báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


TIN HOA KỲ: Số Phận Của TÀU CỘNG Đă Được TT Donald Trump định sẵn Thế Giới nín thở chờ đợi

**


Hồ sơ bí mật Bill Gates P2, vén màn sự thật đằng sau đế chế Vaccine - đầu tư từ thiện

***

450.000 người kư tên kêu gọi Quốc hội Mỹ điều tra quỹ Bill Gates v́ tội ác chống lại nhân loại

Dịch viêm phổi Vũ Hán hoành hành trên toàn thế giới. Hiện tại, rất nhiều nước đă đứng ra kêu gọi điều tra truy cứu trách nhiệm của chính quyền Trung Quốc v́ giấu giếm thông tin gây ra đại dịch toàn cầu. Trong khi đó, Bill Gates luôn lên tiếng bênh vực Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới. Mới đây, hơn 450.000 người đă kư tên kêu gọi Quốc hội Mỹ điều tra quỹ Bill Gates về những sai lầm y tế và tội ác chống lại nhân loại.

Bill Gates quyên góp tiền cho WHO và bị chỉ trích

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đă bị đặt nghi vấn trong công tác pḥng chống virus Corona Vũ Hán lần này, giúp Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) che giấu dịch bệnh. Ngày 14/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đă tuyên bố  tạm thời ngừng tài trợ cho WHO.

Ngày 16/4, người sáng lập Microsoft Bill Gates đă tuyên bố ông sẽ đích thân quyên góp 150 triệu USD cho WHO để nghiên cứu phát triển vaccine.

Một số nhà phân tích cho rằng động thái của Bill Gates bề ngoài có vẻ như khiêu chiến với Tổng thống Trump, nhưng thực tế đáng sợ là nó có thể núp dưới lá cờ lợi ích to lớn của công ty vaccine. Trên thực tế, nhiều người đă cáo buộc Bill Gates về kế hoạch nghiên cứu và phát triển vaccine là rất kỳ quái, nó dường như đang âm thầm tiêu diệt nhân chủng châu Phi.

Một số cư dân mạng đă "Kêu gọi một cuộc điều tra vào ‘Quỹ Bill & Melinda Gates’ v́ những sai lầm y tế và tội ác chống lại loài người" trên trang web thỉnh nguyện của Nhà Trắng Hoa Kỳ. Tính đến ngày 28/4, đă có hơn 450.000 người tham gia kư tên, yêu cầu Quốc hội Hoa Kỳ và các đơn vị liên quan điều tra Quỹ của vợ chồng Bill Gates.

C.S., người phát động chiến dịch cùng kư tên này, cáo buộc Bill Gates là người tiên phong trong việc thúc đẩy công nghệ theo dơi tiêm chủng vaccine và sinh trắc học. Bill Gates từng công khai nói rằng: "Tôi hy vọng rằng thông qua tiêm chủng vaccine, sẽ làm giảm tỷ lệ tăng dân số từ 10% đến 15%".

Đồng thời, Bill Gates, UNICEF và WHO đă bị công khai cáo buộc bí mật bổ sung kháng nguyên gonadotropin (HCG) ở người vào vaccine uốn ván ở châu Phi, cố t́nh gây vô sinh ở trẻ em Kenya. Hơn nữa, Bill Gates c̣n bị tố cáo tài trợ cho nghiên cứu và phát triển vaccine để tiêu diệt dân số.

Bill Gates bảo vệ ĐCSTQ trong đại dịch

Kể từ khi dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán bắt đầu xảy ra, Bill Gates đă liên tục bênh vực cho ĐCSTQ, nói rằng ĐCSTQ "đă làm rất nhiều việc đúng đắn, và Hoa Kỳ đặc biệt tồi tệ". Gần đây, khi thế giới yêu cầu ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về đại dịch, Bill Gates cũng nói rằng phương pháp này đă "lỗi thời".

Trước ngôn luận của Bill Gates, vào ngày 27/4, ông Peter Navarro, Cố vấn thương mại của Nhà Trắng trong một cuộc phỏng vấn với Fox News đă nói rằng dịch bệnh này lẽ ra đă được khống chế và chỉ xảy ra ở Vũ Hán, nhưng ĐCSTQ đă che giấu dịch bệnh trong 6 tuần. Đồng thời, ĐCSTQ đă vơ vét mua hết các thiết bị pḥng hộ cá nhân trên toàn thế giới, dẫn đến nhân viên y tế trên thế giới không có đủ thiết bị bảo vệ.

Ông Navarro nói thẳng thừng: "Ông Gates, về việc ĐCSTQ có chịu trách nhiệm hay không, chúng ta có ư kiến khác nhau. Nhưng sự thật đó là ĐCSTQ đă lây nhiễm virus ra toàn thế giới và chúng ta không bao giờ được quên điều này".

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng chỉ trích Bill Gates đứng cùng phía ‘quỷ dữ Bắc Kinh’

Vào ngày 27 /4, Cựu cố vấn của Tổng thống Trump, Steve Bannon trên kênh truyền thông của ḿnh cũng chỉ trích rằng Gates đă đứng cùng với ma quỷ Bắc Kinh. Ông Bannon cho biết, vào tháng 12 năm ngoái, bác sĩ Lư Văn Lượng của Trung Quốc đă đưa ra cảnh báo trên WeChat rằng "một trường hợp viêm phổi không rơ nguyên nhân xảy ra ở Vũ Hán". Đài Loan có được thông tin này của bác sĩ Lư Văn Lượng cũng đă gửi email cho WHO cảnh báo bệnh nhân nhiễm virus Corona cần phải được cách ly. Câu này hoàn toàn ngụ ư rằng virus có thể truyền từ người sang người.

Đối với những cảnh báo trước này, Trung Quốc đă nhắm mắt làm ngơ, WHO nhắm mắt làm ngơ và Gates cũng nhắm mắt làm ngơ. Ông Bannon chỉ trích gay gắt rằng: "Gates chính là kẻ nói dối".

Minh Thanh

 

 ***
 

 

                                TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019

 

                          Từ Việt Nam tổ chức sinh nhật Tổng thống Trump

 

Former Secretary of Education Dr. Bill Bennett says the former vice president should be pressed on why he is taking a 'soft stance' on China after his son Hunter received $1 billion from the Bank of China.

                                 
  

Cuồng Trump kiểu Việt Nam

 

                                                    Cuồng Trump kiểu Ư Đại Lợi

 

                                                      Cuồng Trump kiểu Ăng-lê

 

                                                       Cuồng Trump kiểu Pháp

 

                                                       Cuồng Trump kiểu Ấn Độ

 

                                                   Cuồng Trump kiểu Hong Kong

 

        Cuồng Trump kiểu nhà binh

 

                                                        Cuồng Trump kiểu Mỹ

 

                                                        Cuồng Trump kiểu TRUMP

                                                           

TRUMP TOUGH