báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


POWERFUL: VIETNAMESE Trump Supporter EXPLOSIVE Interview 8/14/19

 
Bolsa California Biểu T́nh Ủng Hộ TT. TRUMP - Truất phế NEWSOM - Chống Trung Cộng


250 Nhà Nghiên Cứu Hoa Kỳ có dính dáng tới Quân Đội Trung+. Tin tức mới nhất hôm nay 

***

***

Ann Nguyen: Make American Great Again & nhiều videos thời sự- Mắc mưu TT Trump, Obama lồng lộn lợi dụng cả lễ tang để sách động gian kế bầu cử qua thư

Video- BẦU CHO TỔNG THỐNG DONALD TRUMP/Nhạc và lời: Hoàng Tường

***

Chicago: Trồng gói hạt giống Trung Quốc, CDC khuyến cáo tử vong...

Cảnh sát Chicago chính thức xác nhận một người Mỹ gốc Việt tên thường gọi là Anthea Hoa hay c̣n gọi cô Hoa. Do v́ hành vi gieo hạt mầm bệnh cho cả gia đ́nh khi nhận được gói hạt giống từ Amazon gửi về trên đó có nhăn hiệu là chữ Trung Quốc và cô cũng đang trong t́nh trạng nguy kịch.

Sĩ quan cảnh sát trưởng Andrew Martin cho biết bắt giữ cô và chính thức phong tỏa căn hộ của nhà cô khi dính lứu đến vụ án nghiêm trọng gây mầm bệnh mới tại Chicago.

Theo các bác sĩ xét nghiệm trong các gói hạt giống có chưa chủng viruscorona mới với tốc độ lây lan nhanh chóng, cô Anthea  Hoa được các bác sĩ chuẩn đoán nhiễm chủng viruscorona được 3 ngày nhưng xuất hiện triệu chứng đông đặc phổi nghiêm trọng.

Cô Anthea Hoa khai rằng đă nhận được gói hạt giống từ Amazone cứ ngỡ là một người bạn giấu tên muốn gây điều bất ngờ nên đă đi trồng chúng, trông chúng rất giống những hạt điều đáng yêu.

Cô không hề hay biết trong gói hạt giống có chứa chủng mới của viruscorona với tốc độ lây lan nhanh chóng, sau 2 ngày cảnh sát điều tra cho biết đă trồng những gói hạt giống trên.

Theo xét nghiệm từ cơ quan CDC Chicago xác nhận các hạt giống này trong lớp vỏ chứa mầm bệnh SARS-nCoV-2 có thể nói những gói hàng này xuất phát từ Trung Quốc khi trên nhăn mác có chứa các ḍng chữ sản xuất ở Trung Quốc nhưng bị giấu tên.

Có thể nói đây có thể là sự trả đũa của Trung Quốc khi phía Chính phủ Mỹ chính thức đuổi lănh sự quán Trung Quốc ra khỏi lănh thổ Mỹ cùng các công ty, xí nghiệp nhà máy.

Gia đ́nh cô Anthea  Hoa xác nhận nhiễm Viruscorona được 3 ngày khi gói hạt giống giao đến và cô đă trồng chúng ngay sau đó, hiện tại t́nh trạng của Bố và mẹ cô Anthea Hoa rất xấu khi phải dùng đến máy thở do phổi bị đông đặc nghiêm trọng.

Cơ quan CDC ra thông báo khẩn cấp tới tất cả các công dân nhận được gói hạt giống nói trên lập tức báo cáo với cảnh sát địa phương hoặc từ chối tất cả các gói hạt giống nếu cần thiết.

FBI nhận định đây là một trong những vũ khí sinh học mà Trung Quốc đang âm thầm gieo rắt muốn hạ bệ Mỹ khi những hành động của Donal Trump nhắm thẳng trực tiếp vào chính quyền Bắc Kinh.

Thiện Tâm Vinh Nguyên