báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


 

 

 

 

 

  

 

 
THE KINGRADIO - TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019 - A REMARKABLE DAY

 
TRUMP 2020: President Trump Re-Election Campaign Rally - FULL SPEECH

***


Trump's Wall from Sea to Shining Se

****

 

DONALD TRUMP LÀ ĐẠI CAO THỦ TRONG TR̉ CHƠI VƯƠNG QUYỀN - GIAN ĐẢNG OBAMA, TÀU CỘNG, KHỐI CNXH QUÁI THAI SẼ BỊ XÓA SỔ KHỎI ĐỊA CẦU

Nếu quư vị thích xem phim hành động của Mỹ, hẳn quư vị sẽ không khỏi thắc mắc tại sao trong cuộc đấu tay đôi giữa nhân vật chánh diện với phản diện th́ nhân vật chánh diện thường bị kẻ phản diện đánh cho lên bờ xuống ruộng để sau đó anh ta bật dậy ra đ̣n dứt điểm ngọt ngào, giành chiến thắng chung cuộc. Hay như tại những clip quay lại cảnh ông Trump bị đối phương hạ nhục, ông ta vẫn b́nh thản chờ cho đối phương lộng hành sau đó quất một đấm làm cho đối phương té sấp mặt.

Trong đấu pháp ứng phó với đảng Dân chủ cũng vậy, ông Trump luôn ở tư thế bị phe Dân chủ tấn công tới tấp nhưng ông chỉ chống đỡ mà chưa vội phản đ̣n, b́nh tĩnh chờ đối phương tung hết tuyệt chiêu ra rồi ông mới từ từ đáp trả khi thời cơ chín muồi, đó mới là bản lănh và đẳng cấp của Donald Trump.

Lẽ ra, nếu bộp chộp th́ ông Trump đă tới tấp phản đ̣n sau khi tay công tố viên đặc biệt Robert Mueller sau gần 2 năm lục tung đống rác nhà ông Trump để t́m cho bằng được con gịi Nga đang ẩn ḿnh nhưng cuối cùng Robert Mueller phải cay đắng công bố "không có bằng chứng ông Trump thông đồng với Nga", v́ ông Trump có làm cái tṛ bỉ ổi đó đâu mà t́m cho có.

Lẽ ra ông Trump sẽ phản công tới tấp sau khi phiên Ṭa ở Thượng viện tuyên bố tổng thống Trump không hề mặc cả với tổng thống Zelensky của Ukraine như vu cáo của đảng Dân chủ và những kẻ phản phúc nằm trong chính quyền của ông Trump đă ra làm chứng tại Hạ viện.

Nhưng nếu vội vă đáp trả lại phe Dân chủ và lực lượng mắc dịch Hội chứng loạn trí Trump ngay sau khi chúng nó thua tan tác chim muông th́ có khác ǵ kẻ thất phu, hữu dơng vô mưu khi đă phạm phải nguyên tắc "Kiêu binh tất bại - Ai binh tất thắng". Đồng thời khi chưa tát cạn được đầm lầy mà vội vă cởi quần áo nhảy xuống ao sâu ṃ cá th́ có khác ǵ giúp cho đám lóc, trê cỡ bự có cớ để lặn sâu, trốn kỹ.

V́ vậy, ông Trump vẫn b́nh thản chờ ao cạn khi ông đă đặt những máy bơm công suất cực đại để tát cạn đầm lầy nước Mỹ như bổ nhiệm ông William Barr vào chức Tổng chưởng lư để ông Bill Bar bổ nhiệm sát thần John Durham vào vai tṛ Công tố viên đặc biệt giúp ông Barr phát dọn lục b́nh, cành nhánh, móc nông khơi trũng trong cái đầm lầy nước Mỹ giúp cho quá tŕnh bơm cạn được dễ dàng hơn. Đồng thời ông Trump cũng đă loại bỏ những cái máy bơm ngược nước từ sông dài nhất nước Mỹ là sông Missouri vào lại đầm lầy nước Mỹ như đă loại Dan Coats khỏi ghế Giám đốc t́nh báo quốc gia - DNI để thay thế bằng ông Richard Grenell làm Quyền Giám đốc DNI,...

Trong quá tŕnh tranh cử với cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton vào năm 2016, không ít lần ông tỷ phú Donald Trump đă tuyên bố "nếu tui mần tổng thống Mỹ, tui sẽ bắt bà Hillary Clinton bỏ bót". Tuy nhiên tới hôm nay điều này vẫn chưa xảy ra, chưa xảy ra nhưng sẽ xảy ra và xảy ra lúc nào đó mới là phong cách của Donald Trump.

Bắt bỏ bót Hillary Clinton là điều gần như chắc chắn v́ luật pháp Mỹ không có vùng cấm với những chính trị gia bẩn thỉu mang trọng tội phản quốc. Tuy nhiên, Hillary Clinton hay John Kerry cũng chỉ là 2 con Xe của đối thủ trong ván bài vương quyền của nước Mỹ mà thôi. Để thắng trong ván cờ vương quyền này th́ ông Trump phải bắt quân Tượng là chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, lănh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer, bắt quân Hậu là Joe Biden và cuối cùng là chiếu bí vua Obama.

Hiện nay ván cờ vương quyền của nước Mỹ đă bước vào giai đoạn cờ tàn chung cuộc khi các quân cờ bên đội của ông Trump như Bill Bar, John Durham, Richard Grenell, Lindsay Graham,... đang đồng loạt tấn công một đối một với các quân tử của đội Obama như Robert Mueller, James Conmey, Nancy Pelosi, Adam Schiff,... và ông Trump đă bắt đầu xuất tướng công thành khi đội quân của Obama đang nghiêng ngă và sẽ sụp đổ tan tành.

Cái độc đáo của kỳ vương Donald Trump trên ván cờ vương quyền nằm ở chỗ ông ta biết đánh trúng thời điểm quân của Obama đang chuyển từ trạng thái "Kiêu binh" sang trạng thái "Ai binh" lui về cố thủ. Nếu trước đây, khi con rắn độc Obama chưa xuất đầu lộ diện mà vẫn giấu ḿnh chờ thời, xua đồng đội xung phong đánh những đ̣n thăm ḍ chí mạng mà ông Trump vội xuất tướng th́ rơ ràng ông Trump đă dính phải quỷ kế của Obama. Nay rắn độc Obama đă phải xuất hiện trước mặt Đại Bàng Donald Trump th́ dĩ nhiên Donald Trump phải mổ mắt con rắn độc Obama này ngay.

Sau khi ứng viên tổng thống phía đảng Dân chủ là Bernie Sanders đă bỏ cuộc nhường đường đua cho Joe Biden song đấu với Donald Trump th́ vợ chồng con rắn độc Obama đă phải xuất đầu lộ diện để "chứng thực" cho Joe Bị Đần dù trước đây vợ chồng rắn độc Obama luôn bảo lưu quan điểm "không ủng hộ cho Gịi Bị Đần", sau đó phù thủy Nancy Pelosi cũng tiếp nối rắn độc Obama để chứng thực cho Gịi Bị Đần. Vậy là lóc trê đă về chung một hang, đây là thời cơ để Donald Trump phát động các máy bơm công suất cực đại để tát cạn đầm lầy, hốt ổ trê, tràu về nấu lẩu nhậu chơi.

Hiện nay, theo kết quả điều tra ở quy mô toàn cầu của ông công tố viên đặc biệt John Durham th́ mọi bằng chứng phản quốc đều có dấu vân tay của rắn độc Obama - Joe Biden và những kẻ thuộc cấp như Hillary Clinton, John Kerry,... kể cả Nancy Pelosi, Chuck Schumer. Tuy nhiên, Đại Bàng Donald Trump sẽ chỉ ưu tiên mổ mắt cặp rắn độc Ô nhục bà má - Gịi Bị Đần mà thôi, những kẻ c̣n lại chỉ là thứ yếu.

Bởi v́ một lần nữa Donald Trump cho thấy ông là một cao thủ trong tṛ chơi vương quyền đẳng cấp tại cái nôi tinh hoa của nhân loại là Nước Mỹ vĩ đại. Đám Nancy Pelosi, Adam Schiff, John Kerry, Hillary Clinton,... chỉ là những cái gai nhọn mà rắn độc Obama  - Joe Biden quăng ra cản đường ông Trump tiến tới hang rắn độc Obama mà thôi. Sẽ không dại ǵ cúi xuống gỡ những cái gai dính dưới bàn chân mà bỏ qua sự xuất hiện của cặp rắn độc Obama - Joe Biden đang lao tới mặt ḿnh. Phải vung đao chém bay đầu cặp rắn độc Obama - Joe Biden sau đó mới cúi xuống gỡ gai ra khỏi bàn chân.

Chém bay đầu cặp rắn độc Obama - Joe Biden ngay trong lúc này có lẽ là ngoài dự định của ông Trump v́ đúng ra ông Trump phải chờ tới nhiệm kỳ 2 mới vung đao chém sạch. Tuy nhiên, cũng tại Thiên ư cả, bởi v́ do nôn nóng lật đổ tổng thống Trump, đánh sập nước Mỹ v́ Tàu cộng tin rằng sau khi tṛ đàn hặc tổng thống Trump bị thất bại th́ chắc chắn 100% ông Trump sẽ tái đắc cử ở nhiệm kỳ tổng thống thứ hai. Và khi ông Trump tái đắc cử tổng thống th́ đó cũng là ngày tàn của Tàu cộng và khối cnxh quái thai.

V́ vậy, Tập Cận B́nh đă dụng chiêu "Tiên hạ thủ vi cường - Ra tay trước giành được ưu thế" khi tung ra con virus cúm Tàu cộng đầu độc nước Mỹ và Thế giới để tin rằng Donald Trump sẽ bị mất hết sự ủng hộ của cử tri Mỹ và Gịi Bị Đần nghiễm nhiên trở thành tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Tuy nhiên Tập Cận B́nh quên mất khẩu quyết của Hán tộc là "Mưu sự tại Nhân - Thành sự tại Thiên". Con virus cúm Tàu cộng đă kích hoạt trí tuệ, bản lănh của Donald Trump và công sức của ông Trump trong quyết tâm chống dịch cúm Tàu cộng và khôi phục lại nền kinh tế Mỹ đă được đông đảo người dân Mỹ chứng thực, công nhận.

V́ đ̣n hiểm của Tập Cận B́nh đă phá sản nên rắn độc Obama mới đảo ngược quan điểm xuyên suốt là "không ủng hộ cho Gịi Bị Đần đua chức tổng thống" để quay lại chứng thực cho Gịi Bị Đần. Âm mưu đầu độc nước Mỹ và Thế giới của Tàu cộng đă bại lộ, rắn độc Obama đă rời hang, đây là "thời điểm vàng" hay nói theo cách nói của Hán tộc là "Cập Thời Vũ", nghĩa là "Mưa Đúng lúc". Diệt sạch tràu trê trong đầm lầy nước Mỹ là bước khởi đầu để diệt con rồng quái vật Tàu cộng, xóa sổ cnxh quái thai mà tổng thống Trump sẽ hoàn thành tâm nguyện ở nhiệm kỳ 2.

 

Tran Hung