NAM RẤT NGUY KỊCH !!

11 CHUYỆN QUAN TRỌNG MÀ TOÀN DÂN VN CẦN CHÚ Ư !!

[Không nên để tâm vào những chuyện khác, v́ VC cố t́nh lèo lái dư luận cho mọi người tập trung vào những chuyện tào lao khác].

NHỮNG CHUYỆN ĐĂ VÀ ĐANG TIẾP TỤC XẢY RA TẠI VIỆT NAM:

1) HIỆN GIỜ đă CÓ 30 TRIỆU DÂN TÀU CHỆT N̉I HÁNGVÀO VN TRONG 28 NĂM QUA, HỌ C̉N ĐANG TIẾP TỤC VÀO 1 TRIỆU NGƯỜI MỖI THÁNG, V̀ CẢ 7 CỬA KHẨU đă MỞ, HỌ LÁY XE QUA THOẢI MÁI 24/24.

- Đảng csVN cho Tàu chệt in tiền giả VN thoải mái, đă thu mua hết 50% đất đai nhà cửa tại VN.Người VN không có ḷng tự tôn dân tộc, đă tiếp tay đứng tên cho người Tàu chệt. Nhất là người Hà nội vào Saigon mua hết những căn nhà mặt tiền.

2) CỘNG SẢN đă THAY BÁC SĨ Tàu chệt VÀO NHIỀU BỆNH VIỆN TẠI VN, CHUẨN BỊ LẤY NỘI TẠNG DÂN VN.

- Sắp tới đây VC để cho Tàu chệt lấy nội tạng thoải mái, v́ tụi nó bán cho Tàu chệt nội tạng con dân VN. 

- Người việt chết tổng cộng 1,000 người mỗi ngày (700 là do ung thư + các bệnh khác + tai nạn). Báo Đảng đăng xảo chỉ có 1/3 thôi. Số này c̣n sẽ càng ngày càng tăng, v́ đồ ăn có chất độc đem vào VN gấp 10 lần trong 3 năm vừa qua. Hiện giờ có 90% dân ngoài 4 khu miền trung đă bị ung thư phổi, v́ phải hít vào khí độc của 4 Nhà máy nhiệt điện VĩnhTân.

3) DÂN TÀU CHỆT ĐĂ THAY ĐỒ LÍNH CHẠY XE TRÀN LAN KHẮP HÀ NỘI RỒI.

- Trong lịch sử VN, chưa có thời đại nào mà như thời đại của Cộng Sản, giặc TÀU HÁNGđang tràn lang khắp lảnh thổ VN, nó sẻ giết ḿnh, mà nhiều người thấy b́nh thường, nói không quan tâm, không phải chuyện của ḿnh, để cho bác và Đảng lo (Nó đă bán đứng dân tộc VN từ lâu rồi - 1990). C̣n những người biết th́ hèn nhác, không dám đi tuyên truyền cho Đồng bào ḿnh biết. Đến lúc chuẩn bị chết rồi đó.

4) CỘNG SẢN NGHE THEO LỜI TÀU HÁNG BẮT 10 TRIỆU THANH NIÊN VN TỪ 16-40 TUỔI VÀO QUÂN ĐỘI ĐỂ LÀM BIA ĐỞ ĐẠN CHO TQ MỘT KHI CHIẾN TRANH TẠI BIỂN ĐÔNG GIỮA MỸ-TÀU HÁNG BẮT ĐẦU.

- TÀU HÁNG sẽ dùng nước VN để đánh ra biển đông, nó đă đem súng đạn qua hết rồi. Ngoài kia Mỹ và 8 nước đồng minh sẽ pháo vào, th́ nước VN sẽ trở thành b́nh địa. 

- Bên trong đất liền, th́ TÀU HÁNG sẽ kéo quân sang VN một khi chiến tranh biển đông bắt đầu giữa Mỹ-Trung. Lính TÀU HÁNG sẽ tấn công qua phía miền bắc. Đồng thời nó đă mua chuộc Campuchia tấn công qua phía miền nam. Trong VN hiện giờ đă có 500,000 lính Tàu chệt tại 4 Đặc khu lớn (Vũng Án, Boxit Tây Nguyên, Formosa, và B́nh Dương), trong này có 200,000 tử tội mà Tập Cận B́nh thả hôm tháng 7, 2108 để qua tàn sát người VN. Đây là chưa kể số dân ở ngoài cũng có Lính Tàu chệt trá h́nh nửa nhe. Họ chỉ chờ lệnh để hành động trong ứng ngoại hợp.

5) T̀NH TRẠNG SÁN đă LAN KHẮP VN, THẬM CHÍ NGUỒN NƯỚC CŨNG CÓ SÁN.

- T́nh báo Mỹ khám phá ra Vụ sán này là do Tàu chệt cố t́nh đem vào VN để diệt chủng người việt. Tàu chệt lập rất nhiều nông trại bên Phi Châu, chích vào một loại virus đặc biệt này vào Heo, Gà, Vịt, Cá, Ếch..vv.. đă đem vào VN.

- Sán này không phải sán b́nh thường trong heo, v́ nó không nằm trong ruột, mà đi khắp cơ thể (Có người bị nó lên tṛng con mắt, có người bị sán nằm trên môi, trên mặt, trên bàn tay ..vv..) . Ai bị sán này, nó sẽ đi khắp cơ thể, và cuối cùng lên năo mà chết. 

- Tàu chệtđă cho người ném heo bị sán vào rất nhiều sông ng̣i tại VN, Thác Cam Ly tại Đà Lạt cũng bị.

- Có mấy vụ bắt heo có sán lợn, báo đăng cho vui thôi, v́ sau khi đem chôn, dân Tàu chệt tại VN đào lên hết và đem bán lại các chợ đầu mối.

6) TÀU HÁNG ĐEM CẢ NGÀN TẤN MA TUƯ VÀO VN ĐỂ HUỶ HOẠI TUỔI TRẺ VN (THẬM CHÍ TRONG TRÀ SỬA RẤT HẠI ĐẾN NỘI TẠNG ).

- Báo đăng những vụ bắt ma tuư chỉ là b́nh phong mà thôi, v́ đằng sau đó dân Tàu chệt đưa tiền th́ Công An cũng sẽ cho đem ra trở lại. Công An thậm chí đem ma tuư bán cho mấy người trong trại tù.

- Cộng sản đă để cho Tàu chệtdựng lên một công ty ma tuư ngoài Bắc và sản xuất tại VN. Nó chỉ đóng kịch đem ra ngoài Lào và Campuchia, rồi đem trở lại VN

- Tai nạn trong tương lai sẽ nhiều hơn gấp bội, mọi người nghĩ sao khi 90% tài xế bị ngao đá?

NHỮNG CHUYỆN SẼ XẢY RA SẮP TỚI ĐÂY:

1) ĐƯỜNG CAO TỐC BẮC-NAM (Cộng sản lường gạt mọi người v́ đây là đường nối từTàu chệt sang nước VN).

- Thật ra đây là Đường nối từ Tàu chệt sang Việtnam, v́ tất cả các đường cao tốc bên Tàu chệt đă nối qua các tỉnh phía bắc Tàu chệt đă xây xong từ lâu trong những năm qua.

-Cộng sản không cho ai đấu thầu hết, nó để cho TÀU HÁNG làm, v́ đă bán nước VN cho họ. (Tàu chệt bắt đầu làm tháng 6 này).

- Tàu chệt dự định đem 300 triệu dân vào nước VN (Hiện giờ đả có 30 triệu dân Tàu chệtsống tại VN , họ di dân bằng đường du lịch trong 28 năm qua, mà Cộng sản đă gạt mọi người nói là Tàu chệt đi du lịch, du lịch nào mà tour 0 đồng vậy?) .

- Tàu chệt diện cớ xây đường cao tốc này là để nó đem lính trá h́nh vào VN một cách dể dàng và nhanh chóng hơn. Mọi người cứ suy nghĩ đi, thí dụ nó đem 300 ngàn người vào tỉnh đầu tiên, trong đó chỉ có 1,000 người làm công nhân thật thôi. Họ sẽ cất nhà và ở lại VN luôn. Nó sẽ không đem cùng nhóm này đi tỉnh khác đâu, nó sẽ đem nhóm khác vào cho mỗi tỉnh.

- Nếu như ai c̣n nhớ chiến tranh 1979, khi Tàu chệtsang 7 tỉnh ngoài Bắc, nó đả tàn sát hết người và trâu ḅ trong ṿng 1 tháng. Huống hồ chi mà nó khi có đường này th́ nó sẽ giết sạch 90 triệu dân VN chỉ trong ṿng 1 tháng màthôi !.

2) BA ĐẶC KHU CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG: VÂN ĐỒN (Miền bắc), BẮC VÂN PHONG (Miền Trung) , VÀ PHÚ QUỐC (Miền nam).

- Đây là những đặc khu mà mọi người biếu t́nh ngày 10 tháng 6. Cộng sản sẽ âm thầm giao cho TÀU HÁNGtháng 5, 2019 .

- Tại sao TÀU HÁNGchọn 3 ḥn đảo này? để nó cô lập cả 3 miền nước VN, không cho quân đội tiếp ứng nhau được.

- 3 khu chiến lược quan trọng của đất nước, nếu để nó đóng giữ trong đây th́ nó sẽ chiếm nước VN chỉ trong 3 ngày như báo Đảng đả đăng.

3) CÔNG NGHỆ 5G CỦA HUAWEI VÀO VN

- Tất cả những thông tin về bạn, tài khoảng ngân hàng, và đặc biệt các tin nhắn hay nói chuyện qua điện thoại điều bị chuyển về máy chủ bên TÀU HÁNG có người việt nghe hết.

4) CAMERA DÁM SÁT MỌI NGƯỜI 2020 (Nguy hiểm nhất).

- TÀU HÁNGsẽ gắn 1,7 Triệu camera trên toàn lănh thổ VN vào 2020, và dùng hệ thống tín điểm. Một camera bằng 5 người Công An theo giơi ḿnh 24/24. Giống hệ thống camera như trong siêu thị vậy, tức nhiên bạn đi đâu làm ǵ nó biết hết. Lúc này mà phá huỷ vài chục cái cũng không xong, v́ camera như mạng nhện, họ cũng sẽ thấy người nào làm. Việtnam không khác ǵ là một nhà tù lớn.

5) GIÀN KHOAN TRUNG QUỐC.

- đă vào biển VN ngày 10 tháng 4 để lấy mỏ Cá voi xanh và mỏ Cá Rồng đỏ. Hai mỏ này có giá trị 10 tỷ Mỹ kim.

***********************************************************

*** ĐOÀN KẾT LẠI VÙNG LÊN, KHI TAY CHÂN CHƯA BỊ TRÓI, HAY ĐỢI LÚC 2-3 THẰNG Tàu chệt BẮT TRÓI 1 NGƯỜI VN (GIỐNG NHƯ NÓ đă LÀM BÊN TÂY TẠNG), RỒI MỚI GIĂY GIỤA TH̀ CHỈ CÓ CHẾT MÀ THÔI !

 [Mọi người hăy dùng điện thoại chụp lại tin nóng này và gửi đến cho mọi người trong nước VN biết gấp, v́ nước VN rất nguy kịch, không c̣n thời gian nửa đâu. (Chụp 2 phần rời ra mới đọc được). 80% dân VN trong nước bị bưng bít thông tin, đa số không biết lên mạng hoặc không có tài khoản Facebook.]

Vietnam  SOS !

Từ lâu, Trung Quốc đă thực hiện cuộc diệt chủng đối với các dân tộc nhỏ để giành đất cho người Hán.  Từ tháng 04.1975 tới cuối năm 1978, trên ba triệu người Campuchia đă bị hành quyết bằng cách đập vỡ sọ thông qua bàn tay Khmer đỏ.  Từ đấy loài người đă biết đến chính sách diệt chủng của Trung Quốc ở Campuchia, nhưng ít người biết rằng Trung Quốc đă thực hiên chính sách này đối với tất cả các dân tộc không phải người Hán.

I. Ở Việt Nam cuộc diệt chủng đang bước vào giai đoạn khốc liệt...

Lá cờ Trung Quốc có 5 ngôi sao, ngôi lớn nhất thuộc về người Hán, 4 ngôi sao nhỏ giành cho các dân tộc Măn, Hồi, Mông, Tạng, là 4 sắc tộc lớn nhất trong số hơn 100 sắc tộc không phải người Hán sống ở Trung Quốc.  Chúng ta cùng nhau điểm lại, sau 67 năm dưới chế độ Cộng Ḥa Nhân Dân Trung Hoa, trong tổng số 1,400 triệu người, Trung Quốc c̣n lại bao nhiêu người Măn, Hồi, Mông, Tạng?

1. Người Măn đă từng lập ra triều Măn Thanh, cai trị nước Trung Hoa gần 3 thế kỷ (từ 1644 - 1912).  Theo công bố của nhà nước Trung Quốc hiện nay c̣n 10.68 triệu người Măn, nhưng thực tế con số thấp hơn nhiều, hầu như không c̣n ai nói tiếng Măn hay có biểu hiện ǵ của sắc tộc này nữa.

2. Người "Hồi" bao gồm 18 dân tộc ở Tân Cương, khu tự trị lớn nhất của Trung Quốc với diện tích 1.6 triệu km², dân số 21.8 triệu người, trong đó một nửa là người Hán.  Người Duy Ngô Nhĩ là sắc dân chính tại đây chỉ c̣n lại 8.3 triệu người. (xem Tân Cương - Wikipedia).

3. Nội Mông là khu tự trị dành cho người gốc Mông cổ, từng lập ra triều đại Nguyên Mông cai trị nước Trung Hoa hai thế kỷ 13 và 14, có diện tích 1.183 triệu km² và dân số 24.7 triệu người.  Tuy nhiên người gốc Mông Cổ chỉ c̣n lại 3.6 triệu, chiếm 14.7% dân số toàn Khu tự trị (xem Nội Mông - Wikipedia). 

4. Người Tạng với nền văn hóa rực rỡ, sống ở Khu tự trị Tây Tạng có diện tích 1.25 triệu km², nhưng dân số chỉ c̣n 3.18 triệu người, trong đó một phần đáng kể đă là người Hán (xem Tây Tạng - Wikipedia).

Tại các khu tự trị, thành phần dân tộc chính lại là người Hán..
Hàng trăm triệu người Măn, Hồi, Mông, Tạng đă bị hủy diệt bằng mọi cách. 

II. Ở Việt Nam thảm họa diệt chủng đang đến nhưng rất ít người nhận ra điều này. 

Các thủ đoạn hủy diêt của Trung Quốc đă và đang diễn ra trên toàn cơi Việt Nam:

1. TQ hủy diệt châu thổ sông Cửu Long, nguồn lương thực và thực phẩm chính của cả nước.  Việc này chúng thực hiên bằng cách xây nhiều đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng tại Đồng Bằng sông Cửu Long, đồng thời dùng rất nhiều thủ đoạn thâm độc như dựng nhiều nhà máy, thải hóa chất độc, thả ốc bươu vàng… nhằm phá hoại lúa, hoa màu và thủy sản trên toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long (xem Google: Hạn hán và ngập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu long).

2. TQ ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ, phá hủy hàng ngàn tàu đánh cá của ngư dân Việt.  Đổ khối lượng rất lớn chất độc dọc bờ Biển Đông để hủy diệt các hải sản ở biển và các vùng nuôi hải sản ven biển, đầu độc toàn bộ nguồn muối ăn của người Việt.  Các chất độc đă hủy diệt sự sống trên vùng biển hàng ngàn km2.  Với hàm lượng độc tố thấp hơn sẽ gây các bệnh rất nguy hiểm cho hệ thần kinh và thiểu năng trí tuệ cho nhiều thế hệ về sau (xem Bệnh Minamata - Wikipedia và xem Google: Cá chết hàng loạt ở Việt Nam).

3. TQ hủy diệt các sông ng̣i trên toàn bộ miền Trung thông qua hàng trăm đập thủy điện, khai thác bauxite, thương lái TQ bày tṛ mua chanh leo giá cao để nông dân Việt Nam phá hàng ngàn hecta cà phê, điều, hồ tiêu; Cung cấp máy xung điện và hóa chất để bắt giun đất và mua giun với giá cao để phá hủy đất trông trọt; Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… nhằm phá hoại kinh tế người Việt (xem Google: thương lái Trung Quốc phá hoại kinh tế Việt Nam).

4. TQ xây nhiều đập phía thượng nguồn sông Hồng và sông Đà, làm suy kiệt sông Hồng từ nhiều năm.  Chuẩn bị đại dự án sông Hồng với 6 đập thủy điện mới, hủy diệt hoàn toàn hệ sinh thái Châu thổ sông Hồng (xem Google: Đại dự án Sông Hồng).

5. TQ xây dựng hàng ngàn nhà máy, hăng, xưởng trấn gĩữ các vị trí quân sự quan trọng, đồng thời thải hàng trăm ngàn tấn chất độc, hủy diệt khí quyển và các nguồn nước.  Trong khí thải các nhà máy ở Việt Nam với thiết bị Trung Quốc, hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg… đều cao hơn từ 19 lần tới 125 lần hàm lượng cho phép.  Chất thải đổ xuống nước đă làm chết rất nhiều sông ng̣i như Thị Nại, La Ngà, Bưởi, Nhiêu Lộc… và hàng ngàn km bờ biển (xem Google “Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam“ (xem Google "Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam").

6. TQ tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam, đồng thời thương lái Trung Quốc mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần v́ bệnh tật.
Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn năo, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đă ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam). 
Từ năm 2017, nếu không kịp thời ngăn chặn, nạn đói, bệnh tật và nạn trôm cướp sẽ lan tràn khắp Việt Nam, xă hội sẽ trở nên hoàn toàn hỗn loạn.  Với danh nghĩa "cứu trợ" và "văn hồi trật tự" hàng triệu "chí quân nguyện Trung Quốc" sẽ tràn ngập Việt Nam.

III. Sau khi chính thức bị sát nhập vào Trung Quốc
 năm 2020 (xem Google "Hội nghị Thành Đô"), dân tộc Việt Nam như cá nằm trên thớt, mức độ hủy diệt sẽ tàn bạo hơn nhiều.  Sau khi sát nhập, bộ đội và công an VN cùng hàng chục triệu đàn ông ở tuổi lao động và con trai sẽ bị cưỡng bức tới những vùng biên cương xa xôi phía Bắc Trung Quốc, để vợ và con gái ở lại.  Điều này đă từng xẩy ra ở Tây Tạng từ năm 1959.  Hàng chục triệu đàn ông TQ sẽ sang thế chỗ, lấy vợ và định cư ở VN.  Sau 20 năm nữa con số 90 triệu người Việt liệu có c̣n tới 10 triệu như người Măn hay tới 3 triệu như người Tây Tạng không? Trong số người sống sót có bao nhiêu triệu thanh thiếu niên bị thiểu năng trí tuệ do cha mẹ ăn phải chất độc của Trung Quốc? 

Thảm họa diệt chủng đă hiện ra trước mắt, không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam khỏi thảm họa này, nếu 90 triệu người Việt không tự cứu ḿnh trước. 

Mỗi người cần nh́n thấy cái chết đang đến với chính ḿnh và con cháu ḿnh, hăy chuyển tải thông tin này tới mọi người, mọi tờ báo, mọi phương tiện thông tin để mọi người cùng biết, cùng nhau đứng lên ngăn chặn thảm họa diệt chủng đă đến ngay trước mắt, để cả thế giới cùng biết và lên tiếng hỗ trợ chúng ta.

HĂY XIẾT CHẶT V̉NG TAY LỚN - VIỆT NAM MUÔN NĂM! TUYÊN TRUYỀN RỘNG RĂI VỀ THẢM HỌA DIỆT CHỦNG LÀ VIỆC TRỌNG YẾU VÀ HẾT SỨC CẤP BÁCH!

Trong số 90 triệu người Việt, mới chỉ rất ít người nh́n thấy thảm họa diệt chủng.

HĂY CÙNG NHAU LOAN TRUYỀN THẬT RỘNG RĂI ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT và LÀM THÀNH SỨC MẠNH CẢ DÂN TỘC, người lănh đạo hiền tài sẽ xuất hiện và chúng ta sẽ thành công. 
Với những người chưa biết, đặc biệt trong công an, quân đội và đảng viên cộng sản, cần loan truyền cho họ biết.  Với những người đă biết nhưng chưa tin, nhiều người kiên tŕ giải thích họ sẽ tin.
Có những người v́ quá sợ hăi, đành chấp nhận MẤT NƯỚC, khi nhận ra THẢM HỌA DIỆT CHỦNG sẽ phải thức tỉnh.  Những kẻ cố ư bán rẻ đất nước và quyền lợi dân tộc chỉ là số ít, sẽ bị dẫm nát dưới sức mạnh cả dân tộc.

Mong mỗi Quư Vị hăy chuyển tiếp bài này tới nhiều người khác. Nếu mỗi người chuyển thông tin tới 10 người, từ 10 người tới 100 người, tiếp tục 5 bước như vậy sẽ có hàng chục triệu người nhận ra sự thật và thảm họa diệt chủng sẽ bị ngăn chặn.  Dân tộc Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn tất cả các bạn đă góp phần truyền bá thông tin về thảm họa khủng khiếp này, góp phần cho tổ quốc và dân tộc măi măi trường tồn.

Không thể hy vọng Nhà nước VN bảo vệ đất nước và chống TQ
.
Tại Hội nghị Thành Đô 1990, chính lănh đạo CSVN đă kư kết dâng Việt Nam cho Trung Quốc để bảo vệ cho Đảng CSVN
(xem Google "Hội nghị Thành Đô"), sau khi nhân dân các nước cộng sản Đông Âu đồng loạt nổi dậy lật đổ chế độ CS cuối năm 1989 (xem “Sự sụp đổ Liên xô và Đông Âu - Wikipedia")

Hiện nay công an và quân đội chỉ c̣n là công cụ đàn áp nhân dân và dọn đường cho quân xâm lược.  Thời Bắc thuộc tuy mất nước nhưng c̣n dân tộc nên nhân dân ta đă giành lại đất nước năm 905.  Hiện nay TQ vừa chiếm đất vừa diệt chủng, nếu không giữ được đất nước, dân tộc Việt Nam sẽ bị diệt vong.  Nạn nhân tiếp theo sẽ là các dân tộc Lào, Campuchia, Thái Lan cùng toàn vùng Đông Nam Á.
THỜI GIAN KHÔNG C̉N NHIỀU NỮA.  Theo hiệp định bán nước Thành Đô 1990, Việt Nam sẽ bị sát nhập vào Trung Quốc năm 2020..
 

Khi nạn đói, bệnh tật hoành hành và quân Trung Quốc tràn ngập lănh thổ, mọi việc sẽ trở nên vô cùng khó khăn. 

CẦN HÀNH ĐÔNG NGAY TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN.  TUYÊN TRUYỀN SỰ THẬT để NGĂN CHĂN NẠN DIÊT CHỦNG LÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI NGƯỜI ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC và DÂN TỘC! 

Phạm Hồng Thúy

Văn Giang - Hưng Yên