báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn


Nhóm "ăn theo" băi nhiệm bị tố chơi dơ phá bảng bầu cử, cảnh sát Westminster sẽ điều tra

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 ***

Tuyết Mai

THƯ MỜI CHÔNG BĂI NHIỆM BA VỊ DÂN CỬ Ở WESMINSTER

Kính thưa quư đồng hương trong và ngoài Thành Phố Westminster, CA.

Được biết từ  ngày 28 Tháng 3 đến cuối ngày 7 Tháng Tư, 2020 là hết hạn cư dân Thành Phố (Th/Ph) Westminster, CA bỏ phiếu băi nhiệm hay không băi nhiệm ba vị dân cử Westminster: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí. Nếu phiếu KHÔNG BĂI NHIỆM cao hơn phiếu muốn băi nhiệm, th́ việc đ̣i băi nhiệm sẽ chấm dứt ở đây.

Nếu quư đồng hương nhận thấy thành tích hoạt động 14 năm ( 8 năm thị trưởng và 6 năm nghị viên)  của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, cùng với nhiều năm của hai đồng viện của Ông, đă giữ vững Thành Phố Westminster là một thành tŕ chống Cộng kiên cố và quư vị không muốn băi nhiệm ba vị dân cử này, th́ xin quư đồng hương trong Th/ph Westminster đi bầu thật đông, bỏ phiếu CHỐNG BĂI NHIỆM. Xin quư vị điền vào cả 3 ô NO (nếu phiếu bầu bằng tiếng Mỹ) hoặc KHÔNG (nếu phiếu bầu bằng tiếng việt).

Quư vị ngoài Th/Ph Westminster, ở Hoa Kỳ và nhiều nơi trên thế giới,  không có quyền bỏ phiếu, th́ có thể hỗ trợ Chống Băi Nhiệm bằng cách kêu gọi những người thân của ḿnh cư ngụ tại thành phố Westminster hăy ghi danh và đi bầu thật đông, hay gởi thư ủng hộ tinh thần hoặc gởi tiền để Uy ban Vận động Chống Băi Nhiệm có phương tiện tài chánh hoạt động, gửi quảng cáo. Cả hai đều là nguồn khích lệ lớn lao đối với ba vị dân cử và đồng hương ở Westminster. Đặc biệt chúng ta cần phải giữ lại thành tŕ chống Cộng của chúng ta.

Dưới đây là thành tích phục vụ của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.

* Thị Trưởng Tạ Đức Trí đă từng sinh hoạt trong Tổng Hội sinh viên Cali.  Sau đó Ông là Chủ tịch Cộng Đồng. Ông đắc cử Nghị viên Thành Phố Westminster năm 2006.  

Với chức vụ Nghị viên và Thị Trưởng Th/Ph Westminster trong 14 năm qua, Ông Tạ Đức Trí cùng hai đồng viện đă tranh đấu và ǵn giữ Westminster là một thành tŕ kiên cường chống Cộng. Thành Phố Westminster luôn là thành phố đi đầu với những Nghị quyết chống Cộng:

* Nghị quyết vinh danh cờ vàng.

* Nghị quyết cấm cửa các phái đoàn VC.

* Nghị quyết phản đối sự trưng bày lá cờ máu khắp nơi trong Th/Ph Westminter năm 2004.

* Năm 2016, trước sự kiện có nhiều nhà hàng mời Ca Nô Đàm Vĩnh Hưng tŕnh diễn, bị đồng hương biểu t́nh phản đối mạnh mẽ, Thị Trưởng Tạ Đức Trí  đưa ra Luật mới,  buộc những cơ sở thương mại tư nhân phải báo trước với thành phố sự hiện diện của các nhân vật có thành tích gây xáo trộn cộng đồng hoặc chịu trách nhiệm về các chi phí cho Cảnh Sát.

* Vào 11 Tháng 9, 2019.  TH/Ph ra Nghị Quyết chống lại Nghị Quyết 36 của CSVN. (Nghị quyết 36 của CSVN được ra đời năm 2014 với mục đích đánh phá Tập Thể Người Việt ở hải ngoại). Nghị Quyết này đă bị báo Nhân Dân của VC tuyên bố : 1) Ủng hộ cuộc băi nhiệm 3 dân cử Quốc Gia. 2) Đ̣i hủy bỏ ngay NGHỊ QUYẾT CHỐNG NQ 36. 

Trong 45 năm vừa qua, Westminster là Thành Phố có nhiều biểu tượng chống cộng:

* Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ.

* Tượng Đài Thuyền Nhân, Tượng Đài và Tên Đường Sàig̣n và Đức Trần Hưng Đạo.

*Tượng Đài tưởng niệm các vị Tướng lănh VNCH đă tuẫn tiết Ngày 30 /4/1975.

* Trung tâm Sử Việt VNCH.

* Gần đây là Tượng Đài tưởng niệm 74 chiến sĩ VNCH đă hy sinh ở Hoàng Sa, chống lại sự xâm lược của Trung Cộng  trong Trận Hải Chiến Hoàng Sa, 1971.

Thành Phố Westminster xứng đáng là Thủ đô tinh thần của Người Việt tỵ nạn, là thành tŕ chống Cộng kiên cường của người Việt Quốc Gia ở hải ngoại. Nếu ba vị dân cử của  Westminter bị thay thế th́ sẽ có nhiều thay đổi  chính trị trong tương lai. Chúng ta không thể để 30 Tháng Tư xảy ra một lần nữa tại Thành Phố Westminster. 

 Một lần nữa kính mời đồng hương trong Th/ph Westminter đi thật đông, bỏ phiếu CHỐNG BĂI NHIỆM.

Kính mong người Việt tỵ nạn CS ở Hoa Kỳ và Hải ngoại lên tiếng, đoàn kết, củng cố và duy tŕ sức mạnh hàng ngũ Quốc Gia.

Muốn biết thêm chi tiết về việc bỏ phiếu ngày 7 Tháng 4, xin liên lạc (714)800-3981.

Muốn gởi thư ủng hộ tinh thần xin gởi thư về nguyenmanhchi@gmail.com

Muốn gởi check ủng hộ, xin đề: Friends of Charlie Nguyen

6415 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

 

DANH SÁCH ỦNG HỘ CHỐNG BĂI NHIỆM BA VỊ DÂN CỬ Ở WESMINSTER

 

1. Ông Lư văn Phước , Cựu Chủ Tịch CĐ HTĐ, MD&VA

2. Ông Đinh Hùng Cường, Cựu Chủ Tịch CĐ HTĐ, MD&VA

3. Ông Lư Hiền Tài , Chủ tịch Liên Minh Dân Chủ VN Thuần Túy Miền Đông Bắc HK

4. Ông David Vơ, Chủ nhiệm ViêtmyMagazine and Televíion

C̣n tiếp tục...

 

***


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigo