báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

  

 

 
THE KINGRADIO - TRUMP DAY AT WHITE HOUSE - 06/15/2019 - A REMARKABLE DAY

 
TRUMP 2020: President Trump Re-Election Campaign Rally - FULL SPEECH

***


Trump's Wall from Sea to Shining Se


Obama để lại 1 HOA KỲ suy yếu và Trung cộng h.ung h.ăng hơn bao giờ hết trên BIỂN ĐÔNG
(Obama xuống máy bay bằng cửa HẬU phút thứ 4:30)

****
           

Ông Trump cảm ơn các “anh hùng bàn phím”

17 Tháng Năm, 2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm ơn và gọi những người ủng hộ ông trên mạng xă hội là những “anh hùng bàn phím” v́ cho rằng họ giúp ích cho chiến dịch tranh cử của ông hơn các hăng quảng cáo.

 “Cảm ơn tất cả những anh hùng bàn phím tuyệt vời của tôi. Các bạn giỏi hơn, xuất sắc hơn bất cứ ai ở Đại lộ Madison (nơi tập trung các hăng quảng cáo ở New York, Mỹ). Không ai giống các bạn”, hăng tin Newsweek dẫn b́nh luận của Tổng thống Donald Trump trên tài khoản Twitter ngày 15/5 khi đề cập đến những người ủng hộ ông trên mạng xă hội.

Ông Trump cảm ơn những người ủng hộ ông trên mạng xă hội. (Ảnh: Twitter)

B́nh luận này của chủ nhân Nhà Trắng đă nhận được hơn 150.000 lượt yêu thích và chia sẻ. Một người ủng hộ có tên Nick Adams b́nh luận: “Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ ngài Tổng thống”. Jenna Ellis, cố vấn pháp lư cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump, đăng ḍng tweet với nội dung ngắn gọn: “Đội quân ủng hộ ngài Trump”.

Lời cảm ơn của ông Trump được đưa ra khi những người ủng hộ ông tích cực thổi phồng thuyết âm mưu “Obamagate” nhằm vào người tiền nhiệm Barack Obama thời gian gần đây. Vài ngày trở lại đây, một tài khoản Twitter ủng hộ ông Trump với 250.000 người theo dơi đă đăng tải hàng loạt video với hashtag “#ObamaGate”, trong đó có video h́nh tượng hóa Tổng thống Trump là siêu nhân Người Sắt.

Trong ṿng một tuần trở lại đây, Tổng thống Trump bắt đầu đăng tải một loạt các thông điệp chỉ trích người tiền nhiệm. Ông sử dụng thuật ngữ “Obamagate” nhiều lần với cáo buộc người tiền nhiệm cản trở ông trong giai đoạn đầu lănh đạo đất nước bằng cách dùng FBI để “gài bẫy” các cố vấn chính trị của ông như cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn. Ông Trump cho rằng, chính ông Obama đứng sau cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ và khiến ông Flynn phải nhận tội khai man với FBI.

Ông Trump trở thành chủ nhân Nhà Trắng vào đầu năm 2017. Chiến dịch tranh cử của ông được cho là đă có được sự hỗ trợ đáng kể từ mạng xă hội. Ông Trump nhiều lần đánh giá cao sự ủng hộ này. Ngoài việc chia sẻ các nội dung đăng tải trên mạng xă hội của người ủng hộ, ông Trump c̣n mời một số người thăm Nhà Trắng vào năm ngoái.

 Theo Newsweek