báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
NHÂN SĨ CỘNG ĐỒNG: TP Westminster vẫn đứng vững trước những đánh phá của CSVN

***

VIRUS CORONA VŨ HÁN LÂY LAN Ở TRÚC BẠCH CÓ PHẢI LÀ ÂM MƯU CỦA VIỆT CỘNG ?

Sau khi bùng lên vụ Nguyễn Hồng Nhung mang virus corona Vũ Hán từ Ư về Việt Nam và có bay chung với đoàn cán ngố do Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu th́ cá nhân có suy nghĩ rằng đây là cách Việt cộng hửi thấy mùi dollar của Mỹ, WB, IMF,... nên muốn dấy bịnh ăn phần mà làm ầm ĩ lên. Tuy nhiên sau khi test lại thông tin từ các đồng nghiệp th́ nay tui đưa ra thông tin với nhận định khác về vụ cô Nguyễn Hồng Nhung như sau:

Lẽ ra Việt cộng sẽ không ầm ĩ vụ Nguyễn Hồng Nhung để Việt Nam trở thành nơi duy nhứt cho tới lúc nàoy đă chữa lành 16/16 bịnh nhân cúm Tàu và không có ca nhiễm mới. Tuy nhiên v́ chị gái ruột của Nguyễn Hồng Nhung là Nguyễn Hồng Nga đang định cư ở Luân Đôn đă bị mắc dịch cúm Tàu và được phía Anh Quốc cách ly, diều trị nên phía Mỹ họ phải sưu tra lại và họ nhận ra Nguyễn Hồng Nhung từng đi Ư và sinh hoạt chung với chị gái ḿnh là Nguyễn Hồng Nga nên cô Nhung chắc chắn đă mắc dịch như chị gái Nga.

Điều người Mỹ chúng tui quan tâm là Nguyễn Hồng Nhung có bay chung với đoàn cán ngố do Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu suốt hành tŕnh từ Luân Đôn về Nội Bài vả lại c̣n ngồi đó khoang thương gia. Về Nội Bài vào sáng ngày 02/3 th́ ngày 04/3 Nguyễn Chí Dũng đă chủ tŕ hội nghị với phái đoàn USABC - Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN. 

Phía Anh Quốc đă tiếp nhận chị gái của Nguyễn Hồng Nhung là Nguyễn Hồng Nga vào ngày 04/3 và sau khi xét nghiệm họ thông báo cô Nga bị mắc dịch cúm Tàu, cô Nga liền thông báo cho cô em gái Nguyễn Hồng Nhung và cô Nhung nhập viện chiều ngày 05/3. V́ hệ thống kiểm soát bịnh dịch virus corona Vũ Hán giữa Anh Quốc với các quốc gia được kết nối với nhau nên phía Mỹ họ nhận được tin tức và nhờ Anh Quốc sưu tra lại những người có nghi ngờ đă tiếp xúc với Nguyễn Hồng Nga, qua đó phía Anh Quốc họ thông báo cho Mỹ về trường hợp của cô Nguyễn Hồng Nhung. 

Phía Mỹ kiểm tra danh sách chuyến bay VN-0054 của hăng Vietnam Airlines nơi có cô Nguyễn Hồng Nhung bay về Việt Nam và họ phát hiện ra cô Nhung đă ngồi chung khoang thương gia với phái đoàn của Nguyễn Chí Dũng mà sau đó phái đoàn này đă tiếp xúc với phái đoàn USABC của Mỹ vào ngày 04/3 tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư ở Hà Nội. Sau đó phía Mỹ đă thông báo ngay cho phía Việt Nam để rồi phía Việt Nam không thể giấu kín thông tin bịnh dịch của Nguyễn Hồng Nhung được nữa mà phải la làng lên dù biết rằng sẽ mất đi kỳ tích kiểm soát và ngăn chặn con virus corona Vũ Hán.

Đó cũng là lư do mà Việt cộng không thể tiếp tục che giấu bịnh dịch tại bịnh nhân Nguyễn Hồng Nhung bởi v́ phía Mỹ đă có bằng chứng trong tay. Rất may cho Nước Mỹ là họ đă kịp thời khuyến cáo cách ly tất cả những người đă tiếp xúc với phái đoàn của Nguyễn Chí Dũng cũng như những người tiếp xúc với phái đoàn USABC sau khi phái đoàn này rời Hà Nội về lại Mỹ./.

Tran Hung.