bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sch Hay của Peter W Navarro v Greg Autry

 

 

 

 

 

 

Luận tội tổng thống Trump chỉ l một chương nhỏ trong lịch sử phức tạp của chnh trường Mỹ - nơi chứng kiến sự đối đầu gay gắt giữa đảng Dn chủ v đảng Cộng ha.

         Tổng thống Trump nhận 13 triệu USD ủng hộ sau khi Hạ viện điều tra luận tội  

         Cơn thịnh nộ của ng Trump trước điều tra luận tội  

         ng Trump bị đề nghị luận tội, nhưng kh mất ghế  

         Giữa lm xm luận tội ng Trump, Tổng thống Ukraina tiết lộ điều bất ngờ  

         Phản ứng tri chiều trong dư luận Mỹ về việc luận tội Tổng thống Trump  

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

V tiền bn đứng nước Mỹ who cares nước Mỹ ra sao v thế no ...

Lin hệ giữa Huawei v gia đnh Clinton

Hillary Rodham Clinton & Tony Rodham 

Người em trai của b Hillary Rodham Clinton v Tony Rodham (sinh 1954) đ bị dnh lu trong một vụ điều tra cấp lin bang trong vụ can thiệp xin cấp visa cho hai cng dn Tu cộng sau khi cc đơn xin cấp visa v đơn khng co của họ bị bc bỏ.

Điều đng nu ra đy l một trong hai người Tu xin visa đ l Ph Chủ Tịch cng ty Huawei Technologies, l cng ty m b Meng Wenzhou lm Gim Đốc Ti Chnh v tương lai lm Chủ Tịch.

 Cng ty Huawei nhiều lần bị tố co lm gin điệp, xm nhập đnh cắp ti liệu khoa học kỹ thuật của Hoa Kỳ v cung cấp thiết bị cho cc quốc gia th địch của nước Mỹ.

Alejandro Mayorkas

ng Tổng Thanh Tra của Bộ Nội An đ bo cho Quốc Hội biết ng Alejandro Mayorkas đang l mục tiu trong cuộc điều tra về việc lạm dụng chức vụ v quyền lực để gip cho cng ty Gulf Coast Funds Management, LLC của Tony Rodham xin được visa cho hai cng dn Tu cộng. 

Alejandro Mayorkas l người từng được cựu Tổng Thống Obama bổ nhiệm vo vị tr thứ hai trong bộ Nội An. ng ny lm Thứ Trưởng Nội An trong ba năm từ 23 thng 12, 2013 đến 31 thng 10, 2016.

Trong thời gian ng ny lm Gim Đốc Cơ quan Di Tr v Quốc Tịch (2009-2013) đ tạo điều kiện dễ dng cho cc nh đầu tư Tu cộng được nhập tịch Hoa Kỳ đổi lấy khoản tiền 500 ngn đ la (mỗi đầu người?)

Terry McAuliffe  &   Hillary Clinton 

Người mi giới giữa Hillary Clinton v ng Mayorkas l Terry McAuliffe. 

ng ny vừa l bạn rất thn, vừa l người gy quỹ, tổ chức tranh cử cho Hillary Clinton vo năm 2008. 

ng ny từng cho vợ chồng Clinton mượn tiền mua căn nh sang trọng ở Chappaqua.

 

Terry McAuliffe  &   Bill Clinton 

Vi năm trước, McAuliffe mua một cng ty xe hơi Green Tech Auto của Tu cộng v chuyển về Mỹ. Sau đ, ng ta sắp xếp cng ty Rodham để nhận tiền ti trợ. 

Tại sao lại l cng ty Rodham? Anh Rodham ny chỉ l anh bn đậu phụng ở Georgia v l mi giới xin n x từ Tổng Thống Clinton để kiếm ăn, hon ton khng c kinh nghiệm g trong lnh vực ny cả nhưng đ trở thnh CEO của cng ty.

Anthony Rodham, phải, đi cng với chủ tịch v CEO của GreenTech Charles Wang trn tu cao tốc ở Trung cộng. 

Nhưng để kiếm tiền cho cng ty, McAuliffe cng Bill Clinton v Tony Rodham đi Tu ku gọi những nh đầu tư Tu cộng.

 McAuliffe vẽ ra viễn ảnh một cng ty sản xuất xe chạy bằng điện ở Mississippi với hng ngn cng ăn việc lm. Nhưng mưu toan thất bại.  

Để thay vo đ, Tony Rodham hứa sẽ cấp visa cho những ai muốn đầu tư. Cng ty Huawei Technologies chụp lấy cơ hội, đổ tiền vo cho Rodham.

 

Huawei từng c nhiều cố gắng mua lại cc cng ty điện thoại v viễn thng của Mỹ nhưng bị Hội Đồng Xt duyệt cc đầu tư ngoại quốc bc bỏ v l do an ninh quốc gia cũng như v những mối lin hệ giữa Huawei với bộ quốc phng Tu cộng.

Chng ta khng thể tin họ! 

Huawei từng thiết kế hệ thống điện thoại cho bọn Taliban ở Afghanistan. Huawei cũng xy dựng hệ thống dy cp quang fiber optic cho trung tm phng khng của bọn loạn qun Hồi Gio ở Iraq.

Tnh bo Anh MI-5 cũng từng ln tiếng cảnh co cc sản phẩm gin điệp điện tử do Huawei lập ra cho hệ thống viễn thng Anh c thể được dng để ph hoại cơ sở điện lực v giao thng nước Anh.

Cng ty Cisco của Mỹ từng kiện Huawei về tội đnh cắp cc nhu liệu v bằng pht minh của họ. Huawei từng lm cc sản phẩm điện tử giả mang nhn hiệu Cisco đưa vo Hoa Kỳ tm cch bn cho cc cơ quan chnh phủ.

Chắc chắn trong cc sản phẩm điện tử giả đ c ẩn chứa cc con chip gin điệp. Chnh phủ Mỹ đ tịch thu một lượng hng trị gi đến 75 triệu đ la.

V thế, Ủy Ban Đầu Tư Ngoại Quốc thuộc bộ Ngn Khố đ nhiều lần từ chối khng cho Huawei xm nhập thị trường Hoa Kỳ. Huawei khng đng c mặt ở Hoa Kỳ. Họ hon ton khng phải l bạn của chng ta.

Nhưng họ đ được gia đnh Rodham gip xm nhập vo Mỹ! Vậy ngy nay, nếu Hoa Kỳ c bị Tu cộng, đặc biệt l Huawei, do thm th u cũng l một tội ty đnh của nh Clinton.

Đỗ Văn Phc