báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 

***

Thư Chúc Mừng UB NO RECALL & HĐTP WESTMINSTER

    Chiến Thắng Vẽ Vang – Đánh bại VG H.Kiều cùng đồng bọn.

                 Tiếp theo Bản LÊN TIẾNG Ủng Hộ Ủy Ban NO RECALL

                của Đoàn Thanh Niên Hậu Duệ Tổng Hội CTNCT/VNHN.

          Chúng tôi gửi Thư Chúc Mừng đến Ủy Ban NO RECALL và HĐTP Westminster: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, NV Charlie Nguyễn Mạnh Chí. Lời chúc mừng nhiệt liệt sự chiến thắng vẻ vang; qua lá phiếu là thứ vũ khí chính nghĩa của cử tri cư dân thành phố Westminster trong cuộc chống băi nhiệm ngày 07 tháng 4 vừa qua. Đă và đang bảo vệ thành tŕ thành chống cộng can cường của 3 thành phần hậu duệ VNCH ưu tú nêu trên. Đánh bại VG Hoàng Kiều cùng lũ tay sai, bẻ găy, chận đứng NQ 36 của tập đoàn chóp bu CS Bắc bộ phủ, lũ phản quốc.

          Sự thắng lợi tiêu biểu tại Thành Phố Westminster nầy; là niềm vui chung, niềm kích lệ lớn lao cho tất cả CĐ Mỹ gốc Việt yêu nước, chống VG & VC tại hải ngoại và tại quốc nội. Đặc biệt tác động lên niềm cảm xúc của thế hệ hậu chúng tôi; cũng như các tổ chức khác, các hệ thống truyền thông yêu nước góp phần quan trọng: phổ biến các văn kiện NO RECALL, hướng dẫn dư luận, phản kích đánh gục đối tượng truyền thông nối dáo cho giặc.

          Các bạn là những kiệt tướng vang danh chống cộng tại “pháo đài Bolsa nầy”. Th́ luôn được hậu thuẫn mạnh mẽ của hàng trăm tổ chức yêu nước; và thế hệ hậu duệ chúng tôi sát cách qua ngạn ngữ “Đồng thanh tương ứng & Đồng Khí tương cầu”. Tuy nhiên; HĐTP Westminster luôn đề cao cảnh giác bọn VG & VC: thua keo nầy, chúng bày keo khác dưới mọi h́nh thức phá hoại, lũng đoạn sự đoàn kết, chúng không bao giờ chịu từ bỏ. (Qua bài bài học LS tang thương 30-4-75) một bọn VG nối dáo từ trong chính quyền, trong QH/VNCH.

          Một lần nữa; Đoàn Thanh Niên Hậu Duệ TH/CTNCT/VNHN cùng cư dân Thành Phố Westminster và đồng hương Việt yêu nước khắp thế giới, chia sẻ niềm vui chiến thắng với UB NO RECALL với Hội Đồng Thành Phố Westminster.Nghe từ trong hồn trổi lên “Khúc khải hoàn ca”.

                                                    San Jose, ngày 08 tháng 4 năm 2020

ĐOÀN THANH NIÊN HẬU DUÊ TH/CTNCT

Đinh Công Thuân & Lệ Hằng, Anna Thu Thủy & Trần Thanh Hoàng, Cao Nguyên Việt

Bản Sao Kính Gửi: Cô Phương Thanh Đài VNA/TV 57.3 “xin phổ biến

 

= = = = = = 


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigo