báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN HOA KỲ: Số Phận Của TÀU CỘNG Đă Được TT Donald Trump định sẵn Thế Giới nín thở chờ đợi

**

Bill Gate giờ lộ ra là 1 maffia y tế ????

🔸Bài viết này được viết bởi Robert F.Kennedy Jr. (cháu trai của cố TT John F. Kennedy) đăng ngày hôm qua 10/4 trên Instagrams của ông do Jenny chuyển ngữ, đặt tựa và chia sẻ FB🔸

🔴VACCINE TỬ THẦN 🔴

🔹”Đối với Bill Gates, vaccines là chiến lược thiện nguyện nuôi sống nhiều doanh nghiệp lớn của ông có liên quan đến chế tạo vaccine (kể cả tham vọng muốn Microsoft độc quyền kiểm soát các đơn vị sở hữu trí tuệ toàn cầu) và vaccine đă cho ông độc quyền điều khiển chính sách sức khoẻ toàn cầu như là lưỡi gươm quyền hành của một tân đế chế.

🔹Nỗi ám ảnh về vaccine của Gates dường như được đong đầy bởi một niềm tin rằng ông là vị Cứu Tinh của nhân loại, tự phong thánh để cứu chuộc thế giới bằng siêu công nghệ và làm công việc giống như Chúa, sẵn sàng đem mạng sống của con người thấp kém hơn ra để thử nghiệm t́m kiếm thần dược.

️Gates đălàm ǵ với vaccine chế tạo

🔹Với lời hứa sẽ tiêu diệt bệnh bại liệt cùng số tiền 1,2 tỷ đô, Gates đă kiểm soát được Ủy ban cố vấn quốc gia Ấn Độ (NAB) và uỷ quyền 50 loại vaccine bại liệt (tiêm 5) cho trẻ em dưới 5 tuổi. Các bác sĩ Ấn Độ đổ lỗi cho chiến dịch này đă lạm dụng vaccine khiến làm bại liệt 496.000trẻ em suốt 17 năm tính từ năm 2000 đến 2017.

🔹Cuối năm 2017, Chính phủ Ấn Độ đă khéo léo đẩy Gates và những người bạn chí cốt của ông ta ra khỏi NAB. Tỷ lệ bệnh bại liệt trẻ em nơi đây nhanh chóng giảm mạnh.

🔹Năm 2017, Tổ chức Y tế Thế giới miễn cưỡnthừa nhận rằng vụ bùng nổ bại liệt toàn cầu này là do yếu tố về lạm dụnvaccine, nghĩa là nó xuất phát từ Chương tŕnh “vaccine cho trẻ em” của Gates. Các dịch bệnh này xảy ra ở Congo, Philippines và Afghanistan đều có liên quan đến vaccine Gates. (Vào năm 2018, thống kê 3/4 số ca mắc bệnh bại liệt toàn cầu cũng do từ vaccine Gates).

🔹Vào năm 2014, Quỹ Gates đă tài trợ cho vaccine HPV, được phát triển bởi GSK và Merck, thử nghiệm trên 23.000 cô gái trẻ ở các miền quê xa xôi của Ấn Độ. Khoảng 1.200 cô bị tác dụng phụ nghiêm trọng bao gồm rối loạn hệ tự miễn dịch và hệ sinh sản. 7 người chết. Các điều tra viên của chính phủ Ấn Độ buộc tội các nhà nghiên cứu do Gates tài trợ này đă vi phạm đạo đức cơ bản, gây áp lực cho các thôn nữ khờ khạo trong phiên ṭa, bắt nạt cha mẹ họ, giả mạo các bằng chứng, và từ chối đền bù chăm sóc y tế cho các cô gái bịtổn thương. Vụ việc này hiện vẫn đang xét xử tại Ṭa án quốc gia tối cao.

🔹Năm 2010, Quỹ Gates đă tài trợ vaccine thử nghiệm ngừa sốt rét của GSK, đă giết chết 151 trẻ sơ sinh Châu Phi và gây tác dụng phụ nghiêm trọng như liệt cơ, sốt co giật cho 1.048 trẻ trong số 5.049 em.

🔹Trong Chiến dịch MenAfriVac của Gates 2002 ở Châu Phi vùng phụ cận Sahara, các thành viên của Gates đă tiêm pḥng cho hang ngàn trẻ em Châu Phi chống lại bệnh viêm màng năo. Có 50/500 em bị phản ứng thuốc gây tê liệt. Báo giới Nam Phi trách móc: "Chúng tôi là chuột bạch thí nghiệm cho các nhà sản xuất thuốc lợi dụng hay sao."

🔹Nhà kinh tế học cao cấp của Nelson Mandela, Giáo sư Patrick Bond, mô tả các hoạt động từ thiện này của Gates là "độ các và vô đạo đức ".

️WHO tiếp tay Gates ra sao

🔹Năm 2010, Gates đă trao tặng 10 tỷ đô la cho WHO ủng hộ chương tŕnh giảm một phần dân số thông qua các loại vaccine. Một tháng sau, Gates đă tṛ chuyện với TED Talk rằng “vaccine mới có thể làm giảm dân số".

🔹Vào năm 2014, Hiệp hội Bác sĩ Công giáo Kenya đă cáo buộc WHO đă khử trùng sinh học hàng triệu phụ nữ Kenya bất đắc dĩ bằng chiến dịch vaccine "uốn ván" giả mạo. Các pḥng thí nghiệm độc lập được t́m thấy với công thức khử trùng sinh học trong vaccine đang được thửnghiệm.

🔹Sau khi phủ nhận các cáo buộc, cuối cùng WHO đă thừa nhận họ đă hợp tác chế tạo vaccine khử trùng trong hơn một thập kỷ. Những cáo buộc bị thử nghiệm này tương tự gửi đến từ Tanzania, Nicaragua, Mexico và Philippines.

🔹Một nghiên cứu năm 2017 (Morgensen et.Al.2017) đă chỉ ra rằng chương tŕnh DTP phổ biến của WHO đang giết chết nhiều người Châu Phi hơn cả căn bệnh mà họ giả bộ nói là để pḥng ngừa nó. Các em bé gái được tiêm chủng phải chịu gấp 10 lần tỷ lệ tử vong của các em chưa tiêm chủng.

️Gates và WHO đă trả lời các phản hồi ra sao

🔹Gates và WHO từ chối thu hồi vaccine gây chết người mà WHO đă ép buộc hàng triệu trẻ em Châu Phi tiêm ngừa hàng năm. Những người quan tâm sức khỏe cộng đồng toàn cầu trên thế giới đă cáo buộc Gates cướp quyền điều khiển WHO đẩy các chương tŕnh ra khỏi các dự án được chứng minh là hạn chế các bệnh truyền nhiễm cho thế giới như: nhu cầu nước sạch, giữ vệ sinh, dinh dưỡng và phát triển kinh tế quốc gia.

🔹Họ c̣n nói rằng ông ta đă lèo lái định hướng các nguồn quyền lực của cơ quan này để phục vụ cho sự sùng bái cá nhân của ḿnh- cho rằng sức khỏe con người tốt chỉ cần có nó trong một ống thuốc tiêm bé nhỏ.

🔹Ngoài việc sử dụng nguồn tài lực của ḿnh để kiểm soát WHO, UNICEF, GAVI và PATH, Gates c̣n tài trợ hầu hết cho các công ty dược phẩm tư nhân trên thế giới sản xuất vaccine có một mạng lưới chân rết đồ sộ các nhóm bán dược phẩm tuyên truyền quảng cáo lừa đảo, thực hiện các nghiên cứu giả mạo, tiến hành các hoạt động camera giám sát tâm lư để đánh tan sự e ngại sử dụng vaccine, dùng quyền lực và tiền bạc của Gates để làm im lặng nhữn gbất đồng chính kiến và ép buộc người ta phục tùng.

🔹Trong lần xuất hiện liên tục gần đây trên diễn đàn Truyền thông Y dược, Gates đă có vẻ mặt hân hoan vui sướng nói rằng cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 sẽ cho ông ta cơ hội áp dụng chương tŕnh“vaccine thế giới thứ ba” của ḿnh cho trẻ em Mỹ.

Shared từ Lan Le.

 

 ***
 

 

                                TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019

 

                          Từ Việt Nam tổ chức sinh nhật Tổng thống Trump

 

Former Secretary of Education Dr. Bill Bennett says the former vice president should be pressed on why he is taking a 'soft stance' on China after his son Hunter received $1 billion from the Bank of China.

                                 
  

Cuồng Trump kiểu Việt Nam

 

                                                    Cuồng Trump kiểu Ư Đại Lợi

 

                                                      Cuồng Trump kiểu Ăng-lê

 

                                                       Cuồng Trump kiểu Pháp

 

                                                       Cuồng Trump kiểu Ấn Độ

 

                                                   Cuồng Trump kiểu Hong Kong

 

        Cuồng Trump kiểu nhà binh

 

                                                        Cuồng Trump kiểu Mỹ

 

                                                        Cuồng Trump kiểu TRUMP

                                                           

TRUMP TOUGH