báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

Live - Diễn Hành Tết 2020 Bolsa Little Saigon ngày Mồng 1 Tết Canh Tư lúc 8:45 phút (25-1-2020)

https://www.youtube.com/embed/WBn23Xyn9XQ


https://www.youtube.com/embed/sFQ2zUQM-kg?list=TLPQMjYwMTIwMjDHE80x-rPsaQ


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


B0M HẸN GIỜ CỦA DONALD TRUMP ĐƯỢC THƯỢNG VIỆN KÍCH HOẠT ĐỂ N0' TUNG ĐƯỜNG DANH VỌNG CỦA JOE BIDEN

*** 

Kiêm Ái

DÂN CHỦ DỒN PHIẾU CHO TT TRUMP ĐẮC CỬPhen này không thể không khóc, bao nhiêu năm xây dựng Đảng Lừa th́ bây giờ bị tiêu tan hết uy tín và sự nghiệp. Hu Hu

Trước khi tôi “giải mă” tựa đề bài viết, xin quư vị quan tâm khoan đoán già, đoán non kẻo… trật lất rồi đấu tố thằng tôi tội nghiệp. V́ ngoài cử tri của đảng Cọng Ḥa, “thủ phạm” giúp ông Trump tái đắc cử ngày 3.11.2020 chính là … Đảng DÂN CHỦ. Động trời không quư vị? Nhưng, giữ cho đập Tam Hiệp của Tàu Cọng đứng vững được, c̣n dễ hơn là cái lư do tôi đưa ra, tuy nhiên, chuyện đâu c̣n có đó, xin quư vị “cuồng chống Trump” b́nh tỉnh đọc bài của tôi rồi từ từ mà… khóc.

Gần 4 năm qua, TT Donald Trump làm bất cứ việc ǵ đảng Dân Chủ cũng chống. Ông Trump được ban bầu cử cho cái vé vào Ṭa Bạch Ốc, đám Dân Chủ cũng chống, ông Trump xin tiền xây bức tường ngăn cách giữa 2 nước Mỹ Mễ để di dân lậu khỏi tràn vào Hoa Kỳ, đảng Dân Chủ do bà Nancy Pelosi làm chủ tịch Hạ Viện “không cho một xu” và c̣n hợp đồng tác chiến với tỉ phú Soro xua hàng vạn di dân lậu từ mấy quốc gia Nam Mỹ qua định dùng biển người tràn ngập đất nước Mỹ rồi dân Mỹ phải è cổ ra đóng thuế để nuôi đám di dân lậu này… sói đầu luôn. Cử tri lưỡng đảng tuy thầm lặng không nói ra nhưng họ “nực” lắm. Họ hăm sẽ dạy cho Pelosi và đảng Dân Chủ “ngày vào pḥng phiếu” họ sẽ dạy cho cái đám, cái đảng và cái con mụ Pelosi phản quốc này bài học “đi chỗ khác chơi”, tức là về vườn. Nhứt là khi TT Trump vẫn xây được tường, vẫn ngăn cản được đám di dân lậu th́ cử tri lưỡng đảng bầu cho TT Trump tái đắc cử là cái chắc.

Năm 2016, TT Trump đắc cử giữa thanh thiên bạch nhựt, Hillary thua “không thể tranh căi” (nói theo ngôn ngữ Tàu Cọng) thế mà đ̣i đếm phiếu lại rồi cũng… thua luôn. “Cử tri lưỡng đảng” nực gà lắm: không ai mà làm chuyện ruồi bu như vậy, lần bầu cử tới (3.11.2020) phải cho cái đảng KHÔNG DÂN CHỦ này thua không c̣n manh giáp cho nó biết “thế nào là lễ độ”, nghĩa là về nhà xua gà cho vợ, c̣n Pelosi th́ về… găi lưng cho chồng.

Cái đảng Dân Chủ thổ tả này vô kế khả thi bèn đi hỏi “con cú đêm Kissinger” tên này bày cho kế “truất phế”. Năm xưa con cú đêm” này đă tay trong tay ngoài, nhè lúc Nixon tang gia bối rối mà xúi “Thưa Tổng Thống, chỉ c̣n cách từ chức”. Làm được như thế; thế nào Trump cũng … đi. Nhưng, tốn tiền thuế của “dân chúng lưỡng đảng” mấy chục triệu rốt cuộc lại chỉ là công dă tràng xe cát. Trump không hề hấn ǵ mà c̣n mắng vào mặt Pelosi và cái đảng Dân Chủ thổ tả: bọn bay tiêu tiền của dân để “săn phù thủy”. Mắc cỡ lêu lêu.

Trước khi sang trang, người viết xin kể một câu chuyện “ăn bơ” của đám Dân Chủ tại Hạ Viện do Pelosi làm chủ tịch để độc giả giải trí. Thấy Tổng Thống Donald Trump là tỉ phú, bọn họ đoán chắc chắn thế nào cũng “trốn thuế”. Ở Mỹ mà trốn thuế th́ ở tù chứ đừng nói là làm Tổng Thống. Thế là hết lớp này, tới lớp khác, thưa ṭa này không được th́ qua ṭa án khác. Rốt cuộc th́ chúng cũng đem được vụ hồ sơ thuế của TT Trump lên Tối Cao Pháp Viện. Xem hồ sơ xong, TCPV phán rằng: ṭa án thụ lư hồ sơ ĐƯỢC QUYỀN xem hồ sơ thuế của TT, nhưng Hạ Viện không có tư cách ǵ để đọc hồ sơ thuế của người đứng đầu Hành Pháp. Đảng Dân Chủ, bà Chủ tịch Hạ Viện “đau hơn hoạn” nghe mùi thịt nướng thơm phứt, bụng đói cồn cào nhưng chỉ ngửi được mùi khói, không được thấy “hồ sơ thuế của TT Trump”, chẳng khai thác ǵ được. “Cử tri lưỡng đảng” chê: đánh đâu thua đó, phen này chẳng những dồn phiếu cho TT Trump tái đắc cử mà c̣n phải loại bọn người Dân Chủ trí năo không bằng cái đầu con ruồi.

Chính Tổng Thống Donald Trump đă rửa được cái nhục cho cử tri đảng Dân Chủ nói riêng và “cử tri lưỡng đảng” nói chung, cái nhục đó do Obama gây ra, khi Tàu Cọng buộc ông ta phải theo hậu môn máy bay để xuống đất Trung Cọng. “Quân tử khả tử, bất khả nhục”, đây là cái nhục không thể chịu đựng được, TT của một siêu cường mà bị coi khinh như vậy mà không có chút tự ái dân tộc? Tại sao vậy, Obama đă “phạm tội ǵ” với Trung Cọng? Một chuyện nhục nhả cho đảng viên đảng Dân Chủ là Obama được cái nickname là Tổng Thống cái lưng thước thợ. Gặp ai hắn ta cũng gập ḿnh thành thước thợ (90 độ), do đó cái mũi Obama luôn nằm dưới thắc lưng của… “má bầy”. Không biết 2 cháu gái Thanh T́nh và Sonia Ohlala có thấy cái mũi của Obama hướng về đâu không? Cũng may, c̣n có Donald Trump; gặp ai cũng đứng thẳng người, hiên ngang bắt tay mọi nhân vật quốc tế kể cả hoàng đế Nhựt Bản. Khi qua Bắc Kinh, TT Trump đă được Tập Cận B́nh đón rước, chiêu đăi hơn cả các vua chúa. Nội sự kiện này, tất cả cử tri đảng Dân Chủ đă “nhứt trí” sẽ bầu cho TT Trump trong ngày 3.11.2020 này.

Chuyện vô nhân đạo: Những tin tức gần đây cho biết virus Covid-19 mà TT Trump gọi là Kung-Flu rất thích những tiểu bang nào có thống đốc của đảng Dân Chủ cai trị. Do đó, số tử vong và nhiễm bệnh của đảng Dân Chủ luôn luôn có tỉ lệ cao hơn những tiểu bang Cọng Ḥa. Và người ta khám phá ra đây là một mưu mô thâm độc để đổ lỗi cho TT Trump để TT Trump không tái đắc cử. Nếu đây là sự thực th́ quả thật đảng Dân Chủ đă dùng một đ̣n chính trị bầu cử quá bỉ ổi và vô nhân đạo đối với cử tri Hoa Kỳ. Biết được chuyện bỉ ổi này làm sao cử tri Dân Chủ không bầu cho TT Trump tái đắc cử?

Ba năm cầm quyền, TT Trump đă mang lại nhiều thắng lợi cho Hoa Kỳ, TT Trump đă mang những công ty Hoa Kỳ ở Tàu Cọng về nước, khiến tỷ lệ thất nghiệp tháng 5 vừa qua giảm xuống 3,8% một con số chưa từng thấy từ những ngày nước Mỹ sống trong cơn sốt dot-com; tỷ lệ thất nghiệp trong những người Mỹ gốc phi và gốc latinh th́ xuống mức thấp kỷ lục trong lịch sử”. Chứng khoán ngày một lên cao ngay cả khi dịch bệnh Kung Flu đang hoành hành.

Trong phạm vi một bài báo không thể nói hết được, người viết chỉ đưa một vài ví dụ như trên để “cử tri lưỡng đảng” đều dồn phiếu cho ông Trump tái đác cử và loại khỏi lưỡng viện quốc hội những đảng viên Dân Chủ phản lại cử tri, cản trở công cuộc “Keep America Great”.

Những yếu tố quan trọng: Hoa Kỳ là quốc gia đứng đầu THẾ GIỚI TỰ DO. Hoa Kỳ đă là một nước giàu mạnh, nội những công tŕnh phát minh, sáng chế của Hoa Kỳ mà Tàu Cọng ăn cắp được cũng đủ cho Tàu Cọng có tư cách tuyên bố một siêu cường, đánh bại Nhựt Bổn để lên hạng nh́ chỉ sau Hoa Kỳ, năm 2025 mọi sản phẫm trên thế giới đều “Made in China”, đến năm 2049, Tàu Cọng sẽ vượt xa Hoa Kỳ đứng đầu thế giới. Trong khi đó, Hoa Kỳ có tài nguyên dồi dào nhứt thế giới, nhân tài cả thế giới qui tụ về Hoa Kỳ, có số người lănh giải Nobel nhiều nhứt thế giới, ai cũng muốn đến sinh sống tại Hoa Kỳ. Nhưng năm nay, đảng Dân Chủ muốn “làm cuộc cách mạng”, tiêu diệt nền tư bản Mỹ để thực hiện chế độ Cọng Sản nhưng nói tránh là Xă Hội Chủ Nghĩa hay Chủ Nghĩa Xă Hội. Ai cũng biết Cọng Sản đến đâu là nghèo đói, là nô lệ, là bóc lột, là gông cùm, thủ tiêu, v.v… mấy chục năm trước TT Ronald Reagan đă lật đổ Cọng Sản Liên Sô giải phóng phần lớn các nước Âu Châu đem lại tự do dân chủ cho Ba Lan, Tiệp Khắc, Đông Đức và 3 nước nhỏ bị Liên Sô sáp nhập vào Nga, và chính Nga Sô nay cũng không c̣n Cọng Sản, cả thế giới ca ngợi Hoa Kỳ.

Bây giờ, trong kỳ bầu cử Tổng Thống ngày 3.11.2020 sắp tới, đảng Dân Chủ quyết noi gương Tàu Cọng làm một cuộc “cách mạng văn hóa” biến Hoa Kỳ thành một nước Cọng Sản theo kiểu Tàu Cọng. Đó là sự thật. nhưng, dù xào qua nấu lại đă đời, đảng Dân Chủ vẫn không kiếm được một bộ mặt “coi được” đành phải chọn 2 tên Sanders và Joe Biden. Tên nào cũng cầm sẳn đơn xin phục vụ Tàu Cọng, thực hiện chủ nghĩa phá hoại, quên, chủ nghĩa xă hội trên đất Mỹ. Sanders ngông thực sự, bọn Pelosi, Hillary, Obama sợ tên ngông này trở lại phản chúng nên đành “năn nỉ” Sanders “nhường chức ứng cử viên Tổng Thống của đảng cho Joe Biden”. Joe Biden trí óc già nua trước tuổi cả 30 năm, hay lẫn lộn, một triệu với trăm ngàn, đầu óc vớ va vớ vẩn, rờ mông người khác mà cứ tưởng vợ ḿnh, không viết nỗi một chương tŕnh hành động, đầu óc lú lẫn, phải mượn “chính sách của Sanders”, mượn những câu nói vàng cục của Mao Trạch Đông làm của quư. Dứt khoát không dám tranh luận với Donald Trump, dù cho có người bày kế cứ ra tranh luận rồi chỉ nhép miệng, mọi chuyện sẽ có người hậu trường nói dùm như ca sĩ Karaoke hát nhép, nhưng Biden không dám, rủi nửa chừng mà TT Trump vỗ mạnh vai một cái là Biden nhà ta hồn vía lên mây là … hỏng chuyện.

Nói thực, nếu Joe Biden có đắc cử th́ cũng chỉ là bù nh́n của Tàu Cọng hay đám Obama, Hillary mà thôi. Vụ George Floyd chết ai cũng thấy đó là vụ dàn dựng mà lại dàn dựng quá vụng về để bọn phá hoại có cớ đề ra khẩu hiệu “Black Lives Matter” phản đối TT Trump để giành phiếu, nhưng như đă nói trên, Joe Biden chỉ là một tên ngớ ngẫn, đầu óc lộn xộn đành bị người khác sai khiến.

Cử tri đảng Dân Chủ thử nghĩ lại, Black lives Matter đă biến thành một bọn bạo động, phá hoại, giựt sập các tượng nhân vật lịch sử Hoa Kỳ và Công Giáo, cướp của hiếp dâm, thậm chí c̣n đ̣i giải tán cảnh sát để xă hội biến thành một xă hội không có an ninh trật tự, để cho bọn hung đồ tự do hoành hành. Thế mà ứng cử viên Tổng Thống Biden không dám lên một tiếng nói công đạo, đă vậy c̣n cùng con mụ Pelosi và đồng bọn quỳ gối tưởng niệm tên Floyd, một kẻ tội phạm cùng ḿnh. Cử tri đảng Dân Chủ khi thấy ứng cử viên đảng ḿnh và bà chủ tịch Hạ Viện diễn tuồng ngu đần như vậy họ thực đau ḷng.(NPH tô đậm và tô mầu) V́ thế kỳ bầu cử này cử tri đảng Dân Chủ nhứt quyết chẳng những bầu cho TT Trump tái đắc cử mà c̣n loại ứng cử viên Dân Chủ ra khỏi lưỡng viện quốc hội để Tổng Thống Donald Trump và nghị sĩ lưỡng viện quốc hội do Cọng Ḥa làm chủ tái lập một Hoa Kỳ xứng đáng là siêu cường nhứt thế giới, đánh cho Tàu Cọng biết thế nào là lễ độ, chừa cái tật ăn cắp, ăn trộm.

Kiêm Ái