báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Cha con Joe Biden lộ tẩy sân sau triệu đô tại Trung Cộng dân Mỹ được dịp sáng mắt

 

***

NƯỚC MỸ ĐĂ BỪNG TỈNH SAU Đ̉N TẤN CÔNG CỦA TÀU CỘNG 

Tran Hung lược dịch.

Giám đốc Văn pḥng Chánh sách Thương mại và Sản xuất của Bạch Cung, tiến sĩ Peter Navarro đă tham gia " Hannity " vào tối thứ Ba và đưa ra cách xử lư sai lầm của Tàu cộng về đại dịch cúm Tàu cộng, một quá tŕnh mà ông nói Tàu cộng có thể gọi là "bốn vụ giết người". Ông Navarro khẳng định:

1. Tàu cộng đă "sanh ra virus cúm Tàu cộng", có lẽ trong ... pḥng thí nghiệm ngay tại Tàu cộng và sau đó họ giấu nó đằng sau tấm khiên của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO.

 2. Những ǵ đă làm trong khoảng thời gian sáu tuần là cho phép hàng trăm ngàn người Vũ Hán về cơ bản được lên máy bay và gieo mầm bịnh ra thế giới. 

3. Trong khi họ đang làm điều đó, và điều này thật kinh tởm - những ǵ họ đă làm là họ hút sạch tất cả mặt nạ, găng tay, kính bảo hộ, thiết bị bảo vệ cá nhơn, hai tỷ mặt nạ của thế giới. Đó là lư do tại sao ở Milan, New York và những nơi khác, người dân của chúng tôi không có chúng. Và bây giờ, Sean, bạn có biết họ đang làm ǵ không?

4. Những ǵ họ đang làm là trục lợi từ cuộc khủng hoảng này, tính phí .... cho mặt nạ 50 xu, 3 đô la, 4 đô la, 5 đô la trở lên và gửi cho chúng tôi các bài kiểm tra giả.

Cuối cùng, ông Navarro kết luận "Đó là bốn vụ giết chóc, giết chết người Mỹ và người dân quốc tế. Điều khiến tôi bối rối là tại sao truyền thông chính thống và đảng Dân chủ quốc gia không hiểu điều đó?"

Sau đó ông Navarro đă trả lời một cuộc thăm ḍ mới từ Trung tâm nghiên cứu Pew, cho thấy hai phần ba người Mỹ nói rằng họ có cái nh́n không thuận lợi về Tàu cộng, rằng:

- Cuộc thăm ḍ Pew được đưa ra hôm nay là lời khẳng định tuyệt vời nhứt về sự lănh đạo của Tổng thống Trump".

- Hơn 90% người Mỹ coi Tàu cộng là mối đe dọa lớn, hơn 70% có quan điểm bất lợi về Tàu cộng. Đó là giữa các đảng phái và tôi không thể không nghĩ đến 9% không coi Tàu cộng là mối đe dọa, họ là những người b́nh luận trên các phương tiện truyền thông giả mạo và đảng Dân chủ quốc gia như Nancy Pelosi và Joe Biden, những người về cơ bản nói: KHÔNG - Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai nhưng Donald Trump v́ virus cúm Tàu cộng này.

Ông Navarro nói thêm "Những ǵ tôi muốn nói với người dân Mỹ là, bạn đă hiểu đúng trong cuộc thăm ḍ ư kiến đó. Chúng tôi sẽ bắt Tàu cộng phải chịu trách nhiệm khi điều này kết thúc".

Tuy nhiên, hiện tại, Navarro cho biết những nỗ lực của ông vẫn tập trung vào "chuỗi cung ứng để đảm bảo rằng người Mỹ ở tuyến đầu có PPE và thuốc họ cần, ông nói: Chúng tôi sẽ phải mang những chuỗi cung ứng đó về nhà ngay tại Mỹ.

Bài viết này của Yael Halon là phóng viên của Fox News./..

Tran Hung lược dịch.