báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Một cuộc tuần hành lớn trên đại lộ Bolsa (tức đại lộ Trần Hưng Đạo) vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật, 01 tháng 12 năm 2019, cư dân gốc Việt tại Quận Cam và vùng phụ cận, phối hợp với tăng đoàn Làng A Di Đà do Thượng Tọa Thích Thông Lai lănh đạo, nhằm kêu gọi sự chú ư của người Việt Hải Ngoại, ngăn chận sự bành trướng của các chế độ độc tài toàn trị :

1 – Phản đối hiệp ước Thành Đô mà CSVN đă kư kết với CSTQ năm 1990, biến Việt Nam thành một tỉnh tự trị của TQ.

2 – Phản đối sự yếu hèn của CSVN trước việc TQ xâm phạm vào Băi Tư Chính thuộc lănh hải của Việt Nam.

3 – Phản đối CSVN và CSTQ cùng với nhóm “Việt gian” đă và đang đánh phá thủ đô tinh thần của người Việt tị nạn CS tại quận Cam nói chung và thành phố Westminster nói riêng.

4 - Ủng hộ mạnh mẽ nghị quyết của thành phố Westminster chống lại nghị quyết 36 của bộ chính trị CSVN, muốn phân hóa và chia rẽ cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản.

Chương tŕnh tuần hành sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng, tập trung tại trường học Leo Carrillo Elementary trên đường Bishop góc đường Bushard.

Trân trọng kính mời vị lănh đạo tinh thần các tôn giáo, các đoàn thể, các tổ chức đấu tranh chính trị, cùng các đồng hương tham gia đông đảo để nói lên tinh thần chống chủ nghĩa độc tài toàn trị của CSVN và CSTQ, cũng như lên án những kẻ tiếp tay tuyên truyền cho CS. Mọi chi tiết, vui ḷng liên lạc ban tổ chức

Gia Nguyễn : 714 624 2780

 ***

Họp Tuần Hành ngày 1 tháng 12

Mục đích Đồng hành cùng tăng đoàn và Phật Tử chùa Tầm Nguyên Làng A Di Đà tuần hành lên tiếng yêu cầu 4 điểm

1. Không Công Nhận Mật Ước Thành Đô. Năm 2020 Nước Việt Nam Sẽ Trở Thành Một Tỉnh Của Tàu Cộng. Nhắc Lại Quốc Hội Hoa Kỳ Đừng Quên Một Triệu Thỉnh Nguyện Thư Được Trao Cho Quốc Hội Tại Đền Thờ Cố Tổng Thống Abraham Lincoln Tại Thủ Đô Washington D.C. Ngày 29 Tháng 10 Năm 2018.

2. Lên Án Đảng Cộng Sản Việt Nam Không Có Tiếng Nói Bảo Vệ Chủ Quyền Của Nước Việt Nam Khi Tàu Cộng Đưa Quân Xâm Chiếm Khu Vực Băi Tư Chính.

3. Lên Án Tàu Cộng Và Việt Cộng Đang Có Âm Mưu Dùng Tiền Bạc Để Phá Hoại Sự Đoàn Kết Của Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn Tại Miền Nam California Khu Vực Little Saigon.

4. Ủng Hộ Những Thành Quả Chống Cộng, Vinh Danh Cờ Vàng. Chống Nghị Quyết 36, Mà Thị Trưởng Tạ Đức Trí Đă Làm Lợi Cho Tổ Quốc Việt Nam Trong Công Cuộc Giải Thể Chế Độ Cộng Sản Việt Nam.

Lộ Tŕnh (see maps) Bắt đầu ở trường Leo Carrillo Elementary School (15270 Bushard St, Westminster, CA 92683), tập trung lúc 9:30 sáng, khai mạc 10:30

4 vị khai mạc, mỗi vị được 3 phút để phát biểu 11:00 bắt đầu xuống đường Vận động Social media, email, chương tŕnh phát thanh, đài Trần Nhật Phong, truyền thông báo chí ở Nam California Dự chi:

- Quảng cáo Báo người Việt 2 lần, mỗi lần $300 total $600

- Quảng cáo trên các đài truyền h́nh và radio, khoảng $2000

- Quảng cáo trên các báo Việt, khoảng $1000 - Làm poster sign, $500 cho 100 sign

- Mua vật dụng, nước uống, chi phí linh tinh khác $500 –

Thuê 3-4 Security (an ninh), khoảng $800 Tổng cộng: khoảng $5400

Vật dụng cần thiết

- Mobile speaker system with portable power

- 20 lá cờ Việt và Mỹ, giá gắn cờ

- 1 sân khấu di động - 10 Walkie talkie, 5 – 8 saxophone - 1,000 lá cờ cầm tay Chương tŕnh (see chương tŕnh đính kèm)

Chương tŕnh Tuần Hành 9:30 am – 10:30 am Tập trung mọi người chuẩn bị cho buổi tuần hành (cần người điều khiển chương tŕnh để mọi người tập trung và không bị chán, cần phát những bản nhạc đấu tranh, chống Trung cộng và Việt cộng)

10:30 bắt đầu chương tŕnh khai mạc Michael Ḥa làm MC cho chương tŕnh khai mạc

- Chào cờ Việt Nam Cộng Ḥa - Chào cờ Hoa Kỳ - Chào cờ Phật Giáo

- Phút Mặc Niệm:

Tưởng Nhớ Đến Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Ḥa Và Cảnh Sát Quốc Gia Đă Hy Sinh Bảo Vệ Miền Nam Việt Nam.

Năm Mươi Ngàn Quân Đội Hoa Kỳ Đả Hy Sinh Trong Cuộc Chiến Bảo Vệ Miền Nam.

Năm Trăm Ngàn Thuyền Nhân, Bộ Nhân Đă Tử Nạn Trên Đường T́m Tự Do….

- Giới thiệu thị trưởng Tạ Đức Trí lên đọc diễn văn khai mạc (3 phút)

- Giới thiệu ông Rob Kyler lên đọc diễn văn (3 phút)

- Giới thiệu thượng tọa Thích Thông Lai lên đọc diễn văn (3 phút)

- Giới thiệu linh mục Nguyên Thanh lên đọc diễn văn (3 phút)

- Ông Rob Kyker Trao Tặng Bằng Tưởng Lục Cho Thị Trưởng Tạ Đức Trí Với Sự Chứng Kiến Của Thượng Tọa Thích Thông Lai Và Linh Mục Nguyên Thanh

- Trưởng ban tổ chức cám ơn đồng hương và tuyên bố bắt đầu tuần hành 11:00 bắt đầu tuần hành trên đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) 11:00 am – 12:30 tuần hành 12:30 pm quay về lại trường Leo Carrillo Elementary School, chấm dứt phần 1 tuần hành 12:30 pm – 1pm: Di chuyển về hội trường trường Warner Middle School (14171 Newland St, Westminster, CA 92683) 01:00PM đến 02:00PM

Tăng Đoàn, Giáo Dân Và Đồng Bào Phật Tử Thọ Trai. (Ban Ẩm Thực Của Hệ Thống Chùa Tầm Nguyên Cung Cấp Thức Ăn Trai Và Nước Uống Miễn Phí Cho Tất Cả Đồng Bào Phật Tử Cùng Giáo Dân Hiện Diện Trong Hội Trường).

02:00PM Đến 04:00PM - MC Michael Ḥa Giới Ông Rob Kyker Trở Lại Khán Đài. - Ông Rob Kyker Sẽ Có Đôi Lời Phát Biểu. - Thượng Tọa Thích Thông Lai và Linh Mục Nguyên Thanh Trở Lại Khán Đài. - Thị Trưởng Tạ Đức Trí Trở Lại Khán Đài - Một Số Nghị Viên Thành Phố Westminster Có Mặt Trong Hội Trường Được Mời lên Khán Đài. - Thượng Tọa Thích Thông Lai Nói Lời Cảm Tạ Hoàn Măn Chương Tŕnh.