báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon

***

Cẩm nang chữa Virus Corona và chủng mới nếu bạn lỡ bị nhiễm.

March 6, 2020 Lượt xem: 52713

Bài này sẽ viết tương đối đầy đủ dành cho Quư anh chị để dành và in ra giấy – đừng để mất tự tin trong lúc này.

Trước hết cần biết bây giờ bên Âu Châu dịch đang lây lan mạnh và ở Nam Hàn gần như vỡ trận…

Chủng mới hiện nay đang xuất hiện ở nhiều nơi, không phải chủng cũ như ở Vũ Hán nữa.

Thời gian ủ bệnh của Covid-19 (chủng mới) là 12 ngày tối đa. Thời gian chữa là 24 ngày.

Đối với loại chủng này, kháng thể trẻ em từ 0-10 tuổi sẽ phát hiện rất nhanh và loại nó ra từ lúc c̣n ủ bệnh.

Phụ nữ tuổi dưới 25 tuổi, kháng thể T-Cell chống lại loại virus này rất cao với số lượng kháng thể cao sẽ áp đảo virus nên rất khó bệnh.

Phụ nữ từ 25-30 chỉ có 8% là lây nhiễm v́ kháng thể ở tuổi này c̣n rất mạnh – Nếu quư chị tuổi này uống vitamin tăng kháng thể như Zinc (kẽm) và C th́ cơ hội virus Covid-19 xâm nhập vào người gần như Zero.

Kháng thể đàn ông yếu hơn đàn bà rất nhiều – người càng lớn tuổi kháng thể sẽ bị suy hơn người trẻ, do đó cần tăng cường vitamin – tập thể dục, trá.nh hút thuốc và bi.a rượ.u.

Trước hết ḿnh nói rơ đặc tính của Covid-19 (chủng mới) là làm cho bạn sốt, mệt mỏi, ho khan, ho khô, và khó thở. Người lớn tuổi sẽ bị viêm họng, ho đờm và có thể ho ra m.á.u.

QUAN TRỌNG của bệnh này là ǵ? CẦN CHÚ Ư!

(1) Bạn đừng lo lắng chỉ cần làm theo hướng dẫn này bạn sẽ khỏi tới 99% – Những người tử vonԍ là v́ không biết cách chứ không phải virus quá lợi hại như mọi người nghĩ.

(2) Bệnh này làm cho người nhiễm bị sốt cao liên tục trong 3 ngày, do đó đây là thời gian cần chăm sóc rất kỹ – NẾU bạn chọn vào Bệnh Viện chữa th́ đều đầu tiên trước hết là bạn xem bv có truyền nước biển (IV fluids) cho bạn không! Nếu họ để cho bạn nằm không, không truyền nước biển (IV fluids) th́ bạn không c̣n cơ hội nữa v́ nguy cơ tử vonԍ rất cao.

– V́ sao bạn cần IV fluids là v́ loại bệnh này làm cho bạn sốt cao, mệt mỏi và mất nước rất nhiều – chết là do mất nước và sốt, không phải v́ virus dữ dằn.

(3) Nếu bạn có điều kiện chữa ở nhà – bạn có y tá vào IV fluids (0.9% Normal Saline (NS, 0.9NaCl, hoặc NSS) cho bạn lúc lên cơn sốt th́ bạn nên chọn chữa ở nhà thay v́ vào bv – Vào bv mà họ không truyền IV fluids cho bạn lúc nóng sốt th́ bạn tong – hơn nữa vào lúc đó bạn bị cưỡng chế cách ly – có đổi ư vào lúc đó th́ cũng đă muộn. Người nhà của bạn sẽ không được vào khu cách ly để đắp khăn lạnh hay cho bạn uống thuốc, nước lúc cần thiết.

CÁCH CHỮA Ở NHÀ NẾU KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN TRUYỀN NƯỚC BIỂN.

Người chăm sóc bệnh nhân cần mặc áo mưa và đeo khẩu trang, mắt kính và trùm tóc.

– Các thứ cần là nước uống, khăn lau, thau nước, chanh, tylenol (hoặc thuốc giảm sốt khác), thuốc ho loại suppression.

– Các thứ phụ cho bệnh nhân là trà, mật ong, đường, gừng dành để cho bệnh nhân uống 1 ngày 3 ly trà gừng pha đường hay mật ong – sáng, trưa và chiều. Thức uống như nước trái cây sinh tố, nước bí đao, rau má nếu có được càng tốt cho bệnh nhân uống.

– Thức ăn cần thiết là cháo dinh dưỡng, cơm nấu nhăo, mềm và thịt gà, thịt heo bằm nhỏ kho với gừng và tỏi, rau nấu mềm để ăn chung với thịt gà, heo …Tránh ăn thịt ḅ, đồ biển lúc này.

Sau khi có các thứ cần thiết nêu trên th́ bạn cần lưu ư phần cơ thể quan trọng nhất là NĂO – khi lên cơn sốt th́ đắp khăn theo thứ tự như sau: (a) Ấm trong 5 phút, (b) khăn nước lă 5 phút, (c) khăn lạnh 20 phút.

Trong thời gian đắp khăn trên đầu th́ lấy chanh tươi cắt đôi, xoa vào ngực trước và sau lưng (khu vực PHỔI) và hai bên hông (khu vực GAN, THẬN) giúp cho mát.

Luôn cho bệnh nhân uống nước từng cụm khi ho – uống bất cứ thứ ǵ như nước trái cây v.v với mục đích chính yếu là đừng để thiếu nước trong cơ thể lúc sốt.

Từ ngày 1 tới ngày thứ 4 luôn cho bệnh nhân uống 1 ngày 3 bữa trà gừng. Ăn uống đầu đủ, đừng nhịn bữa – uống thuốc giảm sốt như Tylenol chung với bữa ăn, đừng uống lúc đang đói – lúc uống thuốc nhớ kèm theo ly nước đầy.

BẠN CHỈ CẦN LÀM ĐÚNG NHƯ TRÊN – ĐA SỐ BẠN SẼ KHỎI TRONG 5 NGÀY LÀ 99%. Những người có tiền bệnh, lớn tuổi trên 80+ th́ cơ hội là 85% sống c̣n nếu làm theo hướng dẫn. 

 mời xem tiếp:

 Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam - Mới Tin Cậy do vết máu Mậu Thân 1968 nay vẫn còn đau - Càng thêm đau với TỔNG CÔNG KÍCH-TỔNG NỖI DẬY NƠI LITTLE  SAIGON LÀ MỘT ĐIỀU CÓ THẬT và nhiều videos liên quan đến cuộc bầu cử BĂI NHIỆM Các Nghị Viên tại Thành Phố Westminster Nam California. 

và những youtube:


NHÂN SĨ CỘNG ĐỒNG: TP Westminster vẫn đứng vững trước những đánh phá của CSVN


MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG BOLSA CỦA HOÀNG KIỀU


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon


BẢN TIN HOA KỲ Tỷ phú VIỆT KIỀU "Hoàng Kiều" chính thức bị Điều Tra Gian lận Bầu cử


Chứng minh Hoàng Kiều dang làm trùng ư Việt Cộng muốn làm