báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam - .... ....

Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigon/youtube

***

THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC PHỤC SINH TRONG NGÀY CHÚA PHỤC SINH.

T.P New York ước lượng vào ngày mai là 50,000 bệnh nhân - Thuốc kí ninh đem về New York là 750,000 viên - Mỗi bệnh nhân sẽ được chữa thử nghiệm 10 ngày. Mỗi ngày uống 1 viên 200mg kí ninh và IV vào máu Zinc, Vitamin C.

Tổng cộng số lượng thuốc kí ninh tiêu thụ là 500,000 viên 200mg cho 10 ngày. Thùy Trang dự đoán là 11 ngày nữa th́ cả New York sẽ hết bệnh Vũ Hán.

Hôm nay là ngày 23 tháng 3 năm 2020 - Tức vào ngày 2-3 tháng 4 th́ New York sẽ hết Bệnh Vũ Hán - Tất cả Tiểu Bang khác chờ 16 triệu thuốc Kí Ninh của Do Thái hỗ trợ gửi qua Mỹ vào ngày 31/3/2020 và Mỹ sẽ nhận được và phân phát chữa trị toàn nước Mỹ là ngày 3 tháng 4, 2020 - Tức là ngày 13 tháng 4 năm 2020 Toàn nước Mỹ sẽ hết bệnh.

Thùy Trang nói rơ lần nữa là phương pháp 200mg kí ninh mỗi ngày + Zinc +Vitamin C ...Chữa trong 10 ngày sẽ khỏi bệnh Vũ Hán - Tuy đây gọi là THỬ NGHIỆM nhưng là chữa thật. Hiện nay rất nhiều bác sĩ, Y Tá tại New York mọi người đều cầu nguyện cho phép lạ vào ngày mai - ai cũng rất vui v́ biết thuốc Kí Ninh sẽ giúp chữa dứt Vũ Hán.

New York đang mưa hạt nhỏ tuông ra như những giọt nước mắt của Mẹ Maria thương cho con cái ḿnh. Mẹ Maria sẽ có mặt vào ngày mai trên giường bệnh của mỗi bệnh nhân ...

Vài ḍng cùng quư anh chị hăy CÙNG CẦU NGUYỆN cho ngày mai tại NEW YORK ...RẤT QUAN TRỌNG và song song vào tuần sau WHO sẽ thử nghiệm cho toàn thế giới chứ không riêng ǵ nước Mỹ.

TT Trump biết trước tin này nên vừa tuyên bố "Nước Mỹ được lập ra không phải để TRÓI M̀NH - nước Mỹ sẽ trở lại b́nh thường trong VÀI TUẦN chứ không phải VÀI THÁNG."

THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC PHỤC SINH TRONG NGÀY CHÚA PHỤC SINH.

Amen!

***

15 NGÀY LÀM CHẬM SỰ LÂY LAN

Hăy nghe và làm theo lời hướng dẫn của NHÀ CHỨC TRÁCH ĐỊA PHƯƠNG VÀ TIỂU BANG

NẾU THẤY BỊ BỆNH, hăy ở nhà. Không được đi làm. Liên lạc với cơ quan y tế của ḿnh.

NẾU CON EM CỦA QUÍ VỊ BỊ BỆNH, hăy để chúng ở nhà. Đừng cho chúng đi học. Liên lạc với cơ quan y tế của ḿnh.

NẾU CÓ AI TRONG GIA Đ̀NH ĐĂ THỬ CÓ DƯƠNG TÍNH với coronavirus, giữ mọi người ở nhà. Không đi làm. Không đi học. Liên lạc với cơ qua y tế.

NẾU QUÍ VỊ LÀ NGƯỜI LỚN TUỔI, ở nhà và cách ly với mọi người.

NẾU QUÍ VỊ LÀ NGƯỜI ĐANG TRONG T̀NH TRẠNG SỨC KHỎE KÉM có thể đặt quí vị trong t́nh trạng rủi ro (chẳng hạn, điều kiện phương hại cho chức năng của phổi hoặc tim hoặc làm suy yếu hệ thống miễn nhiễm của quí vị)

 

 
HOAN HÔ: TT DONALD TRUMP KHẲNG ĐỊNH ĐĂ T̀M RA THUỐC GIẢI CỨU NHÂN LOẠI