báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


 

 

 

 

 

  

 

 
THE KINGRADIO - TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019 - A REMARKABLE DAY

 
TRUMP 2020: President Trump Re-Election Campaign Rally - FULL SPEECH

***


Trump's Wall from Sea to Shining Se

****

Cảnh sát Mỹ bắt một nhóm Trung Cộng phát tán virus ở San Jose

Hàng loạt mặt nạ kính đă được công ty Trung Quốc đang đóng tại trụ sở Quận Santa Clara -San Josse- California sản xuất ra và đă cung ứng ra thị trường khi t́nh trạng dịch ở Mỹ đang bùng phát công ty đă bán ra hàng ngàn chiếc mặt nạ kính để ḥng thu lợi.

Theo cảnh sát San Jose và các bác sĩ xét nghiệm mẫu mặt nạ điều tra cho biết, mặt nạ kính có chứa khuẩn virus corona dính ở phần viền xanh tiếp giáp với phần đầu của người dùng.

Sau khi phân tích cho thấy dưới tấm dính phần quảng bá sản phẩm có lớp keo chứa khuẩn Corona. Cảnh sát San Jose sau khi biết tin đă huy động đội ngũ Cảnh sát của San Jose hiện có để mang đi tiêu hủy số lượng sản phẩm mặt nạ kính nói trên.

Công ty Li Chan Wuan đă chính thức bị đóng cửa vĩnh viễn v́ hành vi vô nhân đạo, được biết Giám đốc Li Chan Wuan được Cảnh sát  đưa về Cục Cảnh sát San Jose để điều tra.

Như Li Chan Wuan khai báo th́ công ty sản xuất có tổng cộng 38 người và 2 xe chuyên chở sản phẩm cung ứng cho các đại li đặc biệt là các đơn đặt hàng của các tiệm Nails trong bang cũng như các bang lân cận.

Hiện tại 38 người ở công ty Li Chan Wuan được Cục Cảnh sát San Jose lấy lời khai và đưa vào vùng cách ly 14 ngày theo dơi sức khỏe và đưa ra toàn án xét xử cùng Giám đốc Li Chan Wuan.

Các lời khai của các nhân viên đến từ Brazil, Việt Nam và Trung Quốc đă số đều đă khai nhận trong quá tŕnh chúng tôi làm việc chúng tôi được giám đốc chỉ định quét một lớp keo để dính thương hiệu vào sản phẩm và yêu cầu chúng tôi 30 phút phải đi vào khi khử khẩn corona 1 lần.

Chúng tôi được thuê vào làm với lương cao v́ là thời vụ và đang trong mùa dịch nên chúng tôi nhận lời vào làm số tiền một ngày chúng tôi kiếm được khi bỏ ra 8 tiếng đi làm là 300$. Phía Cảnh sát t San Jose cho hay 38 người đa số là người Trung Quốc, một ít từ Brazil và Việt Nam.

Hiện tại Công ty được lực lượng khuẩn San Jose khử khuẩn và niêm phong toàn bộ công ty. Mặt khác Cảnh sát phối hợp với lực lượng thị trường San Jose để thu hồi 18,000 sản phẩm mặt nạ kính đă tung ra thị trường bán cho người tiêu dùng.

Các đơn hàng của các tiệm Nails đặc biệt là các tiệm Nails của Trung Quốc và Việt Nam cũng đă bị hủy bỏ hiện có 15 tiệm Nails Việt Nam và Trung Quốc trong thành phố đang được liên hệ điều tra để thu hồi số lượng mặt nạ kính trước đó đă được công ty Li Chan Wuan cung cấp.

Sau 14 ngày cách ly vụ việc sẽ được đưa ra toàn án bang California chính thức tuyên án với giám đốc Li Chan Wuan và các đối tượng có liên quan. Được biết h́nh phạt sẽ rất nặng khi đă cố t́nh lây nhiễm cho người tiêu dùng.

Ảnh 1: Mặt nạ chống nhiễm Virus Vũ Hán do một Công ty TQ đóng tại trụ sở Quận Santa Clara -San Josse- California sản xuất cố t́nh quyét dịch Coronavirus để hại người.


Ảnh 2: Giám đốc Li Chan Wuan , kẻ đă chỉ định cho người làm quét một lớp keo có chứa Coronavirus để dính thương hiệu vào sản phẩm tung ra thị trường.