báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  
Joe Biden lộ nguyên h́nh khiến cử tri Mỹ đồng loạt quay 180 độ bầu cho TT Donald Trump tái đắc cử

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

BỨC TÂM THƯ CỦA NHÓM TAPA

(VIETNAMESE AMERICANS FOR "TRUMP AS PRESIDENT AGAIN")

 

Lời mở đầu bản Hiến Pháp Hoa Kỳ, cách đây 244 năm đă viết: "Chúng tôi đặt niềm tin vào chân lư, tất cả mọi người sinh ra b́nh đẳng, được Đấng Tạo Hoá ban cho những đặc quyền không thể thay đổi, đó là: Sự Sống, Tự Do, và quyền Mưu Cầu Hạnh Phúc".

Năm 2020, một nhóm công dân Mỹ bị xách động bởi các chính trị gia Đảng Dân Chủ, đă thi nhau xé nát bản Hiến Pháp lịch sử. Họ không tôn trọng kết quả cuộc bỏ phiếu của toàn dân đă bầu ông Donald J. Trump trở thành vị Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Quốc hội do Đảng Dân Chủ nắm đa số từ giữa kỳ, đă lạm dụng quyền hành t́m cách lật đổ và chống phá mọi chính sách của TT Trump, vị Tổng thống hợp hiến, hợp pháp. Đảng Dân Chủ đă không màng ǵ đến ích quốc lợi dân!

Là người Việt Nam tỵ nạn cộng sản, nay trở thành công dân Hoa Kỳ, chúng ta ư thức được cái giá phải trả cho Tự Do. Nửa triệu dân miền Nam đă thiệt mạng v́ hải tặc, mất tích trên biển cả, sau khi miền Nam mất vào tay cộng sản năm 1975. Hàng chục ngàn người đă bỏ ḿnh trên đường t́m Tự Do xuyên rừng núi từ miền Nam qua Campuchia, Lào, đến Thái Lan. Hàng triệu quân dân cán chính Việt Nam Cộng Ḥa bị giam giữ trong những trại tù tập trung khổ sai lưu đầy của cộng sản.

Kính thưa quư đồng hương Người Mỹ gốc Việt, quê hương thứ hai của chúng ta đang LÂM NGUY với thù trong, giặc ngoài.

* Sau hơn hai năm điều tra về “gian lận bầu cử” nhằm truất phế TT Trump đă thất bại, tốn hằng chục triệu đô la tiền thuế của dân, các chính trị gia và quan chức Đảng Dân Chủ quay sang đàn hặc Tổng Thống v́ cú điện thoại với Tổng Thống Ukraine, cũng lại thất bại nữa, nên họ đang t́m cách đổ lỗi cho TT Trump về sự lây lan nhanh chóng của Virus từ Vũ Hán. Ở nhiều tiểu bang do Đảng Dân Chủ nắm quyền, các sinh hoạt trong xă hội đă bị cố t́nh đóng cửa lâu dài làm cho nền kinh tế địa phương tê liệt, và nạn thất nghiệp tăng cao. Mục tiêu của Đảng Dân Chủ là phá hoại chính sách kinh tế thành công sau 3 năm lănh đạo của TT Trump với tỷ lệ thất nghiệp c̣n 3.5% vào tháng 2/2020 (thấp nhất trong 50 năm).

* Đảng Dân Chủ nhiều tiểu bang đă ủng hộ nhóm "Black Lives Matter" dù các nhóm này tổ chức bạo động cùng với các băng đảng tội phạm khác như "Antifa", "Anarchy" (vô chính phủ) trong các vụ đốt phá nhà thờ, trộm cướp, hôi của, giết người, giật đổ tượng đài danh nhân, v.v...

* Đối ngoại,  TT Trump dùng "Thế Cờ Vây" để ngăn chặn mưu đồ bành trướng bá quyền của Trung Cộng qua Thương Chiến Mỹ-Trung, Biển Đông, Hồng Kông, và Đài Loan, và buộc Trung Cộng phải nhận tội dấu diếm, đă gây ra virus Vũ Hán khiến hơn nửa triệu người chết trên toàn thế giới. TT Trump cũng đang phá vỡ những âm mưu thâm hiểm của Trung cộng xâm nhập để phá hoại vào mọi lĩnh vực tại Hoa Kỳ kể cả mua chuộc truyền thông báo chí.

TAPA kêu gọi toàn thể Người Mỹ gốc Việt cùng nhau bầu cho Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử, và bầu cho các Thượng và Hạ Nghị Sĩ Liên Bang, các Dân Biểu, Thị Trưởng, Thẩm Phán tiểu bang thuộc đảng Cộng Ḥa trong ngày 3/11/2020 sắp đến. Lá phiếu bầu cho TT Trump và Đảng Cộng Ḥa nói lên sự ủng hộ đối với chính sách đúng đắn v́ dân, giúp cho kinh tế hưng thịnh của TT Trump. Mỗi lá phiếu bầu cho TT Trump là một viên gạch xây lên căn nhà “Make America Great Again”, và xóa đi ảo vọng của Đảng Dân Chủ muốn biến Hoa Kỳ thành một nước thiên tả theo chủ nghĩa xă hội.

Hăy giới thiệu TAPA với gia đ́nh và thân hữu của bạn. Xin hăy đi bầu đông và cử xứng ngày 3/11. Đừng quên mỗi lá phiếu của bạn có thể làm nên lịch sử Hoa Kỳ.

Đồng kư tên,

1) Anh Phạm Đỗ Chí, Tiến sĩ Kinh tế, cựu chuyên gia cao cấp Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF), Florida.

2) Anh Mai Phúc Am, Bác sĩ, Louisiana.

3) Cô Trương Đỗ Minh Ánh, Project Nhà Việt Nam, Tampa, Florida. Admin blogs: www.trumpaspresidentagain.com

Facebook:<https://www.facebook.com/Trump-As-President-Again-103843261397239/?modal=admin_todo_tour>

4) Anh Phạm Hiếu Liêm, Bác sĩ Giáo sư ngành Lăo khoa  - Arkansas.

5) Anh Phạm Gia Đại, Nhà văn, B́nh Luận Gia Truyền h́nh, California.

6) Anh Nguyễn Đăng Hùng, Bác sĩ, California.

7) Anh Đỗ Hùng, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Oregon.

8) Anh Nghiêm Hữu Hùng, Bác sĩ, San Jose, California.

9) Anh Nguyễn Tường Tuấn, Cựu nhân viên xă hội, Oregon.

10) Anh Đào Trọng Tuấn, Bác sĩ, California.

11) Chị Nông Tuyết Lan, Chuyên gia quản trị hồi hưu, California.

12) Anh Phạm Ngọc, Cựu Quân nhân VNCH, California.

13) Anh Lư Văn Quư, Nha Sĩ - California. Administrator website: www.tapa-us.org

14) Anh Vương Trùng Dương, Chủ Bút báo Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa, California,

 

Thành Phần Ban Ủng Hộ:

1) Anh Đỗ Minh Hưng

2) Anh Vũ Công Thùy

3) Chị Nguyễn Phước Lê Nga

Viet4trump.blogpost.com

Email liên lạc: lienlactapa@emaildodo.comCLICK HERE TO ENTER