báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


 

 

 

 

 

  

 

 
THE KINGRADIO - TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019 - A REMARKABLE DAY

 
TRUMP 2020: President Trump Re-Election Campaign Rally - FULL SPEECH

***


Trump's Wall from Sea to Shining Se

****

Tổng thống Trump phải đối mặt với " nhóm tạo phản" bao gồm Nancy Pelosi, Adam Schiff, Hillary Clinton, Joe Biden... mà đầu năo điều khiển hậu trường chính là Barack Obama !

Xin trích lời nhà b́nh luận Chương Nguyễn phân tích chính xác :

" Nước Mỹ là xứ sở của tự do ngôn luận, việc chỉ trích / đả kích Tổng thống Mỹ, chánh phủ Mỹ đương nhiệm là được phép. Nhưng, cần phải phân định sáng suốt rằng: sự đả kích không cho phép dẫn đến lật đổ, là KHÁC HOÀN TOÀN với việc hậu thuẫn / vận động để lật đổ một Tổng thống Mỹ được bầu hợp pháp. Tội danh "lật đổ" (overthrow) đă được luật pháp Mỹ qui định để trừng phạt ,mời đọc chi tiếthttps://www.law.cornell.edu/uscode/text/18/2385).

* OBAMAGATE?
Khi ông Donald Trump gọi "Obamagate", nghĩa là Tổng thống Mỹ, Bộ Tư pháp và giới chức chóp bu hành pháp, cùng một số cơ quan t́nh báo Mỹ đă nắm được nhiều tài liệu, hồ sơ của Obama, chớ không phải bây giờ mới bắt đầu điều tra.

"HỒ SƠ OBAMA" chỉ được tiết lộ từng phần cho báo chí (hẳn nhiên, những ǵ tối mật th́... vẫn tối mật, top secret).

1) Trong thời gian diễn ra tranh cử giữa ông Trump và bà Hillary năm 2016, lúc đó Obama (đang là Tổng thống đương nhiệm) đă ngầm chỉ đạo theo dơi "nhứt cử nhứt động" chiến dịch tranh cử của Donald Trump. Đây là hành động vi phạm Hiến pháp. Bởi v́ Tổng thống Mỹ phải "đứng giữa", không được phép can thiệp vào tiến tŕnh tranh cử nhằm gây bất lợi cho ứng viên khác đảng.

2/ Ngay sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống, lập tức bên đảng DC tung ra cáo buộc nghi vấn về sự gian lận có thể có của ông Trump, và ráo riết thành lập Ủy ban điều tra do Robert Muller cầm trịch. Cuộc điều tra ṛng ră hơn hai năm, với kết luận là: không có bằng chứng nào cho thấy có sự gian lận hết.

Lẽ ra, tới lúc này, bên đảng DC (mà người đầu têu là bà Nancy Pelosi, chủ tịch Hạ viện) nên tôn trọng kết luận của cuộc điều tra. Nhưng, đảng DC không dừng lại mà tố ván bài cao nhứt là thực hiện thủ tục impeachment (buộc tội) để nhằm truất phế TT Trump.
Để rồi, impeachment cũng bị thất bại hoàn toàn.

3/ Mưu định truất phế TT Trump, nói một cách lạnh lùng, là hợp lệ chỉ khi: (a) nghi ngờ kết quả đắc cử Tổng thống của Donald Trump có sự gian lận, phải điều tra; (b) thực hiện thủ tục tối hậu là "impeachment" (buộc tội) mà Hiến pháp Mỹ cho phép Hạ viện được quyền sử dụng đối với Tổng thống.

Cả (a) và (b) đều trở nên vô hiệu - như những ǵ chúng ta đă nh́n thấy trong thời gian qua.

Một khi (a) và (b) đă vô hiệu rồi, bất luận hành động nào tiếp theo nhằm truất phế Donald Trump sẽ không c̣n lư do hợp lệ. Mà thay vào đó, những hành động gây rối trở thành yếu tố cấu thành tội danh "vận động lật đổ Chánh phủ" (advocating overthrow of Government), sẽ bị trừng trị nghiêm khắc theo luật định!

4/ Theo điều tra của Bộ Tư pháp Mỹ: bộ sậu của Barack Hussein Obama đă nghiên cứu và ĐĂ BIẾT KHÔNG CÓ LƯ DO NGHI VẤN CHÍNH ĐÁNG NÀO về sự gian lận trong kỳ tranh cử TT của ông Trump 2016! Nhưng Obama vẫn bày mưu tính kế cho Nancy Pelosi cáo buộc và lập Ủy ban điều tra (giao cho Robert Muller).

Hành động của Obama ngay từ đầu, như vậy, là nhằm "lật đổ Tổng thống được bầu hợp pháp", phạm vào tội danh "vận động lật đổ Chánh phủ" (advocating overthrow of Government).

"Nhóm tạo phản" sẽ gỡ tội bằng cách nào?

Và, "nhóm tạo phản" đang chờ ǵ? Chế độ Bắc Kinh gây hấn ở biển Đông đang chờ ǵ?
TT Trump trên fb và twitter cá nhân đưa lên câu châm biếm "Hy vọng quí vị đă từng vui vẻ khi điều tra tôi" (kỳ thực là nhóm tạo phản đă thất bại, vui vẻ ǵ nổi!), và TT Trump tuyên bố: "Bây giờ, đến lượt tôi" (điều tra quư vị)! "

Đă đến thời điểm Tổng thống mạnh mẽ điều tra. Quư vị là người Việt ủng hộ những sai trái cũng nên thận trọng, nếu không muốn rơi vào tội đồng lơa tạo phản.