bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

Video Chết Dưới Tay Trung Quốc #1 =>#4 - Sch Hay của Peter W Navarro v Greg Autry

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 Trần Mai C/youtube

 

 What do you want- [Lyrics Video official] Noy T...
click vo đy xem video

****

 
Fight the Virus - Alvin Oon

BNG MA HỦY DIỆT TU CỘNG BỞI VIRUS CORONA VŨ Đ HIỆN R

Thảm họa do vũ kh sinh học gy ra cho nhn loại khng hề mới mẻ g v cũng khng ngừng pht triển để triệt hạ đối thủ của cc tập đon st nhn. V vậy sẽ khng c g l khng thể đối với Tu cộng với khả năng dng vũ kh sinh học để tấn cng đối thủ khi n bị đối thủ p vo đường cng.

Trong lịch sử nhn loại, c nhiều thế lực với d tm bnh trướng đ dng vũ kh sinh học để thn tnh ln bang, điển hnh như đế chế Hittite, một đế chế cch nay vi ngn năm đ từng chiếm lĩnh được phần lớn nh thổ trải di từ Thổ Nhĩ Kỳ cho tới tận Syria ngy nay nhưng vẫn khng dừng lại tham vọng của mnh đ dng vũ kh sinh học l những con Cừu v những con Lừa bị bịnh để lan truyền loại bịnh gọi l "bịnh dịch Hittite" cho cc vng lnh thổ m họ nhắm tới. Sau đ, họ sẽ kin nhẫn chờ khoảng vi năm để lực lượng của qun địch suy giảm rồi mới tấn cng v chiếm đng. 

Tuy nhin, chơi dao c ngy đứt tay, với d tm độc c của Đế chế Hittite khi dng vũ kh sinh học để hạ gục đối thủ th chnh họ cũng đ nhận lấy hậu quả do họ gy ra, đ l Vua Suppiluliuma I, vị vua đầu tin của giai đoạn III Đế chế Hittite cn gọi l giai đoạn Tn Vương quốc. Vua Suppiluliuma I trị v 40 năm v cuối cng đ chết trong trận dịch năm 1322 TCN do chnh căn bịnh dịch hạch từ những n lệ Ai Cập do ng bắt về trong những chuyến đi chinh phục m mầm bịnh ny do Đế chế của Hittite tạo ra. 

Hiện nay con virus corona Vũ Hn cũng vậy, khả dụng rất cao l n đ được Tu cộng sản xuất ra với cơ chế giết người rất nguy hiểm trong khi Tu cộng chưa chế được thuốc đặc hiệu trị bịnh v vaccine chủng bịnh dịch ny. Với cơ chế ủ bịnh tới 40 ngy đối với cơ thể khỏe mạnh v sẵn sng ly qua người khc ngay trong giai đoạn ủ bịnh của con virus corona Vũ Hn th sẽ l thảm họa cho những người, những vng lnh thổ đ mắc phải con virus thng minh ny.

Bởi v con virus corona Vũ Hn c thể hiện diện trong cơ thể người tới 40 ngy v trong 40 ngy đ n khng c những triệu chứng thng thường như ho, sốt th đy mới l thảm họa. V cho d cc chuyn gia y tế c nhanh chng tm ra được thuốc đặc hiệu trị bịnh v vaccine chủng bịnh virus corona Vũ Hn đi chăng nữa th số người chết do virus corona Vũ Hn sẽ khng ngừng m cn tăng nhanh, xảy ra tại những người khỏe mạnh nhưng đang ủ bịnh v chưa c cc triệu chứng lm sng. Đơn giản l v khi những người ny được tim vaccine chủng bịnh virus corona Vũ Hn vo th vaccine ny sẽ kết hợp với những con virus corona Vũ Hn đang tr ẩn trong cơ chế họ để ngay sau đ chng "lin qun" với nhau giết chết người một cch nhanh chng sau khi được tim vaccine chủng bịnh.

Do đ, mặc d ngnh y học thế giới đ tm ra vaccine chủng bịnh virus corona Vũ Hn nhưng để tiến hnh tim n vo cơ thể người lại l một tnh huống kh khăn, phức tạp hơn v để bảo đảm an ton cho người được tim vaccine th phải tiến hnh xt nghiệm ở tiu chuẩn cao để phn lập được đu l người khng mang virus corona Vũ Hn v đu l người đ mang con virus hoạt động như ninja ny.

Mặc d khng muốn bi quan trước khả năng ngăn chặn, đẩy li đại dịch virus corona Vũ Hn như bo co của Tu cộng, Việt cộng rằng họ đ c cch trị bịnh, c thuốc đặc hiệu trị bịnh, c thể sớm tm ra vaccine chủng bịnh,... nhưng th thật th đ chỉ l cc liều thuốc an thần để trấn an dư luận m Tu cộng, Việt cộng đang tung ra trong lc ny. Bởi v như chng ta đ biết, khi Tu cộng khng thể bưng bt được thảm họa ny, Tu cộng đ tức tốc chuyển cho Nga bộ gene gốc của virus corona Vũ Hn nhưng lun từ chối sự gip đỡ của Mỹ v nay l khng cho phi đon của WHO tới tm dịch Vũ Hn v mục đch "giấu bịnh".

Thật ra, nếu như Tu cộng c khả năng tm ra được thuốc đặc hiệu trị bịnh cũng như vaccine chủng bịnh virus corona Vũ Hn như họ đ loan bo th thủ tướng Nga l ng Mikhail Mishustin sẽ khng k thng qua Sắc lịnh "cấm tạm thời đối với ton bộ cng dn Tu cộng nhập cảnh vo nước Nga với bất kỳ l do g" vo ngy 18/02 v c hiệu lực vo ngy 19/02/2020. Bởi v chnh nước mắt l nước được Tu cộng tin tưởng giao cho bộ gene gốc virus corona Vũ Hn đầu tin. Chỉ c duy nhứt một l do buộc Nga phải ra Sắc lịnh cấm người Tu cộng nhập cảnh vo Nga khi v chỉ khi giới chuyn gia của Nga cũng đnh "b tay" trước con virus corona Vũ Hn ny.

Thm nữa, sau khi pha Nga được Tu cộng chuyển cho bộ gene gốc của con virus corona Vũ Hn th vi ngy sau Nga ln tiếng vu co Mỹ, cho rằng virus corona Vũ Hn l vũ kh sinh học do Mỹ tạo ra. Điều ny cng củng cố thm giả thuyết cho rằng chnh Tu cộng l kẻ đ tạo ra đại dịch Vim phổi coronavirus như Thượng nghị sĩ Mỹ l ng Tom Cotton đ nhiều lần nghi ngờ Tu cộng l thủ phạm tạo ra vũ kh sinh học để sau đ lại lin tục bưng bt, che đậy sự thật.

Qua những dng lan man trn, c nhn muốn gởi tới qu đồng bo ở quốc nội một lời nhắn chn thnh l "hy tự bảo vệ mnh" trước đại dịch virus corona Vũ Hn, đừng bao giờ nghe lời Việt cộng khi chng xảo ngn, lộng ngữ cho rằng Việt Nam đ khống chế được virus corona Vũ Hn, đ chữa lnh v sẽ tuyn bố hết dịch. Bởi v Việt cộng khng thể no giỏi hơn Nga, giỏi hơn Nhựt Bổn th lm g c chuyện Việt Nam hết dịch trong khi Việt Nam l nơi tiếp nhận rất đng lượng người từ Tu cộng đổ qua khi Việt cộng mở toang cửa khẩu, đường bin giới với Tu cộng.

Theo giới chuyn gia y tế thế giới th nguy cơ đại dịch virus corona Vũ Hn sẽ lan rộng ra ton cầu, điều ny l hon ton c cơ sở v cơ chế ủ bịnh của con virus ny rất đặc biệt. V vậy, với những ca được cho l đ chữa lnh th chưa phải l khỏi bịnh v đ c thuốc diệt virus corona Vũ Hn đu m cho l hết bịnh ? Thực ra những người đ được xt nghiệm m tnh kia chỉ l trạng thi "m tnh giả" m thi./.

Tran Hung. 

 

 

OUR PRESIDENT


**