bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                               

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sch Hay của Peter W Navarro v Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HNH MẪU CỦA LOI NHỘNG ĐỎ

TRAN HUNG

Phần I: VO ĐỀ

Như đ hứa, tui sẽ lm r phương thức cấy nhộng của Việt cộng vo cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản với mục đch "giữ đảng từ xa" m NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh l hnh mẫu.

Chng ta l con dn Việt Nam Cộng Ha th mỗi người đều phải biết rằng nguyn nhn thất bại của chng ta trước lũ sc vật con chu sc vật hồ ch minh chỉ gi gọn ở hai nguyn nhn chnh, đ l:

1. Chng ta thua cộng sản khng phải trn chiến trường m thua trn đại lộ Nữu Ước, thua ngay phng Bầu Dục ở Hoa Thịnh Đốn, thua do Quốc Hội Mỹ do đảng Dn chủ kiểm sot;

2. Chng ta thua cộng sản ngay trong Dinh Độc Lập, ngay tại cc ty, sở,... v chng qu đ để cho bọn Việt cộng nằm vng như Dương Văn Minh, Phạm Ngọc Thảo, Vũ Ngọc Nhạ, Phạm Xun Ẩn,... chui su, tro cao trong bộ my chnh quyền của chng ta.

Sau 44 năm ngy mất nước, chng ta vẫn tiếp tục thua Việt cộng vẫn với hai nguyn nhn chnh trn, chng ta vẫn tiếp tục tục thua Việt cộng ngay tại Phng Bầu dục khi Bill Clinton bnh thường ha quan hệ với Việt cộng, khi Obama ph lệ Bạch Cung tiếp một tn tổng b thơ của cộng sản tại Phng Bầu Dục l tn Hn n Nguyễn Ph Trọng. Chng ta lại tiếp tục thua ngay trong cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản khi để cho hng loạt tn Việt cộng nằm vng cng nhin cướp lấy diễn đn để bẻ li phong tro DIỆT CỘNG m những tn cộm cn như Nguyễn Gia Kiểng, trọc ph Hong Kiều, luật sư Hong Duy Hng, anh em Hong Ngọc Diu,...

Khi những tn Việt cộng nằm vng ở hải ngoại lộ mặt, Việt cộng biết rằng chng sẽ thất bại nếu khng c lực lượng tiếp lửa cho đm Việt cộng nằm vng ở hải ngoại bằng cch chuyển lửa cộng sản từ quốc nội ra hải ngoại. Do đ chng tung ra nghị quyết 36 v thiết lập đường dy "bun bn t nhơn lương tm".

Việt cộng dựng ln những c nhơn đ qua đo tạo rồi cho tụi ny ra mặt vờ vịt "đấu tranh dn chủ", qua những tuồng diễn như ku ln đồn, gy kh dễ,... v cuối cng l ra quyết định khởi tố bị can, bắt giam v xử phạt theo Điều 88 của bộ luật hnh sự. Trong thời gian những con nhộng đỏ ny nghỉ dưỡng trong t để hm thụ thm kiến thức hoạt động tuyn truyền cho Việt cộng th những tổ chức bnh phong của Việt cộng ở hải ngoại sẽ lin tục đưa tin về việc ngược đi t nhơn thng qua lực lượng Fake News để gy p lực cho cc tổ chức nhơn quyền quốc tế. Cuối cng th những tn Việt cộng nằm vng đ qua đo tạo, thử thch sẽ được cc tổ chức nhơn quyền quốc tế mua lại từ Việt cộng rồi đưa qua Mỹ, qua Đức một cch m thấm.

Khi qua được xứ sở tự do, những tn Việt cộng nằm vng ny được sự hậu thuẫn của lực lượng Việt cộng nằm vng tại chỗ nn rất dễ dng mua được lng những người tị nạn cộng sản nhẹ dạ cả tin. Chng tiếp tục pht huy khả năng tuyn truyền, li ko cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản vo thức hệ của chng l "khng lật đổ cộng sản, hy qun đi hận th, hy chung tay lm cho cộng sản thay đổi bằng cch chống ci xấu, ci c,...". Cha anh Việt Nam Cộng Ha chng ta đ từng nhận định "mỗi ngi bt DIỆT CỘNG c sức mạnh hơn một binh đon", thế nhưng chng ta đ tiếp tục sai lầm khi để cho những tn NHỘNG ĐỎ cướp mất diễn đn. Chắc chắn cng cuộc DIỆT CỘNG - ĐẢ TU của chng ta sẽ tiếp tục thua, thua v thua nếu chng ta khng tỉnh to, quả cảm đương đầu, vạch mặt những tn Việt cộng nằm vng.

V vậy tui ku gọi tất cả những người c tm DIỆT CỘNG hy dũng cảm, mạnh mẽ v quyết đon hơn với bọn NHỘNG ĐỎ, phải lập phng tuyến QUỐC - CỘNG r rng ngay trn khng gian mạng như thời ng Ng Đnh Diệm lập hng ro ấp chiến lược. Đừng v nghe bọn Việt cộng nằm vng vu co mnh l kẻ đnh ph phong tro đấu tranh dn chủ m chột dạ, thối ch, bởi v chiu bi ny chnh l đn tự vệ của Việt cộng nằm vng mỗi khi chng bị truy kch.

Quay lại chủ đề "NẤM ĐỘC NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, HNH MẪU CỦA LOI NHỘNG ĐỎ", trước khi đi vo nội dung chi tiết tui c lời thỉnh cầu từ pha cc trang bo như Danlambao, VOA Tiếng Việt,... v những tổ chức, c nhơn đ sốt sắng loan tin "tổng thống Donald Trump tiếp Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" với thỉnh cầu rất đơn giản l "hy cho cộng đồng xem những hnh ảnh, clip thể hiện NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh diện kiến tổng thống Donald Trump" như họ đ đưa tin.

Tui vẫn thắc mắc tại sao vo chiều hm 17/7/2019, khi Mục sư Tin Lnh A Ga v đạo hữu Cao Đi Lương Xun Dương được tổng thống Donald Trump tiếp th c hnh ảnh, clip r rng thể hiện cảnh tiếp xc, bắt tay giữa tổng thống Trump với khch mời của Bạch Cung. Ring lần ny, mặc d trang Danlambao nhanh nhảu loan tin nhưng chỉ đưa ci clip thể hiện cảnh ở bn ngoi Phng Bầu dục với l do đưa ra l "Ghi ch: V l do an ninh, tất cả người tham dự đều khng được mang theo điện thoại v my ảnh khi vo gặp tổng thống Trump. Chỉ c một nhiếp ảnh gia ring của White House chụp hnh. Danlambao sẽ đăng tải thm hnh ảnh khi được cung cấp".

Trong khi chờ đợi, tui c thm một thắc mắc l tại sao trang Danlambao lại c được bản ghi m lại pht biểu của NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như đề nghị của tổng thống Trump theo lời của Danlambao l "Tổng thống Donald Trump cũng đặt cu hỏi cho liệu c nhn ng v Hoa Kỳ c thể lm g cải thiện tnh hnh".

Phải c bản ghi m cuộc tọa đm giữa tổng thống Trump với NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh th Danlambao mới trch lại như họ đ viết. Điều ny rất mu thuẫn với dng GHI CH của Danlambao l "V l do an ninh, tất cả người tham dự đều khng được mang theo điện thoại v my ảnh khi vo gặp tổng thống Trump. Chỉ c một nhiếp ảnh gia ring của White House chụp hnh. Danlambao sẽ đăng tải thm hnh ảnh khi được cung cấp".

Bằng bi viết ny tui knh đề nghị Danlambao v những ai đang quyết tm bảo vệ cho NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hy sớm cung cấp cho cộng đồng những hnh ảnh tương tự như hm tổng thống Trump tiếp Mục sư Tin Lnh A Ga v đạo hữu Cao Đi Lương Xun Dương vo chiều ngy 17/7/2019. Nếu khng c th r rng Danlambao v những người ra mặt bảo vệ cho NẤM ĐỘC Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang diễn tuồng hệt như lực lượng Fake News hng hậu của Mỹ dựng chuyện ni xấu ng Trump nhằm tăng uy tn cho đảng Dn chủ chỉ v l do duy nhứt l "nhiệm vụ chnh trị".

Hy sớm cung cấp cho cộng đồng để giải tỏa hoi nghi ny. Trn trọng./.

 

Tran Hung.

 
 

 

**