báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Chấn động: Mỹ bắt sĩ quan quân đội Trung Cộng khi đang trên đường bỏ trốn


***

ANN NGUYEN: Doug Wead đă viết ǵ về Tổng thống Trump?&Obama Gate/youtube
 

***

Tổng Thống Donald J.Trump kiện Facebook & Google về Tội Danh Bịt Miệng Công Dân Mỹ

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=727588064736158&set=a.122039821957655&type=3&theater  

ThuyVi Le

Facebook sẽ xóa bài này, vậy nên nhờ các bạn COPY và PASTE (Sao và Dán) rồi ĐĂNG LẠI giùm. V́ t́nh trạng xóa bài để bảo vệ chế độ CS của họ với người đấu tranh dân chủ đă là quá mức tưởng tượng. Hăy chặn họ lại, khi có 1000 người đăng lại bài th́ họ không thể nào xóa được. Cuộc chiến này chúng ta cùng giúp tổng thống Trump một tay.
Minh Phong
May 20 at 8:31 PM ·

Freedom of speech- Social media
Tự do ngôn luận và thông tin .
Nguồn - Omega Le

MARK...( kẻ phản bội) Đă chính thức bị Tổng Thống Trump khởi kiện v́ tội ngăn chặn tiếng nói tự do của dân Mỹ .

Tổng Thống Donald J.Trump kiện Facebook & Google về Tội Danh Bịt Miệng Công Dân Mỹ !
 

Hành pháp công bố chính thức Tổng Thống Trump nạp hồ sơ kiện 2 trang mạng xă hội (Social media) Google và Facebook với tội danh Vi Phạm Quyền Tự Do Ngôn Luận Của Công Dân Hoa Kỳ.

Nói rơ một chút, tội này là thằng Mark hay chơi tṛ xóa bài, xóa nicks rất mất dạy! Nó là công dân Hoa Kỳ nhưng đứng về phía nhà vợ là ChinaZi xóa tất cả những bài nói lên sự thật tội ác của China cũng như Việt cộng, và tôi cũng là nạn nhân của FB, bị xóa bài hàng tuần, những bài phân tích thường có chú thích nguồn bằng tiếng anh, th́ bị FB xóa! Tổng Thống Trump gọi Facebook và Google chơi tṛ bịt mồm công dân Hoa Kỳ!

Tổng Giám Đốc facebook, Mark rất lo lắng vu kiện này. Cần nhắc thêm, 2 năm trước Facebook đă bị Ủy Ban Điều Tra Những Vi Phạm trên Internet đă tống phạt 5 tỷ USD và c̣n gởi vụ án về Bộ Tư Pháp xin gia tăng án phạt. Tội cũ chưa xong, th́ nay lại bị Tổng Thống Trump giáng xuống tội mới "Bịt Mồm". Mark cố gắng trấn an dư luận, và t́m đủ cách mời TT. Trump thương lượng cùng ăn tối, nhưng Trump éo thèm trả lời ǵ cả!

Luật tự do ngôn luận là quan trọng hàng đầu trong Hiến Pháp, tội án tái diễn (đă có tiền án cùng tội) sẽ rất trầm trọng, có thể bị phạt rất nhiều Tỷ Dollars, và công ty phá sản hoặc vỡ nợ. Nặng hơn nữa sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

Điều ǵ đến, chắc chắn sẽ phải đến!

Những kẻ tưởng tay ḿnh to, quyền ḿnh mạnh, hà hiếp dân Mỹ, th́ kẻ đó cái đầu c̣n rất bé! Thằng Mark con rể ChinaZi phải lănh hậu quả v́ Anh Trump đă "kết em rồi nhá".

Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ không cho phép bất cứ ai chà đạp ngôn luận và nhân quyền !

[https://www.facebook.com/100000230376321/posts/4304044756279828/](https://www.facebook.com/hungtransaigon/posts/4304044756279828