báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

***

ANN NGUYEN: Doug Wead đă viết ǵ về Tổng thống Trump?&Obama Gate/youtube
 

***

LƯ TƯỞNG CỦA ANTIFA LÀ G̀ ?

Dịch từ FB một người Mỹ:

Đó là một âm mưu đă được vạch sẵn bởi bọn Cộng Sản đă kích động những kẻ côn đồ tại khắp các thành phố mà kẻ nắm chính quyền là Dân Chủ để tạo ra một sự hỗn loạn và phá hoại trên phạm vi toàn quốc.

Chúng đă lên kế hoạch từ 2 năm trước. Tất cả điều này chỉ xảy ra trong ṿng 36 giờ - hàng ngàn kẻ côn đồ có tổ chức và huấn luyện sẵn sàng có mặt tại tất cả các thành phố có thị trưởng thuộc phe Dân Chủ.

Keith Ellison ở Minnesota cầm đầu tổ chức Antifa và Đảng Cộng Sản Minnesota.

Đầu tiên, chúng tạo ra sự sợ hăi về con virus Covid-19, sau đó chúng t́m cách vô hiệu cảnh sát và sự đăng trí. Sau đó, nó t́m cách làm cho dân lo sợ tột đỉnh, không dám ra khỏi nhà để buộc phải đồng thuận VOTE BY MAIL.

LƯ TƯỞNG CỦA ANTIFA LÀ G̀ ?

Đây là bản tóm tắt lại những bước đi và mục tiêu của Antifa hay c̣n gọi Anti-Facist trong ṿng 100 năm tới để tiêu diệt Chủ nghĩa tư bản (capitalism) của Mỹ . Nhóm này là thiên tả cực đoan (far-leftist). Được sự ủng hộ của các kẻ theo cánh tả giàu có ( tỷ phú, chính trị gia, Hollywood..)

Nhóm này hoạt động theo cách lôi kéo người da màu, dân thiểu số , cộng đồng LGBT, người tàn tật, người nghèo khó ko có tiếng nói trong xă hội. Thành viên không được là người da trắng có giới tính b́nh thường như được sinh ra (cis white male). Thành viên phải thấm nhuần những lư tưởng và tuân theo những quy tắc sau.

1. Lư tưởng và nhận định

▪︎Thực hiện công lư xă hội, chống lại sự thù ghét, cuồng tin và không khoan dung.

▪︎ Người da trắng là những kẻ tội đồ, là ma quỷ đă gây ra những chết chóc, là kẻ thù của loài người. Dân trắng đă chiếm được sức mạnh ở Mỹ và Châu Âu bằng cách tiêu diệt người thổ dân da đỏ , bắt người châu phi làm nô lệ.... Dân trắng không bao giờ đạt được điều ǵ nếu không đem đến sự giết chóc.

▪︎ Những người da màu, thiểu số, LGBT, tàn tật phải lập thành một trật tự mới cho cả thế giới. Chỉ có một chính phủ duy nhất để điều hành và bảo vệ giống loài người.

▪︎ Tạo một xă hội khoan dung, loại bỏ những lời nói thù ghét : những ai có tư tưởng chống lại Antifa sẽ bị coi là kỳ thị chủng tộc, ḱ thị người đồng tính, ghét phụ nữ...

▪︎ Gọi bất cứ ai phản biện tư tưởng Antifa là Hitler. Những người thiểu số sẽ ngộ giác ra và sẽ theo đường lối Antifa để bảo vệ lư tưởng cho bản thân. Tích lũy thành đại.

▪︎ Vị trí trong xă hội: Đen là nhất, người khác là hai. LGBT là nhất, trẻ con/người lùn thứ 2, người khác thứ 3 .....

▪︎ Loại bỏ biên giới: nhận tất cả những người di dân tị nạn từ các nước như Syria, Hồi giáo... Đây là cách tăng nhóm người da màu. Di dân từ Mexico không dc coi là dân lậu. Không cần quan tâm họ đến để buôn lậu hay đến từ khi c̣n nhỏ, hăy giúp họ. Họ là thành phần quan trọng để phong trào Antifa lớn mạnh trong vài chục năm sau. Phải hướng đến đích 70% dân số Mỹ là da màu trong 100 năm tới.

2. Quy tŕnh thực hiện

▪︎ Kiểm soát truyền thông: ko sử dụng những dân trắng thường, sử dụng dân trắng yếu đuối, hèn nhát. Tấn công bất kỳ ai có lời nói ngược lại antifa. Đẩy vấn đề lên trầm trọng nhất... Truyền thông là cách tốt nhất để lư tưởng được thấm nhuần nhanh nhất

▪︎ Làm trong ngành nghề giáo dục, hướng dẫn sinh viên học sinh theo lư tưởng.

▪︎ Khi kiểm soát được truyền thông, thực hiện lư tưởng công khai. Đè bẹp bất kỳ ai phản kháng nhanh chóng.

▪︎ Chỉ bầu cho những ai ủng hộ theo quan điểm Antifa ( ủng hộ dân nghèo khó, dân ko giấy tờ, hướng tới xă hội ko phân biệt, một chính phủ toàn diện khắp nơi)

▪︎ Công nhân sẽ được sở hữu doanh nghiệp được chia lại từ các tập đoàn. Tiền lương công nhân sẽ được tăng. Tiền của những kẻ giàu và tầng lớp trên trung lưu sẽ bị đánh thuế thật cao để chia lại cho người nghèo.

▪︎ Sau truyền thông, sẽ đến việc kiểm soát hệ thống ngân hàng , tài chính. Tiếp theo là kỹ thuật và sản xuất theo đường lối Antifa

▪︎ Tạo điều kiện cho dân trắng thực hiện phá thai. Điều này sẽ trở thành điều b́nh thường mà không cần phải xin lỗi v́ hành động đó. Bọn phân biệt chủng tộc cánh hữu sẽ phản đối việc này, nhưng tiếng nói của chúng sẽ yếu dần đi khi Antifa đă thực hiện được nhiều bước đi

3. Tin tuyệt đối vào lư tưởng và chiến đấu.

▪︎ Tấn công , đe dọa lên bất ḱ ai chống lại Antifa. Tất cả những kẻ đó là ḱ thị chủng tộc, bài ngoại, ḱ thị đồng tính... Hăy chặn tiếng nói phản bác của chúng bằng mọi h́nh thức.

4. Đế chế chủ nghĩa xă hội

▪︎ Sau khi kiểm soát hoàn toàn truyền thông, sẽ là bước quan trọng để đổi ḿnh. Bước này cần những chân rết mạnh mẽ ở chính trường. Nhưng với 70% dân số da màu chiếm ưu thế trong tương lai th́ Antifa sẽ nhanh chóng đi đến giai đoạn cuối của hành tŕnh.

▪︎ Dân Mỹ phải cảm thấy b́nh thường với việc bị nhốt hơn. Tiền thuế sẽ được đầu tư vào các quân đội ngoài nước để giúp cho những người da màu trên khắp nơi.

▪︎ Tất cả sẽ được phân phát công bằng, sẽ không c̣n khoảng cách vượt trội. Mọi người sẽ hưởng y tế, giáo dục như nhau. Sẽ ko c̣n kẻ giàu nào có thể kiểm soát người khác.

5. Trật tự thế giới mới

▪︎ Hăy tưởng tượng thế giới sẽ tuyệt vời ra sao khi Antifa lên thống trị. Thế giới sẽ không c̣n lời nói thù hằn, ḱ thị. Một người có thể thỏa măn thể hiện lưỡng giới mà không bao giờ sợ sệt.

▪︎ Mỗi người t sẽ được gắn chip siêu nhỏ vào tay hoặc cổ. Mọi người sẽ tự nguyện hoặc bị loại ra khỏi xă hội. Microchip sẽ giúp cho các Antifa đầu đàn xác định tỉ lệ gen tốt hay bất thường, % chủng tộc, các điểm nhận thức xă hội thông qua việc học vấn, xem chương tŕnh truyền h́nh ǵ, nhận thức ǵ, đăng những ǵ lên xă hội.... Từ đó sẽ kiểm soát được hành động, lời nói và lư tưởng của một người để xác định người đó có vi phạm trật tự mới ko.

Ví dụ: từ "mọi đen" (nigger) có thể được sử dụng trong nhóm người da màu tùy theo % DNA chủng tộc họ được nhận định theo chip. Nếu 1 người da màu chỉ có 17% chủng châu phi th́ không nên dùng, nhưng cũng có thể được xem xét cho những tộc châu á có màu da đậm. Nhưng một người có 80% dna của chủng trắng mà sử dụng từ trên th́ bị coi vi phạm tội nói lời thù hằn. H́nh phạt có thể là cắt chức vị xă hội, sự nghiệp , nguồn lương...

▪︎ Dập tắt bất ḱ tư tưởng chống đối Antifa nào được phát hiện. Dùng quyền lực để kiểm soát truyền thông phải theo phía lư tưởng. Không cho phép khủng bố giết người số lượng lớn. Nhưng một vài nhóm nhỏ tự sát như ở Trung Đông có thể hiểu được do sự xâm phạm của dân trắng từ hàng chục năm.

6. Thế giới một chính phủ

▪︎ Lư tưởng Antifa đang lan rộng ra khắp nơi. Một số nơi sẽ do dự v́ những thất bại của chủ nghĩa cộng sản và một số nước xă hội chủ nghĩa. Nhưng Antifa sẽ thành công và chứng minh được sức mạnh của sự đoàn kết lư tưởng trong mỗi thành viên.

▪︎ Antifa sẽ phủ khắp địa cầu. Châu phi sẽ không c̣n đói khổ. 1% những kẻ giàu có ở Mỹ sẽ bị lấy tài sản để phân phát các nơi và cho người anh em ở trong nước

▪︎ Người da màu nghèo khó khắp nơi sẽ được mang đến Mỹ ( có thể mang tên mới trong tương lai) và các nước Châu âu. Công việc sẽ phủ đầy bởi những cá nhân được làm chủ. Sẽ không có ai là nô lệ hay nhân công. Những ai không thể làm việc sẽ được cấp không giới hạn cần sa, thuốc phiện, chất kích thích để sử dụng cho qua ngày tháng.

Nghe thật quá tốt để trở thành sự thật đúng không! Không đâu , đây là những điều Antifa đang đấu tranh. CHÚNG TÔI LÀ ANTIFA. Bạn phải là thành viên và tin vào lư tưởng của Antifa hoặc là kẻ phân biệt chủng tộc. Không có ngoại lệ nào.

_________

Phần tóm tắt đc lấy từ h́nh ảnh chụp lại trong sổ tay hướng dẫn kết nạp thành viên Antifa của một kẻ làm rớt trên đường bạo động vừa qua. Một lư tưởng bệnh hoạn muốn làm loạn thế giới này. Bắt nguồn từ Mỹ với sự chống lưng của phe cực tả. Đầm lầy của bọn Soros, Obama, Clinton, Biden, Gates, Hollywood, Media ... đều theo những lư tưởng chống lại nước Mỹ (anti-America) như Antifa.

Xin hăy chia sẻ để mọi người cùng biết về nhóm cực đoan Antifa mà trong đó đảng Dân chủ đang hướng tới để bảo vệ nó.

@Ann Nguyen #byanng

 

 

 

  https://ci6.googleusercontent.com/proxy/JZtXcmSEtEPGAz_CL6p9Tr-hG9xHy-YjCIWZB6GgVsXTjvvnHwe1KSFZU9F3UCYwIw=s0-d-e1-ft#http://i.imgur.com/f23VgGV.gif