báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

       [Bài Viết - Article]                                                                 

 


Sách của Đỗ Văn Phúc có bán trên Amazon

 

 

 

 

 

 

 

  
Joe Biden lộ nguyên h́nh khiến cử tri Mỹ đồng loạt quay 180 độ bầu cho TT Donald Trump tái đắc cử

 
Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư
Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

Nếu Biden trở thành tổng thống

Nhân dịp quốc hội chất vấn Big tech, những điều này ai cũng biết hết, Tên ma giáo đầu google giúp cho quân đội Trung cộng nhưng từ chối giúp cho quân đội Mỹ , điều này đă được tổng thống Trump nói đến từ lâu lắm rồi và Trung Quốc không kiểm duyệt cũng đă vạch mặt hết cái đám này nhưng chuyện chẳng có ǵ thay đổi từ đó tới bây giờ đă bao nhiêu năm rồi?

NYT google là do tụi Trung cộng làm chủ, nói thật người dân Mỹ họ hoàn toàn không hề biết ǵ nhiều v́ toàn là nhận được những fake news
Có một số truyền thống Việt Nam nói rằng: Đảng nào lên cầm quyền Ở Mỹ cũng sẽ chống lại Trung cộng, nói như vậy hoàn toàn không đúng. !!!!
Đảng Dân Chủ chắc chắn sẽ không bao giờ chống lại Trung cộng. Việc đối ngoại đại đa số là do bên hành pháp tức là do tổng thống quyết định.
Những chính sách đối ngoại với Tàu Cộng mà đảng vô chủ đồng ư với đảng Cộng Ḥa hiện nay không phải là tự chính họ muốn , mà chính v́ TT Trump và nội các của ông làm rất ráo riết, đưa ra những bằng cớ không thể nào che đậy tội lỗi của Trung cộng được, biết là không không đỡ nổi cho trung cộng , họ mới miễn cưỡng đồng ư , nhưng cũng chỉ là nhỏ giọt, hồ sơ tội phạm của Trung Cộng th́ rất nhiều, nhưng thực sự truy tố và làm tới nơi tới chốn th́ rất ít, chính v́ vậy bộ ngoại giao và bộ tư pháp mới nói bóng gió những ǵ mà chúng ta biết được chỉ là bề nổi của cả một tảng băng ch́m.

Thực sự nếu đảng Dân Chủ muốn hạ gục con quái vật Trung Cộng th́ họ đă làm điều này từ lâu rồi, Hăy nh́n vào GDP của tàu cộng, tăng trưởng cao nhất là vào năm 2010. Và con quái vật Trung Cộng này lũng đoạn nước Mỹ nhiều nhất cũng vào khoảng năm này như bộ tư pháp và bộ ngoại giao đă xác nhận: “ Chỉ trong ṿng khoảng 10 năm đổ lại đây Trung cộng mới gia tăng tối đa những hoạt động gián điệp và tội ác tàn bạo nhất, tất cả trong ṿng khoảng 10 năm trở lại đây thôi” Vậy 10 năm trở lại đây tức là năm 2010 ai là tổng thống của Mỹ????

C̣n một điều nữa cho dù tuyên bố hùng hồn về tội lỗi của Quỷ đỏ , nhưng ngay cả bộ ngoại giao và bộ tư pháp vẫn phải kiêng dè một thế lực vô h́nh đó là Clinton và Bush , họ đưa ra những việc làm phi pháp của tàu cộng đối với nước Mỹ nhưng không dám khẳng định ai đă giúp con quái vật này v́ thế họ mới nói lập lờ lấp lửng không phải là lỗi của ai hết. ( Đă đăng lên hai bản tiếng Việt và tiếng Anh quư vị vào đó mà đọc th́ mới hiểu cái ư của họ nó như thế nào) ngay cả bây giờ bên hành pháp toàn bộ từ trên xuống dưới , làm hết sức ḿnh để đem những bằng cớ ra truy tố Trung cộng mà cũng c̣n e dè Đảng vô chủ th́ huống ǵ khi đảng Dân Chủ nắm được hết quyền hành th́ chắc chắn là phải dẹp tiệm thôi.
Thật sự khi Đảng vô chủ nắm quyền th́ sẽ không bao giờ thực hiện những chính sách chống lại Trung Cộng này thêm vào đó những công ty lớn họ cũng không thích chống Trung cộng đâu. có nghĩa là mọi thứ đâu lại vào đó mà lần này th́ vĩnh viễn sẽ không bao giờ thoát ra khỏi được Trung cộng .

Chính sách soạn ra nhưng không áp dụng th́ cũng bằng thừa, mà muốn áp dụng là phải do quyết tâm của bên hành pháp. Ví dụ như nếu Tàu cộng không chịu cân bằng cán cân mẫu dịch, đảng Dân Chủ không áp dụng luật trừng phạt họ th́ liệu chính sách này có ích ǵ?
Trung cộng lần này mà thoát được sẽ rất là khôn khéo giống như con vi khuẩn một khi đă kháng thuốc th́ hậu quả người bệnh sẽ chết. Trung Cộng trở lại lần này sẽ thầm lặng làm cái ǵ cũng không để cho ai biết và tất cả mọi người sẽ rơi vào bóng tối như thời trung cổ

Tại sao những chính khách của Hoa Kỳ bây giờ lại khốn nạn đến như thế ? hăy xem ông đại diện cho bộ tư pháp và ngoại giao trả lời các nhà báo trong cuộc họp báo , mà nếu người t́nh ư sẽ thấy rất rơ ngay vấn đề và họ ám chỉ ai, vị thế của họ không được nói trắng trợn ra, chính họ cũng xác nhận báo chí lúc nào cũng gây khó dễ và Đám báo chí ở Mỹ ngày nào cũng nhận được những chỉ thị từ Trung cộng để viết bài. Nói như vậy, quư vị hiểu họ nói cái ǵ rồi tất cả những truyền thông báo chí và đảng dân chủ ở đây không ai dám lên tiếng về Trung cộng. Đă không dám lên tiếng về nó thậm chí c̣n bênh vực nó, với những bằng cớ hiển nhiên, những người có tâm huyết quyết tâm làm những vụ này hiện bây giờ mà c̣n không xong , chỉ v́ đảng Dân Chủ ngấm ngầm gián tiếp ngân trận những vụ truy tố này , đừng có ngồi đó mà mơ là họ sẽ đánh Trung cộng
Hăy nh́n cái gương Việt Nam Cộng Ḥa ngày xưa báo chí và những người dân Đă phản đối chính quyền ra sao th́ cũng giống y như bây giờ vậy, khi hối hận th́ tất cả đă muộn màng.

Nếu Biden trở thành tổng thống th́ bảo đảm người Mỹ sẽ thay đổi giống như ngoại trưởng Pompeo đă nói, thay đổi đây có nghĩa là chỉ biết vâng dạ cúi đầu theo sự sai khiến của tàu cộng nói một cách nôm na là hèn nhát nh́n những cái gương của các “tài tử giai nhân “ Hollywood những “anh hùng bắp thịt thể thao”, những ông những bà bằng cấp đại học mở miệng thật to chửi rủa Trump thật lớn nhưng chẳng có” con mẹ thằng cha nào” dám tuyên bố thẳng thần với Trung cộng như những ǵ Trump and his cabinet lam, trong bài phát biểu của bộ ngoại giao và trả lời báo chí của bộ tư pháp họ cũng đều nói tới những điều này người t́nh ư rất dễ dàng nhận ra cái Ư của họ là ǵ .

Nếu chúng ta không thay đổi con quái vật này th́ nó sẽ thay đổi chúng ta, có nghĩa là nếu con quái vật này thắng th́ tất cả những giá trị mà chúng ta tin tưởng bấy lâu nay sẽ biến mất và những người Mỹ cũng sẽ hèn hạ ngu xuẩn yếu kém chẳng khác ǵ những người dân bị tụi Trung cộng đè đầu đè cổ bây giờ, nói đâu xa nh́n chung quanh những cuộc tranh căi và những người Mỹ chống đối Trump th́ biết liền nguyên cái đám này không có một kiến thức ǵ về Trung cộng và t́nh h́nh thế giới , chẳng dám mở miệng lên án chỉ trích Tàu Cộng chẳng hạn như vụ giết người hàng loạt của họ, (mà những người thân của những nạn nhân này van xin kêu cứu với bộ trưởng ngoại giao killary và tất cả đều ch́m trong yên lặng) vậy mà họ tập trung hết mọi sức lực của họ để Anti Trump . Nhất là những người Mỹ trắng ở đây một khi họ đă ngu th́ họ c̣n ngu hơn những người ngu nhất ở các nước kém phát triển.

Chắc quư vị c̣n nhớ thằng Trung cộng chửi Úc là một con chó vâng lời chủ Mỹ, thật là nhục nhă, nước Úc không hề nói những lời nặng nề giống như ngoại trưởng Mỹ đă nói mà c̣n bị Trung cộng chửi như vậy chỉ v́ muốn điều tra độc lập vụ virus, trong khi những người Việt ở Úc th́ lại quác miệng chửi chính quyền Mỹ hiện giờ.
Trên đời này thẳng thắn thành thật mạnh mẽ hay yếu kém hèn nhát ngu dốt là tại do giáo dục và môi trường xă hội cứ nh́n vào người Việt Nam th́ biết cũng là dân máu đỏ da vàng giống nhau nhưng nhiều khi tính cách lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Đây quư vị muốn biết t́nh h́nh nước Mỹ sẽ như thế nào , nếu đảng Dân Chủ thắng trong cuộc bầu cử này ? những ǵ xảy ra ở dưới thời Clinton và Obama sẽ được lập lại , có điều nó sẽ c̣n tồi tệ Và tinh vi hơn gấp 1000 lần , sẽ chẳng ai nhận ra được điều đó mà nếu có nhận ra th́ cũng chẳng làm được ǵ hết ngoại trừ cam chịu và nô lệ , xă hội Hoa Kỳ sẽ giống y như xă hội tàu bây giờ nhưng mức độ khủng khiếp hơn nhiều.
Repost lại bài dịch cũ cách đây gần 2 nam : tóm tắt “ Year of the rat” Của hai tác giả Edward Timberlake and William Triplett ll . Hai người này đă bỏ ra hơn năm năm , Đ̣i hỏi được quyền sử dụng “ the Freedom of information act” thu thập hết tất cả các tài liệu về tội ác cua Clinton bán đứng nước Mỹ cho tàu cộng như thế nào , Đây chỉ là bản tóm tắt quyển sách dày 246 trang , v́ vậy nếu ai muốn biết chi tiết th́ hăy mua quyển sách đó trên Amazon .

Clinton chính là người đă giúp cho Trung Cộng trổi dậy hùng mạnh, Ông ta đă bán đứng nước Mỹ cho Quỷ đỏ china từ lâu rồi. Hèn ǵ chỉ trong thời gian ngắn (1993- nay) Tàu Cộng đă nổi lên một cách đáng sợ, mà đáng lẽ trung binh là phải mất tới cả 100 năm Trung Cộng mới có thể được hùng mạnh như ngày hôm nay!! Thanks for Clinton and Damocrat Party
😡
Chắc mọi người ai cũng biết đến quyển sách Death by China cua Peter Navarro, nói về những sự làm ăn bất chính, xảo trá, Âm mưu lường gạt của Trung Cộng đối với Mỹ và thế giới, nhưng hăy đặt câu hỏi tại sao nó lại có thể được phép làm những điều quỷ quyệt mà không bị trừng phạt như Mỹ đă thường hay làm với các quốc gia khác trong quá khứ? Phải thành thật mà nói chính quyền Mỹ đă rất không công bằng với các nước khác cho dù sự không công bằng này là do chủ quan.

Tất cả những ǵ mà đảng vô chủ và đám tàu cộng này đă bắt tay với nhau để tiêu diệt nước Mỹ nằm trong quyển sách có tựa đề Year of the rat mà tác giả là Edward Timberlake and William Triplett ll .
Đọc xong quyển này các bạn có thể hiểu chính xác , Đảng Dân Chủ mà đại diện là Clinton là người đă giúp và tiếp tay cho phép Trung cộng làm những điều thao túng như vậy với Hoa ky bằng cách bán đứng nước Mỹ cho Quỷ đỏ Không thương tiếc.

Không ai có thể tưởng tượng nó khốn nạn tận cùng đến thế nào đâu, Clinton cho tàu cộng không những Đặc quyền đặc lợi về thương mại, (tha hồ bán hàng hóa thả dàn vào Mỹ mà không bị thuế, hàng hóa của nó làm không phải theo việc chế tài hay quy định nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường, cước phí giá rẻ gần như cho không bảo sao hàng Trung Cộng bán sang Mỹ không siêu lời được? và tại sao có quá nhiều tỷ phú tàu cộng trong thời gian này) mà c̣n giúp nó Đàn áp lại chính những người dân Trung Quốc và tiếp tục lũng đoạn các nước khác.

Nhưng điều tệ hại là Clinton Đă tiết lộ tất cả những kế hoạch quốc pḥng của Mỹ cho nó biết, Đồng thời những ǵ tối bí mật về gián điệp vũ khí nó cũng biết luôn, Những tin tức về các chính sách Thương mại đầu tư mà Mỹ sẽ thi hành đối với trong nước và ngoài nước, nó cũng biết hết, v́ thế những thương vụ đầu tư của nó đều có lợi hàng 1.000.000.000 đô la cho tụi trung cộng. Không trách tại sao mà có quá nhiều ty phú Trung Cộng và những người làm ăn dính dáng tới nó đều giầu lên một cách nhanh chóng Chỉ trong một thời gian ngắn.
Đảng Dân Chủ và Clinton chính là thủ phạm Chứ không ai khác đă tạo cho thằng tàu cộng được như ngày hôm nay. Thử tưởng tượng nếu như vợ Hillary của Clinton lên làm tổng thống nữa th́ không biết sự t́nh sẽ đi tới đâu?

Tác giả quyển sách này đă chơi chữ YEAR OF RAT, 1996 năm con chuột theo lịch Á Đông, Mà chuột ở đây chính là những Người cùng băng đảng với Clinton, như tác giả đă nói phải tẩy uế hoàn toàn kỹ lưỡng từ trong ra ngoài mới diệt sạch được những con “chuột“ này Ở trong nhà trắng.
FBI và tất cả những bạn bè khác của Clinton trong các Cơ quan văn pḥng chính phủ đều là những con “chuột”. Tác giả đă nói: Bill Clinton made a series Faustian bargain with the communist Chinese . Câu này thật đúng và thâm thúy nhung rất khó dịch ( Faust có nghĩa là sẵn ḷng bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi lấy quyền lực và danh vọng, và linh hồn sẽ thuộc về quỷ dữ măi măi, c̣n người bán linh hồn sau đó sẽ đời đời xuống hỏa ngục, Faustian là tính từ, như vậy ư của tác giả muốn nói rằng Clinton đă thực hiện hàng loạt các cuộc thương lượng bán linh hồn của ḿnh cho quỷ dữ với tàu cộng để đổi lấy quyền lực, theo truyền thuyết của Đức)

Logistics trong bài viết này không biết chuyển sang tiếng Việt từ tương đương là ǵ? - Logistic có nghĩa là sắp xếp vận chuyển quân trang quân dụng vũ khí, điều động quân đội , sắp xếp các ban ngành làm theo đúng thứ tự chức năng và phải nhịp nhàng Ăn khớp với Kế hoạch hành quân .
Edward Timberlake and William Triplett ll, hai ông này đă áp dụng quyền The Freedom of information act, để rồi đ̣i hỏi được điều tra chính quyền Clinton , sau khi hơn năm năm trời điều tra, với những bằng chứng cụ thể không chối căi được, Họ đă viết quyển YEAR OF RAT, một quyển sách nói về sự tham nhũng thối nát của chính quyền Clinton bán đứng nước Mỹ cho Trung Cộng. Đơn giản cũng bởi v́ ham quyền lực danh vọng và tiền bạc

Clinton Sex Scandal là chuyện nhỏ nhặt không đáng kể, chúng ta có thể bỏ qua cho Ông ta nhưng những chuyện mà ông ta đă làm cho Trung Cộng, đơn giản cũng chỉ v́ quyền lực và danh vọng và những t́nh tiết được khám phá chắc chắn sẽ làm cho tất cả những người c̣n chút lương tri sẽ rất giận dữ và tự hỏi: liệu nước Mỹ sẽ đi về đâu???? (v́ chuyện này đă xảy ra lâu lắm rồi)
dưới đây là bản dịch tóm tắt ngắn gọn những ǵ Clinton đă làm với Trung cộng để tàn phá nước Mỹ, nếu bạn nào muốn t́m hiểu kỹ th́ phải có sách đó, sách gồm hai cuốn: 1/ YEAR OF RAT , 2/ RED DRAGON RISING. Nói về sự trỗi dậy của quân đội Trung Cộng và kế hoạch thu tóm thế giới và nước Mỹ, có thể mua ở Amazon EBay. C̣n muốn biết quỷ đỏ này thu tóm ức chế như thế th́ các bạn có thể t́m thấy những điều này trong quyển SILENT INVASION của Clive Hamilton, và ngay cả bộ ngoại giao và bộ tư pháp Hoa Kỳ đă giới thiệu với công chúng khi họp báo

Xin tóm tắt quyển year of rat . Năm con chuột, 1996. Theo lịch Á Đông là năm con chuột, những con chuột gián điệp và băng đảng của nó th́ đầy nhóc trong toà Bạch cung, chỉ có thể tẩy uế toàn bộ từ trong ra ngoài không chừa một chỗ nào mới giết sạch được những con chuột này, lư luận này không làm bạn đọc ngạc nhiên: CLINTON đă thực hiện một chuỗi thương lượng mặc cả mua bán có tính cách “bán linh hồn cho Quỷ sứ để đổi chác “ với tàu cộng và những Agents của nó ở Mỹ. Đưa cho tàu cộng những bí mật của an ninh quốc gia để đổi lại sự đóng góp tiền bạc mạnh mẽ của họ cho ban vận động tranh cử của Clinton.

Sự phản bội của Clinton: Từ việc tiết lộ những top secret cho đến Vvệc giúp hiện đại hóa quân đội giải phóng nhân dân Trung cộng, vấn đề là Clinton biết rơ những việc làm này của Trung Cộng nhưng ông ta vẫn cứ thản nhiên tiếp tay cho họ bán đứng đất nước Hoa Kỳ, Trung Cộng thâm nhập từng bước một chỉ để điều khiển các chính trị gia Hoa Kỳ mà thôi.

John Huang, làm việc ở Lippo Bank, Đại diện cho tầng lớp hoa kiều giầu có, bạn của Clinton,  được gián điệp của tàu cộng là Riady và các gián điệp tàu cộng cấp trên của ông ta (mà Riady cũng là gián điệp của Hoa Kỳ nhưng theo Trung cộng) cố gắng đưa Huang được làm việc ở bộ thương mại 1994, mục đích là để ăn cắp những tin t́nh báo và đầu tư của Hoa Kỳ rồi chuyển cho Trung cộng.

Khi các viên chức bộ an ninh muốn ngăn chận việc để cho Huang làm việc ở nơi có những hồ sơ tối mật, lập tức Riady “ mua “ một cuộc hẹn với Hillary liền, giá cho cuộc hẹn này là 100 ngàn, số tiền này được trả cho Hubbell với danh nghĩa là consultant fee. Người trả số tiền này là Lapseng, một trùm băng đảng mafia Á châu, và đồng đảng của ông ta là Charlie Trie, cũng là bạn của Clinton, cũng cùng ngày đó Monday June 20th 99, Hubbell gặp Hillary bày tỏ sự khó khăn về tài chánh của ḿnh, Lapseng lặng lẽ tới Hoa Kỳ với một va li tiền mặt 175 ngàn , không đầy một tháng sau Huang bắt đầu làm việc ở bộ thương mại.

CIA nói rằng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi làm việc ở bộ thương mại, Huang đă đọc khoảng từ 370 - 550 Hồ sơ t́nh báo của Hoa Kỳ trong đó bao gồm luôn cả hồ sơ MEM DISSEM, có nghĩa là ”tuyệt đối không được phép lộ ra, v́ có thể dẫn đến sự mất mạng của những người cộng sự”. CIA hoàn toàn không hề phóng đại một chút nào khi nói rằng những hồ sơ như vậy hoàn toàn là nhạy cảm cần phải được giữ kín tuyệt đối, Thế mà Clinton để cho gián điệp tàu cộng khơi khơi tha hồ coi tha hồ mà ăn cắp, hoàn toàn không quan tâm để ư một chút nào.

Khi Dick Morris thông báo cho Clinton biết cuộc vận động tranh cử có thể sẽ thất bại nếu như không nhanh chóng dùng những phương tiện truyền thông phủ sóng chớp nhoáng ( expensive media blitz) lẽ dĩ nhiên muốn như vậy th́ phải có tiền, Clinton nói với Riady, lập tức Huang trở thành người gây quỹ cho DNC, v́ chỉ có như vậy, gián điệp tàu cộng Riady và những tay chân của nó mới có thể đóng góp vào quỹ tranh cử của Clinton một cách chính thức, thật là hết biết!!!!!

Vào năm 1992 trong các cuộc vận động tranh cử tổng thống, ứng cử viên Clinton/ Gore tranh cử với Bush Sr. Clinton and His campaign cùng với những cố vấn của DNC đă lập đi lập lại hằng 1000 lần vào tai của cử tri rằng: Bush Sr. đă nương chiều thằng độc tài Trung cộng ở Bắc Kinh, bởi v́ đă không mạnh tay tri tôi Beijing trong vụ Thiên An Môn , (vào thời điểm đó tụi Trung Cộng c̣n rất nghèo và yếu thế Việt Cộng hồi đó lúc c̣n thân với Nga Xô gọi nó là bành trướng bắc kinh mà nó đâu dám ho he ǵ, làm sao mà nó dám đụng tới Mỹ).

Người Mỹ thời đó và nhiều nhà lập pháp của đảng Dân Chủ tin rằng, khi Clinton thắng cử, Ông ta dùng đặc quyền và sức mạnh của Tổng thống sẽ giúp Quốc Hội chận bớt những đặc ân về thương mại cho Trung Cộng, Ít nhất là cho tới khi Tàu Cộng cải thiện về nhân quyền. Nhưng họ không biết rằng Clinton đă đi đêm với Trung cộng bật đèn xanh cho họ sau lưng Quốc Hội, ăn tiền đút lót của Trung Cộng và giúp cho nó đuợc quy chế tối huệ quốc (hoàn toàn ngược lại với những ǵ Clinton nói và người dân Mỹ mong đợi khi vote cho Kill Clinton)
Những nỗ lực tạm thời của Bush để đối phó với Beijing về nhân quyền bằng cách Ngân chận những đặc quyền về thương mại cho Trung Cộng so với việc Clinton Đi đêm ngấm ngầm với Red devil, cho quỷ đỏ những đặc ân đặc lợi, điều này so ra cho thấy việc làm của Bush Sr. c̣n đàng hoàng đạo đức hơn nhiều gấp mấy lần thằng cha Clinton này.

Một ngày trước khi Clinton bước chân vào nhà Trắng nam 1992, Riady and Huang Đóng góp 100 ngàn vào quỹ Clinton, chưa đầy một tháng sau cha của Riady viếng thăm nhà trắng, vào tháng March 1993 Riady gửi một lá thư thuộc vào loại personal confidential letter của ông ta cho Clinton hai tháng sau khi Clinton lên làm tổng thống, ông ta đă khẩn cấp thúc giục Clinton hăy mau chóng băi bỏ việc chống lại đặc ân thương mại cho Trung Cộng, v́ ông ta rất nóng ḷng bảo vệ hàng tỷ đô la tiền bạc đầu tư vào Trung Cộng cũng như những tài sản của cải của những Tên bè phái bạn bè với Trung cộng .

Có nhiều bằng chứng cho thấy Huang Liên hệ rất chặt chẽ với gián điệp Trung cộng, lấy đi những tài liệu top secret từ bộ thương mại về văn pḥng riêng của ông ta gần Hotel Willard do công ty Stephens, bạn thân làm ăn của Clinton và cũng là người cộng sự của Riadys, Huang đến văn pḥng Stephen 2, 3 lần mỗi ngày, fax rồi copy, gọi điện thoại, gửi các package ngay trong pḥng làm việc chị để tiếp khách viếng thăm từ ngoài vào !!!

Huang Liên lạc với Riadys Stephens Ins , chính quyền Trung cộng, những tin tức mà ông ta lấy được từ bộ thương mại đưa cho họ , đáng giá cả tỷ bạc, v́ nhờ đó họ sẽ đoán được chính sách của Hoa Kỳ để đầu tư , đó là một điều tối kỵ vi phạm luật insider information. Nhưng họ vẫn thoát nạn và làm giầu .

Clinton đă bị bán đứng cho tụi tàu cộng, với chính sách mở cửa, họ đă để cho tàu cộng tha hồ tung hoành trong việc ăn cắp kỹ thuật, biết được hết tất cả những bí mật của quốc pḥng. Chương tŕnh hạt nhân nguyên tử. Theo báo cáo của bộ quốc pḥng Clinton đă hoàn toàn trao ch́a khoá cho Trung Cộng bước vào mở toang tất cả những bí mật của Hoa Kỳ để đem về làm lợi cho họ

COSCO ( không phải là Costco) một công ty hàng hải do chính quyền Trung cộng làm chủ. Họ mướn căn cứ hải quân Ở Long Beach, mua bán vũ khí và ma túy ngay trong nước Mỹ, Quốc Hội và dân địa phương phản đối, Clinton vẫn làm lơ. Chẳng những thế ông ta c̣n đi lại vài lần với hội đồng thành phố để vận động cho COSCO vẫn được tiếp tục hoạt động. Điều này có nghĩa là COSCO vẫn nhởn nhơ hoạt động gián điệp, họ hiện diện khắp nơi trong các ngành điện tử, biết được vũ khí tối tân bí mật được phát minh và sáng chế ở những nơi tối bí mật nào. Hệ thống vũ khí tối tân được phát triển ra sao V.v..

William Perry Bộ trưởng bộ quốc pḥng cùng với Clinton đă bán cho tàu cộng những vũ khí tối tân nhất và quan trọng nhất, đă giúp cho tàu cộng thay đổi toàn diện quân đội của họ. Trở thành một quân đội được trang bị hùng mạnh và những chiến lược hoàn hảo, họ đă chia sẻ tất cả không chừa một cái ǵ hết về quốc pḥng với tụi tàu cộng thậm chí cả vũ khí nguyên tử. Họ nói cho tụi tàu cộng biết cách hoạt động của Cơ quan Federal Express như thế nào th́ quân đội Mỹ cũng làm y như vậy, muốn biết quân đội Mỹ vận hành như thế nào th́ cứ nh́n cách sắp xếp tổ chức của Federal Express là biết ngay, Clinton đă tiết lộ bí mật tối quan trọng về quân sự cho quỷ đỏ .

Tội lỗi sai lầm lớn nhất của Clinton chưa dừng lại ở việc tiết lộ bí mật quốc pḥng cho quỷ đỏ, mà c̣n đă giúp hiện đại hóa hoàn hảo cho quân đội trung cộng, chỉ rơ cho họ logistics điểm mạnh yếu ở chỗ nào, đó là một điều rất tối kỵ trong quân đội, Clinton đă chào đón tên giết người hàng loạt Trong vụ thảm sát Thiên an môn là Jiang Zemin bằng 19 khẩu súng danh dự được dàn hàng ngang đưa ra, mà điều này các đời tổng thống chưa bao giờ làm cho kẻ thù của ḿnh.

Sự băng hoại trong chính trị giống như ung thư, nếu không đánh bại nó, nó sẽ tiếp tục lập lại, một vài người trong đảng Cộng Ḥa nói rằng nếu ḿnh không thắng nó, th́ ḿnh nhập bọn với nó, cái kiểu suy nghĩ như vậy nếu mà lan rộng ra trong Đảng CH th́ không sớm th́ muộn Đảng Cộng Ḥa cũng sẽ làm một việc giống như Clinton and Gore đă làm: bán linh hồn của ḿnh cho quỷ dữ để đổi lấy sự tham vọng và quyền lực.

Angie Luong