báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

 

TUYẾT MAI: Lư do Ông Hoàng Kiều giúp Băi nhiệm ba vị dân cử ở Westminster.

(Bài 1) V́ tin tức muốn băi nhiệm và chống băi nhiệm ba vị dân cử ở Westminster không được loan đi rộng răi trên truyền h́nh, truyền thanh, báo chí, nên nhiều đồng hương không biết hư thực. Tuyết Mai xin tóm tắt ngắn gọn ba video clip phóng vấn Ông Hoàng Kiều, để đồng hương ở xa hiểu rơ hơn vấn để. Đính kèm ba video cuối bài. Sau Đây là cuộc đối thoại của Phóng Viên Mỹ Lan và Ông Hoàng Kiều trên đài SET TV.

Cô Mỹ Lan: Lư do Ông Hoàng Kiều muốn giúp United Westminster băi nhiệm ba vị dân cử Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí?

Ông Hoàng Kiều: “Thành phố này 45 năm rồi thống trị bởi đám này, đàn áp c̣n hơn CS, độc tài, gia đ́nh trị…Nhờ Ông Lư Tống, nếu ổng nằm (chết) ở San Jose th́ không có chuyện này, dân ở thành phố này tiếp tục chịu đựng cái sự bất công".

• Lư do thứ nhất là lá thư. C̣n mười hai giờ hạ huyệt Lư Tống th́ Ông Tạ Đức Trí gởi thư cho Ông Lê Xuân Nhuận, anh của Lư Tồng, viết dân chúng nhờ ông ấy chuyển lời, dân chúng muốn chôn Ông Lư Tống ở Nghĩa Trang Quân Đội. Trong khi Ông Hoàng Kiều muốn chôn Ông Lư Tống ở chỗ tốt đẹp hơn.

• Lư do thứ hai là Ông Tạ Đức Trí nói không biết Ông Dominique Phạm là người đă xúc phạm ông Hoàng Kiều.

• Lư do thứ ba là cả nhóm TT Trí, Kimberly Hồ, Nguyễn Mạnh Chí kéo vô Ṭa soạn của Việt Mỹ Magazine để tổ chức ngày Quốc Hận. Họ không muốn tổ chức QH với nhóm Cựu Quân Nhân do Bùi Phát với Tài Đỗ tổ chức ở Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ. Tại sao lại chia rẽ Cộng Đồng? Ai chia rẽ? Đó là ba lư do ông Hoàng Kiều giúp United Westminster băi nhiệm ba vị dân cử. HK nói, ông trị hết, bởi v́ những thái giám này đă làm mất danh dự của Đảng Cộng Ḥa. Ông Tổng Thống Trump sẽ làm cái vụ này cho tới nơi, để Đảng Dân Chủ khỏi lợi dụng. Tôi nói là tôi làm cho tới tận cùng. Ông Hoàng Kiều nói tiếp, cái danh dự của ḿnh đă mất quá rồi. Tôi làm như vậy (giúp băi nhiệm) là để cứu vác cái danh dự của Thành Phố này. Sau vụ băi nhiệm này ông sẽ đưa nhiều người ra Ṭa. Sau khi ông giúp cho Tổng Thống Trump rồi, Ông làm cho tới nơi tới chốn, loại trừ những Đảng viên của Đảng Cộng Ḥa, đă làm xấu hổ Đảng CH, đă làm mất danh dự của Đảng CH, đă làm mất danh dự người Việt như tôi, của tất cả quư vị ở Westminster.

Cô Mỹ Lan hỏi, Ba vi dân cử đưa ra những Nghị Quyết ủng hộ cờ vàng, Nghị Quyết chống cờ đỏ, người dân ở Westminster rất hài ḷng, v́ vậy họ mới bầu cho những người VN này.

Ông Hoàng Kiều hỏi, Cái nghị quyết ǵ vậy? Ngu như con ḅ! Ngu! Trong lúc TT Trump cầm cờ đỏ vẫy vẫy. Trong lúc nước Mỹ này công nhận nước VN Dân Chủ Cộng Ḥa. Hai ông chóp bu đi họp với nhau, mấy ông Thị Trưởng là cái mẹ ǵ? Người nào muốn chống th́ cứ chống. Nhưng phải chống có đường lối. Sao không cho mười lên phi trường ngăn chận người về VN?

Cô Mỹ Lan hỏi, theo nhiều người, những vị dân cử Trí, Kimberly Hồ và Nguyễn Mạnh Chí làm được nhiều điều cho Cộng Đồng ḿnh, chống bọn tay sai CS, bằng những Nghị quyết, chống lá cờ máu trong thành phố này, và đồng hương đang ủng hộ v́ đây là một thành phố của người tỵ nạn CS, chống Cộng. Trong khi đó Anh lại giúp băi nhiệm những vị dân cử này, đồng nghĩa là anh ủng hộ Nghị quyết 36, triệt hạ những người chống Cộng ra khỏi thành phố? làm như vậy là anh mở cửa cho CS vào thành phố phải không?

Ông Hoàng Kiều giận dữ (hét to). Tôi hỏi cô ở đây ai là CS?

Cô Mỹ Lan hỏi lại, ai sẽ là người thay thế? Nếu là người Mỹ thay thế, anh có nghĩ những người Mỹ có cùng lập trường của ḿnh, đưa ra những nghị quyết chống CS không? Anh chống họ như vậy, anh có nghĩ là anh giúp mở đường cho CS vào. Thành phố này không c̣n là thành phố của người tỵ nạn CS. Trong tương lai cờ đỏ tung bay ở thành phố này th́ sao?

Ông Hoàng Kiều hỏi lại Cô Mỹ Lan. Nếu cờ đỏ CS tung bay ở thành phố này th́ sao? Muốn nghe rơ những ǵ Ông Hoàng Kiều nói, xin vào xem video: https://www.youtube.com/watch?v=eQ7qj7OMQz0&t=1819s (phút 26:33) Trong một video khác, Ông Hoàng Kiều trả lời Ông Vũ Hoàng Lân, cho biết ông có hàng ngàn người giúp băi nhiệm. Những ai dùng chiêu bài “Chống Cộng Sản” để mị dân, đều sẽ bị trừng phạt, băi nhiệm. V́ vậy khi chọn người thay thế, phải chọn người không phản bội, không trở cờ như tam nhân “Trí, Kimberly Hồ, Nguyễn Mạnh Chí”. Đương nhiên tôi sẽ tiếp tục tài trợ, dù cho có tốn cả hằng trăm triệu đô la, để chận đứng nạn lộng quyền, bóp cổ, bóp họng người dân. Ông Hoàng Kiều nói tiếp, các bạn đừng thách thức tôi. Tôi sẽ làm cho thành phố này điêu đứng luôn. Và có thể không c̣n thành phố Westminster nữa…

Tuyết Mai trích lại những câu trả lời của Ông Hoàng Kiều trên ba video clips, pḥng vấn bởi Ông Vũ Hoàng Lân và Cô Mỹ Lan, đính kèm bên dưới. Quư đồng hương tùy nghi nhận định, Ông Hoàng Kiều có lư do chính đáng để giúp băi nhiệm hay ông dùng tiền để khuynh loát chính trị ở Westminster?

Các Tổ Chức Tôn Giáo, Quân Đội, Đoàn Thể Lên Tiếng CHỐNG BĂI NHIỆM. Yêu Cầu VOTE NO-KHÔNG BĂI NHIỆM

1-   Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam – Thầy Thích Không Tánh

2-   Hội Đồng Liên Tôn tại Hoa Kỳ - Đại Diện Gs Nguyễn Thanh Giàu

3-   Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc Cali – Đại Diện TTK Lê Đ́nh Thọ

4-Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN Nam Cali – Chủ tịch Ông Nguyễn Hữu Cúc

5-Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN Bắc Cali – Đại Diện Mai Khuyến

6- Đảng Dân Tộc Việt Nam –Đại Diện Đại Tá Nguyễn Văn Sĩ

7-Tổng Hội Cựu Tù Nhân ChínhTrị VN – Đại Diện Ô. Nguyễn Trung Châu

8- Phong trào Dân Chủ Việt Nam- Đại Diện- Đại tá Phạm Huy Sảnh /Trung tá Phạm Đ́nh Cung

9-Câu Lạc Bộ Truyền Thông Báo Chí Bắc Cali – Ô. Nghê Lữ / Ô. Huỳnh Lương Thiện

10-Tổng Hội Phát Triển Thế Giới – Đại Diện Ông Phillip Nguyễn

11- Hội Cựu tù Nhân Chính Trị Việt Nam New Orleans/Louisiana – Chủ Tịch Nguyễn Văn Vui

12- Hội Cựu tù Nhân Chính Trị Việt Nam Tiểu Bang New Jersey – Hôi trưởng Nguyễn Tường Thược 1

13-Hội cựu Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

14- Khu Hội Cựu tù nhân Chính Trị Canada- Chủ Tịch Nguyễn Như Thành

15- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ-Chủ Tịch Ô. Nguyễn Văn Tánh, Gs. Phan Thông Hưng & Ô. Lưu Văn Tươi 1

16-Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali – Chủ Tịch Cô Erlinda Dương

17- Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông – Hội Trưởng Nguyễn Văn Thành 18- Hội Cựu SVSQ/Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam/Hoa Thịnh Đốn & Phụ Cận -Hội Trưởng- Vơ Nhẫn K20.

19- Gia Đ́nh Mũ Đỏ -Hoa Thịnh Đốn

20- Hậu Duệ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại- Republic Of Vietnam Next Generation – Đại Diện Nguyễn Huy

21- Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Thuần Túy - Chủ Tịch Lư Hiền Tài (Cựu Dân Biểu VNCH)

22- Hội CSG Và Hội Yên Thế

23- Vietnamese Community In Australia - Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu – ĐD. Ông Nguyễn Văn Bon

24- Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH- Hoa Thịnh Đốn&Phụ cận - Chủ Tịch Đoàn Hữu Định

25- Hậu Duệ VNCH Sacramento – Đại Diện Nguyễn Tất Vượng

26- Hội Đồng Đại Biểu Người Việt Quốc Gia Toàn Cầu – Chủ Tịch Vũ Huynh Trưởng

27- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali – Chủ Tịch Phạm Hũu Sơn

28- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Philadelphia –

29- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Miền trung Cali (Fresno) – Chủ Tịch Lê Quư

30- Luật Sư Tạ Quang Trung, Cố Vấn UB Nhân Quyền Helsinki Việt Nam

31. Ông Cao Thái Hải, Đảng Tân Đại Việt, Khu Bộ Trưởng KBĐNHK BẢN LÊN TIẾNG CỦA CÁC THÂN HÀO NHÂN SĨ, VĂN NGHỆ SĨ CHỐNG CHIẾN DỊCH Đ̉I BĂI NHIỆM DÂN CỬ THÀNH PHỐ WESTMINSTER. Xét rằng, trong suốt thời gian hơn 20 năm, vùng Little Saigon (Quận Cam) được xem như là một thủ đô của người dân tỵ nạn Cộng Sản và người công dân Mỹ gốc Việt đă bầu lên nhiều vị dân cử đă tranh đấu cho quyền lợi của người Việt, thiết tha với dân tộc, không chấp nhận chế độ Cộng Sản và tay sai Cộng Sản. Xét rằng, thành phố Westminster, California với Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ đă trở thành một biểu tượng cho người Việt Tự Do trên khắp thế giới, là một thành tŕ chống Cộng vững vàng với những nghị quyết Cờ Vàng, cấm chỉ các phái đoàn của Việt Cộng lai văng. Westmister cũng là Thánh Địa vinh danh những anh hùng tử sĩ tuẫn tiết, tử sĩ Hoàng Sa Trường Sa và cũng là nơi yên nghỉ của 82 chiến sĩ Nhảy Dù của VNCH. Xét rằng, trước những thành công và sự trưởng thành chính trị của người dân tỵ nạn Cộng Sản trên đất Mỹ, bộ máy bạo quyền CS trong nước đă không ngừng nghỉ đánh phá, bôi nhọ và xuyên tạc cũng như t́m cơ hội để triệt hạ những nhân vật dân cử có lập trường chống Cộng làm bất lợi cho chế độ. Cụ thể nhất, là trong thời gian gần đây, qua bàn tay đạo diễn của Cộng Sản trong nước, nhiều nhân vật tay sai trung thành, mẫn cán ở hải ngoại đă lộ mặt đánh phá và dùng chiêu bài có pháp lư để triệt hạ những nhân vật chống Cộng để thay vào đó những tay sai trung thành của chúng. Xét rằng, Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí đều là những con em của chế độ VNCH, có tinh thần chống Cộng, là những người có thể giữ vững được bức tường ngăn sóng đỏ ở Westminster cũng như bảo vệ được những thành quả biểu dương chế độ VNCH lâu nay tại hải ngoại. NHÓM THÂN HÀO, NHÂN SĨ, VĂN NGHỆ SĨ, TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ CHÚNG TÔI CHÍNH THỨC KƯ TÊN TRONG BẢN LÊN TIẾNG NÀY:

1. Phản đối mưu đồ băi nhiệm Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị viên Nguyễn Mạnh Chí của bọn tay sai Cộng sản.

2. Quyết tâm tham gia, tranh đấu, để bảo toàn quyền dân chủ, tự do và công bằng tại thủ đô tinh thần của Người Việt Tị Nạn Cộng sản tại hải ngoại, quyết tâm ngăn chận sự bành trướng, lấn chiếm và nhiễm độc qua NQ.36 của CSVN nhắm vào người Việt quốc gia hải ngoại.

3. Xin chân thành kêu gọi đồng hương ở Westminster, đông đảo đi bỏ phiếu Chống Băi Nhiệm để củng cố sức mạnh của Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại. Chúng tôi cũng xin hoan nghênh sự biểu đồng t́nh chống băi nhiệm của toàn thể cá nhân, hội đoàn trên khắp Hoa Kỳ đă lên tiếng mạnh mẽ phản đối chuyện băi nhiệm tại thành phố Westinster trong thời gian qua. Làm tại Quận Cam, ngày 28 tháng 3 năm 2020 Xin góp tên và vận động thân hữu

Trân trọng cám ơn

NHÂN SĨ / CÁ NHÂN:

1-Phạm Gia Cổn, Bác Sĩ Y Khoa

2-Vơ Hương An, Nhà Biên Khảo

3-Huy Phương, Nhà Văn

4-Trần Duy Đức, Nhạc Sĩ

5-Phan Nhật Nam, Nhà Văn

6- Phạm Trần Anh, Nhà Biên Khảo

7- David Vơ, Nhà Báo

8- Vi Anh, Nhà B́nh Luận * Vơ Văn Bằng, Cựu Nghị Viên

9- Kỹ Sư Tony Bùi

10- Hồ Đắc Huân, Thiếu Tá QL VNCH

11- Vơ Ư, Trung Tá QL VNCH

12- Đỗ Kim Bảng, Nhạc Sĩ

13- Bs. Đỗ Văn Hội -Nguyên Chủ Tịch Hđch Cđngqg Liên Bang Hoa Kỳ

14- Cựu Trung Tá Nhảy Dù- Phạm Đ́nh Cung

15- Ông Đặng Bảo - Ca

16- Nhà Văn Chu Tất Tiến - Ca

17- Nhà Báo Tuyết Mai - Virginia

18-Nhà Văn, Cựu Giáo Chức –Chu Tất Tiến

19-Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa

20- Ông Lư Văn Phước , Cựu Chủ Tịch Cđ Htđ, Md&V

21- Ông Đinh Hùng Cường, Cựu Chủ Tịch Cđ Htđ, Md&Va

22-Ông Lư Hiền Tài , Chủ Tịch Liên Minh Dân Chủ Vn Thuần Túy Miền Đông Bắc Hk

23-Ông David Vơ, Chủ Nhiệm Viêt My Magazine & Television

24-Grand Master Đặng Thông Phong

25- Nhà Văn Chu Tất Tiến

26-Nhà Báo Tôn Nữ Hoàng Hoa

27-Luật Sư Nguyễn Quốc Lân

28-Luật Sư Trần Thái Văn

29- Dân Biểu Tyler Diệp

30-Nhà Giáo Trần Thị Đào

31-Lư Hiền Tài (Cựu Dân Biểu VNCH)Chủ Tịch LMDCVNTT

32-Bà Nancy Nguyễn (Phó CT LMDCVNTT)

33-Ông Nguyễn Kim Tước, (Trưởng Ub Cố Vấn Lmdcvntt)

34-Ông Huỳnh Ngoc T́nh (Trưởng Ub Giám Sát) 3

5-Bà Lê Minh Hà (Tổng Thư Kư)

36-Ông Nguyễn Nhật Nam (Chủ Tịch Lmdcvntt Virginia)

37-Ông Ngô Bá Trịnh (Chủ Tịch Lmdcvntt North Carolina)

38-BS. Trần Văn Cảo

39-Đại Đạo Thanh Niên Hội

40-Ông Phạm Bá Cát

41-Ông Vũ Văn B́nh

42-Ông Trần Quang Tuyến

43-Ông Trần Khắc Huyên

44-Ông Nguyễn Văn Liêm

45-Ông Nguyễn Văn Chuyên

46-GS. Lê Tinh Thông

47- Bà Trần Tuyết Ngọc (Hôi viên Các bà Mẹ VN/HTĐ)

48-Bà Nguyễn Thị Mỹ , Falls Church, VA

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

1-Phóng Viên Tuyết Mai

2- Phóng Viên Nghê Lữ

4-   Nam Quang-trust Media Network

5-TNP Channel- Trần Nhật Phong

5-   Việt Mỹ Magazine & Television- David Vo

6-   Facebook Ky Ngo ( Partial List )

7-   Facebook & Youtube Channel - Mă Tiểu Linh

8-   Quang Việt- Publisher

9- Xướng Ngôn Viên A. Dũng

Danh sách c̣n nhiều, đang cập nhật. Nếu quư vị nào muốn ghi danh, xin e-mail David Vo davidvo999@gmail.com .

Rất đa tạ. VIDEO: • Mỹ Lan, TV SET phỏng vấn Ông Hoàng Kiều

https://www.youtube.com/watch?v=eQ7qj7OMQz0&t=1819s •

 Video Vũ Hoàng Lân: Ông Hoàng Kiều tiếp tục tài trợ dù có tốn hằng trăm triệu https://www.youtube.com/watch?v=J32K3cFRn6c •

Hoàng Kiều lên ghế nóng với các phóng viên https://www.youtube.com/watch?v=z3cRqxya9Ro&feature=emb_rel_end TUYẾT MAI ( Từ Hoa Thịnh Đốn).

 


 


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigo