báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


QUÂN ĐỘI ĐẶC NHIỆM CỦA NHẬT BẢN DÙNG CỜ VNCH LÀM CỜ HIỆU

****

                                 

Lực lượng mới của Nhật Bản lại dùng cờ Việt Nam Cộng Ḥa làm nền huy hiệu

           
Một Lực lượng mới của Nhật Bản, Western Army of the Japan Ground Self-Defense Force, Lực lượng Pḥng vệ Mặt đất Nhật Bản của Quân đoàn Tây là đội quân mới được thành lập. Điều đặc biệt khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi phù hiệu của Lực lượng này có nền màu cờ Việt Nam Cộng Ḥa màu vàng ba sọc đỏ.

 

 

 

 

CAMP KENGUN, Nhật Bản - Lữ đoàn Pháo binh dă chiến 17 Mỹ đă tham gia Lễ khai mạc Orient Shield 2019 với tư cách là Lực lượng Đặc nhiệm đa miền của quân đội Hoa Kỳ tại đây, ngày 5 tháng 9 năm 2019. (U.S. Army’s Multi-Domain Task Force MDTF)

Ảnh cờ của Western Army of the Japan Ground Self-Defense Force có nền cờ Việt Nam Cộng Ḥa.

Các binh sĩ thuộc MDTF, đứng trong đội h́nh bên cạnh Lực lượng Pḥng vệ Mặt đất của quân đội Tây Nhật Bản, đây là Lực lượng Đặc nhiệm mới được thành lập. Lần đầu tiên MDTF tham gia vào Orient Shield tiến hành các hoạt động song phương với Quân đội Tây Nhật Bản JGSDF.
Ảnh cờ của Western Army of the Japan Ground Self-Defense Force có nền cờ Việt Nam Cộng Ḥa.

Tới tham dự buổi lễ có Tướng Lương Xuân Việt, Tổng Chỉ huy quân đội Mỹ ở Nhật Bản,. và Trung tướng Takashi Motomatsu, Chỉ huy của Quân đội Tây Nhật Bản JGSDF.

Orient Shield 19 là cuộc tập trận huấn luyện song phương hàng năm lớn nhất tại Nhật Bản sẽ diễn ra đến ngày 24 tháng 9. Orient Shield sẽ bao gồm một cuộc tập trận chỉ huy, chiến trường, và huấn luyện bắn đạn thật. Cuộc tập trận được thiết kế để tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu và khả năng tương tác của Nhật Bản - Hoa Kỳ đồng thời củng cố mối quan hệ song phương và thể hiện quyết tâm của Hoa Kỳ hỗ trợ lợi ích an ninh Đồng minh ở khu vực Ấn Độ - Thái B́nh Dương.

Năm nay chúng tôi có nhiều cải tiến so với những năm trước. “This year, we have radically deviated from the past,” Thiếu tướng Việt, Tư lệnh Quân đội Hoa Kỳ Nhật Bản trong tuyên bố khai mạc.

Ảnh cờ của Western Army of the Japan Ground Self-Defense Force có nền cờ Việt Nam Cộng Ḥa.Ngoài việc mở rộng phạm vi và chiều sâu của cuộc tập trận từ cấp chiến thuật tới cấp điều hành, Orient Shield 2019 cho chúng tôi cơ hội thành lập Lực lượng Đặc nhiệm đa miền đầu tiên hoạt động tại Nhật Bản,....

“In addition to expanding the scope and breadth of the exercise from tactical to operational level, Orient Shield 2019 gives us the opportunity to establish the first multi-domain task force operating in Japan, providing us with unique lethal and non-lethal capabilities that both complement and integrate with JGSDF assets.”