báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19


Con gái Obama và những sự thật chưa bao giờ được bật mí?

***

ANN NGUYEN: Doug Wead đă viết ǵ về Tổng thống Trump?&Obama Gate/youtube
 

***

MỘT CÔNG DÂN CHÍNH TRỰC TỎ L̉NG NGƯỠNG MỘ ĐẾN VỚI  TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

Thanh Xuân


July 15th, 2020

Kính gởi Tổng Thống Trump,

người Tổng Thống dân yêu mến,


            Tôi là một người công dân Mỹ, gốc Việt đă được định cư tại Hoa Kỳ từ sau khi Viet Nam rơi vào tay cộng sản, là người công dân yêu nước Mỹ, tôi viết thư này gởi đến cho ông trong thời đại Pandemic để nói lên ḷng kính mến và ngưỡng mộ vị Tổng thống vĩ đại của nước Mỹ, Donald J. Trump.

            Từ ngày ông bước chân vào Ṭa Bạch Ốc, chỉ có 3 năm rưỡi nhưng đă chứng minh tất cả những lời ông đă hứa “Làm cho nước Mỹ vĩ đại và hùng mạnh trở lại”.
            Quả thật, từ ngày ông lên làm TT, từ thị trường chứng khoán đă lên tột đỉnh, cao hơn so với những năm tháng trước cho đến thị trường địa ốc cũng đang trên đường thăng tiến, kinh tế Mỹ được phồn thịnh, dân chúng an cư lạc nghiệp và các công ty cạnh tranh mướn thêm nhân viên, trả lương cao và nồng hậu để có thêm nhân viên giỏi, tạo cho tỷ số thất nghiệp giảm xuống thật nhiều.


            Công việc ông xây bức tường ngăn chận dân di cư lậu vào nước cũng đă thực hiện và gần hoàn thành một cách đẹp mắt mà chưa bao giờ các Tổng Thống trước làm được việc này.


            Ông đă đem lợi nhuận từ các nước ngoại bang, và bắt buộc China, cũng như vài nước láng giềng trả tiền và đổ dollars vào nước Mỹ mà bao nhiêu năm nay họ đă lợi dụng. bốc lột , nhất là trong 8 năm qua khi Obama làm tổng thống.
            V́ những công trạng của ông đối với nước Mỹ quá rực rở, tài năng và đức độ của ông làm cho dân chúng ấm no, đất nước Mỹ phồn thịnh, đă làm cho ông nổi bật hơn các tổng thống trong quá khứ nhất là làm cho ông Obama, Biden, bên phía Dân Chủ càng lộ rơ chân tướng bất tài.

            V́ ḷng yêu nước, ông đă dấn thân vào con đường chính trị, bước chân vào nhà trắng không v́ ham danh lợi, hay v́ ḷng tham cá nhân như những vị tổng thống trong quá khứ.

            Những chính trị gia họ cho rằng ông không có kinh nghiệm trong lĩnh vực chính trị, không tuân theo những chỉ định và luật lệ của phe đảng nào, cho nên ông là một cái gai trước mắt và một mối lo cho họ khi không một ai có thể sai khiến hoặc ép buộc được ông làm theo ư họ.

            Ông đă hy sinh làm không lương, chỉ v́ sứ mệnh là thay đổi lối nh́n chính trị, thay đổi chính sách trong chính quyền để không bị bọn chính trị gia bên phía dân chủ tham nhũng và lợi dụng quyền lực của ḿnh.

            Chính v́ sự khác biệt giữa ông và những chính trị gia khác đă làm một trận băo lớn trong chính quyền Mỹ ở Washington DC. Tất cả những người trong đảng Dân Chủ và một số bên đảng Cộng Ḥa cũng trở mặt phản đối và lồng lộn chống lại từ ngày đầu tiên ông lên nhậm chức Tổng Thống.

            Sự chống đối mănh liệt và kinh khủng đến nỗi họ có thể làm bất cứ mọi việc ác ôn, đê tiện, bỉ ổi nhất, miễn là họ có thể lật đổ chức vị Tổng Thống của ông.

            Họ đă dùng mọi thủ đoạn nhưng không vẫn thành công. Họ tấn công ông một cách hèn hạ, nhưng vẫn không có kết quả ǵ v́ Tổng Thống Trump vẫn hiên ngang như một vị anh hùng trước mắt người dân Mỹ.


            Nhưng thật không may, bắt đầu năm 2020, nước Mỹ bị trận dịch cúm Coronavirus lan tràn qua biên giới v́ tụi Tàu đă cố t́nh dấu kín để tạo ra một trận Pandemic trên toàn thế giới.

            Khi nhận được tin con virus xuất phát ở Wuhan, Tổng Thống Trump đă cấp bách ngăn chận và cắt đứt tất cả đường bay quốc tế, nhất là từ China, ông đă làm tất cả những ǵ ông có thể làm để cứu mạng dân trong khi bên phía Dân Chủ, bà Pelosi vẫn vênh vang vui đùa ở China town, xem như không có chuyện ǵ xảy ra; Obama, Biden, và cả đám ngồi như một lũ bù nh́n, chẳng có biện pháp ǵ ngoài công việc ngồi trong bóng tối chống đối từng hành động và lời nói của ông như một đám ăn hại và vô dụng.
            Thế nhưng, ông vẫn đứng vững như cây cổ thụ trong trận băo lớn, ḷng yêu nước, tính bất khuất và đức độ của ông đă dần dần thấm vào ḷng người dân Mỹ.

            Dĩ nhiên, không những chỉ là những người dân đă bỏ phiếu và tin tưởng ông mà ngay cả những người lỡ bỏ phiếu bầu cho Hillary năm 2016, họ bắt đầu tin rằng ông là người duy nhất được Chúa giao cho sứ mệnh nặng nề này, ông là Cyrus, một sứ giả của Chúa gởi xuống để lo cho đất nước Mỹ trong lúc tai ương và đem dân Mỹ hướng về Chúa, làm cho nước Mỹ trở lại hùng mạnh như các vị tiền nhân đă thành lập thuở ban đầu.

            Điều đáng mừng là sau những buổi họp báo mỗi ngày, trong khi dân đang hồi hộp chờ đợi những tin tức khả quan, ông và những người trong ban điều hành đă lên TV và trả lời cho dân những tin tức mang đầy hy vọng, trong khi đó bọn truyền thông bên phía cực tả như CNN, MSNBC v.v. đă t́m đủ mọi cách hạch hỏi, hỗn láo, vô lễ với một người Tổng Thống như ông, làm cho dân chúng cũng bất măn, và chính v́ vậy họ càng kính mến và hiểu được ḷng ông hơn bao giờ hết.

            Nhưng hoạ vô đơn chí, có nghĩa là when it rains it pours, hoạn nạn cứ ồ ạt kéo đến nước Mỹ như một cơn hỏa hoạn mà ông dập tắt đầu này th́ lan tràn đầu khác.


            Cái chết của George Floyd, người tội phạm Mỹ đen bị cảnh sát đè cổ chết đă làm bùng cháy như một lít xăng tưới vào cơn hỏa hoạn ông đang t́m cách dập tắt.
            Ông cảnh sát đă làm một việc sai quấy, tội lỗi, đáng bị trừng trị. Nhưng có lẽ đây là một cơ hội bằng vàng cho đám Dân Chủ đang t́m hết cách để ám hại ông, họ chụp cơ hội này để tạo nên một làn sóng dữ dội, và đă dùng khẩu hiệu “Black lives matter” để xúi dân đi biểu t́nh, làm bạo loạn.

            Trong số những người dân đi biểu t́nh ôn ḥa lẫn lộn với những người trong đảng Antifa do George Sorros chủ động đă tàn bạo, phá hũy và đốt cháy những khu shopping, di tích lịch sử, kéo đỗ tượng đài, tạo lập những khu tự trị như Chop, Chaz…

            Những người thống đốc và thị trưởng trong những thành phố bị phá tan hoang như New York, Chicago, Portland, Minneapolis…nh́n chổ khác và làm ngơ. Họ cố t́nh để cho dân Antifa làm loạn mà không có thái độ ǵ ngoài sự im lặng.


Thưa Tổng Thống,

            Tôi biết ông buồn và đau ḷng lắm, tôi biết ông đă mất ăn mất ngủ khi thấy đất nước này bị bọn nó phá tan hoang.
            Những đọan video clips khi Tổng Thống trở về Nhà Trắng trong đêm khuya bằng máy bay trực thăng riêng; trong bóng đèn điện ban đêm, tôi vẫn nh́n thấy gương mặt tiều tụy, mệt mỏi của ông sau một ngày dài làm việc và phải chiến đấu tứ bề.

            Như một con hổ mỗi ngày trở về hang ḿnh để liếm lại vết thương, ông rất mệt mỏi nhưng sự dũng cảm vẫn hiện lên đôi mắt tuy không dấu được nỗi vương vấn nhiều nét buồn, và tướng đi vẫn oai phong không một chút sờn ḷng trong đêm khuya.

 

            Cứ như thế, bên phía tả càng dùng những tṛ dơ bẩn, dùng hết những thủ đọan này đến thủ đoạn khác, như đ̣i truất phế cảnh sát, xóa bỏ quân đội, nhưng họ càng đào thêm hố sâu cho chính ḿnh v́ mất đi rất nhiều uy tín, v́ dân chúng càng thấy rỏ sự đê tiện của một đám dân bán nước, phản động và hèn hạ.


            Những h́nh ảnh của Biden, Pelosi, và đám cực tả quỳ gối trước George Floyd funeral đă làm cho dân chúng ghê tởm, mất đi ḷng tin tưởng và không c̣n kính trọng cho giới lănh đạo bên phía Dân Chủ.


            Càng nh́n thấy những cảnh hèn hạ đó, Tổng Thống Trump càng chứng minh cho dân chúng ông là một vị anh hùng chưa từng bao giờ có trong lịch sử nước Mỹ đang chiến đấu với con virus vô h́nh Pandemic, và loại virus trong Washington DC.

            Trong những cảnh họ lôi kéo tượng đài, đốt phá nhà thờ, những đă biến thành một thành phần phá hoại như cộng sản đang chống lại nước tư bản, như Satan đang chống lại Thiên Chúa chứ không c̣n là chiến tranh giữa Democrats và Republicans.


Thưa Tổng Thống Trump,

            Chống cộng sản không bao giờ là một công việc dễ, trái lại đ̣i hỏi nhiều sự hy sinh, ḷng quảng đại, kiên tŕ, và dũng cảm.

            Nhưng đứng bên cạnh Tổng Thống có Chúa, Ngài đang cất bước đồng hành với Tổng Thống v́ chính Ngài cũng đang chống lại lũ quỷ dữ Satan này.


            Ngoài Thiên Chúa đang đi bên cạnh, Tổng Thống c̣n có hơn ½ nước Mỹ, nhiều người trong số đông thầm lặng bấy lâu nay, họ đă bắt đầu lên tiếng, họ ngưỡng mộ và kính mến TT vô cùng, trong số đó có tôi.

            Nước Mỹ tự do, độc lập, và hùng mạnh nhờ những vị anh hùng tiền nhân, những người công dân yêu nước, những chiến sĩ oai hùng nằm xuống để bảo vệ lá cờ Mỹ, bảo vệ những di sản, di tích lịch sử, không thể nào để cho bọn phản động sẽ đem nước Mỹ xuống vũng bùn lầy.
            Chúng tôi tin vào Thiên Chúa, tin vào ḷng dũng cảm và ḷng yêu nước của Tổng Thống, tin vào chính quyền, tin vào law and order, tin vào hai chữ “tự do”, được tự do không có nghĩa là tự do làm loạn, là có quyền phỉ báng, mạ lỵ một người Tông thống đương kiêm do dân bầu lên, và cho chúng nó quyền tự do của loại dân bán nước.

            Chúng tôi tin rằng Tổng Thống Trump sẽ chiến thắng vinh quang trong kỳ bầu cử sắp tới, v́ rất nhiều người tin tưởng và đặt niềm hy vọng nơi ông, v́ ông là nắng ấm đang sưởi ấm ḷng dân trong cơn băo Pandemic, ông là giọt sương buổi sáng thể hiện cho niềm hy vọng ngày mai, sự trong sáng mới mẻ hơn cho nước Mỹ.

            Chúng tôi nhiệt t́nh ủng hộ Tổng Thống và cầu nguyện cho ông trong những ngày sắp tới.

            Bài diễn văn của Tổng Thống trong ngày Independence Day ở Mount Rushmore đă vang lên chín tầng mây, đă thấm vào ḷng dân, từng chữ, từng lời, được thốt lên từ con tim nhân từ của một vị tướng Commander in Chief oai hùng, một ông vua, Samurai, và một người cha nhân từ, đầy đức độ của nước Mỹ.

Ánh mắt, lời nói, cử chỉ, hành động của Tổng Thống đă thể hiện tất cả, không cần ǵ khác hơn để chứng minh, và chỉ có những người có cùng một tấm ḷng, cùng một con tim yêu nước mới cảm nhận được, c̣n bọn phản động và theo Satan, họ sẽ không bao giờ cảm nhận được điều này.

            Chúng tôi mong Tổng Thống đừng thất vọng, đừng thối chí, đừng buồn, hăy cố lên nhé, v́ ngày vinh quang gần kề.
            Hăy nhớ rằng ông không đi một ḿnh, như Chúa Giê Su vác thánh giá năm xưa, khi Chúa bị tấn công tứ bề, bên Rất cạnh Chúa vẫn là những người tín đồ theo chân Ngài, yêu thương Ngài ngoài đám quân phản tặc vây quanh, nhưng Chúa đă chiến thắng sự chết trong vinh quang.

            Tổng Thống Trump cũng đang vác thánh giá năm nay trong Ṭa Bạch Ốc, cũng bị tấn công dữ dội của dân phản động bán nước, nhưng rồi ông cũng sẽ đem nước Mỹ ra khỏi vũng bùn lầy, đem nước mỹ trở lại hùng mạnh v́ đây là sứ mệnh của ông và chỉ có ông mới thực hiện được.

            Cầu mong Chúa ban cho ông nhiều sức khỏe, an lành và che chở cho ông thật nhiều trong lúc này.

In God we trust.

Kính mến,

ThanhXuân (viết này 15 tháng 7 năm 2020)

(English versions will be posted and sent to the White House later today.)