báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  
Joe Biden lộ nguyên h́nh khiến cử tri Mỹ đồng loạt quay 180 độ bầu cho TT Donald Trump tái đắc cử

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

Texas: Huy động lực lượng FBI vây bắt giữ trăm người da đen khi Trồng gói hạt giống chứa Corona ở công viên.

 

Hơn 680 cảnh sát tiểu bang Texas phối hợp với lực lượng cảnh sát liên bang FBI đang khống chế và bắt giữ hàng trăm người Mỹ da màu khi có thông tin t́nh báo rằng có một người Việt phát hiện thấy hàng chục người da đen gieo gói hạt giống chứa mầm bệnh corona từ Trung Quốc.

Một người Mỹ gốc Việt đă phát hiện điều đáng nghi khi thấy những người da đen bỏ thứ ǵ đó xuống đất và lấp lại tại các bụi cỏ của công viên.

Nhận được tin báo xác thực cảnh sát tiểu bang Texas phát lệnh huy động lực lượng trấn áp các nhóm người da đen thu hồi các gói hạt giống này.

Theo như khai nhận của một thủ phạm người da đen gieo những hạt giống cho hay: “Mỗi người chúng tôi nhận được 500$ mỗi người từ một người Trung Quốc cho 2 túi hạt giống gieo tại mặt đất của các công viên cũng như những phần đất lộ ra”

Theo FBI điều tra đây là một kế hoạch đă có tổ chức của những người chống lại Donal Trump đặc biệt là những người Trung Quốc đang rất muốn hạ bệ Tổng thống Donal Trump trong ḱ bầu cử sắp tới khi mà không can thiệp được qua ứng dụng TikTok do Chính phủ Mỹ đă cấm công dân cài đặt và sử dụng.

Đây có thể nói là động thái đáp trả mạnh mẽ của Trung Quốc khi hàng loạt công ty, lănh sự quán, nhà máy tại Mỹ của Trung Quốc bị đuổi khỏi lănh thổ Mỹ.

Cảnh sát trên toàn iểu bang Texas và lực lượng FBI phối hợp bắt giữ được 108 người da đen do hành động nhằm lây lan dịch bệnh.

Theo cơ quan kiểm soát dịch bệnh Mỹ CDC cho thấy nếu những hạt giống này nảy mầm sẽ gieo giắt nỗi kinh hoàng cho toàn bộ nước Mỹ khi khả năng bùng phát dịch từ những mầm cây tỏa vào không khí là rất cao.

Trước đó hàng loạt công dân sinh sống tại Mỹ đều nhận được những gói hạt giống gửi từ Amazone có nhăn mác của người Trung Quốc.

CDC cũng đă khuyến cáo t́nh trạng tử vong khẩn cấp trước đó với gói hạt giống này kêu gọi hành động của Trung Quốc là vô nhân tính khi cả thế giới đang hết sức chống trả lại dịch bệnh SARS-nCoV-2.

Cơ quan FBI chính thức yêu cầu số lượng người da đen khoanh vùng những hạt giống đă gieo xuống mặt đất tại các công viên ở bang Texas nhằm t́m kiếm và tiêu hủy chúng.

Hiện tại cảnh sát tiểu bang Texas và FBI đang phối hợp điều tra toàn bộ những người Trung Quốc đứng sau chỉ đạo theo lời khai của những người da đen bị bắt giữ.