báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


 

 

 

 

 

  

 

 
THE KINGRADIO - TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019 - A REMARKABLE DAY

 
TRUMP 2020: President Trump Re-Election Campaign Rally - FULL SPEECH

***


Trump's Wall from Sea to Shining Se

Kenneth Frantz,

Bức Tường TRUMP- Đây mới là dấu ấn lịch sử của TT Donald Trump

Đây là lần đầu tiên toàn bộ bức tường biên giới của TT Trump được quay phim ! Không chỉ một vài đoạn quay quảng bá, mà TẤT CẢ việc xây dựng đang diễn ra từ San Diego, California đến Brownsville, Texas. Giờ đây nó là dự án xây dựng lớn nhất ở Hoa Kỳ, nó có thể là lớn nhất trên thế giới khi tính theo tổng sản lượng mỗi năm. 97% những ǵ bạn sẽ thấy là nội dung quay phim của riêng tôi. Chỉ cần một anh chàng bỏ 10 ngày trên đường biên giới với một số drones (máy bay nhỏ không người lái) và một chiếc xe tải nhỏ. Mục đích của việc làm này của tôi là để tŕnh bày sự mênh mông của công tŕnh xây dựng, niềm tự hào dân tộc trổi dậy khi quan sát sự khéo léo của người Mỹ trong sự vinh quang toàn vẹn của nó, và làm nổi bật sự cực kỳ thiếu trí tưởng tượng, sự méo mó diễn tả của giới truyền thông của chúng ta khi họ tự cho rằng đang nói sự thật. Một cách xa xôi hơn, tôi mong muốn rằng những người ủng hộ chính sách củng cố biên giới nên mở xem video này để biết rằng giờ đây nạn nhập cư bất hợp pháp đă chết, và sẽ được thay thế bằng đường lối nhập cư hợp pháp vinh quang như những người thân của tôi đă đi qua Đảo Ellis vào năm 1808.

 

Chắc hẳn mọi người c̣n nhớ:  Bức tường biên giới chỉ là "Manufactured" và là "Immoral" của những chính trị gia thuộc  Đảng Dân Chủ!

One still remembers that The Wall has been accused as "Manufactured"  and "Immoral" by the "Democrat Party"!

Hoang Nguyen/NPH/Nguyễn Phi Hoàng

 Tôi đă mừng và khóc khi xem youtube này. V́ sao ư? V́ sự vĩ đại của nước Mỹ và sự kiên tŕ của người Mỹ. Khi đă quyết tâm th́ không có ǵ là KHÔNG THỂ.

Hàng ngàn công nhân và máy móc tối tân để xây bức tường này.

Tôi nghĩ đây mới chính là DẤU ẤN LỊCH SỬ CỦA TRUMP.

Một quốc gia phải được bảo vệ nghiêm minh để chống ngoại xâm. Thời kỳ mà nước Mỹ mở rộng cửa để đón ḍng người vào khai phá, lập nghiệp đă qua rồi. Nhiều năm đă trôi, nhiều thế hệ đă qua. Họ đă đổ máu vá nước mắt xuống vùng đất này để dựng nên một Hiệp Chủng Quốc HK non trẻ, hùng mạnh ngày nay. Và bây giờ là lúc phải bảo vệ quốc gia này.

Hiệp Chủng Quốc HK vẫn đón di dân v́ đây là là cái làm nên một HK non trẻ, vĩ đại nhưng phải là DI DÂN HỢP PHÁP.

Nh́n về sắc dân Việt Nam: Hiệp Chủng Quốc HK đă đón hàng trăm ngàn người VN vào 1975 và sau đó là từng đợt thuyền nhân và chương tŕnh ODP. Đó là ḷng nhân đạo của nước Mỹ. Các quốc gia khác cũng từng mở rộng ṿng tay đón thuyền nhân VN từ 1975 cho đến khi quốc tế đóng cửa các trại tị nạn..

Thuyền nhân VN được đón nhận v́ lư do tị nạn chính trị chứ không hề xâm nhập HK bất hợp pháp. Những con người Việt thuở ấy khi đến được bến bờ tự do đă cố gắng hội nhập và vươn lên. Thế hệ 1,5 và thế hệ Hai đă đóng góp cho quốc gia HK nhiều nhân tài trong mọi lănh vực.

Ngoài VN, TT Trump cũng hoan nghênh người di dân từ mọi sắc tộc khác đến Mỹ bằng con đường hợp pháp và đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

TT không muốn ḍng người xâm nhập HK bất hợp pháp để rồi không chịu làm việc và đóng thuế mà có khi lại buôn lậu ma túy và kinh khủng hơn là tiếp tay với khủng bố để phá hoại Hoa Kỳ.

TT đă vất vả biết bao nhiêu để đối phó với đảng Dân Chủ để có những kms của bức tường bảo vệ quốc gia này. H́nh ảnh của Noel 2017, TT đơn độc trong Ṭa Bạch Ốc và lặng lẽ chờ trong khi đó bà Pelosi và dân biểu DC th́ viện cớ du lịch để ngăn cản kế hoạch xây tường biên giới, sự phá hoại của họ từng làm tôi chảy nước mắt.

Nếu sau này, HK không c̣n ma túy, không c̣n khủng bố, đời sống người dân được đảm bảo, an ninh, con cháu chúng ta hăy đến bức tường Trump Wall này và để đó một bông hồng tưởng nhớ vị tổng thống vĩ đại của Hiệp Chủng Quốc HK.

Nguyễn Hoàng Bích