bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                               

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sch Hay của Peter W Navarro v Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG HA

            CHNH PHỦ PHP ĐỊNH

 
LỜI KU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS L TRỌNG QUT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Thuyết Minh Tiếng Việt: Diễn văn cực gắt của TT Donald Trump đp trả phe Dn Chủ tại Ohio

 

Nh cầm quyền cộng sản phong toả hơn 500 triệu tiền phng điếu cụ Knh

 

Tin Vietnam.- Ngy 17 thng 1 năm 2019, Facebooker Trịnh B Phương loan tin, sng cng ngy 17 thng 1, lực lượng an ninh đ rt khỏi nh của nh hoạt động Nguyễn Thu Hạnh, chủ ti khoản 50k ginh cho cc t nhn lương tm Việt Nam. B Hạnh cũng chnh l người đứng nhn nhận tiền phng điếu cho thn nhn gia đnh cụ L Đnh Knh, 84 tuổi, ở tại thn Honh, x Đồng Tm, huyện Mỹ Đức, H Nội mới bị nh cầm quyền Cộng sản giết chết.

Sau khi hết bị an ninh canh, b Hạnh đ ra ngn hng Vietcombank để rt số tiền người dn gửi nhờ b Hạnh phng điếu đến hương hồn cụ Knh để chuyển giao cho thn nhn gia đnh cụ. Tuy nhin, pha ngn hng Vietcombank đ thng bo cho b Hạnh rằng, ti khỏan ngn hng nhận tiền phng điếu của b đ bị phong toả, v khng ni nguyn nhn v sao.

Đồng thời, pha ngn hng đưa ra bản sao k ghi số tiền v tổng c 528,453,669 đồng được người dn gửi đến ti khoản của b Hạnh bị phong toả. Sự việc đang khiến dư luận bất mn, họ cho rằng đy l cch trả th hn hạ của nh cầm quyền dnh cho một người đ chết, v khi cn sống ng đ từng cống hiến xy dựng quyền lực cai trị đất nước cho nh cầm quyền.

Thậm ch, facebook mang tn Nguyen Trang cn cho rằng, đy l hnh động giết người, cướp của của nh cầm quyền Cộng sản Việt Nam. V vậy, nhiều facebooker đ ln tiếng tẩy chay ngn hng Vietcombank qua sự kiện ny.

An Nhin 

 

 

 ***