báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 

 

Luận tội tổng thống Trump chỉ là một chương nhỏ trong lịch sử phức tạp của chính trường Mỹ - nơi chứng kiến sự đối đầu gay gắt giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng ḥa.

·         Tổng thống Trump nhận 13 triệu USD ủng hộ sau khi Hạ viện điều tra luận tội  

·         Cơn thịnh nộ của ông Trump trước điều tra luận tội  

·         Ông Trump bị đề nghị luận tội, nhưng khó mất ghế  

·         Giữa lùm xùm luận tội ông Trump, Tổng thống Ukraina tiết lộ điều bất ngờ  

·         Phản ứng trái chiều trong dư luận Mỹ về việc luận tội Tổng thống Trump  

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Donald Trump: Tôi mất từ 2 đến 5 tỷ đô v́ làm tổng thống

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

Trần Hùng

Donald Trump đập chết tập đoàn liên minh ma quỷ đă bán đứng VNCH.

Trong chiến tranh Việt Nam, tập đoàn ma quỷ Joe Biden - Bill Clinton - John Kerry, ... là những tên phản bội chiến binh Mỹ ở Miền Nam Việt Nam và bức tử Việt Nam Cộng Ḥa, một đồng minh xương máu với quân đội Mỹ trong sứ mệnh ngăn chặn chủ nghĩa cộng sản lây lan khắp vùng Đông Nam Á.

 

Ngoài bộ đôi quỷ đỏ Tom Hayden - Jane Fonda ra th́ những cái tên như sinh viên phản chiến, đái lên cờ Mỹ là Bill Clinton, cựu binh phản chiến mặt ngựa John Kerry, ... ra , th́ tên Thượng nghị sĩ trẻ tuổi nhất lịch sử Thượng viện Mỹ là Thượng nghị sĩ Joe Biden là kẻ ra mặt ngăn chặn mọi quyết sách của Bạch Cung liên quan tới sự hiện diện của quân đội đồng minh Mỹ tại Miền Nam Việt Nam.

  

Khốn nạn hơn là sau khi cộng quân Bắc Việt và cộng phỉ Nam Việt xé bỏ Hiệp định Ba Lê 1973 để đánh cướp hoàn toàn Miền Nam vào ngày 30/4/1975, trước hàng trăm ngàn công dân Việt Nam Cộng Ḥa chạy trốn cộng sản để tị nạn ở Mỹ th́ chính tên Joe Biden đă quyết liệt ngăn cản không cho người Việt Nam tị nạn ở Mỹ.

 Ḥa cùng quyết tâm ngăn chặn ḍng người Việt Nam tị nạn cộng sản của tên Joe Biden, c̣n có những cái tên cộm cán như Thống đốc tiểu bang California Jerry Brown, nữ nghị sĩ Dân chủ Elizabeth Holtzman, George McGitas, ...    Chính tên Thống đốc tiểu bang California lúc bấy giờ là Jerry Brown đă cố gắng giữ không cho các máy bay chở người tị nạn Việt Nam hạ cánh xuống căn cứ không quân Travis gần San Francisco.

Trước lập luận của Tổng Thống Gerald Ford vào tháng 4/1975 rằng “Mỹ đă có một truyền thống lâu đời về việc mở cửa cho những di dân từ tất cả các quốc gia. Và chúng ta luôn luôn là một quốc gia nhân đạo. Chúng ta cảm thấy rằng một số người Miền Nam Việt Nam đă rất trung thành với Mỹ và họ xứng đáng có cơ hội sống trong tự do”. Th́ ngược lại, tên Joe Biden ngủ gục lại phản ứng rằng "Hiện chúng ta nên tập trung vào việc rút quân Mỹ ra khỏi Việt Nam. Việc đưa người Việt Nam ra ngoài và viện trợ quân sự cho Chính phủ Việt Nam Cộng Ḥa là hoàn toàn khác nhau. Tôi sẽ bỏ phiếu cho bất cứ số tiền nào để đưa người Mỹ ra ngoài. Nhưng tôi không muốn trộn lẫn số tiền đó với việc đưa người Việt Nam ra ngoài Việt Nam".

Với những nạn nhân của cộng sản là người dân Việt Nam Cộng Ḥa, là những người được Tổng thống Gerald Ford ca ngợi là những người "đă rất trung thành với Mỹ" th́ tên Joe Biden cùng gian đảng phản đối, ngăn chặn không cho họ tị nạn, đi ngược lại giá trị "nhân đạo" của Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Nhưng sau ngày quốc hận 30/4/1975, cũng chính tên ngủ gục Joe Biden lại mở rộng ṿng tay chào đón ḍng người Hồi giáo tị nạn khủng bố từ Iraq, Afghanistan, Syria với lập luận rất điêu ngôn rằng:

·        Lập luận của cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của ông Biden là tên Tony Blinken: Chúng ta nợ những người này. Chúng ta có một món nợ với những người này. Họ đặt cả cuộc sống của họ trên đường tới Mỹ.

*Bản thân tên ngủ gục Joe Biden (sleepy Joe) th́ nói rằng: Chúng ta phải bảo vệ, hỗ trợ và chào đón những người tị nạn để "duy tŕ lời hứa của Mỹ".

Hành vi tiền hậu bất nhất của Joe Biden cho thấy tên này không khác ǵ những tên chóp bu Việt cộng với bản chất lật lọng, tráo trở, nói ra lời nói bằng cái lưỡi gỗ. Nhưng thiên bất dung gian, trời cao có mắt, người làm trời nh́n, ác giả ác báo !  Nếu như Joe Biden ngủ gục vứt bỏ đi tham vọng, lui về sống cuộc sống b́nh yên để làm người tử tế th́ quả báo không ập xuống đầu hắn và kéo theo uy tín của cái đảng con Lừa nhà hắn đi theo cha con hắn. Đằng này hắn vẫn c̣n nuôi đầy dă tâm, tham vọng khi cố sức chen chân vào "ṿng đua cá nguyệt - bầu cử sơ bộ - primary election"!

 

Quả báo là có thật và Joe Biden là một trong những kẻ đă tiên phong nhận lănh quả báo ngay thời điểm này !  Hiện nay, trước tṛ chơi luận tội tổng thống Donald Trump của phe Dân chủ, Joe Biden đă chính thức bước vào giai đoạn tan nát danh gia vọng tộc. Thật vậy, Joe Biden đang bị luật sư của tổng thống Donald Trump là ông Giuliani cho nổ tung các bê bối ở thời điểm Joe Biden làm phó tổng thống cho Obama. Ông Giuliani đă lên sóng của các hăng truyền h́nh lớn của Mỹ như NBC News, CBS News, Fox News và CNN để vạch trần hành vi lạm quyền, tham nhũng, phản bội đạo đức Nước Mỹ của Joe Biden.

   

Hoảng loạn trước bom tấn Giuliani, tay chân của Joe ngủ gục đă viết thư cho các hăng này với thông điệp "chúng tôi có mối quan ngại sâu sắc rằng bạn tiếp tục đặt Rudy Giuliani lên sóng để truyền bá những lư thuyết âm mưu giả dối, bị vạch trần thay cho Donald Trump". Trước tṛ chơi hù dọa nhằm bịt miệng truyền thông của Joe Biden, người quản lư chiến dịch của ông Trump năm 2020 là Brad Parscale đă "phản Tomahawk" khi viết trên tweet "Chúng tui có thể yêu cầu loại bỏ đảng Dân chủ trên Tivi đẩy tṛ lừa bịp không?  Đợi đă, nhưng sau đó ai sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn ?".

 

Đồng thời ông Giuliani, luật sư của tổng thống Donald Trump cũng đă khẳng định với cam kết:

· Có bằng chứng cho thấy cha con Joe Biden đă nhận được 1 tỷ đôla trực tiếp từ Tàu cộng vội ngày, cụ thể là 12 ngày sau khi cha con Joe ngủ gục trở về từ chuyến đi đến Tàu cộng.

·  Có bằng chứng cho thấy 500 triệu đôla khác đă đi vào và có 3 đối tác.

Luật sư của tổng thống Trump là Giuliani đă đề cập đến một bài báo của New York Times vào tháng 12/2015 về con trai của Joe Biden là Hunter Biden với tập đoàn Burisma Holdings và một đầu sỏ người Ukraine, và làm thế nào sự tham gia của Biden với công ty Ukraine có thể làm suy yếu thông điệp chống tham nhũng của Phó Tổng thống Biden. Ông Giuliani đặt ra câu hỏi "khi Joe Biden và Obama thấy bài báo đó, về cách con trai rút tiền từ đầu sỏ quanh co nhất ở Nga, Obama đă gọi cho Biden và nói 'Joe, làm thế nào bạn có thể làm điều này ? '".

Chính Joe Biden đă khoe khoang trước các máy quay video là hắn ta đă đe dọa Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vào tháng 3/2016 rằng chính quyền Obama sẽ rút 1 tỷ đôla tiền bảo lănh cho Mỹ gởi nước cộng ḥa Sô Viết cũ về khả năng thanh toán, nếu Ukraine không nổ súng ngay lập tức để loại bỏ vai tṛ Công tố viên của ông Viktor Shokin".

Viktor Shokin

Ông Giuliani nói thêm là các quan chức Ukraine nói với ông rằng có một thông tin quan trọng mà Joe Biden phải biết nhưng không đề cập đến khán giả của ḿnh, đó là "Công tố viên mà anh ta bị sa thải đang dẫn đầu một cuộc điều tra tham nhũng trên diện rộng vào công ty khí đốt tự nhiên Burisma Holdings khi kư hợp đồng tuyển dụng con trai của Joe Biden là Hunter làm thành viên hội đồng quản trị với mức lương 50.000 USD/tháng dù Hunter không làm ǵ và có biết cai' ǵ đâu mà làm (!) khi y không có chuyên môn, nghiệp vụ của ngành khí đốt".

TR̉ CHƠI LỚN VỚI TR̉ CHƠI LỚN hứa hẹn nhiều pha gay cấn, hấp dẫn, đầy kịch tính, Đảng Cộng Ḥa và đảng Dân Chủ sẽ tung ra hết vũ khí hủy diệt của ḿnh. Trong tay của ông Trump hiện nay có nhiều vũ khí hủy diệt kinh hoàng mà tập đoàn ma quỷ là vợ chồng Bill Clinton, cha con Joe Biden, cha con John Kerry, gia đ́nh Obama là những mục tiêu bị hủy diệt. Ngoài ra, ông Trump c̣n có trong tay một quân sư tài ba, bản lănh, dày dạn kinh nghiệm, đó là ông luật sư Giuliani.

Ông Giuliani đă thách thức phe Dân chủ rằng "Vai tṛ của tôi rất, rất đơn giản. Tôi là luật sư bào chữa cho khách hàng". Ông Giuliani tuyên bố rằng cho đến nay, đảng Dân chủ Hạ viện đă không yêu cầu ông làm chứng về công việc của ông với Ukraine, nhưng nếu họ làm th́ ông sẽ phải điều hành nó trước tiên bởi thân chủ Donald Trump. Ông nói: "Tôi là luật sư của anh ấy, có một thứ gọi là đặc quyền của luật sư - khách hàng. Điều đó phải được xem xét ngay cả khi họ không nghĩ rằng anh ta nên có đặc quyền luật sư - khách hàng".

Đập chết Joe Biden là việc phải làm với tâm nguyện làm cho Nước Mỹ vĩ đại và giữ cho Nước Mỹ vĩ đại của tổng thống Donald Trump. 

Đập chết Joe Biden sẽ lôi ra liên minh ma quỷ được quốc tế cộng sản cấy vào chinh' trường Nước Mỹ để phá tan Nước Mỹ !

Đập chết Joe Biden - John Kerry, ... tổng thống Donald Trump muốn chuộc lại mối nợ ân t́nh mà Nước Mỹ đă nợ Việt Nam Cộng Ḥa khi bỏ rơi đồng minh xương máu bởi bàn tay ma quỷ đă thao túng chính trường Nước Mỹ mà những kẻ như Joe Biden - Bill Clinton - John Kerry, ... là những kẻ đầu tên, chủ xướng.

Những kẻ nào thân là tị nạn cộng sản trên Nước Mỹ mà lại ủng hộ cho phe Dân chủ, ra rả phỉ báng tổng thống Donald Trump, thi`chúng là loại nào dù không nói ra ... chúng ta cũng biết.

Tran Hung