báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6 Những Vi Phạm Nghiêm Trọng Của Nhóm Vận Động Băi Nhiệm Tại Westminste & Video Cuộc họp báo Ls Trần Thái Văn

 

 

  

 VIỆT NAM CỘNG H̉A

            CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

 
LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ TT TRUMP CỦA LS LÊ TRỌNG QUÁT &  THƯ TỐI QUAN TRỌNG KÍNH GỬI TỔNG THỐNG HOA KỲ  

 

 
POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 

***

 

COMMITTEE AGAINST RECALL
ỦY BAN VẬN ĐỘNG CHỐNG BĂI NHIỆM
PRESS RELEASE

9141 BOLSA AVE., SUITE 303, WESTMINSTER, CALIFORNIA 92683
PHONE: (714) 891-1901 O FAX: (714) 373-0250

CONTACT: Lan Quoc Nguyen, (714) 891-1901
DATE: May4, 2020
 

                                            RE:  Tiến tŕnh đếm phiếu lại sau cuộc bầu cử băi nhiệm

Đếm Phiếu Lại tại Westminster : Pḥng Ghi Danh Bầu Cử Bác Bỏ Hầu Hết Các Khiếu Nại Từ Phe Hoàng Kiều

(Westminster, CA) – Kết quả đếm phiếu lại vẫn không có ǵ thay đổi sau một tuần đếm phiếu lại và kiểm nhận hàng thùng hàng loạt các phiếu bầu, phiếu bị gởi trở lại hay phong b́ gởi lại phiếu bầu tính đến ngày 1 tháng 5. Các cáo buộc gian lận trong bầu cử cho tới giờ này vẫn không có bằng chứng hay dấu hiệu nào để chứng minh hết.

Cáo buộc chính và nghiêm trọng nhất là phía vận động chống băi nhiệm đă tự động in thêm lá phiếu tại nhà, tự động mở phong b́ và tráo đổi với các phiếu bầu nhận được các cử tri đă được xác nhận là không có căn cứ dựa trên thông báo của ông Giám Đốc Pḥng Ghi Danh Bầu Cử (PGDBC) với các luật sư đôi bên và báo chí khi xác nhận rằng không có một phiếu in nào được in ở nhà mà được gởi trở lại hay được đếm cả. Ông c̣n giải thích thêm rằng có 13 trường hợp yêu cầu được xử dụng phương thức đó nhưng sau cùng không có ai nộp trở lại phiếu bầu theo phương thức đó. Thực tế là các phiếu bầu in ra tại nhà này rất dễ nhận diện nếu có và rất dễ dàng nhận diện những thành phần tham dự vào việc bầu cử gian lận đó v́ chỉ cần truy từ lá phiếu đó để kiểm chứng với các cử tri mà thôi.

Trong trọn một ngày đầu tiên đếm phiếu hai đơn vị bầu cử bằng tay đă không có thay đổi nào so với kết quả đếm phiếu bằng máy. Thành phố Westminster có 34 đơn vị bầu cử với khoảng 45,000 cử tri. Trong các kỳ đếm phiếu lại trước đây ngay cả đối với các đơn vị lớn hơn, số phiếu đếm lại bằng tay thường không có thay đổi so với số phiếu đếm bằng máy. Luật bầu cử tại California đă thay đổi nhiều trong nhiều năm qua với tác dụng cho phép đếm phiếu bầu trong hầu hết mọi trường hợp, miễn là xác định được danh tánh cử tri và ư định của phiếu bầu liên hệ. Thêm vào đó, các kỹ thuật và thủ tục đếm phiếu càng ngày càng chính xác và tinh vi, không những tại Quận Cam nhưng cả toàn tiểu bang California và Hoa Kỳ.

Các luật sư của phía ông Hoàng Kiều cũng lựa ra một sốkhoảng1,500 phong b́ để phản đối là không được nên đếm nhưng đều bị từ chối bởi PGDBC. Những lư do này rất là vu vơ một cách rất căn bản ví dụ như tên và địa chỉ được điền vào bởi một người khác không phải do đích thân cử tri, phong b́ có chữ kư như thiếu tên hay địa chỉ, chữ kư không được kư vào đúng chỗ qui định, chữ kư và các chi tiết khác viết bằng mực khác màu, quên điền vào ngày tháng,v..v.. Đây là thực tế rất thông thường của bao nhiêu phiếu bầu đến từđủ mọi thành phần cử tri mà mọi người thông thạo trong thủ tục vận động tranh cử đều hiểu, nhưng đều hợp lệ. Cho dầu đếm hay không đếm phong b́ đó, vẫn không biết phiếu bầu từ những phong b́ này đă bầu cho phía nào.

Các luật sư của ông Hoàng Kiều cũng phản đối một số khoảng 150 phiếu bầu sao lại, gọi là “duplicates.” Đây là thủ tục thông thường khi một số phiếu bị hư hại, rác nát, mờ nhạt và không thể đếm bằng máy được. Khiếu nại này đă bị bác bỏ.

Các luật sư của phía ông Hoàng Kiều vẫn c̣n thắc mắc tại sao có tới khoảng 1,230 phiếu bầu đă gởi đi nhưng không có người nhận và được gởi trở lại PGDBC và họ muốn biết đây có phải là phiếu ma hay không. Đây chỉ là số phiếu gởi đến các cử tri không đúng địa chỉ, thiếu chi tiết cần thiết hay đă dọn đi và không có địa chỉ chuyển tiếp đến địa chỉ mới theo luật định. Đây là hiện tượng rất thông thường trong hồ sơ cử tri. Cũng tương tự như vậy, rất nhiều cử tri đến giờ chót vẫn không nhận được phiếu bầu của ḿnh.

Trong thời gian sắp tới, các luật sư của ông Hoàng Kiều sẽ tiếp tục duyệt xét các hồ sơ ghi danh bầu cử để thẩm định xem trong số các cử tri mới ghi danh tại TP Westminster là ai? Ghi danh lại lúc nào? Và có thực sự sống ở trong TP Westminster hay không? Muốn chứng minh có gian lận hay không, phía Hoàng Kiều phải chứng minh từng trường hợp cử tri một để xác nhận từng trường hợp một, chứ không phải dựa trên hồ sơ ghi danh bầu cử lưu giữ tại PGDBC. Cho tới giờ này họ vẫn không có được một bằng chức hay căn bản nào cho thấy bất kỳ phiếu ghi danh nào là gian lận. Với khả năng tiền bạc vô hạn định của ông Tỷ Phú Hoàng Kiều, họ có thể tiến hành một cuộc điều tra toàn bộ nhắm vào các cử tri gốc Việt để xác nhận thêm họ có phải là cử tri thật hay không, có quốc tịch hay không hay các chi tiết có ghi trên phiếu ghi danh bầu cử có chính xác hay không. Kế hoạch này, nếu thực hiện, sẽ gây ra một sự rối loạn và hoang mang chưa từng có nhắm vào các cử tri gốc Việt và cộng đồng Việt Nam trong khu Little Saigon.

Tưởng cũng nên nhắc thêm, ghi danh bầu cử gian lận là một việc làm phạm tội h́nh sự và có thể bị phạt tội đại h́nh và tù nghiêm trọng, kể cả những người ghi danh, vận động, hỗ trợ hay tiếp tay với việc ghi danh gian lận đó. Trong thời gian vận động bầu cử, Ban Vận Động Chống Băi Nhiệm đă rất cẩn thận trong việc huấn luyện và chỉ dẫn các thiện nguyện viên cũng như các cử tri trong việc tuân theo luật lệ rơ ràng v́ bất cứ cử tri hay thiện nguyện viên nào tham gia vào việc làm gian lận cũng đều có thể là mật báo viên hay là cái bẫy của đối thủ hay các cơ quan pháp luật.

Phía vận động băi nhiệm trong thời gian qua cũng đưa ra nhiều nghi vấn là tại sao số người kư tên đ̣i băi nhiệm có khoảng 9,000 người kư tên, nhưng tại sao số phiếu chấp thuận băi nhiệm chỉ có khoảng7,000 mà thôi. Rất có nhiều yếu tố gây ra sự khác biệt này.

-        Thứ nhất: Có rất nhiều báo cáo cho rằng nhóm ngựi thâu thập chữ kư đ̣i băi nhiệm đă dùng những lư do như kư tên để được giảm tiền nhà, để chống băi nhiệm, để hỗ trợ các dân cử gốc Việt và không được thông báo hay giải thích lư do thực sự là để băi nhiệm. Pḥng Biện Lư Quận Cam và Cơ Quan Kiểm Soát Bầu Cử Tiểu Bang đang điều các cáo buộc gian lận này.

-        Thứ hai: Những người kư tên vào mẫu đ̣i băi nhiệm trong những hoàn cảnh bâng quơ như vậy chưa chắc họ đă đi bầu vào ngày bầu cử.

-        Thứ ba: Tiến tŕnh thâu chữ kư đ̣i băi nhiệm chỉ là một chiều và phía chống băi nhiệm không có cơ hội tiếp xúc với hay vận động đối với thành phần cử tri này. Đến khi có cuộc bầu cử băi nhiệm, các bên liên hệ mới có cơ hội vận động với các cử tri hay tiếp xúc trực tiếp với các thành phần liên hệ.

-        Thứ tư: Số chữ kư đ̣i băi nhiệm chỉ đại diện cho khoảng 20% tổng số cử tri trong thành phố trong khi số 80% cử tri khác không có cơ hội kư tên hay lên tiếng. Khi tất cả các cử tri được vận động với những tin tức và dữ kiện đầy đủ th́ tỉ lệ đương nhiên sẽ thay đổi.

-        Thứ năm: Tỷ lệ tham gia bầu cử trong cuộc bầu cử băi nhiệm chỉ có khoảng 40% mà thôi, trong đó tỉ lệ cử tri gốc Việt đă đông trội hơn hẳn số cử tri khác và khối cử tri gốc Việt đă chống đối băi nhiệm với tỉ lệ trên 85%.

Trên thực tế, cuộc bầu cử chống băi nhiệm vừa qua là một cuộc đối đầu giữa cộng đồng Việt Nam và các sắc dân khác, giữa thành phần chống cộng và bôi bác tinh thần chống cộng, giữa thành phần muốn bảo vệ danh dự và chính nghĩa của cộng đồng tỵ nạn Việt Nam chống lại các thành phần muốn triệt tiêu cộng đồng Việt Nam. Các yếu tố đổ tiền vào cuộc tranh cử của ông Tỷ Phú Hoàng Kiều và sự tham dự trực tiếp của CSVN để hỗ trợ mục tiêu băi nhiệm đă làm cho cuộc bầu cử chống băi nhiệm này c ăng thẳng hơn đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới và đặc biệt là khối cử tri gốc Việt tại Westminster.

Nói tóm lại, phía vận động băi nhiệm đă không ngờ và không thể chấp nhận được rằng cử tri tại Westminster đă phản đối việc băi nhiệm đến mức độ quyết liệt như vậy và họ không thể ngờ hay tin rằng phía chống băi nhiệm đă có thể được sự ủng hộ đến nhiều phiếu như vậy. Mức độ cử tri phản đối băi nhiệm lên đến gần 60% cho cả ba vị dân cử gốc Việt, trong đó hơn 85% cử tri gốc Việt đă quyết phản đối với số lượng cử tri gốc Việt tham gia bầu cử đông hơn hẳn so với các cử tri khác. Suy nghĩ của thành phần vận động băi nhiệm này cũng giống như những cáo buộc lúc đầu đưa đến tiến tŕnh thâu thập chữ kư và bầu cử băi nhiệm v́ họ coi tất cả mọi việc làm họ không thích là phạm pháp, độc tài, áp bức, phe phái trong khi họ không hề đưa ra được một bằng chứng cụ thể nào cho những điều sai trái hay phạm luật đó.

Ban Vận Động Chống Băi Nhiệm đă tuyên bố nhiều lần là nỗ lực đếm phiếu lại hiện nay không nhằm mục đích thay đổi hay kiểm chứng kết quả mà chỉ để bôi nhọ cộng đồng Việt Nam và tiếp tục gây hoang mang trong cộng đồng mà thôi. Yêu cầu đ̣i đếm phiếu lại và tiếp tục tiến tŕnh này cho tới ngày hôm nay chỉ dựa trên cáo buộc là có gian lận một cách rộng lớn hay có hệ thống trong số cử tri gốc Việt mà cho tới giờ này đă chứng tỏ là chỉ dựa trên sự bịa đặt, thiếu hiểu biết về thủ tục bầu cử hay suy diễn một cách vô căn cứ. Cho dầu là kết quả sau này không thay đổi, thiệt hại về danh dự và uy tín của cộng đồng Việt Nam và khối cử tri gốc Việt đă xảy ra và không thể phục hồiđược. Mục tiêu này cũng không khác biệt với mục đích của cuộc vận động băi nhiệm từ ban đầu và đă được cử tri gốc Việt tại Westminster và cộng đồng Việt Nam tại khắp nơi đă quyết liệt phản đối. Cả mục tiêu của cuộc vận động băi nhiệm và đếm phiếu lại hiện nay chỉ có lợi cho phía CSVN là tiếp tục gây xáo trộn và hoang mang trong cộng đồng Việt Nam hay làm mất uy tín và danh dự của cộng đồng này như đă đề ra trong bài xă luận của Nhật Báo Nhân Dân của Đảng CSVN nhằm vận động cho cuộc bầu cử băi nhiệm

Ban Vận Động Chống Băi Nhiệm kêu gọi mọi thành phần trong cộng đồng, đặc biệt là các thành phần đă từng tiếp tay với ông Tỷ Phú Hoàng Kiều, hăy ư thức những âm mưu và tai hại gây ra từ những hoạt động của ông Hoàng Kiều với số tiền của ông ta nhằm mục đích triệt tiêu và bôi nhọ cộng đồng tỵ nạn Việt Nam trong thời gian qua. Cộng đồng Việt nam và khối cử tri gốc Việt đă lên tiếng một cách rơ ràng và quyết liệt qua kết quả bầu cử chống băi nhiệm vừa qua. Qua đó, tất cả mọi thành phần trong cộng đồng, cho dầu hỗ trợ hay chống đối băi nhiệm, cần phải lên tiếng để bảo vệ danh dự, chính nghĩa và sự đoàn kết của cộng đồng tỵ nạn Việt Nam.

Lan Quoc Nguyen, Esq.

 
LS. NGUYỄN QUỐC LÂN: TÔI CAM ĐOAN 100% KẾT QUẢ BẦU CỬ LÀ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC

 ***

 

 

Họp báo Thứ Bảy3/15/2020 để tŕnh diễn các UCV ủng hộ BĂI NHIỆM. Nh́n h́nh chỉ ta với ta.CĐVN tẩy chay hoàn toàn

xem thêm: https://youtu.be/tQNPwkfXZfM

Các Tổ Chức Tôn Giáo, Quân Đội, Đoàn Thể Lên Tiếng

CHỐNG BĂI NHIỆM. Yêu Cầu Bầu Phiếu NO-KHÔNG BĂI NHIỆM

 

1.    Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam – Thầy Thích Không Tánh,  Cố vấn Hội,

2.    Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ - ĐD. Gs Nguyễn Thanh Giàu,

3.    Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc Cali – Đại Diện TTK Lê Đ́nh Thọ,

4.    Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN Nam Cali – Hội trưởng Ông Nguyễn Hữu Cúc;

5.    Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN Bắc Cali – Đại Diện Mai Khuyến;

6.    Đảng Dân Tộc Việt Nam –Đại Diện Đại Tá Nguyễn Văn Sĩ;

7.    Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN – Đại Diện Ô. Nguyễn Trung Châu;

8.    Phong Trào Dân Chủ Việt Nam- ĐD Đại tá Phạm Huy Sảnh /Trung tá Phạm Đ́nh Cung;

9.    Câu Lạc Bộ Truyền Thông Báo Chí Bắc Cali – Ô. Nghê Lữ / Ô. Huỳnh Lương Thiện;

10.       Tổng Hội Phát Triển Thế Giới – Đại Diện Phillip Nguyễn;

11.       Hội Cựu tù Nhân Chính trị Việt Nam New Orleans/Louisiana – CT. Nguyễn Văn Vui;

12.       Hội Cựu Tù Nhân Chính trị Việt Nam - New Jersey – Hôi trưởng Nguyễn Tường Thược;

13.       Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam;

14.       Khu Hội Cựu Tù nhân Chính Trị Canada- Chủ Tịch Nguyễn Như Thành;

15.       Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ - CT. Ông Nguyễn Văn Tánh, Gs. Phan Thông Hưng & Ô. Lưu Văn Tươi;

16.       Cộng Đồng Việt Nam-Nam Cali – Chủ Tịch Cô Erlinda Dương;

17.       Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông – Hội trưởng Nguyễn Văn Thành;

18.       Hội Cựu SVSQ/Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam/Hoa Thịnh Đốn & Phụ Cận -Hội Trưởng- Vơ Nhẫn K20;

19.       Gia Đ́nh Mũ Đỏ -Hoa Thịnh Đốn;

20.       Hậu Duệ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại- Republic Of Vietnam Next Generation – Đại Diện Nguyễn Huy;

21.       Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Thuần Túy – Tiểu bang Maryland - Chủ Tịch Lư Hiền Tài (Cựu Dân Biểu VNCH);

22.       Vietnamese Community In Australia-Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu- ĐD. Ông Nguyễn Văn Bon;

23.       Phong Trào Chống Trung Cộng Bành Trướng-Ô/ Nguyễn Kiện;

24.       Câu Lạc Bộ Trần Nhân Tông- Ô/Bảo Lâm;

25.       Khu Bộ Việt Nam Quốc Dân Đảng Nam California;

26.       Đoàn Thanh Sinh Phó Đức Chính;

27.       Liện Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH-HTĐ & Phụ Cận- CT Ông Đoàn Hữu Định;

28.       Hội Không Quân Vùng HTĐ-VIRGINIA & MARYLAND;

29.       Hội Cảnh Sát Quốc Gia VNCH-HTĐ- Ô/Hồ Tâm;

30.       Hội Cựu SV Sĩ Quan Vơ Bị QG Việt Nam Vùng HTĐ;

31.       Hội TQ.Lục Chiến HTĐ- Ông Lê Đ́nh Đơn;

32.       Hội Biệt Động Quân HTĐ;

33.       Hội Nhảy Dù HTĐ;

34.       Hội Pháo Binh HTĐ-Ông Lê Minh Thiệp;

35.       Hội Hải Quân và Hàng Hải Miền Đông HK;

36.       Hội Yên Thế- Virginia;

37.       Hội Truyền Tin;

38.       Hội Thân Hữu Saigon Gia Định-Bà Đoàn Hải Yến;

39.       Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Orlando -TM. Ô/Trương Minh Rạng;

40.       Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội- Hải Ngoại- HT/ Thích Thông Tánh-B/S Vơ Đ́nh Hữu, Nhân Sĩ/ Phạm Trần Anh;

41.       Hội Đồng Liên Kết Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền Cho VN- Lạc Việt -Nguyễn Trung Cao- Đỗ Ngọc- Cao Gia;

42.       Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh VNCH- Cao Xuân Thức- Trần Ngọc Thiệu-Phùng Minh Tiến, Trần Q. Hùng Nguyễn X. Kế;

43.       Hội Sử Học Việt Nam- Trúc Lâm Yên Tự

 

NHÂN SĨ / CÁ NHÂN:

 

1.    Phạm Gia Cổn, Bác Sĩ Y Khoa;

2.    Võ Hương An, Nhà Biên Khảo;

3.    Huy Phương, Nhà Văn;

4.    Trần Duy Đức, Nhạc Sĩ;

5.    Phan Nhật Nam, Nhà Văn;

6.    Phạm Trần Anh, Nhà Biên Khảo;

7.    Đặng Thông Phong, Grand Master;

8.    Vi Anh, Nhà Bình Luận;

9.    Kỹ Sư Tony Bùi;

10.        Hồ Đắc Huân, Thiếu Tá QL VNCH;

11.        Võ Ý, Trung Tá QL VNCH;

12.        Đỗ Kim Bảng, Nhạc Sĩ;

13.        Bs. Đỗ Văn Hội -Nguyên Chủ Tịch Hđch Cđngqg Liên Bang Hoa Kỳ;

14.        Phạm Đ́nh Cung, Cựu Trung Tá Nhảy Dù;

15.        Ông Đặng Bảo;

16.        Chu Tất Tiến, Nhà Văn;

17.        Nhà Báo Tuyết Mai – Virginia;

18.        Võ Văn Bằng, Cựu Nghị Viên;

19.        Bà Tôn Nữ Hoàng Hoa;

20.        Ông Lư Văn Phước , Cựu Chủ Tịch Cđ Htđ, Md&V;

21.        Ông Đinh Hùng Cường, Cựu Chủ Tịch Cđ Htđ, Md&Va;

22.        Ông Lư Hiền Tài , Chủ Tịch Liên Minh Dân Chủ Vn Thuần Túy Miền Đông Bắc Hk;

23.        Ông David Vơ, Chủ Nhiệm Viêt My Magazine & Television;

24.        Nhà Báo Tôn Nữ Hoàng Hoa;

25.        Luật Sư Nguyễn Quốc Lân;

26.        Luật Sư Trần Thái Văn;

27.        Dân Biểu Tyler Diệp;

28.        Nhà Giáo Trần Thị Đào.

 

 TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

 

1.    Phóng Viên Tuyết Mai;

2.    Phóng Viên Nghê Lữ;

3.    Nam Quang-trust Media Network;

4.    TNP Channel- Trần Nhật Phong;

5.    Việt Mỹ Magazine & Television- David Vo;

6.    Facebook Ky Ngo ( Partial List );

7.    Facebook & Youtube Channel - Mă Tiểu Linh;

8.    Quang Việt- Publisher;

9.    Xướng Ngôn Viên A. Dũng

 

 

= = = = = = 


Phan Nhật Nam: Thư gởi đồng hương của Nhà văn Phan Nhật Nam -


Phan Nhật Nam Tổng công kích Tổng nổi dậy Canh Tư Little Saigo

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Số 20 -Một Ổ Dịch Thân Cộng Đang Bộc Phát

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Số 19 – Frank Trần: Trích Đoạn Một Ổ Dịch Thân Cộng Đang Chuẩn Bị Bộc Phát

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân /Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 18 –Bầu Cử Băi Nhiệm: Cuộc Tổng Tấn Công Bắt

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 17 Nhận Định Về Những Lư Do Băi Nhiệm

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân:  Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 16: Phát Bùi Họp Báo Bảo Vệ Tỷ Phú Hoàng Kiều

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 15.5 –Cuộc Băi Nhiệm Tại Westminster Không Phải Là Nỗ Lực Của Cư Dân

Lan Quoc Nguyen, Esq : Open Letter No. 15: The Recall in Westminster was No Residents’ Effort

Các Dân Cử đoàn kết chống trọc Phú Hoàng Kiều/youtube

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Esq: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 14

Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 13

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 12 –

Luật Sư Nguyễ Quốc Lân: Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 8 -

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân -Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 7: ........

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân : Bài Cậy Đăng Không Trả Tiền Số 6: .........