báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
NHÂN SĨ CỘNG ĐỒNG: TP Westminster vẫn đứng vững trước những đánh phá của CSVN

***

 

B́nh tĩnh điều trị virus Corona tại nhà, 7 ngày

Người dân đang ở trong t́nh trạng cứ nghe thấy người nghi nhiễm là sợ hăi. Tuy nhiên thời điểm dịch bệnh như "ở trong bóng tối" th́ việc mắc bệnh là hên xui. Khi lỡ nhiễm virus Corona hăy b́nh tĩnh và áp dụng những cách dưới đây.......

Trước khi chia sẻ nội dung bài viết, xin chia sẻ khuyến cáo của Bộ Y tế để pḥng chống dịch bệnh này trước:Trong trường hợp cơ sở y tế không đủ điều kiện để tiếp nhận, đây là cách để thoát hiểm khi có triệu chứng nhiễm virut Corona:

Khi bạn nghĩ ḿnh bị lây nhiễm con virut CORONA Vũ Hán v́ ho nhiều, đau ngực, khó thở, nhức đầu và tiêu chảy – người bị nóng sốt lâu không cảm thấy giảm th́ hăy làm theo cách sau đây:

(1) Uống thuốc Tylenol giúp hạ nhiệt và đắp khăn lạnh vào đầu. Tuyệt đối không sợ hăi, phải thật b́nh tĩnh v́ sống chết có số mạng – ḿnh cố gắng tận hết sức ḿnh – càng sợ hăi về tâm lư th́ cơ hội ḿnh càng ít hy vọng hơn – nhớ thật kỹ là không ǵ sợ hăi khi nhiễm bệnh.

(2) Tự ḿnh cách ly với gia đ́nh, người thân – t́m một nơi thoáng mát nằm nghỉ ngơi – một nơi có cửa sổ đưa nhiều không khí vào

(3) Mỗi ngày uống nhiều nước cỡ 3 lít – 1 ly nước cam và cố gắng ăn đủ bữa. Cố gắng ăn để cơ thể đủ sức chống lại Virus – nhịn đói rất nguy hại. Nếu khó ăn quá, ăn không nỗi th́ uống 1 ly nước trà ấm pha đường tạm thời.

(4) Lúc người nóng sốt th́ cơ thể lại cảm thấy lạnh nên ai cũng muốn đắp chăn trùm kín – đây là đều tối kị – không nên đắp chăn dù cảm thấy ớn lạnh – đắp tấm khăn mỏng thôi – Người trong nhà giúp người bệnh (nhớ mặc áo mưa nilon và đeo khẩu trang) – Giúp bằng cách đắp khăn lạnh lên đầu người bệnh giúp hạ nhiệt, thay khăn lạnh nhiều lần.

(5) Tylenol là thuốc tốt nhất sử dụng trong lúc ngực bị đau và uống thuốc ho nếu bị ho nhiều – NHỚ CHO KỸ thuốc ho

(6) Sau khi ăn đủ bữa, uống thuốc giảm đau và thuốc ho th́ cố gắng ngủ càng nhiều, cành tốt. Thức dậy thấy đói bụng th́ uống 1 ly nước trước khi dùng bữa.

(7) Nếu quư bạn làm đúng theo lời dặn này th́ cơ hội hết bệnh rất cao và bệnh sẽ giảm dần sau 7 ngày (nếu đến ngày thứ 4 mà thấy không tiến triển th́ nên đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám nhé) – Sau khi hết bệnh này th́ cơ thể bạn đă có kháng tố chống lại con virus Vũ Hán, tuy nhiên phổi sẽ bị hơi đau đôi khi và sẽ khỏi sau 1 tháng.

Trong thời gian hết bệnh th́ nên tập thở mỗi buổi sáng sớm lúc không khí trong lành.

Một số biện pháp pḥng ngừa Virus Corona