báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

Live - Diễn Hành Tết 2020 Bolsa Little Saigon ngày Mồng 1 Tết Canh Tư lúc 8:45 phút (25-1-2020)

https://www.youtube.com/embed/WBn23Xyn9XQ


https://www.youtube.com/embed/sFQ2zUQM-kg?list=TLPQMjYwMTIwMjDHE80x-rPsaQ


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
Nước Mỹ Sẽ Đi Về Đâu Nếu PT Donald Trump Thất Bại

***

VIETNAMESE-AMERICAN REPUBLICAN COUNCIL-NORTHERN CALIFORNIA

PO Box 51235 San Jose CA 95151-5235 conservatives@rocketmail.com

-----------------------------------------------------------------------------------

TÂM THƯ KÊU GỌI

YỂM TRỢ TỔNG THỐNG TRUMP ĐỂ BẢO VỆ HOA KỲ

(Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Ḥa - Bắc California)

Kính gởi: - Quư vị Cử tri người Việt Quốc Gia - Các Cơ quan Truyền Thông Báo Chí

Kính thưa Quư vị,

Trước kia, miền Nam VN phải đối đầu bọn  CS Bắc Việt, Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Trung Cộng, cuối cùng, lọt vào tay Cộng Sản, do sự tiếp tay của bọn thân Cộng, thiên tả đảng Dân chủ…Hôm nay, với bài học Miền Nam VN, TT Donald Trump, cũng đang trực tiếp, đơn phương, độc mă, đối đầu với Tập đoàn Cái Bang, tài phiệt George Soros, Obama, đảng DC và bọn du đăng khủng bố ANTIFA. Để giữ vững sự sinh tồn của Hoa Kỳ, TT Donald Trump đă hy sinh quá nhiều, bỏ lại sau lưng tất cả cuộc sống xa hoa sẵn có, vợ đẹp, con xinh. Bọn CS Bắc Việt với nhăn hiệu “Giải Phóng Miền Nam” th́ Obama, với nhăn hiệu “Black Lives Matter”. Sức tàn phá của 2 kịch bản trên cũng tàn nhẫn như nhau: Cướp cho bằng được chính quyền dù phải san bằng b́nh địa đất nước. Khói lửa, đập phá, cướp bóc và những cảnh chiếm cứ hỗn tạp, đang bao trùm trên một số thành phố Hoa Kỳ. Trước kia, tên Lê Duẫn nói: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Trung Cộng” th́ hôm nay, sứ mệnh của điệp khúc này, đang được Đảng Dân Chủ lập lại tại Hoa Kỳ.

 Kính thưa Quư vị,

Cái cốt lơi giản dị của cuộc chiến hiện tại: “Nếu Mỹ mạnh th́ Học thuyết “Nô Lệ Toàn Cầu” của Trung Cộng và sự bành trướng độc quyền của Hồi Giáo Cực đoan sẽ không thực hiện được”. Muốn Hoa Kỳ nghèo đói, yếu đuối, phải mang nó trở về với thời kỳ đồ đá của một nước Cộng Sản sơ khai. Chính TT Trump, là một trở lực lớn của họ. Ông đang đấu với 2 kẻ thù: “Giặc trong, - Thù ngoài”. Giặc trong nguy hiểm hơn Thù ngoài. Ông Obama, thay v́ phải an thân vui hưởng như bao nhiêu TT măn nhiệm khác. Ngược lại, ông ta, quyết tâm đeo đuổi, cộng tác với “tài phiệt” George Soros trực tiếp ra tay, làm thủ lănh để triệt hạ TT Trump, không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào với kịch bản “Kỳ Thị”. Hăy h́nh dung lại, ngày bạo loạn tại White House, nếu đơn vị Vệ binh Quốc gia do vị Tướng gốc Việt LapThe Flora không đến kịp để chận đứng làn sóng tấn công của bọn “Giặc trong”, th́ sự tồn tại của White House và an toàn của TT Trump sẽ ra sao khi hơn 60 nhân viên an ninh đă bị thương?.  

Kỳ Thị? Thực tế, nó chỉ là vũ khí để xách động bạo loạn nhằm triệt hạ TT Trump. Cái chết đă xảy ra giữa một Cảnh sát viên và một người da đen. Ông Floyd đă chết, viên Cảnh sát đă vào tù, mọi t́nh tiết kín đáo phức tạp của vụ án sẽ được luật pháp phán xét và bồi thường thỏa đáng. Chính họ đă biết, dù họ có đập phá Hoa Kỳ thành b́nh địa, ông Floyd cũng không thể sống lại. Nhưng họ, Obama vẫn làm. Thực tế của những biến loạn đang xảy ra- Ai kỳ thị ai? Chính Obama cũng là người da đen, nhưng đă làm Tổng Thống Hoa Kỳ. Người Dân chủ đă gây ra sự sợ hăi cho mọi người. Ai cũng xa lánh, ghê tởm những kẻ giết người, đập phá, dù họ là Trắng hay Đen. Ghê tởm, xa lánh chứ không phải kỳ thị. Cộng đồng người Ấn Độ, da màu ǵ? Nhưng ai cũng kính trọng người Ấn Độ v́ sự thành đạt của họ. Loài thú hoang Cọp beo, ai cũng không dám dám đến gần nó, v́ họ ghê tởm cái thú tính, giết người của nó, chứ không sợ màu da của nó. Tóm lại, Obama và bọn chóp bu đảng Dân chủ đang lôi kéo một cái chết vào mục tiêu của cuộc chiến kỳ thị, nhằm cướp lấy quyền thống trị cho đảng Dân chủ.

C̣n nữa, cái nhăn hiệu “Black Lives Matter”  (Vấn đề Sự sống c̣n của Người Da Đen). Sự sống c̣n của bất cứ một sắc tộc, bộ lạc hay cộng đồng nào. Muốn được sống c̣n, họ phải chống chọi với Thiên nhiên, phải trường kỳ phấn đấu cho cuộc sống hàng ngày. Cái thực tế của “Vấn đề tồn tại của một sắc tộc”, không phải là sáng xỉn, chiều say, lái xe gây tai nạn, hút xách, vào tù ra khám, tương lai bế tắc, túng quẫn, rồi đập phá, cướp bóc, đốt nhà, chiếm ngụ trái phép, nằm vạ, đấu tố, hành hung Cảnh sát- và những đ̣i hỏi phi lư mà chính họ cũng không thể thỏa măn cho họ được. Một sắc tộc, muốn sống c̣n, phải xây dựng tương lai, đeo đuổi học hành, siêng năng làm việc. Đảng Dân chủ, Obama, không thể lợi dụng cái nhăn hiệu Black Lives Matter để xách động những người da den, tập họp nhau để giành cái quyền “Độc Quyền Kỳ Thị” một cách không công bằng. Họ muốn làm ǵ cũng được? Mọi người, Cảnh Sát phải quỳ mọp khi họ đốt nhà, cướp bóc, hiếp dâm ? Ngược lại, họ sẽ thanh trừng nếu bất cứ ai chống đối hay đụng chạm đến họ?

Hăy nh́n lại sắc tộc Việt Nam, sự tồn tại của họ? Họ là những người tị nạn CS, với đôi bàn tay trắng, sanh sau, đẻ muộn trên vùng đất Hoa Kỳ. Nhưng sự tồn tại của sắc tộc Việt? Không ai kỳ thị với 5 Tướng lănh, và hàng ngàn Sĩ quan cấp Tá, Úy, Hạm trưởng, Phó đề đốc, trong quân lực Hoa Kỳ. Các Nghị viên, Thị trưởng, Dân biểu, Cảnh sát, Giáo sư Đại học, Bác sĩ, Dược, Nha sĩ. Không ai kỳ thị với các chủ nhân của những cơ sở kinh doanh, thương mại đủ loại của người Việt. Cho nên, Black Lives Matter? Cũng chỉ là một vũ khí của kịch bản “độc quyền bạo loạn”.?.

Kính thưa Quư vị,

Tóm lại, Đảng Dân chủ, không bao giờ thực tâm ban bố cho thần dân của họ những quốc sách, phương thức giáo dục để tự túc, xây dựng tương lai, bảo vệ đất nước, mà chỉ ban bố cho họ cái “hồng ân” là “Viên gạch Black Lives Matter” để Obama và các “đồng chí chóp bu” bước lên đỉnh cao của thụ hưởng. Xúi dục, xách động những người kém hiểu biết, tuổi trẻ háo thắng những kỹ-thuật gây bạo loạn, dùng bạo lực để cướp chính quyền, triệt hạ TT Trump?- Dù họ đă thất bại, nhưng, chắc chắn, họ sẽ không từ bỏ và sẽ tiếp tục gây ra những cảnh rối loạn kế tiếp, Đảng Dân chủ, sẽ dùng mọi thủ đoạn để lường gạt, gian lận trong cuộc bầu cử vào ngày 3 tháng 11 năm nay. Tất cả, chỉ nhằm mục đích biến Hoa Kỳ thành một nước Xă Hội Chủ Nghĩa, làm suy yếu vị thế siêu cường, tiếp tay cho giặc Tàu và sự bành trướng độc quyền của Hồi giáo cực đoan.

Là một tập thể lưu vong sáng suốt. Chúng ta không thể để cho Hoa Kỳ suy sụp. Đảng Dân chủ là một đảng Thiên Tả, Thân Cộng. Nếu Hoa Kỳ trở về thời kỳ đồ đá của một nước XHCN, thế giới sẽ là một tập đoàn nô lệ dưới sự thống trị của bọn bành trướng Bắc Kinh. Do đó, thay mặt Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Ḥa, chúng tôi kêu gọi quư Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hăy xiết tay nhau bảo vệ Hoa Kỳ bằng cách:

YỂM TRỢ, DỒN PHIẾU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP NGÀY BẦU CỬ 3 THÁNG 11 NĂM 2020.

Trân trọng kính chào đoàn kết và chiến thắng.

San Jose, ngày 28 tháng 6 năm 2020

TM. Hội Đồng Đại Biểu Đảng Cộng Ḥa - Bắc California

Mạc Văn Thuận, Chủ tịch