báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sách Hay của Peter W Navarro và Greg Autry

 

 

 

 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon
Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

Donald Trump: Tôi mất từ 2 đến 5 tỷ đô v́ làm tổng thống

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vào đây xem video

TIN VUI CHO ĐẢNG CỘNG H̉A Ở THƯỢNG VIỆN

 

Hiện nay, tại Thượng viện, Thượng nghị sỹ của đảng Cộng ḥa chiếm 53 ghế, Thượng nghị sỹ của đảng Dân chủ chiếm 45 ghế, 02 ghế c̣n lại do Thượng nghị sỹ thuộc đảng phái Độc lập giữ nhưng cũng theo đảng Dân chủ.

Trong 100 ghế ở Thượng viện th́ có 34 ghế phải bầu lại vào tháng 11/2020. Phía đảng Cộng ḥa th́ có 22 ghế phải bầu lại và phía đảng Dân chủ có 12 ghế cũng phải bầu lại. Để chiến thắng và kiểm soát được Thượng viện sau mùa bầu cử năm 2020 th́ đảng Dân chủ phải chiếm được 51 ghế ở Thượng viện, tức đảng Dân chủ ngoài việc giữ được 12 ghế bầu lại vào tháng 11/2020 th́ c̣n phải chiến thắng thêm 4 ghế nữa mới đạt được quá bán tại Thượng viện.

Hiện nay đảng Dân chủ đang tập trung sức lực vào việc lật đổ Thượng nghị sỹ đảng Cộng ḥa tại Thượng viện là ông Mitch McConnell của tiểu bang Kentucky v́ hiện nay ông này là "Lănh đạo đa số" tại Thượng viện. Tuy nhiên vừa mới đây tổng thống Donald Trump đă viết trên twitter là "Dựa trên kết quả Kentucky, Mitch McConnell sẽ giành chiến thắng lớn ở Kentucky vào năm tới!".

Với kết quả dự báo dựa trên thực tế thăm ḍ tại tiểu bang thứ 15 của Mỹ là tiểu Kentucky, nơi sanh ra tổng thống vĩ đại của nước Mỹ là POTUS Abraham Lincoln mà POTUS Donald Trump vừa loan báo th́ quyết tâm giành lại quyền kiểm soát Thượng viện sau kỳ bầu cử năm 2020 của đảng Dân chủ là "bất khả tưởng".

Chúc mừng cho cá nhơn ông Mitch McConnell, cá nhơn POTUS Donald Trump và tập thể Đảng Cộng ḥa. Bởi v́ qua kết quả trên của ông Mitch McConnell tại tiểu bang Kentucky cho thấy uy tín của lănh đạo đa số Thượng viện hiện nay nói riêng và các Thượng nghị sỹ của Đảng Cộng ḥa tại Thượng viện nói chung là rất tuyệt vời. V́ vậy việc đảng Cộng ḥa giữ được con số 53 ghế ở Thượng viện trong đó chỉ cần bảo lưu được 19 ghế trong số 22 ghế phải bầu lại để bảo đảm 51 ghế ở Thượng viện là điều rất khả thi. Ngược lại, đảng Dân chủ phải chiếm được 16 ghế tại Thượng viện trong mùa bầu cử năm 2020 là điều rất khó khả thi.

Ở Hạ viện th́ đảng Dân chủ cũng không khá khẩm, sáng sủa ǵ bởi v́ hiện tại dân biểu của đảng Cộng ḥa chiếm 199 ghế sau mùa bầu cử tháng 11/2018. Việc đảng Cộng ḥa thua 19 ghế ở Hạ viện so với đảng Dân chủ tại mùa bầu cử tháng 11/2018 là rất đương nhiên v́ sau 2 năm ông Trump làm tổng thống, những lời hứa của cá nhơn ông Trump và đảng Cộng ḥa chưa được thực hiện hoàn tất v́ nó chỉ là giai đoạn "khởi động" cũng như phía đảng Dân chủ liên tục đánh phá, ngăn cản mọi quyết sách của tổng thống và đảng Cộng ḥa. V́ vậy, với chiến lược đưa ra những lời có cánh, những lời hứa hăo được lực lượng Fake News hùng hậu thổi phồng, đánh bóng nên cử tri Mỹ xiêu ḷng trước đảng Dân chủ là hết sức b́nh thường.

Tuy nhiên, sau 2 năm kiểm soát Hạ viện của đảng Dân chủ, giờ đây cử tri Mỹ đă chán ngán trước những lời hứa hăo, trước những tṛ tráo trở, lật lọng, dối trá của lực lượng Fake News hùng hậu. Cử tri Mỹ không khó nhận ra việc đảng Dân chủ kiểm soát Hạ viện chỉ v́ mục tiêu chánh trị, chỉ v́ thù ghét tổng thống Donald Trump và chỉ có duy nhứt một quyết tâm là đeo đuổi luận tội tổng thống để lật đổ tổng thống Donald Trump. Hàng loạt quốc kế dân sinh mà đảng Dân chủ đă hứa hẹn với cử tri Mỹ sẽ làm tốt hơn cho người dân Mỹ nếu đảng Dân chủ kiểm soát được Hạ viện đă bị Hạ viện phớt lờ, bỏ lơ.

Vận đen lại ập xuống cho đảng Dân chủ khi quyết định rút quân Mỹ khỏi miền Bắc Syria của tổng thống Donald Trump đă phát huy tác dụng khi đă đẩy Nga, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành những kẻ làm mướn không công trong vai tṛ thay thế quân đội Mỹ tại đây cũng như nhờ vào quyết định rút quân Mỹ mà lần lượt những tên trùm khủng bố ISIS đă bị tiêu diệt, sa lưới. Đen đủi nhứt cho đảng Dân chủ lại vừa xảy ra khi các băng nhóm tội ác ở bên kia biên giới phía Nam của Nước Mỹ vừa bắt cóc, giết hại thường dân mang quốc tịch Mỹ.

Sự cố đau ḷng vừa xảy ra ở bên kia biên giới phía Nam của Nước Mỹ là hồi chuông cảnh báo rằng các tổ chức tội ác ở Mexico sẽ sẵn sàng xâm nhập vào Nước Mỹ để bắt cóc, giết chết công dân Mỹ là điều rất dễ xảy ra khi biên giới Mỹ - Mễ trống lơ trống lác như hiện nay. Để khắc phục những hậu quả khủng khiếp này trong tương lai th́ quyết định xây dựng bức tường bảo vệ Nước Mỹ như quyết tâm của Donald Trump là tối cần thiết nhưng từ khi triển khai đến nay quyết tâm này của Donald Trump luôn bị đảng Dân chủ phản đối, ngăn chặn đến mức tổng thống phải dùng quyền phủ quyết, phải đóng cửa chánh phủ để xây cho bằng được bức tường biên giới này dẫn tới thiệt hại cho Nước Mỹ một khoản tiền lớn v́ chánh phủ đóng cửa.

Về kinh tế th́ kể từ khi tỷ phú Donald Trump trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ tới nay, kinh tế nước Mỹ tăng trưởng ngoạn mục, thất nghiệp Nước Mỹ giảm xuống mức kỷ lục và nếu như Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát đừng ngăn cản, đánh phá tổng thống Donald Trump, đừng câu giờ, dây dưa tŕ hoăn việc thông qua Hiệp định thương mại USMCA th́ kinh tế của Nước Mỹ c̣n tăng trưởng mạnh mẽ hơn và nạn thất nghiệp sẽ giảm sâu hơn, đời sống người lao động Mỹ sẽ tốt hơn.

Dù khờ khạo tới đâu th́ cử tri Mỹ không khó nhận ra sự tệ hại của đảng Dân chủ ngoại trừ những kẻ quen ăn không ngồi rồi ngửa tay nhận những chế độ trợ cấp, những khoản tiền nhục do đảng Dân chủ bố thí và những kẻ ăn bánh ḿ Mỹ, hít thở không khí tự do của Mỹ nhưng tâm địa của loài cnxh quái thai, tôn thờ độc tài cộng sản mới tin vào đảng Dân chủ, mới điên cuồng phỉ báng tổng thống Donald Trump và đảng Cộng ḥa. Nhưng lực lượng này không là ǵ so với số đông người Mỹ có lương tri, có chánh kiến v́ nếu Nước Mỹ có số đông loài RÁC RƯỞI kia th́ Nước Mỹ đă không là Nước Mỹ của ngày hôm nay.

Kết luận: Donald Trump sẽ ngồi tiếp ở Bạch Cung thêm 1 nhiệm kỳ nữa, Đảng Cộng ḥa sẽ kiểm soát Lưỡng viện Mỹ sau kỳ bầu cử năm 2020, cnxh quái thai sẽ bị xóa sổ, những kẻ suốt ngày đánh phá, chửi bới tổng thống Donald Trump sẽ bị chết trong ô nhục bởi lương tâm hành hạ và người đời nguyền rủa./.

Tran Hung.